Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với thời gian khảo sát?

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Surveytime.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến thì có thể bạn đã cân nhắc tham gia một bảng khảo sát như Surveytime.

Thực hiện các cuộc khảo sát không phải là cách kiếm tiền sinh lợi nhất, trên thực tế nó là một cơ hội thu nhập rất thấp. Tuy nhiên nó là một trong những nguồn thu nhập trực tuyến dễ dàng nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra phản hồi về các chủ đề khác nhau để đổi lấy những phần thưởng nhỏ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu xem bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu khi là thành viên của nền tảng Surveytime. Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm.

Thời gian khảo sát là gì?

Surveytime là một trang web khảo sát kết nối các dịch giả tự do với các thương hiệu khác nhau với mục đích giúp các công ty này thu thập thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Về cơ bản, trang web này cung cấp cho bạn cơ hội để định hình sản phẩm hiện tại và tương lai thông qua phản hồi của bạn. Đổi lại, bạn sẽ nhận được đền bù cho thời gian và công sức của bạn trong việc trả lời các câu hỏi khảo sát.

Thời gian khảo sát hoạt động như thế nào?

Thời gian khảo sát hoạt động trong BA bước đơn giản. Bao gồm các:

BƯỚC 1: Đăng ký

Thời gian khảo sát có sẵn trên toàn thế giới, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đăng ký bất kể vị trí địa lý của họ. Hơn nữa, bạn có thể truy cập trang web thông qua PC hoặc điện thoại di động để đăng ký.

Giống như hầu hết các nền tảng khảo sát, bạn cần tạo tài khoản để trở thành thành viên. May mắn thay, quá trình đăng ký rất dễ dàng, vì nó chỉ yêu cầu tên và địa chỉ email của bạn.

Điều khác biệt một chút về Surveytime là bạn không phải tạo mật khẩu vì trang web sẽ tự động tạo mật khẩu cho bạn và gửi đến email của bạn.

Sau khi xác nhận địa chỉ email của bạn, bạn phải trả lời một bảng câu hỏi ngắn gọn để tạo hồ sơ của mình. Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ xác định các loại khảo sát mà bạn có thể thực hiện.

Ngoài ra, thông tin hồ sơ của bạn có thể quyết định số lượng khảo sát bạn có thể thực hiện trong một ngày.

BƯỚC 2: Hoàn thành khảo sát

Thời gian khảo sát có rất nhiều công việc mà bạn có thể làm.

Trung bình, bạn có thể tìm thấy từ 8 đến 10 khảo sát có sẵn trên trang tổng quan của mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng Surveytime sẽ chỉ gửi cho bạn các bản khảo sát được nhắm mục tiêu phù hợp với sở thích của bạn vì mọi thành viên đều có một nhóm công việc riêng phải làm.

Tin tốt là Surveytime thường gửi thông báo qua email, văn bản hoặc web sau khi các công việc khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn có sẵn.

Hoàn thành khảo sát cũng rất dễ dàng. Đáng chú ý, mỗi cuộc khảo sát đi kèm với một mô tả chính xác về các yêu cầu bao gồm số lượng người tham gia cuộc khảo sát và ước tính thời gian.

Mỗi bảng câu hỏi mất từ ​​2 đến 20 phút, tương đối ngắn gọn. Để kiếm tiền, bạn chỉ cần yêu cầu bất kỳ cuộc khảo sát nào có sẵn và hoàn thành nó bằng cách cung cấp câu trả lời trung thực, được suy nghĩ kỹ lưỡng.

BƯỚC 3: Nhận thanh toán

Tất cả các cuộc khảo sát đều trả cùng một số tiền (1 đô la) bất kể mức độ phức tạp hoặc thời lượng. Với suy nghĩ này, bạn
nên chọn các cuộc khảo sát ngắn hơn để bạn có thể hoàn thành nhiều nhất có thể trong một ngày để tăng tiềm năng kiếm tiền của mình.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với thời gian khảo sát?

Số tiền bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào nỗ lực của bạn và sự sẵn có của công việc. Rất tiếc, bạn không thể đảm bảo bạn sẽ đủ điều kiện cho bao nhiêu cuộc khảo sát hoặc khoảng thời gian bạn sẽ mất để hoàn thành một lượng khảo sát nhất định mà bạn có thể không đủ điều kiện.

Rõ ràng nếu bạn quản lý để hoàn thành 10 cuộc khảo sát mỗi ngày thì con số này sẽ chuyển thành 10 đô la trong một ngày. Như đã nêu ở trên, các cuộc khảo sát có thể chỉ dài vài phút, điều này làm cho phần thưởng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được một cuộc khảo sát kéo dài 20 phút, điều này khiến cho việc thu về $ 1 là một phần thưởng rất thấp. Tuy nhiên, nhìn chung phần thưởng phù hợp với các trang web khảo sát khác.

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thu nhập là tính khả dụng của các cuộc khảo sát. Cuối cùng, điều này cũng sẽ xác định xem mục tiêu 10 đô la có khả thi hay không khi xét trên thực tế là Surveytime cũng trải qua những đợt khó khăn như bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác.

Rút tiền với thời gian khảo sát

Không giống như các trang web khảo sát khác, Surveytime khác (theo một cách tốt) về khoản thanh toán có liên quan. Đó là bởi vì bạn không phải đợi cho đến khi đạt đến ngưỡng thanh toán cụ thể.

Thay vào đó, Surveytime sẽ ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức ngay sau khi bạn hoàn thành khảo sát thành công.

Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào bằng cách chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn. Tuy nhiên, các phương thức rút tiền có sẵn tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Tại Hoa Kỳ, các phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt PayPal và thẻ quà tặng từ Amazon, Decathlon và Target.

Đánh giá thời gian khảo sát từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Surveytime có số điểm 4,5 / 5 từ 7.600 đánh giá của người dùng tại TrustPilot.com.

Surveytime rõ ràng là một nền tảng khảo sát rất phổ biến với đa số người dùng. Nhiều thành viên nói rằng họ thích nhận được các cuộc khảo sát thường xuyên. Những người khác nói rằng dịch vụ khách hàng tốt và họ thích nhận thanh toán qua PayPal.

Giống như tất cả các nền tảng khảo sát, có một số phàn nàn. Một số thành viên nói rằng các cuộc khảo sát mất nhiều thời gian hơn những gì đã nêu, và những người khác nói rằng họ không đủ điều kiện cho nhiều cuộc khảo sát.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã tham gia Surveytime và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Điều tôi thích về thời gian khảo sát

– Có sẵn trên toàn thế giới

– Không có ngưỡng thanh toán

– Rất nhiều cuộc khảo sát phải làm

– Dễ dàng thực hiện các cuộc khảo sát

– Thanh toán ngay lập tức

– Nhiều tùy chọn thanh toán

Điều bạn có thể không thích về thời gian khảo sát

– Tất cả các cuộc khảo sát đều trả tiền như nhau bất kể thời lượng hay mức độ phức tạp

– Không có chương trình giới thiệu

– Tiềm năng thu nhập rất thấp

Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được trên trang web khảo sát được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Thời gian khảo sát có xứng đáng không

Surveytime là một trang web khảo sát dễ sử dụng cho phép bạn kiếm phần thưởng nhanh chóng.

Bạn không phải đợi quá trình xem xét để nhận thanh toán của mình, vì việc thanh toán gần như ngay lập tức.

Việc Surveytime không có ngưỡng thanh toán cũng khiến nó trở nên khá phổ biến với các dịch giả tự do.

Mặc dù Surveytime có tiềm năng thu nhập thấp nhưng nó là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn trau dồi kỹ năng thực hiện khảo sát của mình. Vì lý do này, Surveytime rất đáng để tham gia.

Xếp hạng sao 3/5 Một nền tảng khảo sát hợp pháp có sẵn trên toàn thế giới. Tiềm năng thu nhập thấp nhưng khả năng kiếm tiền nhanh là có thể do không có ngưỡng thanh toán.

Xếp hạng 3 sao

Cảm ơn đã đọc bài đánh giá Thời gian khảo sát của tôi. Tôi hy vọng bạn tìm thấy nó thông tin.

Nếu bạn muốn xem các bài đánh giá mới nhất của tôi về các cơ hội kiếm tiền trực tuyến thì bạn sẽ tìm thấy chúng ĐÂY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.