Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Grab Bucks?

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ứng dụng Grab Bucks của tôi

Grab Bucks là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên hoàn thành các cuộc khảo sát và thực hiện các hoạt động nhanh chóng khác.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Ứng dụng Grab Bucks bao gồm cách hoạt động của tất cả ứng dụng này và số tiền bạn có thể kiếm được khi thực hiện các nhiệm vụ ngắn hạn.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc liệu Ứng dụng Grab Bucks có đáng để thử hay không.

Cách hoạt động của ứng dụng Grab Bucks

Grab Bucks là một ứng dụng thưởng cho bạn cho các nhiệm vụ như trả lời các cuộc khảo sát ngắn, cài đặt ứng dụng và hoàn thành hình ảnh xác thực.

Ứng dụng Grab Bucks có sẵn miễn phí trên Google Play và được phát hành bởi Phil Techie vào năm 2020.

Phil Techie là một nhà phát triển Android và Grab Bucks là một trong hai ứng dụng mà họ hiện có trên Google Play. Cái còn lại là ứng dụng Math Cash. Mặc dù các ứng dụng chỉ có sẵn từ năm 2018, nhưng chúng vẫn đang phát triển ổn định cơ sở người dùng của mình.

Bạn phải sử dụng Android 4.4 trở lên để tải xuống ứng dụng và sử dụng nó mà không gặp trục trặc. Nó sẽ được cài đặt trong vài phút trên thiết bị của bạn và chỉ cần 8,8 triệu dung lượng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một ít dung lượng lưu trữ để thực hiện các tác vụ trên trang web một cách nhanh chóng mà không khiến thiết bị của bạn bị đóng băng.

Tư cách thành viên Grab Bucks dành cho những người đến từ một số quốc gia khác nhau bao gồm Ecuador, Ấn Độ, Pakistan và một số quốc gia khác. Tuy nhiên, cư dân của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ sẽ thấy rằng có rất nhiều cơ hội khảo sát và captcha dành cho họ, so với cư dân của các quốc gia khác.

Ứng dụng Grab Bucks được thiết kế cho hầu hết mọi người. Yêu cầu độ tuổi tối thiểu là bốn tuổi, vì vậy ngay cả trẻ em cũng có thể kiếm thêm một ít tiền mặt bằng cách giải các hình ảnh xác thực trên ứng dụng, với sự cho phép của cha mẹ.

Ứng dụng có chứa quảng cáo và mặc dù bạn có thể mong đợi thấy một vài quảng cáo khi bạn sử dụng nó, nhưng chúng sẽ không cản trở khả năng giải mã hình ảnh xác thực của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập, các tác vụ khác nhau sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Nếu bạn nhấp để giải một hình ảnh xác thực, một màn hình có hình ảnh xác thực và thanh câu trả lời sẽ xuất hiện.

Bạn sẽ cần nhập hình ảnh xác thực vào thanh câu trả lời bên dưới và nhấn vào nút Bắt đầu. Nếu đúng, bạn sẽ được cộng điểm và có thể giải nhanh hình ảnh xác thực tiếp theo.

Bạn phải nhập chính xác từng hình ảnh xác thực để có điểm được ghi có vào tài khoản của mình, bạn cần phải làm việc nhanh chóng vì bạn sẽ cạnh tranh với các thành viên khác để hoàn thành nhiều nhất có thể trong 60 giây.

Giải quyết Captchas với Grab Bucks

Cạnh tranh với những người chơi khác và giải Captchas bằng Ứng dụng Grab Bucks

Tuy nhiên, không có giới hạn thực sự về số lượng hình ảnh xác thực, câu đố hoặc các hoạt động khác mà bạn có thể làm mỗi ngày.

Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn để cho bạn biết bạn đã đạt được bao nhiêu điểm và số dư tài khoản của bạn đã tăng lên.

Bạn được cộng điểm ngay trong ngày bất cứ khi nào bạn hoàn thành captcha trong thời gian rảnh rỗi và những điểm này sẽ được chuyển đổi thành đô la.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào với ứng dụng Grab Bucks?

Ứng dụng Grab Bucks hoàn toàn miễn phí để sử dụng và trong khi các ưu đãi thỉnh thoảng có sẵn trên trang web, bạn sẽ không thường xuyên bị yêu cầu gửi chi tiết thẻ tín dụng của mình cho bất kỳ ưu đãi nào trong số này.

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn cần chấp nhận các điều khoản. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Bạn sẽ được thanh toán mỗi khi hoàn thành một hình ảnh xác thực trên Grab Bucks, hình ảnh này có thể chứa các chữ cái và số. Những người có thể giải mã captcha nhanh chóng có thể kiếm thêm tiền mỗi khi họ có thêm vài phút.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Grab Bucks?

Có sẵn các cuộc khảo sát và câu đố trên Grab Bucks. Bạn có khả năng nhận được từ 40 đến 100 điểm mỗi khi tham gia vào một câu đố hoặc giải các hình ảnh xác thực. Kiếm tiền sẽ chậm nếu bạn chỉ tham gia vào các hoạt động này vì 10.000 điểm chỉ tương đương với 1 đô la

Tuy nhiên, bạn có thể gặp may mắn và tăng thu nhập của mình vì cũng có các cuộc thi cho bạn cơ hội giành được tới 5 đô la.

Bạn cũng có thể tham gia vào các ưu đãi khác nhau có sẵn. Những thứ này thưởng cho bạn nhiều điểm hơn hầu hết các hoạt động khác như câu đố hoặc giải mã xác thực. Tuy nhiên, một số ưu đãi trả cao hơn sẽ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ, vì vậy bạn sẽ không kiếm được phần thưởng cao hơn ngay lập tức. Hãy nhớ hủy mọi ưu đãi trả phí nếu bạn không muốn.

Ưu đãi khi Grab Bucks

Bạn có thể tham gia các ưu đãi với Ứng dụng Grab Bucks.

Ngoài ra còn có một khoản tiền thưởng chào mừng là 1.500. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng Grab Bucks trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ thấy một nút cho biết Đăng nhập bằng Gmail. Khi bạn nhấp vào đó và sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký, bạn sẽ nhận được 1.500 điểm.

Một phần thưởng khác cũng được cung cấp cho các thành viên mới. Khi bạn đăng ký thành viên bằng cách sử dụng mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được 1.000 điểm như một phần thưởng. Bạn sẽ được nhắc nhập mã giới thiệu sau khi tạo tài khoản mới thông qua biểu tượng Grab Bucks.

Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng phần thưởng chào mừng và phần thưởng giới thiệu đã được thêm vào tài khoản của bạn. Tổng cộng, bạn có thể nhận được tới 2.500 điểm miễn phí chỉ khi mở tài khoản mới. Điều này tất nhiên bằng 0,25 đô la.

Ứng dụng Grab Bucks cũng có chương trình giới thiệu, vì vậy bất cứ khi nào một thành viên mới đăng ký thông qua liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng 20% ​​trên bất kỳ số tiền họ kiếm được.

Những điểm này sẽ được cộng vào số dư thông thường của bạn, sẽ được rút khi bạn đạt đến mức tối thiểu để thanh toán.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên thu nhập của bạn mình trong suốt cuộc đời. Phần thưởng này không được lấy từ thu nhập của họ, vì nó được trả bởi trang web. Bạn có thể giới thiệu mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội và thông qua các phương pháp khác.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ trang web trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Mỗi khi bạn chia sẻ trên một trong các tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được 200 điểm. Bạn chỉ có thể chia sẻ và nhận tín dụng một lần cho mỗi tài khoản của mình. Ví dụ: nếu bạn chia sẻ Grab Bucks với bạn bè trên Facebook, bạn sẽ nhận được 200 điểm.

Cách đổi phần thưởng Grab Bucks của bạn

Grab Bucks thanh toán cho bạn bằng tiền mặt thực và tiền của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ PayPal mà bạn cung cấp trong tài khoản Grab Bucks của mình.

Thanh toán của bạn sẽ không được tự động chuyển sang PayPal khi số dư của bạn đạt 20.000 điểm. Bạn sẽ phải mở ứng dụng và nhấn vào Xác nhận quyền sở hữu.

Bạn sẽ thấy mình có bao nhiêu tiền, bằng cả điểm và đô la. Sau khi bạn có số dư tối thiểu cần thiết, hãy nhấn vào Đổi. Nhập địa chỉ PayPal của bạn và nhấn vào Gửi.

Yêu cầu của bạn thường sẽ được xử lý nhanh chóng. Mặc dù thời gian tối đa để chuyển PayPal là ba ngày làm việc, nhưng bạn có thể nhận được tiền của mình trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Đánh giá ứng dụng Grab Bucks

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Grab Bucks có số điểm 4,5 / 5 từ gần 12.000 lượt đánh giá nên đây rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến.

Các thành viên thích sử dụng ứng dụng với một số xác nhận rằng họ đã đạt được 20.000 tiền mặt và đã đổi phần thưởng của mình.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng mất quá nhiều thời gian để rút tiền và do đó cảm thấy đó là một trải nghiệm khó chịu. Những người khác phàn nàn về một số vấn đề kỹ thuật.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng ứng dụng và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Grab Bucks là gì?

  • Miễn phí tham gia ứng dụng
  • Các hoạt động thú vị và thử thách để kiếm điểm đổi
  • Người dùng đánh giá tốt
  • Thanh toán qua PayPal
  • Chương trình giới thiệu

Nhược điểm của Ứng dụng Grab Bucks là gì?

  • Tiềm năng kiếm tiền thấp
  • Khó tiếp cận tiền mặt

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Ứng dụng Grab Bucks có xứng đáng không?

Ứng dụng Grab Bucks là một ứng dụng hợp pháp trả tiền cho các thành viên tham gia các câu đố và giải captcha. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền khi sử dụng ứng dụng này.

Bạn sẽ cần sử dụng nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để tích lũy đủ điểm để có thể đổi chúng thành tiền mặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để kiếm tiền mặt bằng điện thoại thông minh thì có lẽ đây không phải là cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thích thử thách bản thân hoặc có thể chỉ muốn cải thiện tốc độ đánh máy đồng thời kiếm được những phần thưởng nhỏ, thì Ứng dụng này có thể xứng đáng với bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng hợp pháp mà bạn có thể chơi để giải trí và cũng kiếm được thêm một chút.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Bạn sẽ chỉ kiếm được phần thưởng nhỏ từ các ứng dụng kiếm tiền như Grab Bucks. Chúng có thể thú vị khi sử dụng nhưng chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn hoặc thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ kiếm được một hoặc hai đô la ở đây và ở đó thì bạn có thể sẵn sàng nâng thu nhập trực tuyến của mình lên một cấp độ cao hơn.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản (như trang bạn đang đọc) thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.