Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Earn Talktime? Đánh giá

A340AFE0 6CAB 4A13 83EA 40154E3195B1

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Earn Talktime của tôi.

Ngày nay, rất nhiều người đang tận dụng lợi thế của việc kiếm thời gian trò chuyện miễn phí trực tuyến và bài đánh giá của chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể làm giống hệt như vậy bằng cách sử dụng Nền tảng thời gian trò chuyện kiếm tiền.

Sử dụng Ứng dụng này có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình và kiếm tiền miễn phí hoặc thậm chí nhận dữ liệu miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của mình.

Nhưng bạn có thể kiếm được bao nhiêu thời gian trò chuyện khi sử dụng Ứng dụng này? Và những người dùng khác đang nói gì? Bài đánh giá của chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này, nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng Earn Talktime

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Earn Talktime miễn phí. Sau khi làm như vậy, bạn có thể bắt đầu kiếm điểm để đổi lấy phần thưởng sau này. Những phần thưởng này ở dạng dữ liệu miễn phí và thời gian trò chuyện miễn phí.

Ứng dụng không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về dung lượng lưu trữ. Nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến cách điện thoại của bạn hoạt động. Điểm kiếm được thường được tự động thêm vào số dư tài khoản của bạn.

Khi mở ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể điều hướng đến phần có nội dung Kiếm thời gian trò chuyện. Điều này có một số ưu đãi và bạn có thể chọn những ưu đãi mà bạn quan tâm. Các loại ưu đãi khác nhau và chúng bao gồm khảo sát và cài đặt ứng dụng.

Nhiều người có thể chọn cài đặt ứng dụng vì họ thấy ứng dụng thú vị hoặc giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Bạn chỉ được ghi có một lần để tải xuống một ứng dụng. Nếu bạn xóa một ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng đó, bạn sẽ không nhận được gấp đôi số điểm.

Ứng dụng này có sẵn ngay trên khắp Ấn Độ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng ở châu Á, thì đây là một trong những ứng dụng cần xem xét. Có nhiều tùy chọn phần thưởng và khi bạn sử dụng điện thoại Android, bạn có thể được hưởng lợi.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Earn Talktime?

Ứng dụng Earn Talktime cung cấp cho bạn số lần sạc di động không giới hạn. Nếu bạn hiện đang sử dụng điện thoại trả trước, bạn có thể nạp tiền điện thoại qua phương thức này bao lâu tùy ý.

Bạn cũng có thể sử dụng điểm của mình để nhận thẻ quà tặng. Vì Amazon là một trong những cửa hàng cung cấp thẻ quà tặng nên bạn có thể nhận được đồ dùng học tập, quần áo và nhiều thứ khác bằng cách tham gia vào ứng dụng.

Có số tiền nạp cụ thể có sẵn. Mức tối thiểu là 20 Rs và bạn có thể kiếm được số tiền đó trong vài phút bằng cách hoàn thành một vài cuộc khảo sát. Bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại với 50 Rs hoặc 100 Rs

Nếu bạn sử dụng điện thoại trả phí sau, bạn vẫn có thể được hưởng lợi, vì điểm của bạn có thể được sử dụng để thanh toán các hóa đơn của bạn. Tất cả những điều này xảy ra khi bạn hoàn thành phiếu mua hàng. Phiếu mua hàng có nhiều hình thức, nhưng rất nhiều người dùng chọn dùng thử các ứng dụng mới và kiếm điểm thông qua phương thức đó.

Bạn chỉ được thưởng điểm khi hoàn thành một phiếu mua hàng thành công. Mỗi cái đều có mô tả đầy đủ về các yêu cầu và điều này được đưa ra ở phần đầu. Bạn có thể kiếm được 50 Rs chỉ trong 15 phút với ứng dụng. Điều này tương đương với $ 0,70 USD.

Những người sử dụng ứng dụng thường xuyên sẽ kiếm được $ 5 USD chỉ trong một tuần. Nếu bạn chỉ sử dụng nó trong nửa giờ mỗi ngày, bạn vẫn có thể kiếm được 5 đô la trong khoảng 10 ngày.

Kiếm bài đánh giá ứng dụng thời gian trò chuyện từ người dùng thực

Ứng dụng Earn Talktime khiến người dùng hào hứng về tiềm năng của nó và nhiều người đánh giá cao việc có thời gian trò chuyện miễn phí trên thiết bị của họ.

Có một số phàn nàn từ người dùng về việc gặp khó khăn khi đổi phần thưởng của họ, tuy nhiên, có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng tại support@earntalktime.com nếu người dùng gặp khó khăn.

Một số người dùng thất vọng vì họ không thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS.

Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng Earn Talktime có thể được sử dụng trên một số mạng di động.
  • Bạn có thể đổi phần thưởng của mình theo nhiều cách và có sẵn thẻ quà tặng cho Amazon và các cửa hàng phổ biến khác.
  • Có khá nhiều ưu đãi và không mất nhiều thời gian để kiếm được số tiền rút tối thiểu.

Nhược điểm là gì?

  • Ứng dụng Earn Talktime không khả dụng ở tất cả các quốc gia.
  • Bạn không thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của mình bằng cách sử dụng ứng dụng này.
  • Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này trên nền tảng Android.

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Kiếm thời gian đàm thoại

Ứng dụng Earn Talktime cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm được tín dụng và sử dụng nó cho nhu cầu nói chuyện của bạn.

Nếu bạn đang theo dõi ngân sách của mình, đây là một cách thoải mái để sử dụng nhiều dữ liệu hơn trên mạng xã hội.

Bạn có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè trong khi sử dụng tiền mặt của mình cho các tiện ích khác không được ứng dụng chi trả. Nếu bạn ở bất kỳ đâu ở Ấn Độ, đây là một cách tốt để dùng thử phần mềm mới và nhận phần thưởng.

Bạn đã sử dụng ứng dụng Earn Talktime chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy leVe bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng phổ biến để kiếm phần thưởng cho Thời gian trò chuyện miễn phí.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các ứng dụng như Kiếm thời gian đàm thoại có thể giúp bạn thanh toán một hoặc hai hóa đơn nhỏ hoặc thanh toán cho một vài món quà nhỏ. Tuy nhiên, thật không may, tiềm năng kiếm được rất hạn chế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền có tiềm năng kiếm tiền lớn hơn thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo một trang web kinh doanh đơn giản từ đầu và biến nó thành một doanh nghiệp trực tuyến phát đạt.

Mọi thứ bạn cần biết sẽ được hiển thị cho bạn qua video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Ngoài việc được tham gia miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *