Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Nana? Đánh giá

Cảm ơn vì đã tham gia đánh giá của tôi về App Nana.

App Nana là một ứng dụng dành cho cả iOS và Android trả tiền cho bạn để tải xuống và dùng thử các ứng dụng trò chơi. Ứng dụng sử dụng hệ thống dựa trên điểm thưởng cho các thành viên sử dụng Nanas (điểm), có thể đổi thành tiền mặt và thẻ quà tặng.

Tuy nhiên, bạn thực sự có thể kiếm được bao nhiêu với App Nana App? Nó có thực sự xứng đáng với thời gian của bạn không? Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu, nhưng trước tiên hãy kiểm tra xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng Nana

Ứng dụng Nana hoạt động trong ba bước đơn giản. Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng Nana trên điện thoại của mình để bắt đầu hoạt động trên nền tảng này.

Bước tiếp theo liên quan đến việc tạo một tài khoản. Điều này rất đơn giản vì nó chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Sau khi đăng ký, bây giờ bạn có thể bắt đầu tải xuống và dùng thử các ứng dụng có sẵn. Để kiếm được điểm (nanas), bạn phải sử dụng ứng dụng đã tải xuống trong ít nhất hai phút.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Nana?

Mỗi ứng dụng được tải xuống thường trả từ 2.000 đến 15.000 nanas, mặc dù một số ứng dụng trả nhiều hơn. Bạn càng tải xuống nhiều ứng dụng, bạn càng nhận được nhiều điểm. Đối với mỗi ứng dụng bạn tải xuống, thông thường bạn sẽ phải đạt được một cấp độ nhất định của trò chơi hoặc tuân thủ một điều kiện nhất định.

Bạn cũng có thể kiếm nanas thông qua đăng ký hàng ngày, trả 400 điểm. Khi bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình, bạn cũng có thể kiếm được bằng cách sử dụng chương trình giới thiệu trên nền tảng này. Khi ai đó sử dụng mã của bạn, cả hai bạn sẽ kiếm được 2.500 điểm cho mỗi người.

App Nana cung cấp một số tùy chọn thanh toán. Bạn có thể chuyển đổi Nanas của mình thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, số lượng Nanas mà bạn yêu cầu để đổi phần thưởng của mình không phải là tất cả.

Đó là bởi vì mỗi tùy chọn đổi thưởng có ngưỡng thanh toán tối thiểu riêng. Một số tùy chọn phần thưởng có sẵn trên nền tảng này bao gồm:

• Thẻ quà tặng Amazon
• Tiền mặt PayPal
• thẻ quà tặng Itunes
• Thẻ quà tặng Google Play
• Thẻ quà tặng Xbox
• Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí

Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho thẻ quà tặng Amazon là 1 đô la (30.000 Nanas), trong khi yêu cầu đối với các thẻ quà tặng khác nằm trong khoảng từ 5 đến 10 đô la (bắt đầu từ 90.000 Nanas). Các khoản thanh toán ngoài PayPal chỉ bắt đầu từ $ 2 (45.000 Nanas).

Thẻ quà tặng được gửi trực tiếp đến email của bạn ngay lập tức, trong khi thanh toán qua PayPal chỉ mất chưa đầy 48 giờ.

Ưu điểm của ứng dụng Nana là gì?

  • Tham gia miễn phí Tham gia nền tảng này là miễn phí và quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản. Hơn nữa, bạn nhận được phần thưởng đăng ký là 2.500 nanas sau khi đăng ký. Tuy nhiên, tiền thưởng chỉ áp dụng nếu bạn sử dụng mã giới thiệu từ thành viên hiện có.
  • Nhiều tùy chọn phần thưởng App Nana cung cấp một số tùy chọn phần thưởng, bao gồm phần thưởng tiền mặt và thẻ quà tặng. Phần thưởng thẻ quà tặng gần như ngay lập tức, trong khi thanh toán qua PayPal không mất hơn 48 giờ sau khi thực hiện yêu cầu rút tiền.
  • Chương trình giới thiệu tốt Nếu bạn có kênh YouTube, trang Facebook hoặc Twitter phổ biến theo dõi với hơn 5.000 người đăng ký, thì App Nana có thể kiếm cho bạn nhiều phần thưởng hơn vì bạn có thể sử dụng chương trình giới thiệu trên ứng dụng này để tăng thu nhập bằng cách giới thiệu những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Theo trang web, những người có thu nhập cao nhất là những người giới thiệu bạn bè đến ứng dụng.
  • Ứng dụng dễ sử dụng Ứng dụng Nana rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp nào. Tính năng dễ sử dụng cho phép bạn giải trí trong khi kiếm thêm tiền.

Nhược điểm của Ứng dụng Nana là gì?

  • Yêu cầu một điện thoại tương thích Ứng dụng Nana chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Vì lý do này, bạn cần đầu tư vào một điện thoại tương thích để sử dụng ứng dụng.
  • Các khoản thanh toán không rõ ràng Số điểm bạn yêu cầu để đổi phần thưởng bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng là không xác định. Ví dụ: thẻ quà tặng trị giá 5 đô la yêu cầu 90.000 nanas, trong khi thẻ quà tặng trị giá 1 đô la yêu cầu 30.000 nanas thay vì 18.000 Nanas.
  • Chỉ một cơ hội thu nhập nhỏ Trừ khi bạn có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội hoặc là một nhà tiếp thị có kinh nghiệm biết cách giới thiệu nhiều người đến nền tảng này, thì đây chỉ có thể là một cơ hội thu nhập nhỏ.

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Đánh giá ứng dụng Nana từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Nana có xếp hạng 4,1 / 5 từ 567.000 đánh giá trên Google Play. Vì vậy, App Nana rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến.

Chúng tôi nhận thấy phản hồi rất hỗn hợp, điều này rõ ràng khiến cho rất khó để nói một cách chắc chắn về trải nghiệm của bạn nếu bạn quyết định sử dụng Ứng dụng.

Tuy nhiên, phản hồi trải dài từ quan điểm cực đoan cho rằng Ứng dụng là hàng giả, đến những người nghĩ rằng ứng dụng tuyệt vời.

Tuy nhiên, ấn tượng chung mà chúng tôi có là mọi người thường nhận được phần thưởng của họ, tuy nhiên họ phải mất một thời gian để tích lũy đủ Nana để rút tiền.

Một số phàn nàn rằng không có đủ phiếu mua hàng, trong khi những người khác nói rằng họ không nhận được điểm khi đáng lẽ phải có.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng App Nana và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Nana

Ứng dụng Nana mang đến cơ hội khám phá các ứng dụng mới đồng thời kiếm thêm tiền. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội nhận bất kỳ ứng dụng trả phí nào miễn phí bằng cách sử dụng điểm Nana của bạn.

Mặc dù có cơ hội kiếm tiền trên nền tảng này, nhưng tiềm năng kiếm tiền vẫn rất thấp. Trên thực tế, nó chỉ có thể bổ sung thu nhập thường xuyên của bạn.

Xếp hạng sao 3/5 Ứng dụng phổ biến này là một cách dễ dàng để kiếm thêm một chút bằng cách làm điều gì đó mà bạn có thể sẽ làm. Nó cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau và một chương trình giới thiệu tốt. Tắt Phản hồi của người dùng, tuy nhiên, có thể mất một khoảng thời gian để kiếm được phần thưởng của bạn.

Xếp hạng 3 sao

Cảm ơn bạn đã xem Đánh giá ứng dụng Nana của chúng tôi. Tôi hy vọng nó cung cấp cho bạn thông tin bạn đang tìm kiếm. Bạn đã sử dụng ứng dụng này chưa? Nếu vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn muốn chia sẻ những gì bạn nghĩ về nó.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Vấn đề với các ứng dụng kiếm tiền và trang web thưởng là bạn không thể dựa vào chúng để cung cấp cho bạn thu nhập ổn định. Tiềm năng kiếm tiền cũng rất hạn chế.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn nâng thu nhập của mình lên một tầm cao mới.

Hơn 2 triệu người đã tham gia trang web nổi tiếng này và nhiều người đã biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *