Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với nhóm khảo sát? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Nhóm khảo sát của tôi

Survey Squad là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để trả tiền cho các thành viên Hoa Kỳ để chia sẻ ý kiến ​​của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Nhóm khảo sát để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá cách mọi thứ hoạt động tại Survey Squad và kiểm tra khả năng kiếm tiền có thể có là gì. Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về Đội khảo sát.

Đội khảo sát là gì?

Survey Squad là một công ty trực tuyến cung cấp các cuộc khảo sát nghiên cứu trả phí cho các thành viên của mình.

Nó tập hợp mọi người từ mọi tầng lớp xã hội để chia sẻ ý kiến ​​của họ về nhiều sản phẩm và chủ đề khác nhau.

Đội khảo sát có đáng tin cậy không?

Survey Squad là một nền tảng trực tuyến có uy tín. Được thành lập vào năm 2003 bởi Focus Forward Group, nền tảng này kể từ đó đã có được sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Nó có một cơ sở thành viên mạnh mẽ bao gồm sinh viên đại học, các bà mẹ ở nhà, những người đam mê công nghệ và các chuyên gia đang làm việc.

Bắt đầu với Nhóm khảo sát

Survey Squad rất hạn chế về tư cách thành viên. Để tham gia nền tảng này, bạn phải là cư dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đăng ký với nền tảng này là miễn phí và dễ dàng. Nó chỉ yêu cầu tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bạn cũng cần cập nhật hồ sơ của mình để tăng cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn.

Đội khảo sát hoạt động như thế nào?

Giống như nhiều bảng khảo sát khác, Survey Squad có quy trình sơ tuyển nghiêm ngặt nhằm xác định tính đủ điều kiện của các thành viên để tham gia vào các nghiên cứu khác nhau.

Quá trình sàng lọc này có thể khiến bạn không đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo sát, tuy nhiên tôi e rằng đây chỉ là một thực tế của cuộc sống với các cuộc khảo sát trực tuyến. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email ngay khi có các bản khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn.

Thư mời qua email sẽ có một liên kết dẫn bạn đến cuộc khảo sát. Bạn phải trả lời một số câu hỏi sàng lọc trước từ khách hàng để đủ điều kiện tham gia cuộc khảo sát thực tế.

Thời gian trung bình cho mỗi khảo sát là 15 phút, nhưng bạn có thể đăng xuất giữa chừng và quay lại sau để hoàn thành khảo sát đó. Mỗi cuộc khảo sát trả tiền khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như thời lượng và chủ đề.

Ngoài việc thực hiện các cuộc khảo sát, Đội khảo sát còn cung cấp các cơ hội thu nhập thay thế. Bao gồm các:

Phỏng vấn trực tiếp

Đội Khảo sát đôi khi có thể liên hệ với bạn để phỏng vấn trực tiếp. Phỏng vấn trực tiếp là một tương tác trực tiếp nhằm tìm hiểu quan điểm của bạn về các sản phẩm và chủ đề khác nhau.

Bảng thông báo trực tuyến

Bạn có thể nhận được lời mời cho các cuộc thảo luận trên bản tin trực tuyến về các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua bài kiểm tra sàng lọc trước khi tham gia bảng tin trực tuyến.

Phỏng vấn qua điện thoại

Phỏng vấn qua điện thoại là cuộc khảo sát diễn ra qua cuộc trò chuyện qua điện thoại thay vì trực tuyến. Bạn phải vượt qua bài kiểm tra sàng lọc trước giống như bất kỳ cuộc khảo sát nào khác của Nhóm khảo sát.

Phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn qua điện thoại và các diễn đàn trên bảng thông báo trực tuyến là nguồn doanh thu được trả cao nhất trên Survey Squad.

Bạn có thể kiếm được từ $ 100 đến $ 300 cho mỗi dự án. Tuy nhiên, những dự án này thường rất hiếm và chúng có quy trình sơ tuyển rất nghiêm ngặt. Không giống như các cuộc khảo sát thông thường giúp bạn kiếm được điểm, các dự án này thường thanh toán bằng tiền mặt.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với nhóm khảo sát?

Nhóm khảo sát có các cuộc khảo sát có khả năng thu nhập cao hơn so với các trang khảo sát khác. Tất nhiên, bạn sẽ phải phù hợp với nhân khẩu học để đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát, nhưng nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể được trả từ $ 1 đến $ 5 cho các cuộc khảo sát trực tuyến hoặc di động.

Các dự án khác có thể liên quan đến phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại sẽ trả tới 100 đô la, phần thưởng được xác định theo các yêu cầu của nghiên cứu.

Trang web cũng có rút thăm trúng thưởng hàng tháng lên đến 250 đô la nếu bạn đủ may mắn giành chiến thắng.

Được trả tiền trong Đội khảo sát

Survey Squad sử dụng hệ thống đổi điểm trong đó 1.000 điểm tương đương với 1 đô la. Bạn có thể rút thu nhập của mình bất kỳ lúc nào khi bạn đạt được số tiền mặt tối thiểu là 20 đô la hoặc 20.000 điểm.

Thanh toán qua séc và có thể mất đến 8 tuần để bạn nhận được séc của mình.

Ưu điểm của Đội khảo sát là gì?

• Nó là miễn phí để tham gia
• Phần thưởng đăng ký
• Cơ hội thu nhập thay thế thông qua thảo luận nhóm tập trung và phỏng vấn trực tiếp
• Ưu đãi cao
• Rút thăm trúng thưởng hàng tháng, nơi bạn có thể giành được $ 250 (250.000 điểm)
• Thanh toán bằng tiền mặt, séc và thẻ quà tặng cho các dự án khác nhau

Nhược điểm của Đội khảo sát là gì?

• Sự chậm trễ trong thanh toán (Các trang web khảo sát này thanh toán nhanh chóng)
• Thanh toán cho các cuộc khảo sát chỉ bằng séc ( Các trang web khảo sát này thanh toán qua PayPal)
• Khó đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát
• Tư cách thành viên bị hạn chế (chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ)
• Số tiền mặt tối thiểu cao là $ 20 (20.000 điểm) (Những Trang này Thanh toán ở mức $ 5 trở xuống)

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về nhóm khảo sát

Survey Squad là một bảng khảo sát hợp pháp với nhiều cơ hội cho các thành viên. Tuy nhiên, việc đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát và nghiên cứu trả tiền cao hơn có thể khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn đủ điều kiện, thì Survey Squad sẽ trả phần thưởng cao, đặc biệt là cho các cuộc phỏng vấn trực tiếp, bảng tin trực tuyến và phỏng vấn qua điện thoại.

Bạn có thể kiếm được vài trăm đô la cho mỗi nghiên cứu, nhưng những loại cơ hội được trả lương cao này, như đã nói trước đó, thường rất hiếm.

Một số người cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thực tế là các khoản thanh toán bằng séc và những khoản này đến chậm. Ví dụ, các trang web khảo sát khác sử dụng PayPal, mà rất nhiều người thích.

Cảm ơn đã đọc đánh giá của chúng tôi. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào với Survey Squad mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 3/5-Nền tảng khảo sát hợp pháp có các cuộc khảo sát được trả lương tương đối cao và các cơ hội kiếm tiền khác như phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, đủ điều kiện cho các nghiên cứu trả tiền cao hơn không được đảm bảo.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Thật không may, các cuộc khảo sát sẽ chỉ là một khoản thu nhập phụ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn và đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến đầy đủ của mình thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tại đây, bạn sẽ học cách tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận có thể được vận hành hoàn toàn từ một trang web. Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến miễn phí ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *