Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng ClipClaps?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng ClipClaps của tôi

Nếu bạn thích xem các video hài hước trực tuyến thì Ứng dụng ClipClaps nên được bạn quan tâm.

Đó là bởi vì ứng dụng được thiết kế để thưởng cho bạn đơn giản khi xem các video hài hước qua ứng dụng. Các video là video tự làm mà các thành viên của ứng dụng đã tải lên. Ứng dụng cho biết bạn sẽ được thưởng cho cả việc tải lên và xem video. Ứng dụng cho phép các thành viên tham gia từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, vì vậy bạn không bị giới hạn bởi vị trí của mình.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Ứng dụng ClipClaps để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để thử hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực đang nói về ứng dụng. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách ứng dụng ClipClaps

Cách hoạt động của ứng dụng ClipClaps

Bạn có thể tham gia ClipClaps thông qua trang web ClipClaps hoặc nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp từ Google Play hoặc dành cho người dùng iOS tại App Store. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn phải ít nhất 17 tuổi để trở thành thành viên của ClipClaps.

Bạn có thể xem video trên trang web và nhận được điểm thưởng Ứng dụng cho mỗi video mà bạn xem.

Xem video vui nhộn trên ClipClaps

Xem video hài hước trên ứng dụng ClipClaps

Bạn cũng có thể nhận được điểm khi tải lên các video trở nên phổ biến trên trang web. Ngoài ra còn có các trò chơi trên trang web và chúng là một hoạt động phổ biến vì chúng không chỉ thú vị mà bạn còn có thể kiếm thêm Clapcoins khi tham gia.

Các trò chơi tôi tìm thấy là The Aquarium Game, Battle Blocks và Coin Cat. Ngoài ra còn có các trò chơi cào khác nhau.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng ClipClaps?

Để đưa ra một câu trả lời rất ngắn gọn cho điều này thì không nhiều lắm.

Đó là vì mất nhiều thời gian để tạo số dư Clapcoins của bạn. Số điểm cộng lại nhanh chóng ngay từ đầu, nhưng có vẻ như sẽ mất nhiều thời gian hơn khi bạn tiếp tục.

Không chỉ vậy, khá nhiều người dùng thực sự phàn nàn rằng họ không bao giờ được trả tiền dù đã rút tiền mặt.

Tuy nhiên, ứng dụng ClipClaps cho bạn điểm khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ. Như đã nói, chúng được gọi là Clapcoins. Những người sáng tạo cho biết họ có thể đổi thành đô la khi bạn đạt đến số tiền tối thiểu cần thiết để thanh toán.

Số tiền rút ra tối thiểu là 10 đô la qua PayPal, tuy nhiên khi bạn tham gia lần đầu tiên, bạn được cung cấp tùy chọn rút tiền mặt với 0,10 đô la.

Phần thưởng ClapCoins

Phần thưởng ClapCoins qua PayPal

Số điểm mà bạn có thể kiếm được khác nhau tùy theo loại nhiệm vụ bạn chọn. Khi bạn xem video, một bộ đếm thời gian chạy từ trái sang phải ở cuối màn hình.

Bộ đếm thời gian video clipclaps

Hẹn giờ video ở cuối màn hình

Bộ hẹn giờ mất khoảng bốn phút (khoảng 2 trăm 70 giây). Khi hết thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng cách mở rương kho báu.

Phần thưởng tại ClipClaps

Một phần thưởng khi xem khoảng 4 phút video hài hước

Khi tôi sử dụng nó, bộ đếm thời gian chạy xuống một vài lần và phần thưởng là khoảng 100 Clapcoins. Bạn có thể xây dựng những thứ này hoặc đặt chúng vào sổ xố. Bạn cũng có thể đổi một số điểm của mình thành tiền mặt với mức chiết khấu.

Chỉ sau chưa đầy một giờ trên Ứng dụng, tôi đã giành được giải xổ số và nhận được 1 đô la. Tôi cũng đã tích lũy thêm 13 xu tiền mặt bằng cách đổi Clapcoins thành tiền mặt với mức chiết khấu và cũng đã tích lũy thêm 1000 Clapcoins.

Clapcoins ban đầu dễ dàng tích lũy hơn nhiều, cho dù bạn chọn tiếp tục xem video, chơi trò chơi hay các phương pháp khác.

Một cách hiệu quả để tích lũy điểm là khi bạn ‘đầu tư’ Clapcoins của mình trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, chẳng hạn như 24 giờ, 7 ngày hoặc 30 ngày. Clapcoins của bạn sẽ phát triển rất nhanh, đặc biệt nếu bạn đầu tư chúng trong thời gian dài hơn là 14 hoặc 30 ngày.

Cách tạo ClapCoins nhanh chóng

Cách tạo ClapCoins nhanh chóng

Nếu bạn đang hoạt động trên YouTube hoặc một kênh truyền thông xã hội khác, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Tuy nhiên, số tiền bạn kiếm được cho mỗi lần giới thiệu là không chắc chắn vì nó phụ thuộc vào hành động mà người giới thiệu của bạn thực hiện.

Trang web phần thưởng được xếp hạng cao nhất của tôi phát ra 7.000 thẻ quà tặng mỗi ngày. Bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách xem video, chơi trò chơi, tìm kiếm trên web, khảo sát và hơn thế nữa. Xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu với SwagBucks

Mỗi lượt giới thiệu bạn nhận được tại ClipClaps sẽ giúp bạn kiếm được một rương kim cương, tuy nhiên số lượng trong mỗi rương là không nhất định. Bạn sẽ nhận được nhiều rương hơn tùy thuộc vào hoạt động của người được giới thiệu của bạn, như chi tiết bên dưới.

Giới thiệu tại ClipClaps

Cách bạn kiếm được nhờ giới thiệu tại ClipClaps

Đây rõ ràng không phải là chương trình giới thiệu tốt nhất, nhưng ít nhất nó giúp bạn đoán được những gì bạn có thể nhận được cho mỗi lần giới thiệu.

Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, điều tốt nhất về ứng dụng này là nó sẽ khiến bạn cười và tiếng cười giúp bạn bớt lo lắng và lo lắng hơn.

Ít lo lắng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của bạn và thậm chí có thể giữ cho đầu óc bạn sáng tạo hơn khi bạn giải quyết các vấn đề trong công việc.

Rút tiền mặt qua PayPal ClipClaps

Nhận thanh toán qua PayPal trên ứng dụng ClipClaps

Mega Spin và Lucky Spin

ClipClaps gần đây đã giới thiệu Vòng quay Mega và Vòng quay may mắn để giúp bạn tích lũy số dư điểm và số tiền trong tài khoản của mình. Cả hai tính năng này đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, Mega spin chỉ có thể được thực hiện 5 ngày một lần và có một bộ đếm trên trang mega spin cho bạn biết còn bao lâu nữa bạn mới được quyền quay một lần nữa (xem bên dưới)

ClipClaps Mega Spin

ClipClaps Mega Spin có thể được sử dụng 5 ngày một lần

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể giành được tới 3 đô la với bánh xe này.

Ngoài ra còn có Vòng quay may mắn mà bạn có thể thực hiện cứ sau 5 giờ. Khi có tối đa 5 vòng quay, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy để bạn có thể sử dụng hết 5 vòng quay của mình và các vòng quay sau đó sẽ bắt đầu tích lũy. Một lần nữa, các vòng quay này đều miễn phí nên bạn không cần phải sử dụng hết điểm hoặc ngân hàng của mình để tham gia.

Clip quay may mắn

Vòng Quay May Mắn có thể được sử dụng sau mỗi 5 giờ.

Các bánh xe giúp bạn tích điểm và cân bằng nhanh hơn tuy nhiên Vòng quay may mắn như bạn có thể thấy ở trên trả ít hơn Vòng quay Mega.

ClipClap Đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm cập nhật mới nhất của tôi về bài đánh giá này, Ứng dụng ClipClaps có xếp hạng 4,3 / 5 trên Google Play. Ứng dụng này cũng có số điểm 4,4 / 5 tại App Store.

Người dùng thích các video và trò chơi, nhưng mong muốn rằng các vấn đề kỹ thuật trên ứng dụng có thể được giải quyết.

Ngày càng có nhiều khiếu nại gần đây từ các thành viên nói rằng họ chưa nhận được thanh toán.

Trên thực tế, tôi đã yêu cầu $ 0,10 ngay khi có, tuy nhiên tôi chưa bao giờ nhận được nó trong tài khoản PayPal của mình. Một số thành viên đã phàn nàn về điều tương tự.

Nó chắc chắn không truyền cảm hứng cho tôi với bất kỳ sự tự tin nào về việc kiếm được $ 10,00 nếu tôi có thể đạt được nó.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng ClipClaps. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, tôi tin rằng có một cách tốt hơn nhiều để kiếm tiền trực tuyến. Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web của riêng mình ngay hôm nay.

ClipClaps… Ưu điểm là gì?

  • Ứng dụng ClipClaps có sẵn trên toàn thế giới.
  • Bạn có thể kiếm tiền mặt bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị nào và tính linh hoạt của nó cho phép bạn đạt được điểm ngay cả khi bạn đang di chuyển.
  • Một số hạng mục hoạt động chỉ cần một lần nhấn.

ClipClaps… Nhược điểm là gì?

  • Ứng dụng ClipClaps đôi khi gặp trục trặc kỹ thuật. Ví dụ: thành viên có thể không đăng nhập được vào PayPal từ ứng dụng. Đôi khi họ không thể tải video lên.
  • Cơ hội thu nhập thấp
  • Ngày càng có nhiều phàn nàn về việc không

Một số suy nghĩ cuối cùng về ClipClaps

Bài đánh giá ClipClaps của tôi đã tiết lộ một số điều tốt nhưng cũng không quá tốt về ứng dụng.

Một mặt, Ứng dụng ClipClaps là một ứng dụng thú vị có sẵn trên toàn thế giới. Khi bạn trở thành thành viên, những hành động tích cực của bạn sẽ giúp nền tảng hoạt động tốt. Video có thể làm giảm căng thẳng bằng cách khiến bạn cười và giúp cơ thể bạn ở trạng thái khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể theo ứng dụng, kiếm phần thưởng tiền mặt kiếm được trên trang web và bạn cũng có thể nhận phần thưởng khi mời người khác tham gia.

Đó là một trang web độc đáo khi tập trung vào các video khiến bạn cười. Tôi nghĩ rằng ứng dụng đáng giá chỉ để truy cập vào luồng video hài hước bất tận.

Tuy nhiên, mặt khác, tại thời điểm này, tôi không thể giới thiệu nó như một cách đáng tin cậy để kiếm tiền trực tuyến do kinh nghiệm của riêng tôi và của một số người dùng khác.

Một số vấn đề về thanh toán đặt ra một dấu chấm hỏi tại thời điểm này. Tuy nhiên kể từ khi viết bài đánh giá ClipClaps của tôi, tôi đã có người đọc trong phần nhận xét bên dưới nói rằng họ đã được trả tiền. Vì vậy, có vẻ như bằng cách sử dụng Ứng dụng này để kiếm tiền có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội.

Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn sử dụng Ứng dụng cho dù bạn có được trả tiền hay không.

Như với tất cả các ứng dụng kiếm tiền, sẽ có một số phàn nàn, tuy nhiên phần lớn người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng này.

Xếp hạng sao 2,5 / 5 Tôi không thể đánh giá Ứng dụng này cao hơn nữa vì những phàn nàn về việc không thanh toán là một chút liên quan. Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng vì nó mang tính giải trí.

Đánh giá ProductTube

Thêm các bài đánh giá về nền tảng phần thưởng mà bạn có thể kiểm tra

Một ứng dụng tương tự khác tặng thưởng cho người dùng khi xem video và thực hiện các nhiệm vụ thú vị khác là Ứng dụng Trạng thái Hàng ngày Hãy xem bài đánh giá mà tôi đã thực hiện để biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu ở đó.

Nếu bạn đã từng thích kiếm tiền trực tuyến với tính năng phiên âm thì tại sao không xem liệu bạn có thể kiếm thêm tiền trên nền tảng phiên âm này hay không.

Hoặc nếu bạn thích chụp ảnh và nghĩ rằng bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán chúng thì bạn có thể thử ứng dụng phổ biến này cho phép bạn kiếm tiền bằng những bức ảnh của mình

Một hợp đồng biểu diễn phụ phổ biến khác là được trả tiền cho các nhiệm vụ ngắn. Một nền tảng chuyên về những điều này là Clickworker

Trong số bạn thích chơi game, bạn có thể muốn xem một ứng dụng nói rằng sẽ trả tiền cho bạn khi chơi trò chơi.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *