Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Myiyo?

1325AA57 8543 4E11 9105 298527BC1023

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá Myiyo của tôi

Miyo là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu tất cả về nền tảng Myiyo bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để thử hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Myiyo.

Khảo sát Myiyo là gì?

Myiyo là một nền tảng trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát được tài trợ từ các công ty và cơ quan chính phủ khác nhau trên toàn cầu.

Trang web Myiyo

Trang web Myiyo

Nền tảng này được điều hành bởi Mo’web Research, một công ty nghiên cứu thị trường quốc tế có trụ sở tại Dusseldorf, Đức.

Myiyo có sẵn tại Myiyo.com hoặc dưới dạng ứng dụng Android trên GooglePlay hoặc cho người dùng Apple tại App Store.

Myiyo Surveys hoạt động như thế nào?

Myiyo sẽ gửi cho bạn lời mời tham gia cuộc khảo sát phù hợp với hồ sơ và nhân khẩu học của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải trải qua một quá trình sàng lọc trước khi bạn có thể đủ điều kiện cho bất kỳ nhiệm vụ nào.

Khi bạn đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát cụ thể, bạn được yêu cầu cung cấp câu trả lời chính xác và nhất quán cho mọi câu hỏi mà bạn gặp phải trong quá trình nghiên cứu.

Myiyo rất nghiêm ngặt về chất lượng và có thể từ chối các câu trả lời khảo sát của bạn theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của họ. Bạn sẽ chỉ nhận được khoản thanh toán của mình sau khi cuộc khảo sát của bạn được nhóm đánh giá của Myiyo đánh dấu là hoàn thành.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Myiyo?

Myiyo sử dụng hệ thống dựa trên điểm để trả thưởng cho các thành viên của mình cho mỗi cuộc khảo sát hoàn chỉnh. Mỗi cuộc khảo sát trả từ 500 đến 10.000 điểm. (1.000 điểm bằng 1 Euro) Tuy nhiên, các cuộc khảo sát trả tiền cao là rất hiếm. Bạn chỉ có thể bắt gặp các cuộc khảo sát trả trung bình 500 điểm cho mỗi cuộc khảo sát.

Số tiền bạn có thể kiếm được tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp của cuộc khảo sát. Các cuộc khảo sát trả tiền cao thường dài hơn và phức tạp hơn.

Trung bình, mỗi cuộc khảo sát mất khoảng 10 đến 20 phút. Bạn càng hoàn thành nhiều khảo sát vào bất kỳ thời điểm nào, cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn của bạn.

Làm thế nào để bạn rút tiền với Myiyo?

Yêu cầu thanh toán tối thiểu là 20.000 điểm, tương đương với 20 Euro.

Tuy nhiên, những thành viên ở lại lâu hơn sẽ đủ điều kiện nhận tiền mặt tối thiểu thấp hơn chỉ 10 Euro. Myiyo thanh toán hàng tháng qua PayPal hoặc tiền gửi ngân hàng trực tiếp.

Cách tham gia Myiyo

Myiyo chấp nhận các thành viên từ một số quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể tham gia nền tảng này nếu bạn đến từ các quốc gia được chọn ở Châu Phi, Châu Âu và Nam Mỹ. Vui lòng xem bên dưới Myiyo hiện đang có ở Quốc gia nào.

Các quốc gia có Myiyo

Các quốc gia có Myiyo

Tham gia Myiyo rất dễ dàng. Quá trình đăng ký chỉ yêu cầu tên, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn sẽ nhận được 500 điểm thưởng ngay khi điền vào bản khảo sát hồ sơ của mình.

Ưu điểm khi tham gia Myiyo là gì?

Tham gia miễn phí

Myiyo là một trang web khảo sát miễn phí có trụ sở tại Đức. Ngoài việc đăng ký miễn phí được cung cấp, công ty còn có một danh tiếng tốt trên thế giới.

Myiyo thanh toán cho các thành viên của mình nhanh chóng theo số lượng các cuộc khảo sát được hoàn thành thành công.

Tiền thưởng hồ sơ

Myiyo sẽ trả cho bạn 500 điểm khi hoàn thành thông tin hồ sơ của bạn. Việc điền chính xác hồ sơ của bạn làm tăng cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn.

Chấp nhận các thành viên quốc tế

Nền tảng này không hạn chế khi trở thành thành viên. Myiyo chấp nhận các thành viên quốc tế đến từ các quốc gia ở Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, cư dân Bắc Mỹ không đủ điều kiện tham gia.

Tùy chọn thanh toán thuận tiện

Myiyo cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán. Công ty thanh toán nhanh chóng qua PayPal vào cuối mỗi tháng. Đối với những quốc gia hạn chế thanh toán qua PayPal, Myiyo sẽ thanh toán cho bạn một cách thuận tiện thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Chương trình khách hàng thân thiết

Các thành viên trung thành và có kinh nghiệm đủ điều kiện nhận các đặc quyền như ngưỡng thanh toán thấp chỉ 10000 điểm (10 Euro). Mức độ kinh nghiệm của bạn được xác định bởi số lượng cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Mức độ trung thành được xác định bởi số ngày bạn đã là thành viên của Myiyo.

Chương trình giới thiệu hợp lý

Myiyo có một chương trình giới thiệu hợp lý trả cho bạn 500 điểm cho mỗi thành viên mới mà bạn mời vào nền tảng này. Myiyo sẽ cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu duy nhất, bạn có thể sử dụng liên kết này để giới thiệu các thành viên mới đến trang web.

Cài đặt bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ

Công ty tuyên bố rằng nó rất nghiêm túc khi nói đến việc bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn. Họ nói rằng việc bạn tham gia vào các cuộc khảo sát là ẩn danh và công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

Tính năng trò chuyện

Myiyo có một tính năng trò chuyện trên trang web của họ cho phép bạn tương tác với các thành viên khác. Bạn có thể đặt hộp thư đến của mình ở chế độ công khai hoặc riêng tư, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Nhược điểm là gì?

Các xét nghiệm sàng lọc trước

Khá khó để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát. Bạn phải trải qua các xét nghiệm sàng lọc trước khi có thể đủ điều kiện cho bất kỳ nhiệm vụ nào. Hơn nữa, những bài kiểm tra sơ tuyển này tốn nhiều thời gian và bạn sẽ không được bù đắp cho việc mất thời gian làm chúng.

Các cuộc khảo sát thật tẻ nhạt

Thực hiện các cuộc khảo sát có thể là tẻ nhạt. Thực tế là bạn phải xử lý một số lượng lớn các cuộc khảo sát để tăng khả năng kiếm tiền của bạn càng làm tăng thêm vấn đề.

Tiềm năng kiếm tiền thấp

Tiềm năng kiếm tiền của nền tảng này là rất thấp. Làm việc với Myiyo sẽ không làm bạn giàu có mà chỉ có thể bổ sung thu nhập thường xuyên.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu cao

Ngưỡng thanh toán tối thiểu 20.000 điểm (20 Euro) là rất cao. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để thực hiện được yêu cầu tối thiểu này với thực tế là mỗi cuộc khảo sát trả trung bình 500 điểm.

Bạn phải hoàn thành ít nhất 40 cuộc khảo sát để đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu.

Các cuộc khảo sát hạn chế

Một số thành viên đã đưa ra lo ngại về số lượng lời mời khảo sát mà họ nhận được trong một tháng là quá thấp.

Số lượng nhiệm vụ mà bạn có thể nhận vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn. Bạn có thể ở lại trong nhiều tháng mà không nhận được một lời mời khảo sát nào, điều này rất không khuyến khích.

KIỂM TRA 5 ỨNG DỤNG IPHONE HÀNG ĐẦU CÓ THỂ KIẾM TIỀN CHO BẠN

Myiyo có xứng đáng không?

Myiyo là một trang web chính hãng mang đến cho bạn cơ hội trở thành người có ảnh hưởng về các vấn đề ảnh hưởng đến khu vực của bạn.

Bằng cách chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng của bạn về các chủ đề khác nhau, bạn có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm và dịch vụ hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên, tiềm năng kiếm tiền của trang này thấp. Ngoài ra, ngưỡng thanh toán cao làm cho nó kém hấp dẫn hơn

Tuy nhiên, nếu bạn đam mê chia sẻ ý kiến ​​của mình thông qua các cuộc khảo sát, thì Myiyo có thể là một trong những điều bạn nên cân nhắc.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có kinh nghiệm về nền tảng này và bạn muốn chia sẻ nó.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp sẽ trả tiền cho bạn về ý kiến ​​của bạn. Tuy nhiên, có một ngưỡng cao và tiềm năng thu nhập thấp.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi để kiếm tiền trực tuyến

Nếu bạn có nhiều tham vọng hơn về việc kiếm tiền trực tuyến và bạn muốn nỗ lực của mình lên một tầm cao khác, thì chúng tôi có nền tảng tham gia miễn phí hoàn hảo dành cho bạn.

Hơn một triệu người đã đăng ký chương trình này trong hơn 21 năm hoạt động trực tuyến.

Nếu bạn muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *