Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng khảo sát Bituro? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Khảo sát Bituro của tôi.

Ứng dụng Bituro được thiết kế để thưởng cho các thành viên thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau bao gồm tham gia các ưu đãi, xem video, tham gia khảo sát và cài đặt ứng dụng.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Bituro để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của Ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Cách hoạt động của ứng dụng khảo sát Bituro

Ứng dụng Khảo sát Bituro có sẵn trên toàn thế giới. Phần thưởng bạn kiếm được trên nền tảng này có thể được nhận dưới dạng Bitcoin hoặc tiền tệ linh hoạt khác.

Ứng dụng có thể được cài đặt trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn bằng cách truy cập Google Play hoặc Apple App Store.

Bạn cần có tài khoản mạng xã hội để sử dụng ứng dụng này và tài khoản đó phải bằng Twitter, Facebook hoặc Google.

Bạn có thể đăng ký ngay lập tức thông qua bất kỳ trong số này. Nếu bạn có mã giới thiệu, mã này sẽ được sử dụng trong quá trình đăng ký và bạn sẽ có ngay 100 điểm vào tài khoản của mình.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng khảo sát Bituro?

Bạn bắt đầu kiếm tiền với ứng dụng này ngay lập tức vì bạn nhận được 100 điểm chỉ khi nhập mã giới thiệu trong khi đăng ký.

Thật không may, nó không cộng lại nhiều vì mỗi điểm bạn kiếm được trên ứng dụng bằng 0,001 đô la, vì vậy bạn chỉ cần thêm 0,10 đô la vào thu nhập của mình khi đăng ký. Nhưng vẫn tốt hơn là không có gì cả.

Ứng dụng Khảo sát Bituro có rất nhiều khảo sát và những khảo sát mới được thêm vào mỗi ngày, do đó, có rất nhiều tiềm năng kiếm tiền chỉ bằng cách hoàn thành khảo sát mỗi ngày.

Bạn chỉ bị giới hạn bởi khoảng thời gian bạn có thể dành cho các nhiệm vụ ngắn và thú vị. Các nhiệm vụ có thể được lựa chọn tự do từ tường cung cấp của họ, mặc dù một số, chẳng hạn như trò chơi, không được cập nhật thường xuyên như các cuộc khảo sát của họ.

Chương trình giới thiệu

Nền tảng này có một chương trình giới thiệu tốt và nếu bạn thực hiện một công việc nhỏ, sẽ khá dễ dàng để chia sẻ lợi ích với những người muốn kiếm thêm một vài đô la bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Bạn nhận được 10% số tiền được thực hiện bởi các giới thiệu của bạn.

Tiền thường xuyên được thêm vào tài khoản của bạn và bạn tiếp tục kiếm được điểm từ thu nhập từ giới thiệu của mình vô thời hạn. Bạn cũng nhận được 50 điểm thưởng mỗi khi ai đó đăng ký Bituro làm người giới thiệu của bạn.

Rút tiền

Khi số dư của bạn đạt đến 1000 điểm (1 đô la), bạn có thể yêu cầu rút tiền.

Thanh toán có thể được thực hiện thông qua PayPal hoặc ví Ethereum của bạn. Nếu muốn, bạn có thể nhận được thẻ quà tặng từ nhà bán lẻ hàng đầu bao gồm Amazon, Google Play hoặc Starbucks (chỉ dành cho thành viên ở Hoa Kỳ) hoặc chuyển đổi điểm của bạn thành Bitcoin.

Tuy nhiên, rút ​​tiền bằng tiền điện tử có nghĩa là bạn sẽ phải tích lũy 10.000 điểm.

Đánh giá ứng dụng Bituro từ người dùng thực

Tại thời điểm cập nhật bài đánh giá mới nhất của tôi, Ứng dụng Bituro có số điểm 4,4 / 5 từ hơn 5.500 bài đánh giá trên GooglePlay. Nó cũng có số điểm 4,5 / 5 từ 315 bài đánh giá trên The App Store.

Ứng dụng Khảo sát Bituro có rất nhiều người dùng hài lòng và hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng. Các thành viên báo cáo đã rút tiền mặt, một số vào nhiều hơn một lần.

Các thành viên thích thực tế là họ có thể rút tiền chỉ với 1 đô la trong tài khoản của họ.

Tuy nhiên, có một số phàn nàn về việc thiếu điểm cho các nhiệm vụ được thực hiện và mặc dù đã liên hệ với ứng dụng, họ vẫn chưa thể giải quyết.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng Bituro. Nếu bạn đã và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Bituro là gì?

  • Nếu bạn đang tìm kiếm những cách kiếm tiền thú vị và các nhiệm vụ mang lại sự linh hoạt, Ứng dụng khảo sát Bituro đáp ứng cả hai yêu cầu này, đồng thời mang lại phần thưởng.
  • Các nhiệm vụ khác nhau có sẵn, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một tùy chọn thú vị giúp bạn kiếm tiền. Bạn có thể xem video, thực hiện các cuộc khảo sát, cài đặt ứng dụng và hơn thế nữa. Bức tường ưu đãi luôn có những sự lựa chọn giúp tăng điểm cho bạn.
  • Chương trình giới thiệu không có giới hạn thời gian, vì vậy bạn sẽ không chỉ kiếm được trong hai tháng hoặc thậm chí sáu tháng. Bạn tiếp tục nhận được một tỷ lệ phần trăm thu nhập của người giới thiệu của bạn trong suốt cuộc đời.
  • Số tiền tối thiểu để rút tiền là thấp và khá dễ dàng đáp ứng khi bạn xem một vài video hoặc hoàn thành một vài khảo sát hàng ngày.
  • Điểm của bạn có thể được đổi qua thẻ quà tặng. Bạn cũng có thể gửi tiền mặt vào tài khoản PayPal của mình hoặc nhận Bitcoin.

Nhược điểm của Ứng dụng Bituro là gì?

  • Ứng dụng Khảo sát Bituro cung cấp điểm để tải xuống ứng dụng, nhưng đây không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để kiếm tiền với nền tảng này vì bạn phải giữ chúng trên thiết bị của mình trong một thời gian dài.
  • Mặc dù nhiều ứng dụng hữu ích nhưng chúng chiếm rất nhiều dung lượng.
  • Có sẵn thẻ quà tặng từ các cửa hàng như Amazon, Starbucks và Google Play. Hạn chế là tùy chọn này để đổi điểm của bạn không có sẵn cho những người tham gia quốc tế. Nó chỉ được cung cấp cho cư dân Hoa Kỳ.
  • Có nhiều đánh giá trái chiều từ người dùng về ứng dụng. Nhiều người báo cáo trải nghiệm tốt và nói rằng họ đã nhận được phần thưởng trong khi những người khác nói rằng họ chưa được cộng điểm. Một số phàn nàn về dịch vụ khách hàng kém.
  • Chỉ có một cơ hội thu nhập nhỏ.

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Bituro

Ứng dụng Khảo sát Bituro có thể được sử dụng để kiếm tiền trực tuyến ngay cả khi bạn chỉ có thêm vài phút mỗi ngày.

Các nhiệm vụ rất thú vị và nhiều người trong số họ có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 7 phút. Bạn có thể kiếm thêm một vài đô la khi chơi các trò chơi giúp bạn thư giãn hoặc chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua các cuộc khảo sát nhanh.

Số tiền rút tối thiểu trên nền tảng này đủ thấp để bạn thực hiện chuyển khoản sang PayPal vài ngày một lần, nếu bạn vẫn hoạt động.

Công ty có một chương trình giới thiệu và bạn sẽ tiếp tục kiếm được từ đó suốt đời. Đây là một cách dễ dàng để kiếm thêm vài đô la cho bất kỳ chi phí nào bạn muốn trang trải.

Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ những người đã sử dụng Ứng dụng này. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ứng dụng này.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thuận tiện để kiếm thêm một chút trong khi thư giãn hoặc đang di chuyển. Tuy nhiên, giống như nhiều ứng dụng tương tự khác, các thành viên cung cấp các đánh giá trái chiều về trải nghiệm của họ.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các ứng dụng như Bituro sẽ ổn nếu bạn thấy vui khi kiếm thêm vài đô trực tuyến trong thời gian rảnh rỗi.

Tuy nhiên, thời gian của bạn có thể được dành tốt hơn để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có thể mang lại cho bạn thu nhập đáng kể và bền vững hơn trong nhiều năm tới.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Mọi thứ bạn cần biết sẽ được hiển thị cho bạn qua video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.