Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng kiếm tiền?

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về ứng dụng Money.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách người dùng kiếm thêm tiền trực tuyến với nền tảng Ứng dụng tiền.

Bài đánh giá của tôi cũng sẽ thảo luận về các tùy chọn thanh toán được cung cấp và số tiền bạn có thể kiếm được khi di chuyển, sau khi bạn tải xuống ứng dụng.

Cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm tiền

Ứng dụng Money miễn phí cho tất cả người dùng. Ứng dụng này có sẵn cho Android và IOS, và khi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng trên một trong hai loại thiết bị, bạn có thể bắt đầu chọn các tác vụ mà bạn quan tâm. Bạn cũng nhận được một phần thưởng đăng ký là 30 tín dụng.

Đăng ký tiền thưởng ứng dụng tiền mặt và phần thưởng

Đăng ký Tiền thưởng

Ứng dụng này thưởng cho bạn vì đã tham gia với các ưu đãi khác nhau trên nền tảng. Một phần lớn trong số đó là trò chơi và đây là một loạt các thể loại, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn giúp bạn thư giãn khi có vài phút rảnh rỗi.

Khá nhiều ứng dụng khá thiết thực và hữu ích. Chúng không phải là trò chơi, nhưng cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những điều bạn thích, bằng cách tổ chức lại cuộc sống của bạn.

Nếu bạn sống ở một số khu vực nhất định, ứng dụng Money có các nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện ngoại tuyến. Đây là những điều thú vị, bởi vì chúng chứa đựng một yếu tố mua sắm bí ẩn. Ví dụ, một nhiệm vụ có thể liên quan đến việc kín đáo đến thăm một cửa hàng và xem xét một khía cạnh của cửa hàng đó.

Ví dụ: bạn có thể kiểm tra cách các mặt hàng được hiển thị và đưa ra phản hồi của bạn về điều đó. Tất cả các lượt truy cập này đều yêu cầu bạn đưa ra đánh giá.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Money?

Một tính năng thú vị là bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi lần đăng nhập vào Ứng dụng. Lần đầu tiên tôi đăng nhập, tôi đã nhận được thêm 20 tín dụng… .Xem bên dưới.

Đăng nhập tiền thưởng

Đăng nhập hàng ngày về tiền thưởng

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chơi trò chơi trên trang web này hơn là bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ khác.

Ví dụ: một trò chơi cụ thể trên trang web này trả cho bạn 900 tín dụng để tải xuống. Một người khác trả hơn 1.800 khi bạn đáp ứng một yêu cầu cụ thể trong vòng hai ngày.

Tất cả các trò chơi đều nêu rõ bạn sẽ phải làm gì để kiếm điểm. Bạn có thể nhanh chóng đánh giá xem những yêu cầu đó có phù hợp với thời gian bạn có sẵn hay không, hoặc dự định tải xuống trò chơi vào một thời điểm khác.

Bạn có thể nhanh chóng kiếm được 3000 điểm trên nền tảng này bằng cách chọn các trò chơi trả tiền tốt và trông thú vị

Nếu bạn thử hai trò chơi mới mỗi ngày, bạn sẽ có ít nhất 20.000 điểm vào cuối tuần. Vì số tiền tối thiểu để thanh toán là 7.500 tín dụng, thu nhập của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn dưới dạng tiền mặt.

Thanh toán qua PayPal, ứng dụng tiền mặt và phần thưởng ứng dụng

Rút tiền bằng PayPal

Đánh giá ứng dụng tiền

Tại thời điểm viết bài, hơn 230.000 người dùng đã đánh giá ứng dụng là 4,7 sao. Người dùng đã nhận được tiền của họ từ ứng dụng này và trong khi thời gian tối đa để chuyển tiền mặt qua PayPal là ba ngày, người dùng thường được thanh toán chỉ trong hai ngày.

Một số người dùng đã gặp sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến khoản thanh toán của họ. Khi họ liên hệ với công ty, những điều này đã được giải quyết và họ được thanh toán theo cách thủ công.

Bạn có thể nhận được hỗ trợ khách hàng với ứng dụng kiếm tiền không?

Nếu bạn cần hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng ứng dụng của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ. Có thể liên hệ với họ tại support@moneyapp.org

Ứng dụng tiền có hợp pháp không?

Có, ứng dụng Money là hợp pháp. Rất nhiều thành viên báo cáo rằng họ đã nhận được phần thưởng để đổi lấy việc họ thực hiện các nhiệm vụ nhỏ.

Tuy nhiên, chỉ vì một Ứng dụng hợp pháp không có nghĩa là nó luôn là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Giống như tất cả các ứng dụng, có cả ưu điểm và nhược điểm kèm theo.

Để giúp bạn đưa ra quyết định về việc tham gia Ứng dụng kiếm tiền, tôi đã liệt kê bên dưới những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Ứng dụng này.

Ưu điểm là gì?

  • Không giống như nhiều ứng dụng Nhận trả phí (GPT) khác chỉ cung cấp các tác vụ mà bạn có thể thực hiện trực tuyến, Ứng dụng kiếm tiền cũng có một số tác vụ bạn có thể thực hiện ngoại tuyến. Các nhiệm vụ trực tuyến của họ rất dễ hoàn thành và chỉ mất vài phút thời gian của bạn.
  • Bạn có thể chọn các ưu đãi yêu thích của mình từ nhiều lựa chọn và tài khoản của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức khi những ưu đãi này được hoàn tất.
  • Thanh toán đến qua PayPal trong vòng ba ngày, vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận tiền của mình.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt.

Nhược điểm là gì?

  • Tất cả các tác vụ trên nền tảng này không giống nhau ở mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch đến một địa điểm mới để làm việc hoặc đi nghỉ, bạn có thể xem bất kỳ ưu đãi mới nào có sẵn.
  • Thanh toán PayPal không được thực hiện trong vòng vài giờ, nhưng chúng thường đến trong vòng ba ngày.

Một số suy nghĩ cuối cùng

Ứng dụng Money có mức trả tối thiểu khá thấp trong số 7.500 tín dụng, vì vậy bạn có thể có thêm tiền mặt cho bất kỳ mục đích nào trong vài ngày. Thanh toán được thực hiện thông qua PayPal, vì vậy bạn không cần phải đợi séc đến nơi.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống ứng dụng ngay hôm nay, làm việc để kiếm được ít nhất là tối thiểu trong ba ngày và có thêm một ít tiền mặt trong tài khoản PayPal của bạn vào cuối một tuần. Do đó ứng dụng Money theo ý kiến ​​của tôi là một ứng dụng đáng để thử.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng phổ biến có thể giúp bạn kiếm thêm một chút khi bạn đang trôi qua một thời gian.

Xếp hạng 3 sao

Đề xuất số 1 của tôi

Các ứng dụng rất tốt để bạn dành thời gian và kiếm thêm một chút khi làm điều gì đó mà bạn yêu thích.

Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra thu nhập thứ hai tốt, hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian, bằng cách chia sẻ những gì bạn thích.

Với một trang web, bạn có thể viết về những gì bạn thích làm và kiếm tiền từ nó.

Với tiếp thị liên kết, bạn có thể tạo một trang web nói về niềm đam mê hoặc sở thích của mình và nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi sẽ dạy bạn cách biến nó thành một doanh nghiệp thành công.

Miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí, 10 bài học miễn phí và hỗ trợ của chuyên gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *