Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Panel?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem phần Đánh giá ứng dụng bảng điều khiển của tôi.

Ứng dụng Panel được thiết kế để các thành viên có thể kiếm được phần thưởng đơn giản bằng cách chia sẻ dữ liệu. Nó cũng cho biết nó cung cấp tiền thưởng cho những thành viên chọn hoàn thành các cuộc khảo sát và giới thiệu bạn bè của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Ứng dụng bảng điều khiển để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để xem hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm có thể có để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước khi xem tiềm năng kiếm tiền là gì, hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động của Ứng dụng Bảng điều khiển.

Giới thiệu về ứng dụng Panel

Ứng dụng bảng điều khiển là một chương trình dành cho khách hàng thân thiết trên thiết bị di động trao cho bạn số điểm có thể đổi được khi hoàn thành các cuộc khảo sát dựa trên vị trí và gửi dữ liệu về vị trí của bạn.

Điều thú vị là nếu bạn chọn, bạn không phải làm bất cứ điều gì để kiếm điểm và tạo thu nhập thụ động. Đó là bởi vì ứng dụng chạy trong nền thu thập và đo lường dữ liệu về thiết bị và vị trí của bạn cho mục đích nghiên cứu thị trường.

Sau khi đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn có thể đổi điểm của mình để lấy nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm tiền mặt, thẻ quà tặng, mục rút thăm trúng thưởng và các giải thưởng khác.

Đăng ký ứng dụng Panel

Chương trình ứng dụng Panel dựa trên vị trí và bạn chỉ có thể đăng ký nếu bạn là cư dân của Úc, Canada, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Ngoài ra, ứng viên phải từ 14 tuổi trở lên.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn chỉ có thể đăng ký sau khi nhận được sự đồng ý từ cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn.

Quá trình đăng ký rất đơn giản. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn có thể tạo tài khoản bằng địa chỉ email của mình hoặc đăng ký bằng ID Facebook của mình.

Ứng dụng Panel không yêu cầu bạn thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng bạn phải bật GPS để ứng dụng phát hiện vị trí của bạn.

Cách kiếm điểm với ứng dụng bảng điều khiển

Kiếm điểm với ứng dụng Panel rất dễ dàng. Trên thực tế, bạn có thể tăng điểm một cách thụ động mà không cần phải hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là để ứng dụng chạy ẩn để kiếm tiền. Tuy nhiên, điều này sẽ hạn chế tiềm năng thu nhập của bạn, vì số điểm kiếm được thông qua phương pháp này không nhiều. Một cách khác để kiếm điểm là thông qua việc hoàn thành các cuộc khảo sát.

Kiếm điểm với khảo sát với ứng dụng bảng điều khiển

Khảo sát tại ứng dụng Panel

Ứng dụng bảng điều khiển sẽ gửi cho bạn ít nhất một cuộc khảo sát hàng ngày. Tuy nhiên, tính khả dụng và tần suất của các cơ hội khảo sát tùy thuộc vào vị trí của bạn. Điều thú vị về Panel App là nếu bạn luôn đi du lịch nhiều nơi và thường xuyên đến các địa điểm khác nhau, thì bạn sẽ có nhiều cuộc khảo sát tại bất kỳ thời điểm nào.

Tuy nhiên, bạn phải để ứng dụng chạy nền trong khi di chuyển để ứng dụng theo dõi chuyển động của bạn và mời bạn tham gia các cuộc khảo sát phù hợp.

Kiếm tiền nhờ giới thiệu với ứng dụng Panel

Bên cạnh việc kiếm điểm một cách thụ động và hoàn thành các cuộc khảo sát, bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách mời bạn bè tham gia chương trình. Đối với mỗi thành viên mới đăng ký bằng mã giới thiệu của bạn, ứng dụng Panel hứa hẹn sẽ trả cho bạn 10% số tiền họ kiếm được trong đời.

Kiếm tiền nhờ giới thiệu tại ứng dụng Panel

Giới thiệu ứng dụng bảng điều khiển

Các cuộc thi

Ứng dụng bảng điều khiển cũng chạy các sự kiện và cuộc thi truyền thông xã hội khác nhau, nơi bạn có thể tham gia và kiếm thêm điểm hoặc các mục rút thăm trúng thưởng. Ứng dụng thường liệt kê các ngày sự kiện trước do đó, bạn nên kiểm tra điện thoại của mình theo thời gian để không bỏ lỡ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Panel?

Nếu bạn chỉ chạy ứng dụng mà không thực hiện bất kỳ cuộc khảo sát hoặc nhiệm vụ nào, bạn có thể kiếm được 20-30 điểm mỗi ngày trong khu vực và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết các nhiệm vụ trả từ 10 điểm đến 50 điểm. Điều này có nghĩa là bạn không nên mong đợi kiếm được hơn 3.000 điểm trong một tháng. Đối với mỗi 1500 điểm, ứng dụng Panel sẽ trả cho bạn 1 đô la.

Như bạn có thể thấy ở trên, Panel App không có nghĩa là sẽ cho phép bạn từ bỏ công việc hàng ngày của mình, nhưng vẫn là một cách dễ dàng để kiếm thêm, với một số công việc là thụ động.

Rút tiền

Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 1500 điểm ($ 1). Tuy nhiên, các phần thưởng khác nhau có các yêu cầu rút tiền khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn đổi điểm của mình cho các mục rút thăm trúng thưởng, bạn sẽ phải chia tay với 25 điểm.

Một số mục rút thăm trúng thưởng có giá tới 100 điểm tùy thuộc vào giải thưởng đang đặt cọc. Để đổi thẻ quà tặng, bạn cần có tối thiểu 2.000 điểm để kiếm được thẻ quà tặng Amazon trị giá 2 đô la.

Trước đây, ứng dụng từng cung cấp phần thưởng tiền mặt qua PayPal. Tuy nhiên, điều này không còn xảy ra nữa. Cách gần nhất bạn có thể đổi điểm thành tiền mặt là thông qua tùy chọn Thẻ Visa.

Bảng đánh giá ứng dụng từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng Panel có số điểm 4,3 / 5 từ gần 78.000 bài đánh giá trên Google Play. Nó cũng có số điểm 4,3 / 5 từ 680 bài đánh giá trên The App Store.

Đây là một ứng dụng phổ biến và hầu hết người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, một số đánh giá gần đây phàn nàn về việc không còn nhận được khảo sát và những người khác về vấn đề đổi phần thưởng của họ.

Tuy nhiên, hầu hết các phàn nàn khác từ người dùng đều xoay quanh thực tế rằng việc kiếm điểm quá chậm đối với họ.

Ưu điểm của ứng dụng Panel là gì?

– Quá trình đăng ký dễ dàng

– Rất dễ kiếm điểm (thu nhập thụ động)

– Nhiều cơ hội doanh thu

– Thanh toán nhanh

– Các tùy chọn phần thưởng khác nhau bao gồm thẻ quà tặng, hàng hóa và các mục rút thăm trúng thưởng

Nhược điểm của ứng dụng Panel là gì?

– Chỉ dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada

– Yêu cầu điện thoại thông minh cao cấp

– Trả lương không rõ ràng

– Tiềm năng thu nhập rất thấp

– Các cuộc khảo sát không thường xuyên

– Nhiệm vụ dựa trên vị trí

– Xâm nhập

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Ứng dụng Panel có đáng tham gia không?

Ứng dụng bảng điều khiển chắc chắn là một cơ hội thu nhập hợp pháp. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền mà không cần làm bất cứ điều gì đòi hỏi. Tuy nhiên, tiềm năng kiếm tiền của ứng dụng Panel là rất thấp.

Ngoài ra, một số người có thể coi ứng dụng này quá xâm phạm vì nó giám sát tất cả các chuyển động của bạn và các hoạt động bạn thực hiện trên điện thoại của mình. Vì lý do này, chúng tôi không khuyên dùng ứng dụng Panel trừ khi bạn sẵn lòng chia sẻ các chuyển động và hoạt động của mình.

Một số đánh giá gần đây cũng cho thấy các vấn đề với thanh toán nên cần phải thận trọng.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Ứng dụng Bảng điều khiển mang lại cơ hội hợp pháp để kiếm thêm một chút chỉ với một ít nỗ lực. Tuy nhiên, tiềm năng thu nhập là rất hạn chế.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Đề xuất hàng đầu của tôi

Nếu bạn thích ý tưởng kiếm thu nhập thụ động, thì việc giới thiệu mọi người đến các nền tảng như Panel App có thể cung cấp cho bạn phương tiện kiếm tiền mà không cần phải thực hiện các nhiệm vụ nhỏ.

Ngoài ra còn có các chương trình Giới thiệu tốt hơn chương trình do Panel App cung cấp và do đó có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Với trang web của riêng bạn, bạn có thể viết các bài đánh giá và bài báo với các liên kết đến các nền tảng khác nhau có các chương trình giới thiệu. Khi mọi người đăng ký hoặc tự kiếm tiền, bạn sẽ nhận được phần trăm hoặc hoa hồng.

Bạn có thể Bắt đầu Miễn phí Với một trang web Miễn phí và đào tạo miễn phí.

Tìm hiểu thêm về cách đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *