Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với phần thưởng khảo sát? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá SurveyRewardz của tôi

SurveyRewardz là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ.

Bài đánh giá của tôi hôm nay sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng SurveyRewardz để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực đang nói về trang web, tìm hiểu một số ý tưởng về số tiền bạn có thể kiếm được và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Survey Rewardz.

Giới thiệu về SurveyRewardz

SurveyRewardz miễn phí tham gia và là một hội đồng nghiên cứu thị trường trả tiền cho các thành viên tham gia và hoàn thành các cuộc khảo sát khác nhau. Các thành viên nhận được điểm, họ có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

SurveyRewardz là một công ty con của Points2Shop, một bảng nghiên cứu thị trường có uy tín khác. Trong khi Points2Shop cung cấp nhiều cách kiếm tiền khác nhau ngoài việc tham gia các cuộc khảo sát, SurveyRewardz chỉ cung cấp các cuộc khảo sát.

Để trở thành thành viên của nền tảng này, bạn phải là cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada hoặc Úc. Công dân của các khu vực khác không đủ điều kiện để trở thành thành viên.

SurveyRewardz có hợp pháp không?

SurveyRewardz là hợp pháp. Nó là công ty con của một công ty danh tiếng, đã tồn tại nhiều năm. Ngoài ra, có thể miễn phí tham gia SurveyRewardz.

Bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình hoặc trả bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký.

Bắt đầu với SurveyRewardz

Tạo một tài khoản trên SurveyRewardz rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu. Trang web sẽ yêu cầu bạn thực hiện một cuộc khảo sát ngắn, nơi bạn cần cung cấp một số dữ liệu có giá trị về bản thân.

Thông tin này bao gồm giới tính, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, tình trạng cha mẹ và các thông tin cá nhân khác của bạn. Cách bạn hoàn thành khảo sát giới thiệu này sẽ xác định số lượng khảo sát mà bạn có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Bạn sẽ xây dựng hồ sơ của mình ở giai đoạn này, và bạn nên cung cấp đủ thông tin càng tốt. Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ bạn có thể truy cập các khảo sát khác nhau có sẵn.

Nó hoạt động như thế nào tại SurveyRewardz?

Nghiên cứu thị trường là một trong những cách lâu đời nhất nhưng hiệu quả nhất để thu thập phản hồi từ khách hàng. Các công ty sẵn sàng trả tiền cho khách hàng cho những thông tin có giá trị này.

Tuy nhiên, họ không thể trực tiếp đến gặp khách hàng mà không sử dụng dịch vụ của một công ty nghiên cứu thị trường.

SurveyRewardz cung cấp nhiều cuộc khảo sát cho các thành viên. Tuy nhiên, đừng mong đợi nhận được lời mời khảo sát trong hộp thư đến của bạn. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản SurveyRewardz của mình để truy cập các khảo sát khác nhau có sẵn.

Thực hiện các cuộc khảo sát rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vượt qua một giai đoạn kiểm tra trình độ mỗi khi bạn muốn tham gia một cuộc khảo sát. Tuy nhiên, cũng như các trang web khảo sát khác, không phải lúc nào bạn cũng đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát vì nó phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Khi bạn đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát, bạn nên cung cấp câu trả lời chính xác cho các câu hỏi khác nhau. Mỗi cuộc khảo sát mất khoảng 10 đến 20 phút. Đảm bảo rằng bạn hoàn thành bản khảo sát mà bạn đang thực hiện để nhận được khoản thanh toán của mình. Khả năng hoàn thành khảo sát một cách siêng năng do đó sẽ nâng cao điểm chất lượng của bạn.

Các công ty yêu cầu ý kiến ​​trung thực và câu trả lời chính xác. Nếu bạn có điểm chất lượng cao, thì bạn có nhiều khả năng đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát hơn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với SurveyRewardz?

SurveyRewardz không khác với các bảng khảo sát truyền thống khác. Bạn sẽ kiếm được từ 0,5 đô la đến 0,5 đô la Mỹ cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành. Bạn có thể nhận được các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn, tuy nhiên cơ hội là rất hiếm.

Cũng nên nhớ rằng bạn phải vượt qua một giai đoạn đủ điều kiện cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn dự định thực hiện. Điều này khiến việc kiếm thu nhập ổn định trên các trang khảo sát như SurveyRewardz trở nên khá khó khăn ..

Thông thường, một cách khác để kiếm tiền trên các Trang web Khảo sát là với chương trình giới thiệu của họ. Họ là một cách tốt để kiếm thêm tiền từ bạn bè. Tuy nhiên, không giống như các bảng khảo sát khác, SurveyRewardz không có chương trình giới thiệu, và điều này khiến các thành viên khó kiếm được nhiều tiền hơn.

Thanh toán tại SurveyRewardz

Điểm tốt về SurveyRewardz là bạn có thể rút tiền với mức thấp nhất là $ 1,0 0 thông qua tiền gửi PayPal và Dwolla Payments.

Thẻ quà tặng Amazon, Thẻ quà tặng Visa trả trước và Séc gửi qua thư có số tiền mặt tối thiểu là $ 5,00. Mặc dù yêu cầu rút tiền tối thiểu thấp, các thành viên phải trả một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch. Chúng như sau;

Tiền gửi PayPal thu hút 0,5 đô la nếu số tiền dưới 10 đô la.

Thanh toán Dwolla thu hút 0,25 đô la cho các khoản thanh toán dưới 10 đô la. Mức phí khác nhau đối với Thẻ quà tặng Visa, nhưng Thẻ quà tặng Amazon thì miễn phí.

Phải mất từ ​​2 ngày đến một tuần để xử lý khoản thanh toán của bạn. Tuy nhiên, có thể mất đến 30 ngày để nhận được séc gửi qua thư. Mặc dù thời gian xử lý lâu nhưng thực tế quan trọng nhất là bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Đánh giá SurveyRewardz từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài SurveyRewardz có số điểm 2,2 / 5 tại TrustPilot và 3,7 / 5 tại Sitejabber.

Có những thành viên hài lòng cho biết họ đã được SurveyRewardz trả nhiều lần và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn về dịch vụ khách hàng và chỉ nhận được phản hồi tự động. Những người khác phàn nàn rằng họ khó kiếm được tiền hơn khi sắp đến gần, và một số phàn nàn về các cuộc khảo sát trình độ kéo dài và sau đó không đủ điều kiện.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của Survey Rewardz. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của SurveyRewardz là gì?

• Quy trình đăng ký miễn phí và dễ dàng.
• Có nhiều cuộc khảo sát
• Rút tiền tối thiểu thấp: Bạn có thể rút ít nhất là $ 1. 0 0
• Nó chấp nhận PayPal, Payza, V isa, Séc và Thẻ quà tặng Amazon trong số những người khác
• Không có email khảo sát: Điều này ngăn chặn việc gửi thư rác vào hộp thư đến của bạn
• Bạn có thể biết thu nhập tiềm năng của mình trước khi tham gia cuộc khảo sát
• Trang web dễ sử dụng

Nhược điểm của SurveyRewardz là gì?

• Các thành viên phải tham gia khảo sát trình độ trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào
• Cơ hội thu nhập thấp
• Không có chương trình giới thiệu
• Phí rút tiền được áp dụng
• Các cuộc khảo sát tốn nhiều thời gian
. Chỉ chấp nhận các ứng viên đến từ Mỹ, Anh, Canada và Úc.

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về SurveyRewardz

Mặc dù SurveyRewardz có giới hạn cơ hội kiếm tiền, nhưng bạn có thể thử nó cùng với các trang khảo sát khác để tối đa hóa thu nhập của mình từ việc tham gia khảo sát.

Tuy nhiên, bạn không nên ưu tiên khảo sát làm nguồn thu nhập chính của mình. Nền tảng này chỉ nên là một phương tiện bổ sung thu nhập thường xuyên của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Bảng khảo sát hợp pháp với số tiền thanh toán thấp, nhưng tiếc là không có chương trình giới thiệu.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Khảo sát chỉ là một cơ hội kiếm tiền nhỏ bất kể bạn chọn nền tảng khảo sát nào. Chúng không được thiết kế để cung cấp cho bạn thu nhập thứ hai đáng tin cậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra thu nhập trực tuyến đáng kể và bền vững hơn thì bạn cần phải thay đổi chiến lược.

Nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi được thiết kế cho những người muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của họ.

Tại đây, bạn sẽ học cách tạo và xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mà bạn có thể điều hành hoàn toàn từ một trang web.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *