Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Pureprofile? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Pureprofile của tôi

Pureprofile là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ xem xét sâu hơn về Nền tảng Pureprofile và tìm hiểu xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng khảo sát này.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách Pureprofile hoạt động.

PureProfile là gì?

Pureprofile là một bảng khảo sát trực tuyến trả tiền cho bạn để chia sẻ kinh nghiệm sống, ý kiến ​​về các sản phẩm khác nhau và trả lời các câu hỏi về thói quen mua sắm của bạn.

Mục đích của các nền tảng như PureProfile không chỉ là để thu thập thông tin chi tiết về thị trường từ những người tham gia hội thảo mà còn giúp người tiêu dùng thông thường đưa ra quyết định thông minh dựa trên những thông tin chi tiết này.

Là thành viên của nền tảng này, bạn sẽ có thể nhận được các đề xuất về sản phẩm và truy cập thông tin về các sản phẩm thịnh hành ngoài việc kiếm phần thưởng tiền mặt khi chia sẻ ý kiến ​​của bạn.

Các thương hiệu và các doanh nghiệp khác cũng có thể hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó cải tiến sản phẩm và dịch vụ của họ cho phù hợp.

Làm cách nào để tham gia PureProfile?

Pureprofile là một bảng điều khiển miễn phí tham gia và bất kỳ ai trên 13 tuổi đều có thể đăng ký. Tuy nhiên, bạn phải xác nhận khả năng đủ điều kiện tham gia, vì tư cách thành viên chỉ giới hạn ở 41 quốc gia.

Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với tư cách thành viên, bạn có thể tiếp tục và đăng ký bằng địa chỉ email hoặc tài khoản mạng xã hội của mình (Facebook, Google hoặc Twitter).

PureProfile có sẵn tại Cửa hàng Google Play cho người dùng điện thoại Android và cũng có sẵn cho người dùng iPhone và có thể tải xuống từ Cửa hàng ứng dụng.

Khi đăng ký PureProfile sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, bao gồm tên, tuổi, mã bưu điện và giới tính của bạn để thu thập thêm thông tin về hồ sơ của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập nhiệm vụ đầu tiên của mình ngay sau khi bạn hoàn thành việc điền thông tin hồ sơ của mình.

Kiếm tiền với PureProfile

cung cấp một số chiến dịch trả tiền được điều chỉnh để phù hợp với hồ sơ của bạn. Các chiến dịch này bao gồm:

• Tham gia khảo sát
• Lời mời truy cập các trang web
• Xem video
• Phiếu mua hàng được cá nhân hóa

Thực hiện các cuộc khảo sát là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên nền tảng này. Nó liên quan đến việc trả lời các câu hỏi về trải nghiệm, thói quen mua sắm và ý định của bạn.

PureProfile-Cách hoạt động

Cách nó hoạt động tại PureProfile

PureProfile sẽ gửi cho bạn lời mời qua email để tham gia vào các cuộc khảo sát phù hợp với thông tin hồ sơ của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập các cuộc khảo sát trên trang tổng quan của mình. Trên thực tế, tất cả các nhiệm vụ trả phí khác đều dồn hết vào việc tham gia các cuộc khảo sát.

Sau khi truy cập các trang web, xem video hoặc mua các ưu đãi được cá nhân hóa, bạn vẫn phải hoàn thành các cuộc khảo sát để chia sẻ kinh nghiệm của mình. Ví dụ: sau khi truy cập một trang web, bạn phải hoàn thành một cuộc khảo sát tiếp theo để chia sẻ quan điểm của bạn về trang web cụ thể đó.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với PureProfile?

Các cuộc khảo sát trả từ $ 0,10 đến $ 5, tùy thuộc vào yêu cầu của nghiên cứu. Đôi khi, bạn cũng có thể gặp phải các cuộc khảo sát phức tạp phải trả tới 30 đô la.

Các cuộc khảo sát được trả lương cao này yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiều nghiên cứu có thể liên quan đến việc xem một số video trên các thiết bị khác nhau trước khi trả lời một cuộc khảo sát tiếp theo.

Số lượng lời mời khảo sát mà bạn nhận được phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn. Tuy nhiên, có một giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được với PureProfile. Bạn không thể kiếm được nhiều hơn $ 60 trong mỗi khoảng thời gian 60 ngày. Tuy nhiên, ở một số vùng, đây sẽ là một giới hạn khó đạt được.

Điều quan trọng là bạn phải cập nhật thông tin hồ sơ của mình thường xuyên để tăng cơ hội nhận được nhiều lời mời hơn.

Cuối cùng, bạn càng hoàn thành thành công nhiều cuộc khảo sát, thu nhập của bạn càng cao.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến có thể mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập cao hơn thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay hôm nay

Thanh toán tại PureProfile

Pureprofile cung cấp một số cách để đổi thu nhập của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xác minh tài khoản của mình qua xác minh SMS trước khi có thể yêu cầu thanh toán.

Sau khi được xác minh, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc đổi phiếu quà tặng tùy thuộc vào sở thích của mình.

Quy đổi tiền mặt tối thiểu là $ 20 Các khoản thanh toán bằng tiền mặt được thanh toán qua PayPal và chuyển khoản Ngân hàng trực tiếp.

Đánh giá PureProfile

Tại thời điểm viết bài, PureProfile có số điểm 4,4 / 5 từ hơn 800 bài đánh giá trên Google Play. Nó cũng có số điểm 4,3 / 5 từ hơn 160 bài đánh giá trên The App Store.

Có rất nhiều thành viên hài lòng của PureProfile và nhiều người xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình. Một số xác nhận rằng họ đã rút tiền mặt nhiều lần.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng các cuộc khảo sát không thu được nhiều tiền, và những người khác phàn nàn về các trục trặc kỹ thuật.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử PureProfile và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm là gì?

Các khoản thanh toán cao

Pureprofile cung cấp các khoản thanh toán cao lên đến $ 30 cho mỗi cuộc khảo sát. Đây là một số tiền rất cao so với những gì mà các bảng khảo sát khác đang đưa ra.

Nhiều cơ hội thu nhập

Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội thu nhập khác nhau, từ việc tham gia các cuộc khảo sát đến giới thiệu gia đình và bạn bè của bạn.

Nhiều tùy chọn thanh toán

Pureprofile cung cấp nhiều cách để đổi thu nhập của bạn. Bạn có thể yêu cầu thanh toán qua PayPal hoặc yêu cầu thanh toán bằng chứng từ.

Không có hệ thống điểm

Pureprofile không sử dụng hệ thống điểm để thưởng cho các thành viên của mình. Thay vào đó, các thành viên được trả tiền mặt để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Điều này cung cấp một bước đột phá mới từ các nền tảng khảo sát sử dụng các hệ thống dựa trên điểm vốn không rõ ràng bằng cách nào đó.

Phần thưởng truất quyền thi đấu

Trong trường hợp bạn bị loại khỏi việc tham gia cuộc khảo sát, Pureprofile sẽ thưởng cho bạn 0,10 đô la cho thời gian và công sức của bạn

Chương trình giới thiệu bạn bè

Pureprofile có chương trình giới thiệu bạn bè hợp lý trả $ 2 cho mỗi thành viên mới tham gia bằng liên kết giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, những người được giới thiệu của bạn phải hoàn thành ít nhất hai cuộc khảo sát trước khi bạn có thể nhận được thu nhập của mình.

Nhược điểm là gì?

Kiểm tra tính đủ điều kiện

Bạn phải trải qua các bài kiểm tra sàng lọc trước trước khi có thể đủ điều kiện cho bất kỳ cuộc khảo sát nào. Thật không may, đây là trường hợp của hầu hết các trang web khảo sát.

Giới hạn quy đổi cao

Giới hạn đổi 20 đô la là quá cao khi hầu hết các cuộc khảo sát đều trả từ 0,10 đô la đến 5 đô la. Các cuộc khảo sát trả tiền cao là rất hiếm, có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian để đạt được số tiền này.

Thời gian xử lý lâu

Các thành viên phải đợi ít nhất 30 ngày làm việc để nhận được khoản thanh toán của mình. Thời gian chờ đợi không bao gồm cuối tuần và ngày lễ, có nghĩa là bạn có thể đợi lâu hơn nữa để nhận phần thưởng của mình.

Hỗ trợ khách hàng không đáng tin cậy

Các dịch vụ trợ giúp trên nền tảng này, theo một số thành viên, là rất kém. PureProfile không trả lời các truy vấn và khi chúng làm vậy, nó thường thông qua phản hồi email tự động.

PureProfile có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Chúng tôi không thể nghi ngờ tính hợp pháp của nền tảng này, vì Pureprofile là một trong những bảng khảo sát lâu đời nhất hiện nay.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã trở nên tồi tệ hơn, nếu những lời phàn nàn chống lại công ty này vẫn tiếp diễn. Theo một số thành viên, bảng khảo sát này không còn đáng tin cậy, đặc biệt là khi liên quan đến thanh toán.

Từ giới hạn quy đổi cao đến thời gian xử lý lâu, công ty dường như gặp một số vấn đề xoay quanh việc thanh toán. Bạn phải đợi gần 8 tuần (đôi khi lâu hơn) để nhận được thu nhập của mình.

Ngoài ra, những lời phàn nàn mà tôi phát hiện cho thấy nhóm trợ giúp không trả lời email, điều này càng làm trầm trọng thêm tình hình và khi họ trả lời, đó thường là phản hồi tự động.

Xét về tất cả những lời phàn nàn này, rất khó để đề xuất tham gia vào thời điểm viết bài đánh giá này.

Bạn đã sử dụng nền tảng này chưa? Mọi thứ đã được cải thiện hay trải nghiệm của bạn không tốt? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp tuy nhiên có rất nhiều phàn nàn về thanh toán trực tuyến.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ nhận được những phần thưởng nhỏ để đổi lấy nỗ lực chăm chỉ của mình, thì có lẽ đã đến lúc thay đổi chiến lược và đặt mục tiêu cao hơn.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền của họ trực tuyến.

Ở đây bạn sẽ học cách tạo một trang web và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu miễn phí và làm việc theo cách của bạn để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *