Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng chú mèo tò mò?

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Ứng dụng Mèo Tò mò.

Nhiều người ngày nay đang kiếm thêm tiền cho bản thân, đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn trong đại dịch

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ nền tảng Curious Cat để giúp bạn quyết định xem nó có thể cung cấp cho bạn một số thu nhập bổ sung có giá trị hay không.

Tôi sẽ khám phá cách hoạt động của Ứng dụng Mèo Tò mò, cách bạn được trả tiền, ưu và nhược điểm có thể là gì và tất nhiên là bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu.

Giới thiệu về ứng dụng Curious Cat

Curious Cat là một ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng tiền mặt khi tham gia các cuộc khảo sát và dùng thử các ứng dụng miễn phí.

Nền tảng di động này trả tiền cho bạn khi chia sẻ ý kiến ​​của bạn về các chủ đề, thương hiệu và sản phẩm khác nhau, đồng thời dùng thử các ứng dụng di động mới.

Ứng dụng Curious Cat được tạo ra bởi Công ty Nghiên cứu Trên Thiết bị. On Device Research là Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh giúp các thương hiệu thu thập dữ liệu liên quan đến tính hiệu quả của các sản phẩm của họ bằng cách sử dụng các ứng dụng di động tương tác.

Cách hoạt động của ứng dụng mèo tò mò

Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Curious Cat trên điện thoại thông minh của mình để tham gia nền tảng này. Ứng dụng Curious Cat có sẵn trên Google Play và trong Apple App store.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được nhắc thực hiện quá trình đăng ký, quá trình này diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Ứng dụng Curious Cat sử dụng quy trình xác thực hai chiều, quy trình này yêu cầu số điện thoại của bạn khi đăng nhập vào tài khoản người dùng mới. Điều này đảm bảo rằng tài khoản của bạn an toàn 100%.

Cách kiếm tiền với ứng dụng mèo tò mò

Curious Cat cung cấp cho bạn hai luồng doanh thu chính. Bao gồm các:

Tham gia khảo sát

Tham gia các cuộc khảo sát liên quan đến việc trả lời các câu hỏi và đưa ra ý kiến ​​của bạn về các chủ đề khác nhau.

Các cuộc khảo sát trên nền tảng này bao gồm từ bảng câu hỏi đơn giản, thăm dò ý kiến, nghiên cứu nhật ký người tiêu dùng và khảo sát thông thường ngắn.

Khảo sát ứng dụng mèo tò mò

Khảo sát tại Curious Cat

Bạn sẽ kiếm được điểm quy đổi cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Mỗi cuộc khảo sát trả từ 20 đến 200 điểm. (Mỗi điểm có giá trị 1 pence).

Dùng thử các ứng dụng mới

Curious Cat mang đến cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng tiền mặt khi dùng thử các ứng dụng miễn phí mới.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình, sau đó sử dụng chúng một thời gian trước khi cung cấp phản hồi về chức năng của chúng.

Mỗi nhiệm vụ cũng sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 20 đến 200 điểm, tùy thuộc vào yêu cầu.

Bên cạnh việc kiếm tiền, việc dùng thử ứng dụng cho phép bạn khám phá các ứng dụng di động thú vị trước khi chúng được tung ra thị trường.

Ứng dụng Mèo Tò mò thanh toán bằng cách nào và khi nào?

Curious Cat sử dụng hệ thống dựa trên điểm để thưởng cho các thành viên của mình. Tất nhiên, mỗi 100 điểm kiếm được tương đương với 1,00 bảng Anh.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu là £ 1 và bạn có thể yêu cầu thanh toán bất cứ lúc nào khi số dư tài khoản của bạn đạt đến số tiền này.

Tất cả các khoản thanh toán đều ngay lập tức và được thực hiện qua PayPal. Tuy nhiên, ở những quốc gia hạn chế PayPal, thành viên có thể yêu cầu thanh toán qua Moneygram.

Mèo tò mò thanh toán qua PayPal

Thanh toán PayPal là Curious Cat

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng chú mèo tò mò?

Như trên có thể thấy, hai nguồn thu nhập chính là khảo sát và tải ứng dụng.

Bạn có thể kiếm được từ 20-200 điểm (20p- £ 2,00) cho mỗi cuộc khảo sát hoặc ứng dụng được tải xuống tùy thuộc vào mức độ phức tạp của cuộc khảo sát hoặc yêu cầu của ứng dụng khi tải xuống.

Số tiền bạn có thể kiếm được phần lớn được xác định bởi nhân khẩu học của bạn.

Ví dụ: nếu hồ sơ của bạn không phù hợp với các yêu cầu của một cuộc khảo sát, bạn có thể bị loại khỏi một số cuộc khảo sát. Vì vậy, cũng như trường hợp của nhiều trang web khảo sát, số lượng khảo sát có sẵn cho bạn có thể giới hạn thu nhập của bạn.

Chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích gì về ứng dụng mèo tò mò

Nền tảng danh tiếng

Curious Cat là một ứng dụng được sở hữu và điều hành bởi On Device Research, một công ty uy tín về hiệu quả thương hiệu có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Nó là miễn phí để đăng ký và bạn sẽ không bao giờ bị yêu cầu trả bất cứ điều gì một khi bạn trở thành một thành viên.

Hơn nữa, Curious Cat thanh toán nhanh chóng qua PayPal khi bạn đạt được yêu cầu rút tiền tối thiểu.

Nhiều cơ hội thu nhập

Nền tảng này cung cấp nhiều luồng thu nhập. Bạn có thể kiếm điểm quy đổi bằng cách dùng thử các ứng dụng miễn phí và tham gia các cuộc khảo sát trả phí.

Bạn có quyền tự do lựa chọn các nhiệm vụ phù hợp với mình.

Ngoài ra, kiếm tiền trên nền tảng này rất đơn giản vì hầu hết các nhiệm vụ có sẵn đều cực kỳ dễ dàng.

Thanh toán tức thì

Curious Cat thanh toán qua PayPal và mọi giao dịch thanh toán gần như ngay lập tức.

Bạn có thể yêu cầu thanh toán qua Moneygram nếu bạn chưa có tài khoản PayPal.

Tuy nhiên, các khoản thanh toán bằng Moneygram có thể mất nhiều thời gian hơn, do quá trình gửi tiền theo cách thủ công kéo dài.

Ngưỡng thanh toán thấp

Ngưỡng thanh toán tối thiểu chỉ là £ 1,00.

Đây là một số tiền rất thấp khi xem xét rằng một số nhiệm vụ phải trả tới 1 bảng Anh cho mỗi nhiệm vụ.

Bạn có thể rút tiền hàng ngày miễn là bạn tích lũy đủ điểm để đáp ứng yêu cầu thanh toán tối thiểu.

Ứng dụng an toàn

Curious Cat sử dụng xác thực hai yếu tố như một lớp bảo mật bổ sung.

Ngoài tên người dùng và mật khẩu, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng số điện thoại để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu thực sự của tài khoản.

Tính năng bảo mật này ngăn chặn những kẻ lừa đảo và ngăn chặn gian lận.

Nhóm hỗ trợ xuất sắc

Curious Cat có một đội ngũ hỗ trợ xuất sắc cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và đặc biệt.

Nhóm luôn sẵn sàng trả lời các truy vấn và giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải liên quan đến ứng dụng.

Những gì bạn có thể không thích

Tư cách thành viên hạn chế

Ứng dụng Curious Cat bị hạn chế về tư cách thành viên.

Ứng dụng này không khả dụng ở tất cả các quốc gia. Bạn phải kiểm tra trên trang web chính thức của Curious Cat hoặc Google Play để tìm hiểu xem ứng dụng có sẵn ở quốc gia của bạn hay không.

Xét nghiệm sàng lọc

Bạn phải trải qua một bài kiểm tra sàng lọc để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát.

Ngoài ra, một số thành viên đã đưa ra lo ngại về việc bị loại bỏ khi đang khảo sát.

Bạn chỉ có thể tham gia và hoàn thành khảo sát thành công khi được thông báo rằng khảo sát đã hết hạn.

Không có chương trình giới thiệu

Nền tảng Curious Cat không có chương trình giới thiệu.

Hầu hết các dịch giả tự do trực tuyến thường sử dụng các chương trình giới thiệu để kiếm thêm tiền và thực tế là bạn không thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè của mình vào nền tảng này khiến nó kém hấp dẫn hơn đối với một số người.

Sự cố kỹ thuật

Người dùng đã phàn nàn rằng ứng dụng thường xuyên bị lỗi và gặp trục trặc kỹ thuật sau vài ngày một lần. Điều này có thể là do nhu cầu cao từ người dùng.

Yêu cầu điện thoại thông minh

Ứng dụng Curious Cat chỉ khả dụng cho các thiết bị Android và iOS cụ thể.

Bạn cần đầu tư vào một thiết bị tương thích để sử dụng nền tảng này.

Điều này có thể không khuyến khích, đặc biệt là đối với những người làm nghề tự do không có đủ khả năng tài chính để mua điện thoại thông minh công nghệ cao.

Trang web phần thưởng được xếp hạng cao nhất của tôi phát 7.000 thẻ quà tặng cho các thành viên mỗi ngày. Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được với SwagBucks

Bài đánh giá về chú mèo tò mò từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, The Curious Cat App có số điểm 4,2 / 5 từ hơn 37.000 lượt đánh giá trên GooglePlay. Nó cũng có số điểm 4,1 / 5 từ gần 4.000 bài đánh giá trên The App Store.

Với việc ứng dụng đã được tải xuống hơn 1,5 triệu lần và có điểm đánh giá cao, ứng dụng The Curious Cat rõ ràng rất nổi tiếng.

Các thành viên thích sử dụng ứng dụng và cho biết họ đã nhận được nhiều cuộc khảo sát, với nhiều thành viên cho biết họ đã nhận được phần thưởng của họ nhiều hơn một lần.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn về việc không nhận được nhiều cuộc khảo sát (tuy nhiên, điều này không thể giúp được nếu nhân khẩu học của bạn không phù hợp). Các thành viên khác phàn nàn rằng tài khoản của họ bị khóa và họ không biết lý do tại sao.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử Ứng dụng Mèo Tò mò và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm thì vui lòng để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Curious Cat

Ứng dụng Curious Cat không có vẻ gì khác biệt với các nền tảng tương tự khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến và dùng thử các ứng dụng miễn phí.

Tuy nhiên, hầu hết các cuộc khảo sát đều trả tương đối cao và chỉ mất 5 đến 15 phút để hoàn thành. Theo ứng dụng Curious Cat, bạn thực sự có thể kiếm và rút £ 1 trong vòng chưa đầy 3 phút!

Tuy nhiên, đừng quên rằng cũng như các nền tảng tương tự khác, bạn phải trải qua quá trình sàng lọc trước khi có thể đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo sát.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khảo sát uy tín có khả năng thanh toán nhanh chóng, thì bạn có thể cân nhắc cài đặt ứng dụng Curious Cat trên nền tảng của mình.

Tôi hy vọng bạn thích đánh giá này. Bạn có kinh nghiệm với ứng dụng này mà bạn muốn chia sẻ? Nếu vậy hãy để lại bình luận bên dưới, sẽ rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Nhìn chung Đây không phải là một ứng dụng tồi để làm việc, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền và chỉ có một khoản tiền mặt rất thấp là 1 bảng Anh. Tuy nhiên, cũng giống như tất cả các ứng dụng phần thưởng tương tự, khả năng kiếm tiền thấp.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Mèo Tò mò của tôi.

Tôi đã xem xét hàng trăm ứng dụng và trang web khác nhau tại đây trên trang web Appxanh.com của tôi

Nếu bạn muốn xem những cơ hội kiếm tiền nào khác mà bạn có thể tận dụng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài đánh giá và bài viết mới nhất của tôi ĐÂY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *