Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Knife Bounty? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Knife Bounty.

Ứng dụng tuyên bố bạn có thể kiếm được giải thưởng khi bắn trúng mục tiêu bằng dao, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét Ứng dụng để xem điều này có đúng không.

Trò chơi này liên quan đến việc ném dao ảo vào mục tiêu, theo cách tương tự như phi tiêu. Nó được thiết kế cho mọi người ở mọi lứa tuổi thích trò chơi arcade.

Cách hoạt động của ứng dụng Knife Bounty

Ứng dụng Knife Bounty cho biết nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm giải thưởng. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play và tại Cửa hàng ứng dụng, và sau khi tải xuống và đăng ký, bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng Knife Bounty

Ứng dụng Knife Bounty

Để giành được tiền mặt, bạn sẽ phải ném dao trúng tiền với nhiều mệnh giá khác nhau.

Nếu bạn nhận được £ 20, nó cho biết bạn có thể rút tiền thắng của mình bằng thẻ quà tặng. Mặc dù đây là một số tiền cao, nhưng bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng £ 8 khi đăng ký để giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Giống như các trò chơi arcade khác dành cho Android liên quan đến ném dao, bạn sẽ cần chứng minh độ chính xác cao để tiếp tục trò chơi này. Nó trở nên khó khăn hơn khi bạn đi từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi arcade cung cấp một thử thách, thì đây là một trong những trò chơi nên xem xét.

Trong khi trò chơi tuyên bố cung cấp phần thưởng tài chính, nhiều người chơi cố gắng đạt được mục tiêu vì cảm giác hồi hộp thuần túy của nó.

Mỗi khi bạn bắn trúng mục tiêu, nó sẽ vỡ ra. Khi nó được đặt lại với nhau, nó nhỏ hơn so với lúc trước. Phải mất khoảng năm lần truy cập trước khi mục tiêu bị tiêu diệt.

Các giai đoạn trên ứng dụng Knife Bounty

Di chuyển qua các giai đoạn trên ứng dụng Knife Bounty

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Knife Bounty?

Ứng dụng Knife Bounty cho phép bạn ném dao vào mục tiêu để cố gắng giành phần thưởng. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được bất kỳ mục tiêu nào được hiển thị ở mỗi cấp độ, nhưng thật thú vị khi thử.

Trò chơi có các cấp độ khác nhau và bạn có một số lượng dao cụ thể được đưa cho bạn khi bắt đầu và có thể kiếm được nhiều hơn khi bạn tiến bộ.

Bạn cũng có một số mạng cụ thể và có thể kiếm hoặc mất mạng khi trò chơi diễn ra.

Mỗi lần bạn đạt được mục tiêu, trung bình bạn sẽ kiếm được khoảng 0,08 đô la, vì vậy số tiền bạn kiếm được có thể phụ thuộc vào kỹ năng bạn phát triển trong trò chơi. Nhưng nó có cho phép bạn nhận tiền không?

Có những tính năng trong trò chơi giúp bạn tiến gần hơn đến việc thanh toán. Bạn có thể nhận phần thưởng hàng ngày khi bạn đăng nhập vào trang web mỗi ngày.

Thẻ cào có sẵn và những thẻ này cung cấp cho bạn tiền mặt hoặc mã thông báo mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Thật không may, phần thưởng mà bạn tích lũy được khi chơi ứng dụng này sẽ chỉ là phần thưởng ảo cho đến khi chúng có thể được quy ra tiền mặt cho thứ gì đó có giá trị trong thế giới thực.

Tuy nhiên, rút ​​tiền có nghĩa là bạn phải nhận được số tiền rút ra. Nhưng nếu bạn không bao giờ nhận được số tiền rút ra thì bạn sẽ không kiếm được gì cả. Nhiều người dùng đang báo cáo rằng họ không thể nhận được số tiền rút ra.

Phản hồi của người dùng

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Knife Bounty đã được cài đặt hơn một triệu lần trên GooglePlay. Hơn 93.000 người dùng đã đánh giá nó, dẫn đến xếp hạng trung bình là 3,8 sao.

Người chơi thích thử thách mà họ gặp phải mỗi khi chơi. Ứng dụng cung cấp cho người dùng cảm giác thực sự về thành tích khi họ vượt qua cấp độ cao nhất.

Tất cả, có 50 loại dao khác nhau để người chơi thu thập và họ thích thú với các thiết kế. Trong khi có những quảng cáo để xem trong trận đấu, các thành viên cho rằng con số này là hợp lý.

Các thành viên đang phàn nàn rằng họ đã đến số tiền thanh toán và chưa được thanh toán. Chúng tôi cũng không tìm thấy bất kỳ bằng chứng thực tế nào cho thấy ứng dụng này thực sự trả tiền.

Bạn đã sử dụng ứng dụng này chưa? Bạn đã được trả tiền chưa? Vui lòng cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn khi sử dụng Ứng dụng này trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng Knife Bounty cho phép bạn tùy chỉnh con dao của mình. Bằng cách chơi một quảng cáo, bạn nhận được tín dụng có thể được sử dụng để thay đổi tay cầm. Điều này làm cho trò chơi vui hơn.

Nhược điểm là gì?

  • Ứng dụng Knife Bounty không trả nhiều tiền cho việc bắn trúng mục tiêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để kiếm tiền, thì đây không phải là cách tốt nhất. Bạn có thể không bao giờ đạt được khoản thanh toán.
  • Số tiền rút ra cao.
  • Nhiều phàn nàn từ các thành viên về việc không thể rút tiền.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Ứng dụng Knife Bounty tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn cơ hội giành giải thưởng, tuy nhiên có rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng nói rằng họ chưa được thanh toán và điều này khó có thể bỏ qua. Kinh nghiệm của bạn là gì?

Ứng dụng có thể chạy bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Đức, vì vậy nó có thể được sử dụng ở một số quốc gia.

Sau khi thiết bị của bạn chạy trên Android 9.0 trở lên, bạn có thể chơi trò chơi này.

Trò chơi này rất thú vị cho những người thích ném vòng hoặc thích các trò chơi khác giúp cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt của họ. Nếu bạn muốn một trò chơi mà bạn có thể thư giãn khi di chuyển, hãy thử.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giới thiệu nó như một cách kiếm tiền.

Nếu bạn đã được thanh toán bằng ứng dụng này, vui lòng cho chúng tôi biết bên dưới trong phần nhận xét.

Xếp hạng sao 1.5 / 5- Một ứng dụng thú vị, nhưng không được khuyến khích nếu bạn muốn kiếm tiền.

Xếp hạng 1,5 sao

Muốn nhiều hơn chỉ là phần thưởng nhỏ?

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ kiếm được một số tiền nhỏ hoặc cảm thấy bạn chỉ đơn giản là lãng phí thời gian của mình vào các ứng dụng kiếm tiền và bạn muốn hướng tới mục tiêu cao hơn thì bạn nên xem nền tảng Được xếp hạng cao nhất và tham gia miễn phí của chúng tôi.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào trước đó vì mọi thứ sẽ được hiển thị cho bạn với các video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Tham gia miễn phí 100% và bạn nhận được một trang web miễn phí và các bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *