Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với MooCash? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay cho bài đánh giá Ứng dụng MooCash của tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng giúp bạn kiếm thêm một ít tiền mặt, thì bài đánh giá của tôi về Ứng dụng MooCash sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là nền tảng giúp bạn kiếm tiền đơn giản bằng cách thực hiện các tác vụ nhanh chóng hay không.

Tất cả các tác vụ trên nền tảng này được thiết kế để hoàn thành khi đang di chuyển và ứng dụng có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Ứng dụng cho biết phần thưởng có thể được thu thập dưới dạng tiền mặt hoặc dưới dạng hàng hóa thú vị. Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem cách mọi thứ hoạt động.

Cách hoạt động của MooCash

MooCash có thể được sử dụng trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Tải xuống ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bắt đầu kiếm điểm ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi chúng tôi kiểm tra, Ứng dụng không có sẵn trên GooglePlay hoặc tại App Store, tuy nhiên, người dùng iOS có thể tải xuống qua trang web của họ TẠI ĐÂY hoặc nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể tải xuống TẠI ĐÂY

Các nhiệm vụ rất đa dạng và bạn thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng một ứng dụng và đưa ra phản hồi về ứng dụng đó.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký, nhưng một số người tham gia thích sử dụng tài khoản Facebook của họ hơn.

Dù bằng cách nào, các nhà phát triển ứng dụng nói rằng thông tin chi tiết cá nhân của bạn sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với MooCash?

MooCash trả tiền cho bạn cho hầu hết mọi hành động bạn thực hiện trên trang web. Nếu bạn vuốt sang trái để xem quảng cáo trong màn hình mở khóa của mình, bạn sẽ nhận được năm đồng.

Nếu bạn vuốt sang trái 20 lần một ngày trong 10 ngày trong khi thực hiện các tác vụ trên nền tảng, điều đó sẽ mang lại cho bạn 1 đô la. Tỷ giá hối đoái vừa phải, và 1000 đồng tiền sẽ mang lại cho bạn 1 đô la.

Làm theo cẩn thận các hướng dẫn cho mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng của mình. Ví dụ: bạn có thể cần tải xuống ứng dụng, chơi trò chơi trong ba phút và đạt đến một cấp độ cụ thể trong trò chơi để kiếm tiền.

Đọc hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu và đảm bảo nhiệm vụ phù hợp với lịch trình và sở thích giải trí của bạn.

Các tác vụ như đăng ký nhận ưu đãi dùng thử có thể mang lại cho bạn 2.000 điểm. Những thứ này yêu cầu một chút thông tin cá nhân và bạn phải nhớ hủy đăng ký của mình để thẻ tín dụng của bạn không bị tính phí.

Bạn thường được ghi có phần thưởng của mình trong vòng 24 giờ sau khi bạn đáp ứng các yêu cầu. Yêu cầu tối thiểu $ 2 để rút tiền.

Bạn cũng có thể kiếm được tiền bất cứ khi nào bạn giới thiệu ai đó đến trang web. Phần thưởng giới thiệu này được trao cho cả bạn và trọng tài của bạn khi họ đăng ký. Nó tương đương với 30 xu và được thêm vào số dư của bạn, sẽ được thanh toán khi bạn đạt đến mức tối thiểu.

Bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web hoặc xem video, bạn sẽ thêm tiền vào số dư của mình.

Những đồng tiền này có thể được sử dụng để làm thẻ quà tặng, hàng hóa hoặc các mục rút thăm trúng thưởng. Thu nhập trên trang GPT này cũng có thể được chuyển vào tài khoản Bitcoin, PayPal hoặc Payoneer của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng Moocash là gì?

  • MooCash có mức thanh toán tối thiểu thấp chỉ $ 2 và điều đó thu hút nhiều người dùng.
  • Bạn cũng có thể nhận khoản thanh toán của mình theo một số cách thuận tiện. Chúng bao gồm Bitcoin và Payoneer, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào tiền của mình ngay cả ở các địa điểm quốc tế.
  • Hệ thống giới thiệu của họ rất dễ sử dụng và thưởng cho cả hai cá nhân 30 xu. Nếu thỉnh thoảng bạn giới thiệu một vài người, cuối cùng bạn sẽ kiếm được 1 đô la từ các lượt giới thiệu.
  • Với rất nhiều tùy chọn để kiếm tiền, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tùy chọn phù hợp với mình, chẳng hạn như đánh giá hoặc xem video. Vì những nhiệm vụ này thường mất chưa đến ba phút, bạn có thể hoàn thành một số trong số chúng trong quá trình đi làm buổi sáng của mình.

Nhược điểm của Ứng dụng Moocash là gì?

  • MooCash trả tiền cho mọi người trên khắp thế giới và điều đó khiến nó trở thành một trang GPT thú vị cho những người muốn có cơ hội kiếm thu nhập quốc tế. Trong khi một số phần thưởng và giao dịch có sẵn, một số phần thưởng trong số đó có thể không được cung cấp ở địa điểm của bạn.

Đánh giá Moocash từ người dùng thực

Tại thời điểm cập nhật bài đánh giá mới nhất của tôi, Ứng dụng Moocash có điểm số 3,3 / 5 từ 66 bài đánh giá tại Trustpilot, điểm 4,8 / 5 từ 6 bài đánh giá tại Sitejabber.

Các phản hồi mà tôi nhận thấy chủ yếu là tích cực với việc các thành viên hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng. Tuy nhiên, hầu hết các đánh giá tích cực không phải là tất cả gần đây.

Một số phản hồi gần đây là tiêu cực, với các thành viên phàn nàn rằng họ đã không nhận được thanh toán. Tuy nhiên, một số thành viên được cung cấp rất ít và xa, đặc biệt là sau khi họ đã sử dụng Ứng dụng một thời gian.

Ứng dụng không còn khả dụng trên Google Play nên không có bài đánh giá nào ở đó để giúp chúng tôi biết về hiệu suất của ứng dụng.

Một trong những độc giả của tôi trong phần nhận xét bên dưới đã thông báo với tôi rằng Moocash cũng có thể hoạt động dưới tên Doocash và đây là một ứng dụng có sẵn trên Google Play. (điểm 3,7 / 5 từ 485 bài đánh giá) Tuy nhiên, tôi không chắc liệu đây là phiên bản mới hơn hay cũ hơn của Ứng dụng.

Tôi thực sự đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng Moocash. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có kinh nghiệm về ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ.

Một số suy nghĩ cuối cùng về Moocash

MooCash sử dụng Skrill, PayPal và thậm chí cả thẻ quà tặng để thanh toán cho bạn.

Nhiều tùy chọn và ngưỡng thanh toán thấp khiến đây trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn kiếm một ít tiền mặt nhanh chóng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thú vị.

Ứng dụng này cung cấp một tùy chọn kiếm tiền cho mọi người trên toàn thế giới. Bạn có thể tải xuống từ bất kỳ đâu trên thế giới và được thanh toán thông qua các tùy chọn hoạt động tốt ở các địa điểm quốc tế.

Nếu bạn thích xem video, chơi trò chơi trên điện thoại hoặc dùng thử các ứng dụng mới, điều này cung cấp cho bạn một cách để được trả tiền khi làm điều đó.

Tuy nhiên, những phàn nàn gần đây về việc các thành viên không được trả tiền là một điều đáng lo ngại. Bài đánh giá của tôi sẽ được cập nhật lại trong tương lai để xem các bài đánh giá có cải thiện không

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng cho phép bạn kiếm được số tiền nhỏ để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ. Số tiền rút ra thấp là $ 2 để bạn có thể nhận tiền mặt của mình một cách nhanh chóng qua PayPal. Tuy nhiên, ứng dụng không được khuyến khích tại thời điểm này.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi

Các ứng dụng kiếm tiền sẽ ổn nếu bạn cảm thấy vui khi chỉ kiếm được một số tiền nhỏ để hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng trong thời gian rảnh rỗi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm được thu nhập trực tuyến đáng kể hơn, thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các ứng dụng kiếm tiền.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi chỉ cho mọi người cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Không cần kinh nghiệm hoặc kỹ năng kỹ thuật. Bạn sẽ được chỉ ra cách dễ dàng để kết hợp một trang web với nhau thông qua video hướng dẫn từng bước đơn giản.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web của riêng mình bằng cách theo liên kết này

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *