Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với phương pháp cộng đồng?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá cộng đồng của tôi.

Crowdology là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả phần thưởng cho các thành viên để đổi lại họ đã tham gia khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nền tảng khảo sát này để xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

Tôi sẽ xem xét cách mọi thứ hoạt động, số tiền bạn có thể kiếm được, cách bạn được trả tiền và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định đăng ký. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm về Crowdology.

Crowdology là gì

Crowdology là một trang web có trụ sở tại Vương quốc Anh thuộc sở hữu của RedShift Research Limited.

Đây là một cộng đồng nghiên cứu dựa trên trực tuyến, thưởng cho khách hàng của mình vì đã cung cấp thông tin có giá trị bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến thay mặt cho các công ty tìm cách đo lường ý kiến ​​của công chúng về nhiều chủ đề.

Khách hàng của công ty bao gồm các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu trong các ngành công nghiệp xuất bản, quảng cáo, truyền thông và quan hệ công chúng.

Các công ty này đưa ra các câu hỏi và nhiệm vụ khảo sát khác nhau, mà các thành viên đã đăng ký của Crowdology có cơ hội cung cấp phản hồi có giá trị.

Ai đủ điều kiện tham gia Crowdology?

Hầu như ai cũng có thể tham gia Crowdology, miễn là bạn từ 18 tuổi trở lên và bạn có kết nối internet.

Công ty cung cấp các loại khảo sát khác nhau phù hợp với các loại nhân khẩu học. Do đó, việc lựa chọn hoặc đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Do đó, bạn phải điền thông tin chi tiết về nhân khẩu học của mình khi đăng ký công việc khảo sát Crowdology.

Những loại Hoạt động Nghiên cứu nào được cung cấp bởi Crowdology?

Các cuộc thăm dò và khảo sát của cộng đồng rất khác nhau và chúng chủ yếu tập trung vào các vấn đề hiện tại.

Hầu hết các cuộc khảo sát khám phá các chủ đề, đối tượng, sản phẩm và dịch vụ hàng ngày, sẽ được giới thiệu trên các tạp chí và tạp chí lớn ở Vương quốc Anh và U S. có thể trở nên rất buồn tẻ và tẻ nhạt nếu chúng quá dài.

Đôi khi, các thành viên của Crowdology cũng có thể tham gia vào nghiên cứu ngoại tuyến thông qua các phương pháp như phỏng vấn qua điện thoại. Các nhóm tập trung cũng có thể được khai thác và sử dụng, và trong những trường hợp như vậy, các thành viên được trả tiền cho những thông tin đầu vào có giá trị của họ.

Thời gian khảo sát trung bình trên cộng đồng là gì?

Thời gian của một cuộc khảo sát phụ thuộc vào mức độ phức tạp của cuộc khảo sát và loại khảo sát. Tuy nhiên, hầu hết các cuộc khảo sát trực tuyến mất trung bình từ 5 đến 10 phút.

Thời lượng khảo sát tại Crowdology

Loại phản hồi cũng có thể xác định thời gian thực hiện một cuộc khảo sát và có nhiều loại tùy chọn phản hồi khác nhau, bao gồm phản hồi qua webcam, ghi nhật ký video, phản hồi trên bảng thông báo, phản hồi phỏng vấn qua điện thoại hoặc phản hồi của nhóm tập trung.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Crowdology?

Số tiền bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào hình thức phỏng vấn và lượng thời gian cần thiết để hoàn thành một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, chi phí trả ngoài dao động từ £ 0. 40 đến 10 bảng. Trung bình, mặc dù hầu hết các cuộc khảo sát sẽ không ở mức cao hơn của thang điểm này. Các cuộc khảo sát ngắn hơn thường được trả nhiều hơn trong khu vực 24p- £ 2. Tuy nhiên, khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát được thực hiện rõ ràng trước khi bất kỳ ai tham gia vào cuộc khảo sát đó.

Để đủ điều kiện cho nhiều cuộc khảo sát nhất có thể (và để cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn), hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật hồ sơ của mình để đảm bảo bạn nhận được các cuộc khảo sát được nhắm mục tiêu đến bạn.

Ngoài thu nhập khảo sát thông thường của bạn, bạn cũng có thể kiếm được các giải thưởng. Công ty tổ chức quay số mở thưởng cho tất cả các thành viên đã hoàn thành khảo sát trong vòng một tháng. Bạn cũng có thể giành được phần thưởng rút thăm hàng tháng của các thành viên, trị giá £ 20.

Crowdology cởi mở và trung thực khi nói đến tiềm năng kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng trang web. Nó nói rằng bạn sẽ không kiếm được tài sản, và thu nhập của bạn sẽ chỉ bằng tiền tiêu vặt. Họ cũng xác nhận thực tế của cuộc khảo sát rằng đó không phải là một nguồn thu nhập đáng tin cậy.

Chương trình giới thiệu cộng đồng

Tất cả các thành viên Crowdology đều đủ điều kiện tham gia chương trình giới thiệu Crowdology. Mỗi thành viên giới thiệu một người đăng ký vào nền tảng Crowdology sẽ nhận được một quyền tham gia vào chương trình “Rút thăm Giải thưởng Giới thiệu Bạn bè” hàng tháng, trị giá £ 20.

Tất cả thành viên Crowdology được phép mời bao nhiêu người cũng được, và đối với mỗi người điền vào biểu mẫu đăng ký, thành viên giới thiệu sẽ nhận được một lần tham gia rút thăm.

Crowdology thanh toán như thế nào?

Crowdology đã giúp bạn đổi tiền khá dễ dàng. Ngưỡng thanh toán khá thấp, bạn chỉ cần kiếm được £ 4 trong tài khoản của mình để thanh toán qua PayPal hoặc £ 10 nếu bạn muốn có Thẻ quà tặng Amazon.

Thật tốt khi Crowdology cải thiện sự tiện lợi bằng cách cung cấp hai tùy chọn thanh toán đó. Đó luôn là một điểm cộng cho tôi khi các công ty khảo sát có tùy chọn tiền mặt cũng như thẻ quà tặng.

Điều chúng tôi thích về Crowdology

• Số tiền thanh toán tối thiểu thấp và bạn không cần phải kiếm nhiều để rút tiền mặt của mình
• Công ty cung cấp hai loại tùy chọn thanh toán, bao gồm phiếu mua hàng Amazon và tùy chọn PayPal
• Các cuộc khảo sát ngắn và các câu hỏi chủ yếu dựa trên các vấn đề thời sự, khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Điều bạn có thể không thích về cộng đồng

• Crowdology là một phương thức kiếm tiền trực tuyến an toàn, nhưng không sinh lợi
• Thường xuyên bị loại khỏi các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, đây là một thách thức phổ biến trong hầu hết các cuộc khảo sát và hầu như tất cả các bảng khảo sát đều phải đối mặt.
• Cũng không có gì đảm bảo về tính khả dụng của khảo sát cho các thành viên. Do đó, bạn không nên dựa vào Crowdology như một nguồn thu nhập
• Nhân khẩu học của bạn có thể là trở ngại chính để nhận được các cuộc khảo sát. Nếu bạn không phù hợp với nhân khẩu học thường được tìm kiếm, thì bạn có thể nhận được ít công việc hoặc khảo sát hơn để thực hiện.

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về cộng đồng

Nền tảng Crowdology là một cách đơn giản và linh hoạt để kiếm thêm một chút. Các cuộc khảo sát được cung cấp không mất nhiều thời gian của bạn vì chúng được trả lời nhanh chóng và đơn giản.

Hơn nữa, đăng ký là miễn phí và mở cho bất kỳ ai trên 18. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bổ sung thu nhập của mình thì Crowdology có thể là một bổ sung hữu ích cho các dòng thu nhập phụ khác.

Bạn đã thử Crowdology chưa? Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới, sẽ rất vui nếu được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp có ngưỡng thanh toán thấp và các cuộc khảo sát khá ngắn. Giống như tất cả các nền tảng Khảo sát, tuy nhiên, đó chỉ là một cơ hội kiếm tiền nhỏ.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các cuộc khảo sát sẽ chỉ cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập rất hạn chế. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm nhiều tiền hơn trực tuyến thì bạn sẽ cần phải thay đổi chiến lược.

Trang web được đề xuất hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận. Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *