Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ThinkOpinion? Đánh giá

C00C6914 0FA8 4843 8988 520647C00004

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá ThinkOpinion của tôi

ThinkOpinion được biết đến như một trang web GPT (Nhận trả phí) cung cấp cho bạn phần thưởng khi thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau trên nền tảng này.

Ngày nay, có rất nhiều trang web GPT để lựa chọn, điều này có thể gây khó khăn khi quyết định trang web nào tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên, bằng cách đọc bài đánh giá ThinkOpinion của tôi, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc ThinkOpinion có phải là trang web phần thưởng phù hợp với bạn hay không.

Để giúp bạn làm điều này, tôi đã đăng ký vào trang web để cung cấp cho bạn cái nhìn bên trong.

Đăng ký ThinkOpinion

Quá trình đăng ký có thể hơi khó đối với một số người. Bạn được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ, địa chỉ và địa chỉ email PayPal của mình.

Bạn cũng cần tạo mật khẩu tên người dùng.

Sau khi bạn thực hiện xong việc này, ThinkOpinion sẽ chuyển tiếp cho bạn một email có mã xác minh. Sao chép và dán mã vào trang đăng ký và bạn có thể bắt đầu.

Tôi nhận thấy rằng tôi đã kiếm được một phần thưởng đăng ký (xem bên dưới), điều này tất nhiên luôn được chào đón.

Tiền thưởng khi đăng ký ThinkOpinion

Các cách kiếm tiền tại ThinkOpinion

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên trang web ThinkOpinion. Bằng cách nhấp vào tab Kiếm tiền, bạn sẽ thấy tất cả các cơ hội có sẵn (xem bên dưới).

ThinkOpinion-Cách để kiếm tiền

Các cách kiếm tiền tại ThinkOpinion

Ưu đãi

Ưu đãi thường trả nhiều nhất trên các trang web GPT. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn và bao gồm khảo sát, được trả tiền để đăng ký, tải xuống ứng dụng và nhiều ưu đãi khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang đăng ký bằng cách đọc các điều khoản và điều kiện.

Ưu đãi tại ThinkOpinion

Các ưu đãi có sẵn tại ThinkOpinion

Nếu bạn tình cờ hết phiếu mua hàng thì bạn cũng có thể nhấp vào tab tường ưu đãi ở đầu trang tổng quan để tìm thêm.

Khảo sát

Có rất nhiều cuộc khảo sát có sẵn trên trang web cho các thành viên. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành các cuộc khảo sát một cách chính xác và nhất quán. Bạn cũng cần nhớ rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát và đây có thể là một trải nghiệm khó chịu.

Trả tiền để bấm

Phần này có lẽ là phần thu nhập thấp nhất vì tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào quảng cáo để được trả tiền. Thật không may, tôi chỉ thấy ba quảng cáo để nhấp vào đây. Số tiền trả cho bạn cho lần nhấp của bạn dao động từ 0,001 đô la đến 0,005 đô la.

Mã số quảng

Bằng cách đăng ký kênh YouTube của ThinkOpinion, bạn có thể có quyền truy cập vào Mã khuyến mại được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần.

Giới thiệu

Có một chương trình giới thiệu tại ThinkOpinion có thể thêm nhiều hơn vào thu nhập của bạn. Những người giới thiệu cấp 1 của bạn sẽ giúp bạn kiếm được 15% thu nhập của họ. Bạn cũng sẽ kiếm được 10% khi mua các lượt giới thiệu cấp 1 của mình.

Các cuộc thi

Bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát và tham gia ưu đãi, bạn sẽ trở thành một phần của cuộc thi ThinkOpinion. Thành viên nào tích lũy được 20 điểm nhiều nhất sẽ thắng cuộc thi. Giải thưởng từ $ 1 đến $ 50.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ThinkOpinion?

Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền tại ThinkOpinion. Số tiền bạn có thể kiếm được thực sự phụ thuộc vào lượng thời gian bạn dành cho phiếu mua hàng và khảo sát. Có thể kiếm được một khoản thu nhập phụ hợp lý trên trang này, nhưng bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian.

Thực hiện các cuộc khảo sát và hoàn thành phiếu mua hàng có nghĩa là bạn sẽ nhận được điểm thưởng. 100 điểm tương đương với $ 1,00.

Các cuộc khảo sát bạn nhận được tại ThinkOpinion trả tới 120 điểm, tùy thuộc vào độ dài. Đây là mức khá thấp so với một số trang khảo sát khác.

Thật không may, liên kết đưa bạn đến cuộc khảo sát không cho bạn biết cuộc khảo sát sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của riêng tôi khi thực hiện các cuộc khảo sát trên các nền tảng khác nhau, dù sao thì thời gian ước tính thường không chính xác lắm.

Các đề nghị trả nhiều tiền hơn, tùy thuộc vào những gì bạn được yêu cầu. Như đã nêu trước đó, hãy kiểm tra các điều kiện và bạn phải làm gì để nhận được điểm của mình.

Có các tùy chọn khi nói đến thanh toán. Bạn có thể được thanh toán qua PayPal, Skrill hoặc nếu muốn, bạn có thể đổi điểm lấy Thẻ quà tặng Amazon.

Số tiền rút ra khá thấp là $ 5, điều này khá hợp lý.

Điều bất thường đối với Trang web GPT ThinkOpinion cung cấp tùy chọn thành viên trả phí cho phép bạn nhận các khoản thanh toán của mình ngay lập tức. Nếu bạn trả $ 30,00, bạn sẽ nhận được tính năng này trong 10 năm.

Tuy nhiên, tôi sẽ không khuyến nghị điều này vì bạn không biết liệu nền tảng này có tồn tại trong 10 năm nữa hay không và nếu các khoản thanh toán ngay lập tức là những gì bạn đang tìm kiếm thì có các trang web GPT khác thanh toán rất nhanh mà không tính phí bạn.

Ưu điểm của ThinkOpinion là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Nhiều cơ hội kiếm tiền
  • Rút tiền thấp $ 5
  • Các tùy chọn thanh toán bao gồm PayPal và Amazon Gift Cards.
  • Chương trình giới thiệu hợp lý

Nhược điểm của ThinkOpinion là gì?

  • Cơ hội kiếm tiền thấp
  • Trang web hơi khó hiểu

Một số suy nghĩ cuối cùng về ThinkOpinion

ThinkOpinion là một trang web GPT hợp pháp cung cấp một số cách để kiếm tiền từ một nền tảng.

Bạn sẽ không thể từ bỏ công việc hàng ngày của mình khi làm việc trên trang web này, nhưng bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập phụ hữu ích nếu bạn dành đủ thời gian của mình trên trang web này.

Trang web cũng có số tiền rút ra hợp lý mà không mất quá nhiều thời gian để đạt được. Nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm vài đô la thì ThinkOpinion có thể là một lựa chọn.

Xếp hạng sao 3/5 Một trang web GPT tốt có thể đáng để thử.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Trang web GPT Bạn có thể bỏ thêm vài đô la vào túi mỗi tuần, nhưng rất tiếc, tiềm năng kiếm tiền bị hạn chế.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội có thể giúp bạn từ bỏ công việc trong ngày, thì bạn sẽ phải thử một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu và miễn phí tham gia của tôi được thiết kế cho những người muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của họ.

Ở đây bạn sẽ học cách biến một trang web đơn giản thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đó, vì tất cả các khóa đào tạo sẽ được cung cấp.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu ở đây cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến miễn phí

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *