Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với MobileXpression? Đánh giá

8A649C84 71D8 46D7 B49C 70D48207E608

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá MobileXpression của tôi

Mobilexpression là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trao thưởng cho các thành viên để đổi lấy thông tin về việc sử dụng dữ liệu di động của mỗi thành viên. Mobilexpression mang đến cơ hội kiếm tiền thụ động từ điện thoại thông minh của bạn.

Nó thực hiện điều này bằng cách thu thập thông tin từ điện thoại của bạn về cách bạn gửi tin nhắn, duyệt internet, chụp ảnh và nghe nhạc.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Mobilexpression để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của nền tảng đang nói về nó và tôi sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

MobileXpression là gì?

MobileXpression là một nền tảng nghiên cứu tìm cách nắm bắt các mẫu và hành vi của người dùng internet di động. Mục đích của bảng này là để hiểu các xu hướng thị trường ảnh hưởng đến việc sử dụng Internet di động.

MobileXpression đạt được điều này bằng cách sử dụng Ứng dụng di động tiên tiến theo dõi thói quen sử dụng Internet. Các thành viên của nền tảng này phải tải xuống Ứng dụng trên thiết bị của họ để có cơ hội nhận được phần thưởng.

Tôi cần những gì để tham gia Mobilexpression?

Rất tiếc, MobileXpression không chấp nhận tư cách thành viên quốc tế. Chỉ các thành viên từ các quốc gia được chọn như Hoa Kỳ và Canada mới có thể tham gia. Tuy nhiên, đăng ký là miễn phí nhưng bạn phải đủ 18 tuổi. Bạn cũng phải sở hữu một thiết bị di động tương thích với phần mềm MobileXpression.

MobileXpression cho biết ứng dụng yêu cầu bộ nhớ ít hơn 100KB cho phần mềm nghiên cứu và 128KB cho dữ liệu được thu thập, tuy nhiên, điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn.

Bạn cần tải xuống và cài đặt Ứng dụng MobileXpression trên điện thoại của mình để đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký bằng PC của mình. Đăng ký rất dễ dàng và yêu cầu tên, tuổi, giới tính, trình độ học vấn và số điện thoại di động của bạn.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản từ MobileXpression sau khi hoàn tất thành công quá trình đăng ký.

MobileXpression hoạt động như thế nào?

Các công ty muốn biết những trang web và ứng dụng di động nào được người dùng internet di động phổ biến. Họ chỉ có thể đạt được điều này thông qua các cuộc khảo sát trên thiết bị di động. MobileXpression tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu này bằng cách theo dõi các hoạt động internet di động.

Ứng dụng MobileXpression ghi lại việc sử dụng dữ liệu bằng kết nối VPN. Thông tin được thu thập bao gồm các dịch vụ nhắn tin, hoạt động duyệt Internet trên điện thoại di động, thông tin về các ứng dụng đã tải xuống và phát trực tuyến video cùng nhiều hoạt động khác.

Mobilexpression thu thập thông tin nhân khẩu học nhất định như giới tính, độ tuổi và trình độ học vấn. Tất cả dữ liệu cá nhân, theo Mobilexpression, được giữ kín đáo để bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của bạn.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu trên MobileXpression?

Các thành viên mới của Hoa Kỳ đủ điều kiện nhận thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5, miễn là họ cài đặt Ứng dụng MobileXpression và vẫn hoạt động trong một tuần. Các thành viên Vương quốc Anh phải duy trì hoạt động trong 2 tuần để giành được thẻ quà tặng Amazon trị giá 20 đô la.

Trong những trường hợp hiếm hoi, bạn có thể nhận được lời mời khảo sát di động từ MobileXpression. Tuy nhiên, việc hoàn thành các cuộc khảo sát này sẽ chỉ giúp bạn có được một suất tham gia rút thăm trúng thưởng hàng tháng, nơi bạn có thể giành được 100 đô la. Người dự thi cũng có thể giành được 100.000 đô la trong chương trình rút thăm trúng thưởng của Opinion Matters thỉnh thoảng diễn ra.

Nhận thanh toán bằng MobileXpression

MobileXpression thưởng cho các thành viên dưới dạng thẻ quà tặng Amazon và các mục rút thăm trúng thưởng. Thẻ quà tặng Amazon có thể đổi lấy hàng hóa trên Amazon, trong khi các mục rút thăm trúng thưởng mang đến cho bạn cơ hội giành được phần thưởng tiền mặt. Phần thưởng tiền mặt được thanh toán qua séc.

Đánh giá MobileXpression từ người dùng thực

Nhìn quanh internet, tôi nhận thấy rằng các thành viên của nền tảng MobileXpression đã đưa ra một số phàn nàn về Ứng dụng MobileXpression.

Thứ nhất, họ nói rằng nó dường như làm chậm hiệu suất điện thoại, vì nó theo dõi việc sử dụng internet. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị iPhone và iPad, đặc biệt là khi kết nối với internet.

Những người khác phàn nàn rằng Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng gây hao pin do người dùng phải bật kết nối dữ liệu trong thời gian dài khi Ứng dụng chạy trong nền. Tắt ứng dụng có nghĩa là bạn sẽ không được ghi nhận.

Một số thành viên cũng đã phàn nàn về các giải thưởng hàng tuần, nói rằng hầu như không thể giành được giải thưởng hàng tuần hoặc hàng tháng.

Ưu điểm của Mobilexpression là gì?

• Công ty có uy tín
• Đăng ký nhanh
• Cơ hội giành được phần thưởng tiền mặt và thẻ quà tặng
• Không sử dụng hết thời gian của bạn
• Tham gia MobileXpression giúp các công ty cải thiện các sản phẩm liên quan đến thiết bị di động của họ

Nhược điểm của MobileXpression là gì?

• Tư cách thành viên bị hạn chế (Nó chỉ chấp nhận thành viên từ các quốc gia được chọn)
• Chỉ một cơ hội thu nhập nhỏ
• Cơ hội rút thăm trúng thưởng rất mong manh
• Bạn phải tải xuống Ứng dụng MobileXpression
• Ứng dụng dành cho thiết bị di động làm hao pin điện thoại, làm chậm điện thoại và sử dụng hết dữ liệu.

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Một số suy nghĩ cuối cùng về MobileXpression

Tiềm năng thu nhập của nền tảng này chỉ là nhỏ và Ứng dụng MobileXpression đã báo cáo các vấn đề có thể ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nền tảng này cung cấp cơ hội kiếm một số tiền nhỏ một cách thụ động.

Tuy nhiên, nền tảng này không cung cấp bất kỳ cuộc khảo sát hữu hình nào và cơ hội giành giải thưởng hàng tháng là rất nhỏ.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá này. Hãy cho tôi biết liệu bạn có kiếm được tiền với Ứng dụng này hay không và bạn nghĩ gì về nó.

Xếp hạng sao 2/5 Cơ hội kiếm tiền trên nền tảng này rất nhỏ nhưng dù sao nó cũng là thu nhập thụ động

Xếp hạng 2 sao

Xin chào, tên tôi là Ray và tôi là chủ sở hữu của trang web mà bạn đang đọc. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin và giúp bạn hiểu rõ hơn về nền tảng đang được xem xét.

Các ứng dụng thu nhập thụ động như MobileXpression sẽ chỉ cung cấp cho bạn một khoản thu nhập phụ nhỏ. Nếu bạn muốn đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình, thì bạn cần phải nhìn xa hơn các ứng dụng kiếm tiền.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn nhắm mục tiêu cao hơn. Nó dành cho những ai muốn sử dụng chiến lược dài hạn để tạo thu nhập trực tuyến đáng kể và bền vững hơn.

Trang web được đề xuất của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.
Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *