Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Giftloop? Đánh giá

E76D0FD6 C099 4E64 919E 15037847B33A

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Giftloop của tôi.

Ứng dụng Giftloop được thiết kế để thưởng cho các thành viên thực hiện các tác vụ đơn giản mà bạn đã làm hàng ngày, chẳng hạn như sạc điện thoại và xem GIFS.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Giftloop bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách thức hoạt động của mọi thứ.

Cách hoạt động của ứng dụng Giftloop

Tải xuống ứng dụng không mất nhiều thời gian và ứng dụng này trả tiền cho bạn để làm điều đó, vì vậy bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian. Bạn cũng được trả tiền để xem video và hoàn thành các cuộc khảo sát.

Ứng dụng Giftloop không được thiết kế để trở thành nguồn thu nhập duy nhất của bạn. Nó trả cho bạn một số tiền nhỏ để tham gia vào các hoạt động nghiên cứu thị trường. Đây là những hình thức khảo sát, thử nghiệm ứng dụng, v.v.

Những người phát triển sản phẩm mới trả tiền cho nền tảng để giúp tạo ra sự quan tâm đến những sản phẩm đó, vì vậy bạn được trả tiền khi xem video về những sản phẩm này. Sau khi đăng ký bằng điện thoại Android, bạn có thể tham gia vào tất cả các hoạt động này.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Giftloop?

Ứng dụng Giftloop cung cấp cho người tham gia nhiều cách để kiếm tiền. Mở khóa màn hình, sạc hoặc xem ảnh GIF vui nhộn và bạn sẽ kiếm được tiền mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng điện thoại của mình.

GiftLoop-Kiếm tiền khi sạc điện thoại của bạn

GiftLoop-Kiếm tiền khi sạc điện thoại của bạn

Bạn được trả bằng tiền cho mọi nhiệm vụ mà bạn làm, bất kể đó là loại nào. Tất cả các nhiệm vụ trả số lượng xu khác nhau và bạn sẽ được cho biết số tiền bạn có thể kiếm được trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào.

GiftLoop Kiếm tiền bằng cách xem video

Hoặc kiếm tiền bằng cách xem video

Tải xuống ứng dụng trả tiền nhiều nhất, với các nhà phát triển ứng dụng trả tiền cho nền tảng để người tham gia thử nghiệm phần mềm của họ.

Số xu thấp nhất được trả cho nhiệm vụ này là khoảng 1.000, trong khi bạn có thể nhận được 5.000 xu cho một số ứng dụng.

Nếu bạn tải xuống hai ứng dụng trị giá 5.000 xu mỗi ngày, bạn sẽ nhận được gần 0,5 đô la để rút tiền mặt. Khi bạn kết hợp điều này với các hoạt động khác, bạn có thể kiếm được 1 đô la mỗi ngày trên ứng dụng này.

Ứng dụng Giftloop cũng thưởng cho bạn khi có chuỗi 7 ngày. Bạn sẽ nhận được 2.500 xu chỉ khi mở ứng dụng trong bảy ngày liên tiếp.

Điều đó thực sự dễ thực hiện và vì số tiền của bạn cộng lại, bạn có thể kiếm được khoảng 0,5 đô la từ số tiền đó trong mỗi tháng.

Bạn cũng được thưởng khi giới thiệu những người khác quan tâm đến kiếm tiền trực tuyến.

Bạn sẽ được trả 11.000 xu cho mỗi người mà bạn giới thiệu, chỉ thêm hơn 0,5 đô la vào số dư của bạn. Nếu bạn giới thiệu hai người mỗi tuần, bạn sẽ kiếm được hơn một đô la chỉ từ đó.

Tiền của bạn có thể được đổi thành thẻ quà tặng và tất cả các thẻ quà tặng này đều dành cho các cửa hàng phổ biến, chẳng hạn như Google Play và Amazon.

Bạn có thể rút tiền kiếm được khi đạt 10 đô la, tương đương với 200.000 xu. Bạn cũng có thể quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà bạn chọn.

Đánh giá ứng dụng Giftlopp từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Giftloop có số điểm là 4/5 trên Google Play.

Ứng dụng Giftloop đã làm hài lòng những người tham gia, họ nói rằng họ luôn được trả tiền. Mức lương thấp, nhưng họ thích tính chất nhanh chóng của các nhiệm vụ.

Một số thành viên phàn nàn về vấn đề thanh toán, tuy nhiên, nhóm hỗ trợ Giftloop dường như đang giải quyết những vấn đề này.

Ưu điểm của Giftloop là gì?

  • Ứng dụng Giftloop rất dễ sử dụng và có nhiều hoạt động đa dạng.
  • Bạn có thể quyên góp thu nhập của mình hoặc chi tiêu sau đó cho những thứ bạn muốn.
  • Mỗi hoạt động chỉ diễn ra trong vài phút.

Nhược điểm của Giftloop là gì?

  • Ứng dụng Giftloop không phải là một cơ hội làm việc quốc tế tại nhà. Ứng dụng Nhận thanh toán cho (GPT) này chỉ khả dụng cho các cư dân của Hoa Kỳ.
  • Bạn sẽ cần một thiết bị Android để tham gia.

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về GiftLoop

Ứng dụng Giftloop giúp người tham gia dễ dàng tìm thấy các nhiệm vụ mà họ quan tâm. Sau khi bạn đăng nhập, tất cả chúng đều được liệt kê trên màn hình chính của bạn.

Bạn không bao giờ bị buộc phải thực hiện một loại nhiệm vụ cụ thể và có thể chọn bao nhiêu tùy thích từ bất kỳ danh mục nào.

Vì bạn không phải đợi họ thông báo cho bạn qua email khi có nhiệm vụ, nên số tiền bạn kiếm được là tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn có mục tiêu trong tâm trí, bạn có thể thực hiện công việc cần thiết để giúp bạn tiến gần nhất có thể.

Bạn có thể kiếm tiền khi đang di chuyển, vì vậy bạn có thể tận dụng mọi thời điểm rảnh rỗi. Nếu bạn đi tàu để làm việc, bạn có thể kiếm thêm một chút khi bạn đi du lịch. Trong thời gian học, bạn có thể nghỉ giải lao và được thưởng bằng tiền mặt. Ứng dụng tiện dụng này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm hơn.

Đừng quên mặc dù các ứng dụng như thế này chỉ là cơ hội kiếm thu nhập nhỏ và không có cách nào thay thế được công việc hàng ngày của bạn.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng phổ biến cung cấp các tác vụ nhanh chóng khi bạn đang di chuyển. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ

Xếp hạng 3 sao

Muốn đạt được tiềm năng của bạn?

Nếu bạn dành tất cả thời gian rảnh rỗi để tham gia các cuộc khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ nhỏ trực tuyến, thì mặc dù bạn có thể đã tìm thấy một cách thú vị để kiếm thêm một chút, nhưng bạn sẽ không thể phát huy hết tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi cho bạn thấy cách bạn có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình và làm việc để đạt được thu nhập thứ hai tốt hoặc thậm chí là thu nhập toàn thời gian trực tuyến, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn đi.

Bằng cách thực hiện theo các khóa đào tạo có sẵn trên trang web, bạn có thể tạo ra một trang web kinh doanh có lợi nhuận hoàn toàn từ đầu mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *