Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với PointsPrizes?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về PointsPrizes.

PointsPrizes là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên của nó khi thực hiện các nhiệm vụ nhỏ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ xem xét sâu hơn những gì mà nền tảng PointsPrizes phải cung cấp cho các thành viên để giúp bạn quyết định xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

PointsPrizes có một số cách bạn có thể kiếm thêm một chút, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét từng cách trong số đó, cũng như khám phá cách mọi thứ hoạt động, số tiền bạn có thể kiếm được và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định tham gia.

PointsPrizes là gì?

PointsPrizes là một trang web trả phí (GPT) cho phép người dùng kiếm điểm thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như hoàn thành khảo sát, chơi trò chơi, xem video và tải xuống ứng dụng.

Điểm kiếm được trên trang web có thể được quy đổi dưới dạng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua tiền gửi ngân hàng, PayPal Cash, thẻ quà tặng hoặc bitcoin.

Nền tảng PointsPrizes, được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại Pháp.

Điều gì làm nên điểm độc đáo?

Trang web PointsPrizes có bố cục rất hấp dẫn và thân thiện với người dùng, giúp người dùng Internet dày dạn cũng như nghiệp dư dễ dàng điều hướng.

Ngay sau khi bạn đăng nhập, trang tổng quan hiển thị cho bạn nhiều cơ hội và phong phú để lựa chọn. PointsPrizes cũng liên tục cập nhật nền tảng để cải thiện hiệu suất của nó.

Trang web coi trọng phản hồi mà nó nhận được từ người dùng và luôn cân nhắc đầu vào khi nâng cấp các tính năng của nó.

Cách tạo tài khoản trên PointsPrizes

Tạo tài khoản người dùng trên PointsPrizes rất đơn giản và không phức tạp. Bạn chỉ cần truy cập trang web và gửi địa chỉ email của bạn để đăng ký.

Bạn sẽ nhận được một email yêu cầu bạn xác nhận id email của mình. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản PointsPrizes của mình mà không cần mật khẩu.

Cách kiếm tiền trên PointsPrizes

Một trong những lợi thế mà PointsPrizes có so với các trang web GPT tương tự là số lượng cơ hội tuyệt đối mà nó cung cấp cho người dùng. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên nền tảng này. Bao gồm các:

Hoàn thành khảo sát

PointsPrizes cung cấp các cuộc khảo sát trả phí từ các nhà cung cấp bên thứ ba mà người dùng có thể hoàn thành để kiếm điểm thưởng có thể đổi được. Thực tế là nền tảng có nhiều công ty đối tác khiến nó trở thành một nhà cung cấp khảo sát trả phí rất đáng tin cậy với nhiều cơ hội.

Nhận ưu đãi

Một số ưu đãi có sẵn trên PointPrizes bao gồm bản dùng thử miễn phí cho một số sản phẩm và dịch vụ nhất định, tải xuống một số ứng dụng nhất định hoặc đăng ký tham gia các cuộc thi.

-Mã phiếu mua hàng

PointsPrizes cũng cho phép người dùng kiếm điểm có thể đổi được bằng cách tìm mã phiếu giảm giá trên mạng xã hội và các nguồn internet khác. Với mỗi mã phiếu giảm giá, bạn sẽ được thưởng một lượng điểm cụ thể để đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Xem Video

Bạn cũng có thể kiếm điểm từ PointsPrizes bằng cách xem video. Tuy nhiên, tính năng này chủ yếu dành cho người dùng di động, vì vậy bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Chơi trò chơi trực tuyến

Nếu bạn là một người thích chơi game, bạn có thể kiếm được nhiều điểm thưởng hơn trên PointsPrizes bằng cách chơi trò chơi trực tuyến. Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên tường cung cấp của trang web mỗi ngày.

Tạo giới thiệu

PointsPrizes cũng trả tiền cho người dùng khi mời bạn bè của họ tham gia. Mỗi khi một người đăng ký nền tảng bằng liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 10 phần trăm tổng thu nhập của họ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với PointsPrizes?

Các cuộc khảo sát thường giúp bạn kiếm được 40 điểm, xem video sẽ giúp bạn kiếm được tới 50 điểm, trong khi tải xuống ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm được 5 điểm. Hiện tại, tỷ giá quy đổi của điểm thưởng PointsPrizes là 150 điểm cho 1 đô la.

PointsPrizes chắc chắn mang lại nhiều cơ hội cho người dùng kiếm thêm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, số tiền bạn có thể kiếm được trên trang web phụ thuộc phần lớn vào mức độ hoạt động của bạn cũng như quốc gia bạn sinh sống.

Cách rút tiền từ PointsPrizes

Số tiền tối thiểu cần thiết để yêu cầu rút tiền trên PointsPrizes là 3000 điểm ($ 20). Bạn có thể đổi thu nhập của mình trên PointsPrizes bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng, PayPal Cash hoặc bitcoin.

Ngoài ra, bạn có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Itunes, Google Play và Netflix.

Ưu và nhược điểm của PointsPrizes

Ưu điểm

– Trang web rất thân thiện với người dùng

– Nó có sẵn trên toàn thế giới

– Nhiều cách để kiếm điểm có thể đổi được

– Nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm tiền mặt, thẻ quà tặng và bitcoin

– Dịch vụ hỗ trợ tốt

Nhược điểm

– Số tiền rút tiền tối thiểu tương đối cao

– Một số ưu đãi không có sẵn ở một số quốc gia

PointsPrizes có đáng tham gia không?

PointsPrizes là một trong những trang GPT tốt hơn mới xuất hiện trong những năm gần đây. Nền tảng này nổi bật nhờ hệ thống hỗ trợ người dùng phổ biến, cũng như nhiều cơ hội và ưu đãi mà nó cung cấp.

Mặc dù trang web này sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng nó chắc chắn đáng để cho bạn một cơ hội nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo ra một số thay đổi đáng kể.

Xếp hạng sao-2,5 / 5-Một nền tảng GPT tốt với danh tiếng tốt. Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trên trang web này, tuy nhiên bạn sẽ chỉ kiếm được tiền tiêu vặt như cách bạn làm với các nền tảng tương tự khác.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Đề xuất số 1 của tôi

Nền tảng GPT có thể cung cấp một cách thú vị để kiếm thêm một ít trực tuyến, tuy nhiên, chúng sẽ không bao giờ có thể mang lại thu nhập bền vững để thanh toán các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể trực tuyến thì bạn cần phải hướng tới một chiến lược khác. Khuyến nghị của chúng tôi là tiếp thị liên kết, có thành tích đã được kiểm chứng và tiếp tục phát triển theo ngành hàng năm.

Bạn cũng không cần kinh nghiệm hoặc tiền trước đó để bắt đầu. Chương trình được đề xuất của chúng tôi sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về ngành và cách bạn có thể thành công trong ngành đó.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo một trang web liên kết đơn giản và biến nó thành một trang web trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *