Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Playtestcloud?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về Playtestcloud.

Playtestcloud là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả tiền cho các thành viên thử nghiệm trò chơi trong quá trình tạo mẫu, điều này làm cho nó hơi khác so với các trang web trả tiền cho bạn chỉ để chơi trò chơi.

Nếu bạn thích đưa ra phản hồi về trò chơi di động, bài viết hôm nay của tôi sẽ giải thích cách bạn có thể làm điều đó. Tôi cũng sẽ tìm hiểu xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu.

Tôi cũng sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách thức hoạt động của mọi thứ.

Playtestcloud hoạt động như thế nào?

Playtestcloud giúp các nhà phát triển thử nghiệm các trò chơi di động mới của họ ở một số giai đoạn. Họ nhằm mục đích xây dựng các công cụ kiểm tra khả năng sử dụng tốt nhất cho các studio trò chơi và chủ yếu chấp nhận các game thủ từ các thị trường trò chơi hàng đầu, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Cho dù bạn là một game thủ khó tính hay bình thường, bạn đều có thể kiếm được tiền trên nền tảng này.

Nếu bạn quyết định tham gia Playtestcloud sẽ cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn để giúp bạn ghi lại màn hình, cảm ứng và giọng nói của mình. Phần mềm này không truy cập thông tin khác trên điện thoại của bạn, vì vậy quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Dữ liệu thu thập được được sử dụng để giúp các studio cải thiện trò chơi của họ.

Quá trình cung cấp phản hồi về các tính năng của trò chơi được gọi là phát và bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng bằng cách trợ giúp quá trình đó. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu đưa ra phản hồi về một trò chơi trên thiết bị di động trong thời gian ra mắt mềm.

Bạn có thể trở thành người thử nghiệm trên Playtestcloud miễn phí và họ chấp nhận người thử nghiệm từ một số quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Canada và Đức.

Giai đoạn đầu tiên của quy trình liên quan đến việc xác định tính đủ điều kiện của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thông tin mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký, chẳng hạn như số lượng trò chơi di động mà bạn chơi mỗi tuần.

Đảm bảo rằng bạn nói với họ về tất cả các trò chơi bạn chơi, vì thông tin này sẽ giúp bạn đủ điều kiện để nhận thêm lời mời thử nghiệm. Mặc dù trải nghiệm với các trò chơi trên thiết bị di động được ưu tiên nhưng nền tảng chơi game trên PC và bảng điều khiển của bạn cũng được xem xét.

Bạn sẽ cần phải nói tiếng Anh trong quá trình kiểm tra. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, nó phải là phiên bản 5 trở lên. Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, nó phải từ 12 trở lên. Khi bạn đáp ứng các tiêu chí về tính đủ điều kiện của các trang web, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện đánh giá.

Bạn sẽ cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ, bài kiểm tra này cho bạn biết cách đánh giá một trò chơi mới. Bạn sẽ không được trả tiền khi làm bài kiểm tra này. Nếu bạn không vượt qua lần thử đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội khác để làm bài kiểm tra. Khi vượt qua, bạn có thể bắt đầu làm các bài kiểm tra trả phí và kiếm tiền thật. Bài kiểm tra trình độ sẽ giúp họ đánh giá khả năng đưa ra phản hồi của bạn về loại trò chơi mà bạn sẽ chơi.

Ngay cả khi bạn là một game thủ bình thường, bạn sẽ có thể đưa ra những ý kiến ​​hữu ích về các khía cạnh của mỗi trò chơi mà bạn thích hoặc sẽ điều chỉnh và lý do tại sao bạn lại nghĩ như vậy về trò chơi.

Đảm bảo rằng bạn nói qua từng bước về những gì bạn đang làm với giọng rõ ràng và tuân theo các nguyên tắc cho lần chơi thử.
Bài kiểm tra trình độ không dài như bài kiểm tra thật. Bạn chỉ cần đưa ra phản hồi trong năm phút.

Đảm bảo rằng bạn nói về các khía cạnh của trò chơi mà bạn thích một cách trung thực, vì họ quan tâm đến việc cải thiện khả năng sử dụng. Họ có một video YouTube cung cấp cho bạn thêm thông tin về những gì sẽ xảy ra trong bài kiểm tra và cách làm tốt ngay cả trong lần thử đầu tiên của bạn.

Nếu bạn không vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ được cho biết cụ thể, bạn có thể làm gì để cải thiện. Khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng, bạn có thể thử kiểm tra lại. Bạn sẽ không bị phạt vì trượt lần đầu tiên và bạn có thể làm điều đó nhiều lần nếu cần, để đủ điều kiện. Bạn sẽ không bao giờ bị tính phí kiểm tra.

Một số khía cạnh của mỗi bài kiểm tra được ghi lại, để studio có thể hiểu cách người chơi thực sẽ tiếp cận trò chơi. Bạn sẽ được yêu cầu nói to trong quá trình kiểm tra. Mọi thứ trên màn hình trò chơi của bạn cũng sẽ được ghi lại.

Các biện pháp được thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong quá trình kiểm tra. Ví dụ, máy ảnh của bạn sẽ không được ghi lại. Bạn sẽ không chia sẻ thông tin trực quan về bản thân.

Trang web này không trả tiền cho bạn bằng hàng hóa trò chơi hoặc thẻ quà tặng. Bạn sẽ kiếm được tiền có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì bạn thích.

Bạn kiếm tiền bằng cách nào tại Playtestcloud?

Bạn kiếm tiền từ Playtestcloud bằng cách thực hiện các cuộc thử nghiệm. Bạn sẽ được trả tiền cho mọi lần chơi thử mà bạn hoàn thành, ngoại trừ bài kiểm tra trình độ. Lời mời sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký.

Tất cả các thử nghiệm đều không giống nhau và bạn sẽ nhận được thông tin về mỗi thử nghiệm ngay từ đầu trong email của bạn. Email của bạn cũng sẽ chứa một liên kết để tải xuống trò chơi. Sau khi thử nghiệm, bạn có thể xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình.

Thanh toán cho mỗi bài kiểm tra thay đổi tùy theo độ dài của chúng, với thời gian ngắn nhất là khoảng 15 phút và các bài kiểm tra dài nhất là 30 phút mỗi bài.

Bạn sẽ nhận được một vài lời mời chơi tốt nhất mỗi tháng. Sau khi trả lời lời mời đó, bạn sẽ có cơ hội được đề cử ngẫu nhiên để thử nghiệm trò chơi. Bạn có thể được chấp nhận làm một bài kiểm tra cách tuần.

Mỗi người thử nghiệm phải được mời thực hiện thử nghiệm, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cố gắng hết sức để đưa ra phản hồi chính xác về từng người.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn tải lên các bản ghi của mình trong một thời gian hợp lý. Bạn cũng sẽ phải thực hiện một cuộc khảo sát sau mỗi bài kiểm tra và gửi bài khảo sát đó để được trả tiền.

Bạn có thể kiếm được tiền thưởng cho mỗi lần kiểm tra. Nếu bạn nói chuyện trong một tỷ lệ thời gian cụ thể trong mỗi lần ghi âm, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng nếu hoàn thành phần chơi thử trong một thời gian cụ thể.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Playtestcloud?

Cuối cùng, số tiền bạn có thể kiếm được tại Playtestcloud được xác định bởi số lượng lời mời bạn nhận được.

Mặc dù bạn có thể tạo tài khoản nếu bạn sống ở một quốc gia không có thị trường trò chơi lớn, nhưng bạn không chắc sẽ nhận được lời mời. Bạn có nhiều khả năng kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn sống ở Canada, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên mở một tài khoản vì họ sẽ cho bạn biết khi nào có các bài kiểm tra.

Như đã nêu ở trên, độ dài của các bài kiểm tra khác nhau, tuy nhiên trung bình bạn sẽ được trả khoảng $ 9- $ 10 cho mỗi lần kiểm tra. Như đã đề cập, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng cho mỗi bài kiểm tra. Vì vậy, với điều kiện bạn sống ở một quốc gia thường xuyên nhận được lời mời và bạn thực hiện các bài kiểm tra theo yêu cầu, bạn có thể kiếm thêm $ 20- $ 30 một tháng từ nền tảng này.

Làm thế nào bạn có thể đổi phần thưởng Playtestcloud của mình?

Người chơi nhận tiền mặt của họ qua PayPal. Thanh toán được xử lý ba lần một tuần, vì vậy, bạn thường sẽ tự động nhận được thanh toán của mình vài ngày sau khi hoàn thành và gửi thử nghiệm.

Đánh giá Playtestcloud

Người dùng của nền tảng Playtestcloud báo cáo phản hồi tích cực về trang web, với một số người trong số họ cho biết họ đã thử nghiệm trang này trong một số năm. Một số thành viên cho biết họ đã nhận được phần thưởng của họ một cách nhanh chóng và không có vấn đề gì.

Một số thành viên báo cáo không được trả tiền sau khi hoàn thành một bài kiểm tra. Họ nói rằng nền tảng Playtestcloud đã thông báo với họ rằng họ đã không thực hiện bài kiểm tra đúng cách (ví dụ như không nói chuyện trong suốt bài kiểm tra) tuy nhiên các thành viên cảm thấy bực bội vì họ cảm thấy rằng họ đã tuân thủ.

Các phàn nàn khác là về việc thiếu các bài kiểm tra.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử nền tảng Playtestcloud và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Playtescloud là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Cung cấp một cách thú vị để kiếm thêm một chút
  • Thanh toán qua PayPal
  • Phản hồi tích cực từ người dùng

Nhược điểm của Playtestcloud là gì?

  • Cơ hội này sẽ không phù hợp với tất cả mọi người
  • Ít cơ hội hơn (hoặc không có) nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, Canada hoặc Vương quốc Anh
  • Bạn cần phải vượt qua một bài kiểm tra không được trả tiền để trở thành người kiểm tra

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Playtestcloud có xứng đáng không?

Playtestcloud là một nền tảng hợp pháp và các thành viên báo cáo trải nghiệm tích cực và xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình. Vì những lý do đó, tôi nghĩ nền tảng này đáng để thử, đặc biệt nếu bạn thích chơi game. Nếu bạn thích chơi game thì bạn sẽ thấy đây là một cách thú vị để kiếm thêm tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài các quốc gia có hầu hết các thử nghiệm, thì bạn có thể thấy nền tảng này không thực sự xứng đáng với thời gian của bạn vì các thử nghiệm có thể rất ít và xa. Cách duy nhất để biết liệu bạn có thử nghiệm nào không là tham gia và chờ xem.

Xếp hạng sao-3/5-Playtestcloud là một nền tảng được thiết kế cho những người yêu thích chơi game và muốn kiếm thêm một chút từ niềm đam mê của họ. Thanh toán cũng được thực hiện qua PayPal.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn yêu thích chơi game thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với trang web chơi game của riêng mình.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo một trang web đơn giản (giống như trang bạn đang đọc) và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.