Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với LifeCoin? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá LifeCoin của tôi

Ngày nay, có rất nhiều Ứng dụng thưởng cho bạn vì đã duy trì được sức khỏe của mình. Có rất nhiều nên giờ đây đã trở thành một quyết định khó khăn khi bạn phải suy nghĩ xem mình nên sử dụng cái nào.

Một trong nhiều ứng dụng có sẵn là LifeCoin. Ứng dụng này tuyên bố rằng nó sẽ thưởng cho bạn cho các hoạt động khác nhau bao gồm chạy, đi bộ hoặc chỉ đơn giản là di chuyển.

Bài đánh giá LifeCoin của tôi hôm nay Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của Ứng dụng đang nói. Tôi cũng sẽ tìm hiểu xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ nó, cách thanh toán và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định đăng ký.

Tuy nhiên, trước tiên hãy xem cách thức hoạt động của LifeCoin.

Ứng dụng LifeCoin là gì?

LifeCoin là một ứng dụng thể dục thưởng cho các thành viên dựa trên số bước họ thực hiện ngoài trời khi đi bộ, đi bộ đường dài hoặc chạy.

Ứng dụng thể dục theo dõi chuyển động ngoài trời của bạn và chuyển đổi các bước đã được xác thực của bạn thành một loại tiền ảo ‘được gọi là đơn vị LifeCoin. Sau đó, bạn có thể đổi tiền xu để lấy phần thưởng có giá trị.

Ứng dụng này lý tưởng cho bạn nếu bạn đi bộ quãng đường dài mỗi ngày hoặc nếu bạn muốn tham gia một chương trình thể dục đòi hỏi đi bộ hoặc chạy nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là LifeCoin sẽ không xác thực bất kỳ bước nào được thực hiện trong nhà.

LifeCoin hoạt động như thế nào?

Trước tiên, bạn phải tải xuống và tải lên ứng dụng LifeCoin. Ứng dụng có sẵn cho cả người dùng Android trên Google Play và người dùng i.os tại The App Store.

Bước tiếp theo là xác nhận số điện thoại di động của bạn sau khi ứng dụng mở ra. Về cơ bản, khi bạn nhập số của mình, bạn sẽ nhận được một văn bản có mã mà bạn phải nhập để xác nhận số của mình.

Sau khi xác nhận thành công số điện thoại của bạn, ứng dụng của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền nếu muốn kiếm thêm LifeCoins.

Bạn có thể kiếm được tối đa 10 xu mỗi ngày với tư cách thành viên cao cấp, trị giá $ 39,99 USD. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều hơn thông qua chương trình giới thiệu của ứng dụng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ LifeCoin?

Như đã đề cập trước đó, nền tảng thanh toán dưới dạng đơn vị LifeCoin. Mỗi đơn vị LifeCoin có giá trị 1000 bước ngoài trời đã được xác nhận.

Số lượng LifeCoins bạn có thể kiếm được tùy thuộc vào chuyển động bạn thực hiện trong một ngày. Do đó, bạn càng đi bộ, chạy hoặc đi bộ đường dài, số lượng LifeCoin mà bạn có khả năng kiếm được càng cao.

Ngoài thu nhập từ phong trào của bạn, bạn cũng có thể kiếm được từ việc giới thiệu gia đình và bạn bè của bạn đến trang web. Bạn sẽ kiếm được ít nhất 5 LifeCoin cho mỗi người bạn hoặc thành viên gia đình mà bạn giới thiệu.

Giới thiệu Lifecoin

Kiếm thêm tiền tại LifeCoin với sự giới thiệu

Tuy nhiên, họ phải thực sự đăng ký để bạn kiếm thêm LifeCoins. Do đó, bạn càng giới thiệu được nhiều người, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

LifeCoin thanh toán như thế nào?

LifeCoin không thanh toán cho bạn bằng tiền tệ thông thường. Thay vào đó, họ cung cấp cho bạn điểm hoặc tín dụng có thể đổi được bằng đơn vị tiền tệ ảo LifeCoin.

Những đồng tiền này cuối cùng có thể được đổi lấy các giải thưởng có giá trị khác nhau. Phần thưởng mà bạn có thể nhận được để đổi tiền bao gồm thẻ quà tặng, đồ thể thao, mã giảm giá, đồ làm đẹp và đồ công nghệ như tai nghe, đồng hồ, điện thoại di động, v.v.

Các vật phẩm mới luôn được thêm vào danh sách các vật có giá trị có thể đổi được. Do đó, bạn nên tiếp tục kiểm tra để xem loạt giải thưởng quy đổi mới nhất.

Phần thưởng LifeCoin

Phần thưởng LifeCoin

Tuy nhiên, phần thưởng đôi khi có thể bị hạn chế về nguồn cung cấp và chúng thường được đổi trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Do đó, bạn nên nhanh chóng đổi xu của mình khi chúng đạt đến mức có thể đổi để nhận được những vật phẩm tốt nhất có sẵn.

Đánh giá LifeCoin từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng LifeCoin có số điểm là 3,4 / 5 trên Google Play. Ứng dụng này cũng có số điểm 4,7 / 5 tại App Store.

Có rất nhiều thành viên hài lòng báo cáo trải nghiệm tích cực khi sử dụng LifeCoin.

Tuy nhiên, một số thành viên cho rằng mất quá nhiều thời gian để có đủ điểm cho các giải thưởng lớn hơn. Những người khác phàn nàn rằng có các lựa chọn đổi thưởng hạn chế và một số giải thưởng nhất định đã hết. Một số độc giả của tôi trong phần bình luận bên dưới cũng đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể đổi qua PayPal.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ nhiều độc giả hơn đã dùng thử Ứng dụng LifeCoin và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, nếu bạn thích kiếm phần thưởng miễn phí thì bạn nên kiểm tra các trang web phần thưởng tốt nhất. Trang web được đánh giá cao nhất của tôi là SwagBucks. Họ trả 7000 thẻ quà tặng cho các thành viên của họ mỗi ngày. Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được tại đây

Ứng dụng LifeCoin có hợp pháp không?

Có, Ứng dụng LifeCoin là hợp pháp mặc dù nó có những phàn nàn từ một số người dùng. Ứng dụng này được biết là trả tiền và nó cung cấp cho các thành viên của nó cơ hội nhận được phần thưởng cho việc rèn luyện sức khỏe hoặc giữ dáng.

Mặc dù LifeCoin là một ứng dụng hợp pháp, tuy nhiên, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để giúp bạn đi đến quyết định liệu LifeCoin có phù hợp với mục tiêu thể chất và phần thưởng của bạn hay không, tôi đã liệt kê bên dưới những điều tôi coi là ưu điểm và nhược điểm của LifeCoin.

Ưu điểm của Ứng dụng LifeCoin là gì?

– Tham gia LifeCoin miễn phí

– Ứng dụng rất dễ sử dụng

– Bạn được trả tiền cho các bước ngoài trời mà bạn thực hiện

– Ứng dụng thúc đẩy bạn có một cuộc sống và tư duy năng động

– Điểm bạn có được có thể được đổi thành các vật phẩm quà tặng

– Nền tảng tự động theo dõi số LifeCoins bạn kiếm được

– Ứng dụng giúp bạn tập trung vào thể dục, điều quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của bạn

– Ứng dụng có một tính năng cho phép bạn theo dõi chuyển động của những người được giới thiệu của bạn và bạn có thể giữ cho nhau động lực bằng cách khuyến khích lẫn nhau

– Ứng dụng cho phép chuyển tiền đến và từ những người dùng khác nếu bạn muốn đổi thưởng nhanh chóng.

Nhược điểm của Ứng dụng LifeCoin là gì?

-Bạn không thể kiếm tiền từ các bước đi trong nhà hoặc chuyển động trên thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ.

-Việc tiếp tục sử dụng GPS trong khi ứng dụng đang chạy sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Do đó, cần thận trọng để đảm bảo thiết bị của bạn được sạc đầy trước khi bạn bắt đầu đi bộ hoặc chạy.

-Tùy chọn đổi thưởng có giới hạn với một số giải thưởng đã hết hàng

Suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng LifeCoin

Bằng cách sử dụng các Ứng dụng như LifeCoin, bạn sẽ chạy hàng ngày hoặc bước vào phiên kiếm tiền, chỉ cần đăng ký trên nền tảng này.

Không chỉ vậy, trang web sẽ thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe của mình, bằng cách tăng mức độ thể chất của bạn. Bạn càng thực hiện nhiều chuyển động, bạn càng kiếm được nhiều tín dụng và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5- Mục đích chính của ứng dụng này là thúc đẩy bạn hướng tới thể dục. Như với tất cả các Ứng dụng tương tự cho LifeCoin, tiềm năng Thu nhập chỉ ở mức thấp. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tham gia thành viên cao cấp và giới thiệu mọi người.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175Thêm cơ hội để tạo thu nhập phụ trực tuyến.

Thực sự có hàng trăm chiến lược mà bạn có thể thử để tạo ra một khoản thu nhập phụ với một chút nỗ lực hoặc không cần nỗ lực gì cả. Ví dụ, ứng dụng miễn phí này nói rằng nó sẽ trả tiền cho bạn chỉ để chạy nó trên điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể xem ứng dụng âm nhạc miễn phí này, cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm thêm một chút chỉ để nghe radio.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hợp đồng biểu diễn phụ cho phép bạn làm việc tại nhà, bạn có thể nhận công việc phiên âm trên nền tảng này dành cho người đăng ký

Điều tốt về trang web này là nó sẽ chấp nhận những người mới bắt đầu chưa có bất kỳ kinh nghiệm phiên âm nào.

Một cách phổ biến khác để kiếm thêm tiền trực tuyến là cung cấp phản hồi trên các trang web. dành cho chủ sở hữu trang web, những người muốn có ý kiến ​​thực sự từ những người dùng thực sự như bạn.

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trả tiền cho bạn để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ dễ dàng thì bạn nên xem ứng dụng phần thưởng miễn phí này.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *