Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với tuyến dưới khảo sát?

Cảm ơn bạn đã ghé qua để đọc Đánh giá tuyến dưới khảo sát của tôi.

Survey Downline là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả phần thưởng cho các thành viên để trao đổi ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ tìm hiểu xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên nền tảng này bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, tham gia các nhóm tập trung và bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Survey Downline.

Khảo sát tuyến dưới là gì?

Survey Downline là một dịch vụ nghiên cứu thị trường cung cấp các cuộc khảo sát trả phí cho cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Không giống như các bảng khảo sát khác, Survey Downline coi các thành viên của mình như những đối tác kinh doanh chứ không phải là những người khảo sát thông thường. Các thành viên có 35% cổ phần trên bất kỳ khoản thu nhập nào mà Survey Downline kiếm được từ các cuộc khảo sát.

Khảo sát có hợp pháp không?

Khảo sát tuyến dưới là 100% hợp pháp. Nó thuộc sở hữu của Precision Sample, LLC, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Công ty đã tồn tại từ năm 2009, thu thập những hiểu biết có ý nghĩa về thị trường thông qua việc sử dụng các cuộc khảo sát và các nhóm tập trung.

Đăng ký với tuyến dưới khảo sát

Đăng ký với Survey Downline là miễn phí. Tuy nhiên, tư cách thành viên chỉ dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada.

Bạn chỉ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ, giới tính và tuổi của mình cùng với các thông tin cơ bản khác.

Bước tiếp theo liên quan đến việc điền vào bảng câu hỏi tiểu sử để phân loại bạn thành các nhân khẩu học cụ thể. Điều này giúp Tuyến dưới của Khảo sát dễ dàng so sánh bạn với các khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với tuyến dưới khảo sát?

Tham gia các cuộc khảo sát là nguồn thu nhập chính trên nền tảng này.

Survey Downline sẽ gửi cho bạn lời mời, ngay khi có bản khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Như trường hợp của tất cả các trang web khảo sát, số lượng khảo sát bạn nhận được sẽ được xác định bởi nhân khẩu học của bạn .. Theo phần Câu hỏi thường gặp của họ, khoản thanh toán cho các cuộc khảo sát dao động từ $ 1 đến $ 5, tuy nhiên hầu hết các cuộc khảo sát trả trong phạm vi $ 1 đến $ 2.

Các nhóm tập trung liên quan đến các cuộc thảo luận có kế hoạch về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Mỗi thành viên trong nhóm phải đóng góp vào cuộc thảo luận và cung cấp phản hồi. Các nhóm tập trung trả nhiều nhất là $ 20, nhưng bạn phải trải qua một quá trình sàng lọc để đủ điều kiện.

Người dùng tuyến dưới của Khảo sát phàn nàn về điều gì?

Các trang web khảo sát có thể rất khó chịu vào những thời điểm tốt nhất, nhưng sau khi nhìn quanh web để xem những gì người dùng đang báo cáo, hai điều dường như xuất hiện nhiều hơn những điều khác;

  • Điểm hết hạn sau 12 tháng, có nghĩa là bạn có thể bị mất điểm nếu không rút tiền kịp thời.
  • Các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn khó có đủ điều kiện.

Chương trình giới thiệu tuyến dưới khảo sát

Bảng khảo sát này có chương trình giới thiệu hai cấp cho phép bạn kiếm tiền cho mọi thành viên mới mà bạn mời. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% và 5% tương ứng với những gì mà người giới thiệu cấp một và cấp hai của bạn tạo ra.

Thanh toán tiền với tuyến dưới khảo sát

Survey Downline có ba tùy chọn đổi điểm. Mỗi tùy chọn đổi thưởng có ngưỡng thanh toán tối thiểu của riêng nó.

Yêu cầu đổi thưởng tối thiểu

  • Thanh toán bằng tiền mặt PayPal – $ 20
  • Thẻ quà tặng- $ 10

Bạn có thể đổi phần thưởng của mình bất kỳ lúc nào, miễn là bạn đáp ứng yêu cầu thanh toán tối thiểu.

Việc xử lý các khoản thanh toán bằng tiền mặt được thực hiện vào ngày đầu tiên (ngày 1) và ngày 16 (ngày 16) hàng tháng.

Ưu điểm là gì?

• Nó là miễn phí để đăng ký.
• Nó có chương trình giới thiệu 2 cấp
• Nhiều tùy chọn đổi quà, bao gồm PayPal và nhiều loại thẻ quà tặng.
• Các nhóm tập trung trả phí có phần thưởng cao hơn lên đến $ 20 cho mỗi cuộc thảo luận

Nhược điểm là gì?

• Chỉ có ở Mỹ, Anh, Úc và Canada
• Ngưỡng thanh toán tối thiểu cao
• Tiềm năng kiếm tiền rất thấp
• Thanh toán chậm trễ
• Không có ứng dụng nào
• Có thể khó đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát
• Làm khảo sát có thể tẻ nhạt

Những suy nghĩ cuối cùng về tuyến dưới của cuộc khảo sát

Survey Downline là một bảng khảo sát hợp pháp, tuy nhiên nó có rất ít khảo sát có sẵn vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào và tiềm năng kiếm tiền thấp.

Ngoài ra, các thành viên đã đưa ra lo ngại về việc chậm trễ thanh toán, vì vậy bạn có thể phải đợi một chút thời gian cho các khoản thanh toán của mình sau khi đạt đến số tiền rút ra tối thiểu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài Đánh giá tuyến dưới của Khảo sát này. Bạn đã từng hoặc vẫn là thành viên của Survey Downline?

Nếu vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới những gì bạn nghĩ về chúng. Bạn đã nhận được nhiều cuộc khảo sát? Và bạn đã mất bao lâu để được thanh toán? Sẽ rất vui nếu được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp cung cấp chương trình giới thiệu 2 cấp. Tuy nhiên, trang web chỉ có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nền tảng được đề xuất Số 1 của tôi cũng được tham gia miễn phí. Đây là một chương trình đào tạo sẽ dạy bạn cách thiết lập và điều hành một công việc kinh doanh có lãi với trang web của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các video từng bước đơn giản để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến từ đầu.

Tìm hiểu cách kiếm tiền hoa hồng mỗi khi khách truy cập trang web của bạn nhấp vào liên kết trên trang web của bạn, sau đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Không có khách hàng bất mãn để giải quyết hoặc các sản phẩm để đóng gói. Theo thời gian, công việc kinh doanh trang web của bạn có thể kiếm tiền trong khi bạn đang ngủ.

Nó không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và có một số kiên nhẫn, nhưng phần thưởng xứng đáng với nỗ lực.

Bạn có thể tham gia cùng hơn một triệu thành viên đang tận dụng nền tảng phổ biến này. Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *