Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với trang web ý kiến?

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của mình, thì bạn có thể đang xem xét Trang thông tin điện tử.

Nếu bạn là bạn thì bạn đã đến đúng nơi vì bài đánh giá của tôi hôm nay sẽ giúp bạn quyết định xem Opinionsite có khả năng là một lựa chọn tốt hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng và số tiền bạn có thể kiếm được từ nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về Opinionsite.

Giới thiệu về Opinionsite

Trang web ý kiến ​​đã xuất hiện từ năm 1997, vì vậy nếu bạn quyết định tiếp tục và tham gia, ít nhất bạn có thể chắc chắn rằng đó là một trang web khảo sát hợp pháp.

Đây là một nền tảng giúp các nhà nghiên cứu khoa học xã hội có thể thu thập dữ liệu từ người tiêu dùng.

Loại nghiên cứu được thực hiện thông qua nền tảng này được coi là định lượng vì nó cho phép các nhà nghiên cứu quan sát xu hướng của các nhóm người có cùng nhân khẩu học.

Trang web Ý kiến ​​hoạt động như thế nào?

Mỗi người tham gia hội đồng đều được bù đắp thời gian của họ. Bạn không bao giờ bắt buộc phải thực hiện một cuộc khảo sát nếu bạn không muốn.

Trang web ý kiến-Cách hoạt động

Nó hoạt động như thế nào tại Opinionsite

Tuy nhiên, bạn phải thực hiện một số khảo sát cụ thể để đạt được số tiền tối thiểu là 10 đô la cho việc thanh toán và nhận phần thưởng của mình.

Những người tham gia hội thảo có thể chọn đổi phần thưởng của họ theo một số cách. Một số tùy chọn được chọn như thẻ quà tặng điện tử trong khi những người khác thích tiền mặt hơn.

Trang web này cũng điều hành một bảng điều khiển y tế, dành riêng cho các chuyên gia y tế. Tuy nhiên, bài đánh giá này sẽ tập trung vào các tùy chọn có sẵn cho người tiêu dùng thông thường.

Khảo sát về Chăm sóc sức khỏe trên Trang web

Các cuộc khảo sát có sẵn cho cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng.

Để đăng ký bảng điều khiển với tư cách là người tiêu dùng, hãy đảm bảo rằng bạn nhấp vào tùy chọn Tôi Là Người tiêu dùng trên trang chủ của họ. Lựa chọn khác dành cho các chuyên gia y tế.

Quá trình đăng ký chỉ mất vài phút và thành viên luôn miễn phí.

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể hoàn thành khảo sát khi đang di chuyển bằng cách truy cập phiên bản di động của trang web. Thật không may, họ hiện không có ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành hồ sơ của mình. Bằng cách chia sẻ thông tin cần thiết trong hồ sơ của bạn sẽ giúp các nhà nghiên cứu đưa bạn đến các cuộc khảo sát phù hợp với bạn.

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy rằng một số câu hỏi đang yêu cầu thông tin cá nhân, chẳng hạn như thu nhập hộ gia đình của bạn.

Tuy nhiên, điều này chỉ để đặt bạn vào đúng nhân khẩu học. Thông tin mà bạn chia sẻ luôn được bảo vệ.

Trang web có các nguyên tắc bảo mật rõ ràng và minh bạch về chính sách mà họ đưa ra liên quan đến việc sử dụng dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng một email riêng cho các cuộc khảo sát, vì thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được email quảng cáo.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với trang web ý kiến?

Mọi thành viên mới bắt đầu kiếm tiền từ thời điểm họ đăng ký.

Bạn sẽ nhận được 3 đô la làm phần thưởng chào mừng của mình, nhưng bạn không thể rút nó ngay lập tức. Số tiền này sẽ tự động được đưa vào tài khoản của bạn và bạn sẽ có thể rút tiền khi đạt đến ngưỡng tối thiểu là 10 đô la.

Tiền thưởng của bạn sẽ được nhận trong hai bước. Khi bạn đăng ký và xác minh email của mình, bạn sẽ nhận được 1.400 điểm. Điều này tương đương với $ 1. Sau đó, bạn có thể hoàn thành hồ sơ của mình.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được 2.800 điểm. Tổng cộng, bạn sẽ có 4.200 điểm trong tài khoản của mình và tương đương với 3 đô la, tất nhiên là bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản thanh toán đầu tiên hơn.

Hoàn thành hồ sơ của bạn cũng giúp bạn dễ dàng được tìm thấy bất cứ khi nào khách hàng đang tìm kiếm các tham luận viên có trong nhân khẩu học của bạn. Nếu bạn thực hiện năm cuộc khảo sát sau đó, với $ 1,50 mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ đạt được mức tối thiểu.

Bạn sẽ kiếm được tiền mỗi khi thực hiện một cuộc khảo sát. Số tiền bạn được trả cho mỗi cuộc khảo sát tùy thuộc vào độ dài của nó. Các cuộc khảo sát ngắn nhất trên trang web chỉ phải trả 0,10 đô la nhưng chỉ mất vài phút. Các cuộc khảo sát dài nhất trả $ 1,50.

Bạn sẽ phải đợi để được mời làm khảo sát. Bạn sẽ không thể đăng nhập và tìm kiếm trên tường phiếu mua hàng để tìm các khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Điều này có nghĩa là những người không thuộc nhóm nhân khẩu học có nhu cầu có thể mất vài tháng để nhận được tiền.

Làm thế nào để bạn được trả tiền bởi trang web ý kiến?

Điểm của bạn có thể được đổi thành thẻ quà tặng điện tử từ các cửa hàng như Amazon. Tuy nhiên, nhiều tham luận viên thích tiền mặt, vì vậy bạn có thể yêu cầu gửi séc đến địa chỉ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu séc, hãy nhớ rằng số tiền này phải được chuyển thành tiền mặt trong vòng 90 ngày.

Nếu bạn quên, trang web sẽ gửi lại số tiền séc vào tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể rút lại điểm khi đã sẵn sàng.

Nếu bạn muốn nhận tiền nhanh hơn, hãy chọn chuyển khoản PayPal làm tùy chọn thanh toán. Khi bạn đã sẵn sàng để đổi phần thưởng của mình, hãy đăng nhập và nhấp vào Phần thưởng. Bạn sẽ thấy tất cả các lựa chọn thay thế thanh toán được liệt kê và bạn có thể nhấp vào PayPal hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác ở đó.

Bạn cũng có thể chọn số tiền thưởng mà bạn muốn đổi. Các khoản thanh toán được phát hành dưới dạng thẻ quà tặng điện tử hoặc qua PayPal có thể mất từ ​​bảy đến 17 ngày làm việc để đến tay người nhận.

Nếu bạn yêu cầu séc, sẽ mất từ ​​sáu đến tám tuần vì loại phần thưởng này được xử lý mỗi tháng.

Ưu điểm của Opinionsite là gì?

  • Mỗi thành viên nhận được $ 3 chỉ khi đăng ký
  • Bạn sẽ kiếm được tới 1,5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát
  • Bạn sẽ chỉ cần 10 đô la trong tài khoản của mình để thực hiện rút tiền
  • Ba lựa chọn thanh toán
  • Thanh toán PayPal có sẵn

Nhược điểm của Opinionsite là gì?

  • Bạn phải đợi để được mời làm khảo sát
  • Các thành viên có thể mất một lúc để thanh toán
  • Bạn có thể bị loại khỏi các cuộc khảo sát
  • Báo cáo về dịch vụ khách hàng kém

Trang web khảo sát được xếp hạng cao nhất của tôi phát 7.000 thẻ quà tặng cho các thành viên mỗi ngày. Nó cũng trả phần thưởng khi chơi trò chơi, xem video, tìm kiếm trên web, mua sắm và nhiều hơn thế nữa. Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được với SwagBucks.

Trang web có giá trị không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những công việc dễ dàng mà bạn có thể làm để thư giãn và kiếm tiền, thì Trang web Ý kiến ​​có thể là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, các cuộc khảo sát không trả nhiều tiền nên điều này sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhanh chóng. Bạn cũng phải đợi để được mời tham gia các cuộc khảo sát và điều đó cũng hạn chế thu nhập của bạn.

Có những phàn nàn về các khoản thanh toán và đây là một mối lo ngại, đặc biệt là vì các tham luận viên nói rằng họ đã gửi email về các vấn đề thanh toán của mình và không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Tuy nhiên, bạn có thể được thanh toán bằng tiền mặt và ngưỡng thanh toán thấp. Nếu bạn quyết định sử dụng trang web này, hãy rút thu nhập của bạn bất cứ khi nào bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu.

Bạn đã thử Opinionsite và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn với độc giả của tôi? Nếu vậy xin vui lòng để lại một bình luận trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A trang web khảo sát hợp pháp và lâu đời với số tiền rút ra hợp lý. Thanh toán PayPal cũng có sẵn.

Xếp hạng 2,5 sao

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá Trang web ý kiến ​​của tôi, tôi hy vọng bạn thấy nó có nhiều thông tin.

Đừng quên kiểm tra trang web phần thưởng được xếp hạng hàng đầu của tôi nếu bạn chưa có.

Kiểm tra lại sớm để đọc các đánh giá mới nhất của tôi.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *