Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với TGM Panel?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá TGM Panel của tôi.

TGM là một bảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ.

Trong bài đánh giá hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng TGM Panel, bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách hoạt động của TGM Panel.

Cách hoạt động của Bảng TGM

TGM Panel là một trang web dành cho hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nó thuộc sở hữu của công ty nghiên cứu thị trường TGM Research FZE có trụ sở tại UAE.

Trang web TGM Panel

Trang web TGM Panel

TGM Panel thu thập phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các công ty mà họ hợp tác trên toàn cầu.

Phản hồi này có được thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến mà các thành viên có thể tự do tham gia bất cứ khi nào họ đủ điều kiện cho chúng.

Không có một trang web chính cho TGM Panel và mỗi quốc gia chấp nhận thành viên đều có URL riêng. Ví dụ: tôi đến từ Vương quốc Anh và khi tôi thực hiện tìm kiếm TGM Panel, tôi sẽ thấy tgmpanel.uk. Nếu bạn đến từ một quốc gia khác, bạn sẽ được hiển thị một url khác.

Tham gia TGM Panel hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần đăng ký thông tin về quốc gia của mình, cùng với tên, tuổi của bạn, v.v. Thông tin này không thể thay đổi sau này và sẽ được sử dụng để xác định bảng nào bạn có thể đăng ký.

Một email có liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn cung cấp và bạn nên đảm bảo rằng bạn nhấp vào liên kết đó để hoàn tất đăng ký của mình.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành hồ sơ của mình sau khi hoàn thành đăng ký miễn phí ban đầu và thông tin hồ sơ của bạn sẽ được sử dụng để xác định những cuộc khảo sát nào bạn đủ tiêu chuẩn.

Bạn sẽ nhận được lời mời hoàn thành khảo sát. Chúng sẽ được gửi đến email của bạn nhưng bạn không nhất thiết phải hoàn thành tất cả chúng.

Bạn sẽ nhận được lời mời cho tất cả các cuộc khảo sát mà bạn đã đủ điều kiện trước và bằng cách hoàn thành các câu hỏi bổ sung liên quan đến cuộc khảo sát cụ thể đó, bạn sẽ biết liệu mình có nằm trong nhóm nhân khẩu học đang được nhắm mục tiêu hay không.

Các cuộc khảo sát mà bạn sẽ được yêu cầu thực hiện bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm giáo dục, kinh doanh và truyền thông. Một số khảo sát có biểu tượng TGM và điểm của bạn cho những khảo sát này sẽ được ghi có gần như ngay lập tức sau khi bạn hoàn thành chúng.

Ban hội thẩm cũng hợp tác với các trang khác và các cuộc khảo sát từ các trang này, không có logo TGM. Điểm của bạn từ những thứ này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để được ghi có.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào trên TGM Panel

Bạn có thể kiếm tiền trên TGM Panel bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát. Rất nhiều cuộc khảo sát có thể được hoàn thành trong vòng 10 và 15 phút và bạn sẽ chỉ phải trả lời khoảng 20 hoặc 30 câu hỏi ngắn.

Không có gì đảm bảo về tần suất bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát nhưng bạn sẽ có nhiều khả năng được mời hơn nếu hồ sơ của bạn hoàn chỉnh.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra email và đăng nhập vào trang tổng quan của mình thường xuyên để kiểm tra các cơ hội. Tuy nhiên, số lượng khảo sát bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào nơi bạn cư trú và nhân khẩu học của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web. Liên kết giới thiệu của bạn có thể được chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội của bạn và ở những nơi khác. Bạn có thể tìm thấy nó trong tab Chương trình liên kết sau khi bạn đã thực hiện khảo sát đầu tiên của mình. Hồ sơ của bạn cũng phải gần như hoàn chỉnh để bạn được cung cấp một liên kết liên kết.

Bất cứ khi nào bạn kiếm được điểm trên trang web thông qua bất kỳ phương thức nào, thật dễ dàng để chuyển đổi chúng vì một điểm bằng một đô la đơn vị tiền tệ mà quốc gia của bạn sử dụng.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi giới thiệu một người bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được khoản hoa hồng đó để phù hợp với thu nhập từ sự giới thiệu của bạn sau khi họ đã thực hiện ít nhất một cuộc khảo sát.

Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền từ giới thiệu, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn mời những người có thể đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát và những người sẽ thực hiện một số cuộc khảo sát thường xuyên.

Hoa hồng của bạn sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn khi người giới thiệu của bạn hoàn thành cuộc khảo sát đầu tiên của họ và nó được trang web thanh toán. Nó sẽ không được lấy ra khỏi thu nhập của người giới thiệu của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với TGM Panel?

Các cuộc khảo sát trả tiền phù hợp với thời gian thực tế của cuộc khảo sát.

Các cuộc khảo sát dài hơn sẽ trả nhiều tiền hơn những cuộc khảo sát ngắn hơn. Trung bình, các cuộc khảo sát thường nằm trong khoảng 0,25 pence đối với các cuộc khảo sát ngắn hơn sẽ chỉ mất vài phút và lên đến khoảng £ 1,40 cho cuộc khảo sát có thể mất đến 20 phút.

Bên cạnh mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ được hiển thị thời gian khảo sát có thể thực hiện và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu nếu nó được hoàn thành. Tất nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện vì việc đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát được xác định bởi nhân khẩu học của bạn.

Bạn có thể thêm vào thu nhập của mình bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web. Tuy nhiên, thật không may, không giống như các trang web phần thưởng khác, TGM Panel đính kèm các điều kiện để giới thiệu người khác.

Bạn phải hoàn thành hồ sơ của mình (ít nhất 80%) và bạn phải hoàn thành ít nhất một cuộc khảo sát. Khi bạn đã tuân thủ điều này thì bạn sẽ nhận được 10% thu nhập từ giới thiệu của mình.

Cách đổi phần thưởng bảng TGM của bạn

Bạn có thể đổi phần thưởng TGM Panel khi bạn đạt đến số tiền tối thiểu. Chỉ cần đăng nhập và nhấp vào Tài khoản để xem số dư của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Đổi phần thưởng.

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản vào tài khoản PayPal của mình hoặc yêu cầu Mã số. Bạn sẽ nhận được chuyển khoản PayPal của mình trong vòng bốn ngày làm việc hoặc chỉ 24 giờ. Bạn sẽ cần phải có tối thiểu khoảng 12,38 đô la ở UAE để chuyển PayPal và 10 đô la Mỹ nếu bạn muốn chuyển GCodes

TGM Panel đánh giá từ người dùng thực

Có rất nhiều thành viên TGM Panel vui vẻ báo cáo rằng họ thích trải nghiệm của họ trên trang web và có thể nhận được phần thưởng của họ.

Trong số các khiếu nại, tôi nhận thấy những lời phàn nàn này tập trung vào một số vấn đề kỹ thuật khi cố gắng hoàn thành khảo sát, hoặc khảo sát mất nhiều thời gian. Các thành viên từ một số quốc gia cũng nói rằng họ không nhận được nhiều cuộc khảo sát như vậy.

Thật không may, đây là trường hợp của nhiều nền tảng khảo sát. Một số quốc gia như Hoa Kỳ chẳng hạn, bạn có khả năng nhận được nhiều cuộc khảo sát có sẵn hơn.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng TGM Panel và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Trở thành thành viên của TGM Panel có phải là cách tốt để kiếm tiền trực tuyến không?

Trở thành thành viên của TGM Panel có thể là một cách thuận tiện để kiếm thêm tiền khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tốt cách kiếm tiền trực tuyến.

Tôi chỉ coi một phương pháp kiếm tiền trực tuyến là tốt nếu nó cung cấp cho bạn một cách để nâng cao thu nhập của bạn để theo thời gian thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tôi cũng nghĩ rằng bất kỳ phương pháp nào bạn sử dụng cũng nên là một cách thú vị để dành thời gian của bạn. Thật không may khi bắt đầu các cuộc khảo sát có thể ổn, nhưng nếu bạn giống như tôi, tôi sẽ nhanh chóng chán ngấy chúng.

Khảo sát là một cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến, nhưng có những cách hợp pháp tốt hơn để không chỉ bổ sung thu nhập của bạn mà còn hướng tới việc tăng đáng kể thu nhập trực tuyến của bạn.

Tôi kiếm tiền với trang web bạn đang đọc. Tôi tạo ra thu nhập thứ hai thực sự tốt chỉ đơn giản bằng cách làm việc trên trang web này chỉ một giờ mỗi ngày. Tôi phát hiện ra rằng đó là một cách tốt hơn và có lợi hơn nhiều để sử dụng thời gian rảnh rỗi của tôi.

Nó cũng là cách thú vị hơn. Tôi mong muốn được viết các bài đăng mới và giúp mọi người khám phá những cách mới để kiếm tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn có thể tập trung trang web của mình vào bất kỳ thứ gì bạn thấy thú vị. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ mang lại cho mình tiềm năng kiếm được nhiều hơn mà bạn cũng sẽ tận hưởng nó.

Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc bạn di chuyển công cụ kiếm tiền trực tuyến của mình thì tìm hiểu về việc bắt đầu kinh doanh trang web

Bảng điều khiển TGM phù hợp với các trang web khảo sát khác như thế nào?

TGM Panel cung cấp nhiều hơn cho các thành viên Hoa Kỳ, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ rằng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn tại Swagbucks cho các thành viên Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội hơn cho các thành viên quốc tế.

Số tiền rút ra tại TGM Panel khá thấp và do đó phù hợp tốt với các trang web khác, mặc dù một số trang web rút tiền với $ 5 trở xuống trong tài khoản của bạn

TGM Panel cung cấp một cách kiếm tiền khác bằng cách giới thiệu những người khác mà bạn luôn thấy tốt. Nếu bạn muốn xem thêm các trang web khảo sát cung cấp các chương trình giới thiệu thì hãy xem những các trang web trả tiền cho bạn để giới thiệu người khác

TGM Panel không may cung cấp phần thưởng tham gia trong khi các trang web khác thì có. Nếu bạn muốn tìm một số trang web cung cấp cho bạn tiền mặt miễn phí chỉ khi tham gia thì hãy xem danh sách của tôi về các trang web khảo sát trả tiền cho bạn để tham gia

Một điểm cộng thực sự cho TGM Panel là nó thanh toán qua PayPal, đây là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người. Nếu bạn muốn phần thưởng của mình được thanh toán qua PayPal thì bạn có thể muốn xem khảo sát các trang web thanh toán qua PayPal

Ưu điểm của TGM Panel là gì?

  • Miễn phí tham gia trang web phần thưởng
  • Có sẵn ở một số quốc gia
  • Thanh toán PayPal
  • Đánh giá tốt của khách hàng

Nhược điểm của TGM Panel là gì?

  • Không phải tất cả các quốc gia đều có cơ hội kiếm tiền như nhau

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về TGM Panel

TGM Panel là một nền tảng khảo sát khá tốt, trả tiền tương đối tốt. Nó có nhiều đánh giá tốt từ những người dùng thực sự của trang web và có sẵn ở một số quốc gia.

Tuy nhiên, giống như tất cả các nền tảng khảo sát, nó không thể cung cấp cho bạn thu nhập đáng kể hoặc ổn định, tuy nhiên, bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập phụ bằng cách sử dụng trang web thường xuyên và kiên nhẫn.

Xếp hạng sao 3/5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp có các khảo sát của riêng nó và các khảo sát khác từ trang web của bên thứ ba. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web khảo sát đáng tin cậy thì đây có thể là một địa chỉ để xem xét.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Khảo sát có thể là một cách thuận tiện để kiếm thêm một chút từ sự thoải mái như ở nhà. Tuy nhiên, đó không phải là thu nhập mà bạn có thể dựa vào để thanh toán các hóa đơn của mình. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn và kiếm được thứ gì đó đáng kể hơn thì bạn sẽ cần phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của họ. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách biến một trang web đơn giản thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *