Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Mobee?

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Mobee của tôi.

Ứng dụng Mobee là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên bằng thẻ quà tặng để đơn giản là xem xét các cửa hàng trong khu vực lân cận của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng ứng dụng Mobee, bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc liệu nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về nền tảng Mobee.

Ứng dụng Mobee có phải là một nền tảng hợp pháp không?

Ứng dụng Mobee là một nền tảng di động chính hãng. Được thành lập vào năm 2013, ứng dụng được điều hành bởi Hooky, Inc, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên phát triển thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực cho các thương hiệu, doanh nghiệp bán lẻ và các công ty quản lý khác.

Cách hoạt động của ứng dụng Mobee

Ứng dụng Mobee có sẵn trên trang web ứng dụng, Apple App Store và Google Play. Chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Mobee trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn để bắt đầu quá trình đăng ký.

Đăng ký với ứng dụng Mobee là một quá trình nhanh chóng chỉ cần tên và địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng cách liên kết tài khoản Facebook của mình. Là một người mua sắm của Mobee, bạn được yêu cầu thu thập dữ liệu về vị trí đặt kệ của sản phẩm và chất lượng cung cấp dịch vụ trong phạm vi địa phương của bạn.

Quá trình thu thập dữ liệu này là điều mà cộng đồng ứng dụng Mobee đề cập đến như một sứ mệnh. Tìm nhiệm vụ là bước đầu tiên để kiếm phần thưởng với Mobee.

Chỉ cần mở ứng dụng Mobee trên điện thoại của bạn để tìm các cửa hàng tại địa phương của bạn đang cung cấp các nhiệm vụ Mobee và nhấp vào bất kỳ cửa hàng nào để xem chi tiết về các nhiệm vụ khác nhau có sẵn.

Điều quan trọng là bạn phải chọn một nhiệm vụ mà bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của nó. Mobee sử dụng hệ thống theo dõi GPS để đảm bảo rằng bạn thực sự đang thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi nhiệm vụ xoay quanh 5 đến 10 câu hỏi mà bạn phải trả lời khi đánh giá một cửa hàng. Các câu hỏi tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu thị trường cụ thể như việc trưng bày sản phẩm, khả năng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ khác nhau và chất lượng dịch vụ tại một cửa hàng cụ thể. Nhiệm vụ sẽ không làm bạn mất quá 15 phút.

Bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ đầy đủ để kiếm được phần thưởng của mình. Nhóm ứng dụng Mobee sẽ kiểm tra thủ công bài đánh giá của bạn để đảm bảo chất lượng trước khi ghi có vào tài khoản của bạn. Thu nhập từ 250 đến 750 điểm cho mỗi nhiệm vụ (từ 2,50 đô la đến 7,50 đô la). Tuy nhiên, không có bất kỳ đảm bảo nào về công việc trong khu vực cụ thể của bạn.

Phần thưởng và Thanh toán

Ứng dụng Mobee sử dụng hệ thống dựa trên điểm để thanh toán cho các thành viên. Rất tiếc, bạn không thể chuyển đổi điểm của mình thành tiền mặt.

Thành viên chỉ có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, eBay, Staples và Sports Authority cùng nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể đổi điểm của mình bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn miễn là bạn đáp ứng giới hạn thanh toán tối thiểu.

Giới hạn rút tiền tối thiểu là 350 điểm, tương đương với thẻ quà tặng trị giá 3,50 đô la.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Mobee?

Ứng dụng Mobee là một chương trình dựa trên vị trí. Số lượng nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện trong một ngày tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống. Các thị trấn và thành phố lớn hơn có nhiều cơ hội truyền giáo hơn so với các thị trấn nhỏ hơn và bạn có thể kiếm được tới 1500 ($ 15) điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo bạn sẽ nhận được bao nhiêu công việc.

Ứng dụng Mobee cũng có chương trình giới thiệu trả cho bạn 300 điểm cho mỗi thành viên mới mà bạn tuyển dụng. Những người được tuyển dụng của bạn cũng sẽ nhận được 300 điểm khi đăng ký với ứng dụng Mobee, sử dụng mã giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, cả bạn và người được giới thiệu của bạn sẽ chỉ nhận được điểm của bạn sau khi người được giới thiệu của bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của họ.

Đánh giá ứng dụng Mobee từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Mobee có số điểm là 3,9 / 5 trên Google Play. ‘

Ứng dụng có rất nhiều thành viên hài lòng, đặc biệt là những người đã sử dụng các cửa hàng trong danh sách Mobees, có nghĩa là họ có thể kiếm được tiền trong khi dù sao thì họ cũng đã ghé thăm.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng nhiệm vụ của họ không được chấp thuận mặc dù họ tin rằng họ đã làm những gì họ phải làm.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng ứng dụng Mobee và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Mobee là gì?

• Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng
• 175 điểm thưởng khi đăng ký
• Ứng dụng Mobee rất dễ sử dụng
• Bạn chỉ cần 350 điểm để rút ra thẻ quà tặng
• Nhiệm vụ nhà hàng bao gồm tiền thưởng thêm như bữa ăn miễn phí
• Chương trình giới thiệu hợp lý
• Huy hiệu thành tích giúp bạn kiếm thêm điểm
• Nó có một đội ngũ hỗ trợ xuất sắc

Nhược điểm của Ứng dụng Mobee là gì?

• Chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ
• Việc đổi phần thưởng mất nhiều thời gian (15 ngày)
• Bạn chỉ có thể rút tiền mặt cho thẻ quà tặng
• Ứng dụng dựa trên vị trí (phần lớn các ưu đãi có sẵn ở các thị trấn lớn hơn)
• Một số thủ kho có thể không thoải mái khi làm việc với những người mua sắm bí ẩn
• Bạn cần đầu tư vào một điện thoại Android hoặc thiết bị IOS tương thích

Ứng dụng Mobee có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Ứng dụng Mobee là một trong số rất ít nền tảng mua sắm bí ẩn trả thưởng tốt. Bạn có thể kiếm được tối đa 750 điểm ($ 7,50) cho một nhiệm vụ mua sắm bí ẩn diễn ra trong vòng chưa đầy 20 phút.

Nhược điểm của ứng dụng này là bạn không thể quy đổi điểm của mình thành tiền mặt. Ứng dụng Money chỉ thanh toán dưới dạng thẻ quà tặng. Xem xét tất cả các yếu tố này, ứng dụng Mobee đáng để thử, đặc biệt là đối với những người mua sắm bí ẩn cư trú ở các thành phố lớn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5 Mobee là một cách không tồi để kiếm điểm nhanh chóng và đổi lấy phần thưởng với số tiền bỏ ra khá thấp. Thật không may là chỉ có phần thưởng thẻ quà tặng và điều này có thể khiến một số người bị sa thải. Điều tiêu cực khác là Ứng dụng chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Ứng dụng kiếm tiền có thể giúp bạn kiếm thêm một ít tiền tiêu vặt, nhưng đó thực sự là tất cả những gì họ sẽ làm.

Nếu bạn muốn tạo thu nhập thứ hai tốt, hoặc thậm chí là một sự nghiệp toàn thời gian trên internet, thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Nó được thiết kế cho những người muốn đạt được tiềm năng trực tuyến đầy đủ của họ.

Tại đây, bạn sẽ học cách biến một trang web đơn giản (như trang bạn đang đọc) thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lãi.

Nó là hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *