Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Survey Junkie?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Survey Junkie của tôi.

Survey Junkie là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên đã chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến được cung cấp trên trang web.

Trong bài đánh giá hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Survey Junkie bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Ngày nay, rất nhiều người đang kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của họ. Đó là một cách linh hoạt và thú vị để kiếm thêm thu nhập từ nhà. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang đăng ký vào một trang web khảo sát hợp pháp có danh tiếng tốt khi trả tiền cho các thành viên của nó.

Sau đó chúng ta hãy tìm hiểu xem Survey Junkie có phải là một trong những trang web khảo sát mà bạn có thể dựa vào để trả tiền cho mình hay không.

Giới thiệu về SurveyJunkie

Survey Junkie là một nền tảng khảo sát có uy tín đã tồn tại từ năm 2013. Họ thưởng điểm có thể đổi được cho các thành viên của họ khi đưa ra quan điểm của họ về các sản phẩm mới khác nhau. Trên thực tế, họ cung cấp cho bạn cơ hội trở thành người có ảnh hưởng đến thị trường.

Các công ty lớn thường bí mật về những gì công chúng nghĩ về sản phẩm của họ. Họ cần có thông tin chi tiết về các sản phẩm mới mà họ sắp phát hành hoặc các sản phẩm mà họ đang tìm cách sửa đổi.

Đó là lý do tại sao các trang web khảo sát như Survey Junkie tồn tại. Các công ty lớn này trả tiền cho những người tham gia khảo sát thông qua các công ty khảo sát, để đổi lấy những phản hồi có giá trị của người tiêu dùng.

Survey Junkie có hợp pháp không?

Survey Junkie là 100% hợp pháp. Công ty điều hành hoạt động tiếp thị cho DISQO công ty mẹ của nó.

Thu nhập hàng năm của nó ước tính vào khoảng 7,4 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những trang khảo sát thành công nhất hiện nay.

Survey Junkie hoạt động như thế nào?

Tham gia Survey Junkie.com là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải từ 16 tuổi trở lên để đăng ký tài khoản. Ngoài ra, bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc.

Đăng ký với Survey Junkie rất đơn giản. Bạn phải nhập thông tin cá nhân và thông tin liên lạc của mình, bao gồm tên, mã bưu điện, địa chỉ email, quốc gia, giới tính và ngày sinh để mở tài khoản.

Bạn cũng cần tạo mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình. Sau khi tạo tài khoản, bạn cần kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết xác minh được gửi cho bạn trong hộp thư đến.

Hoàn thành hồ sơ của bạn là một trong những bước quan trọng nhất.

Điều này là do nó liên quan đến việc trả lời một số câu hỏi sơ tuyển sẽ xác định số lượng cơ hội khảo sát mà bạn nhận được.

Các câu hỏi xoay quanh các chi tiết như tình trạng hôn nhân, tình trạng việc làm, thu nhập hàng năm, trình độ học vấn và chi tiêu trung bình của hộ gia đình cùng những thứ khác.

Điều quan trọng là bạn phải đưa ra câu trả lời trung thực cho những câu hỏi được đặt ra.

Nhân khẩu học của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn có đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát cụ thể hay không. Survey Junkie sẽ liên kết bạn với các bảng khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Survey Junkie.com có ​​thể dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính cá nhân và máy tính bảng. Bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát từ mọi nơi khi đang di chuyển.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Survey Junkie?

Survey Junkie sẽ trả tiền cho bạn cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Công ty sử dụng hệ thống điểm để thưởng cho các thành viên hoàn thành khảo sát. 1000 điểm tương đương với 10 USD, là giá trị rút tiền tối thiểu.

Bạn sẽ có một khởi đầu tốt ngay sau khi tham gia. Bạn sẽ được thưởng 25 điểm khi tham gia.

Phần thưởng đăng ký Survey Junkie

Bạn cũng nhận được thêm 50 điểm khi hoàn thành hồ sơ của mình.

Phần thưởng khảo sát hồ sơ tại Survey Junkie

25 điểm nữa sẽ được cộng khi xác nhận email của bạn, và cuối cùng, tham gia chuyến tham quan để xem mọi thứ hoạt động như thế nào giúp bạn có thêm 5 điểm.

Bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát hồ sơ ngắn để bắt đầu, những cuộc khảo sát này sẽ giúp bạn kiếm được 10 điểm và chúng sẽ mở khóa các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn khi hệ thống tìm hiểu thêm về nhân khẩu học của bạn.

Các cuộc khảo sát thường trả từ 100 đến 300 điểm nhưng những người khác trả tới 450 điểm. Vì vậy, nếu bạn nhận được hai hoặc ba cuộc khảo sát này, thì tất nhiên bạn sẽ đạt được số tiền tối thiểu khá nhanh chóng.

Điều mà một số người có thể không biết là các thành viên cũng có cơ hội thử nghiệm sản phẩm và tham gia vào các nhóm tập trung. Những hoạt động này có thể sinh lợi nhiều hơn nếu bạn có cơ hội tham gia.

Thử nghiệm sản phẩm tại Survey Junkie

Bạn có thể được trả nhiều tiền hơn khi cung cấp phản hồi về sản phẩm. Rất tiếc, những cơ hội này không đến mỗi ngày, nhưng chúng là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn được chọn, một sản phẩm sẽ được chuyển đến bạn và bạn cần cung cấp phản hồi.

Để đủ điều kiện, bạn sẽ có một cuộc khảo sát ngắn để hoàn thành. Một lợi ích tuyệt vời cho cơ hội này là bạn cũng có thể giữ sản phẩm.

Các nhóm tập trung tại Survey Junkie

Một cơ hội trả lương cao hơn khác là trở thành một phần của nhóm tập trung. Khi bạn được chọn trong số này, bạn sẽ thảo luận về một sản phẩm với các thành viên khác trong nhóm.

Bạn cũng được trả nhiều hơn so với các cuộc khảo sát tiêu chuẩn cho những điều này, nhưng giống như các cơ hội thử nghiệm sản phẩm, chúng sẽ không xuất hiện thường xuyên. Trang web nói rằng bạn chỉ có thể nhận được một trong những điều này ít hơn một lần mỗi tháng.

Các cách kiếm tiền khác tại Survey Junkie

Đôi khi, bạn sẽ được cung cấp các cuộc khảo sát qua điện thoại và những cuộc khảo sát này thường được trả tốt hơn so với các cuộc khảo sát tiêu chuẩn. Cuộc khảo sát càng dài, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trên Survey Junkie là sử dụng chương trình giới thiệu của họ. Survey Junkie sẽ trả cho bạn hoa hồng cho mỗi thành viên mới đăng ký tài khoản bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Nếu bạn đã từng là thành viên của Trang web khảo sát trước đây, bạn sẽ biết việc không đủ điều kiện tham gia khảo sát có thể là một trải nghiệm khó chịu như thế nào. Tuy nhiên, một tính năng tuyệt vời của Survey Junkie là họ sẽ thưởng cho bạn một vài điểm khi bạn không đủ điều kiện. Đây là một liên lạc tốt đẹp, và được các thành viên đánh giá cao.

Việc tham gia các cuộc khảo sát tất nhiên sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, tuy nhiên nhiều thành viên Survey Junkie nói rằng họ kiếm được một khoản thu nhập phụ hợp lý khi làm việc thoải mái tại nhà của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng đổi điểm, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Khảo sát Junkie có sẵn như một ứng dụng không?

Có Junkie Khảo sát có sẵn trên GooglePlay và tại App Store, vì vậy bạn có thể hưởng lợi khi đang di chuyển bất kể bạn sử dụng điện thoại nào.

Ứng dụng Khảo sát Junkie

Ứng dụng Khảo sát Junkie

Ưu điểm của Khảo sát Junkie là gì?

  • Đăng ký miễn phí
  • Thanh toán PayPal
  • E – thẻ quà tặng
  • Yêu cầu rút tiền tối thiểu thấp
  • Hỗ trợ trực tuyến

Nhược điểm là gì?

  • Thực hiện các cuộc khảo sát được trả lương không cao, nhưng dù sao nó cũng rất tiện lợi và dễ thực hiện.
  • Trang web chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ, Canada và Úc.

TÌM HIỂU CÁCH KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Khảo sát đánh giá của Junkie từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Survey Junkie có điểm đánh giá 4/5 từ 121 Bài đánh giá tại SurveyPolice Cũng tại thời điểm viết bài Survey Junkie có điểm bài đánh giá 4,5 / 5 rất ấn tượng.

Chúng tôi đã kiểm tra các nguồn khác nhau và hầu hết người dùng trực tuyến đều đánh giá cao về Survey Junkie. Họ thích thực tế là có số tiền rút ra thấp, thanh toán được thực hiện nhanh chóng và họ có hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời. Các thành viên nói rằng họ thấy cuộc khảo sát thú vị và không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng hỗ trợ khách hàng còn thiếu. Những người khác phàn nàn về việc tạm ngưng tài khoản và thiếu một số khảo sát.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang sử dụng Survey Junkie. Nếu bạn đang và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Suy nghĩ cuối cùng về Junkie Khảo sát

Có thể ảnh hưởng đến cách các thương hiệu lớn tung sản phẩm của họ ra thị trường có thể mang lại cho bạn cảm giác tự hào. Mặc dù tham gia khảo sát không phải là một thu nhập béo bở, nhưng họ có thể rất vui khi làm và đưa ra một cách để kiếm thu nhập phụ từ sự thoải mái như ở nhà.

Xếp hạng sao 3/5-Một trang web khảo sát hợp pháp đã hoạt động được một thời gian. Tuy nhiên, trang này chỉ dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Thật không may, bạn sẽ không thể tạo thu nhập đáng kể hoặc đáng tin cậy thứ hai khi tham gia các cuộc khảo sát. Các trang web khảo sát chỉ có thể cung cấp một nguồn thu nhập nhỏ để thanh toán các hóa đơn nhỏ lẻ.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn và đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình trực tuyến bằng cách giúp họ tạo ra một trang web kinh doanh có lợi nhuận ngay từ đầu.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi bạn tham gia.

Để tìm hiểu thêm, chỉ cần làm theo LIÊN KẾT NÀY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *