Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Grapedata?

D55AED5F 096A 4671 B846 FE111BEBC7D0

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Grapedata của tôi.

Grapedata là một nền tảng trực tuyến cho biết họ trả phần thưởng trả cao hơn cho người dùng để đổi lấy kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc của họ.

Bài đánh giá của tôi hôm nay sẽ tìm hiểu những gì bạn cần biết, bao gồm cả số tiền bạn có thể kiếm được, trên nền tảng Grapedata.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những người dùng thực sự của trang web đang nói gì về nó và tôi sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách hoạt động của Grapedata.

Grapedata hoạt động như thế nào?

Grapedata là một nền tảng tìm nguồn cung ứng dữ liệu giúp các công ty có thể kết nối với các cá nhân hoặc nhóm.

Nó còn được gọi là nhà cung cấp Dữ liệu dưới dạng Dịch vụ (DaaS). Nhiều công ty mà nó cung cấp dữ liệu có liên quan đến quỹ đầu cơ, cổ phần tư nhân và các lĩnh vực khác mà họ cần phản hồi thực sự từ người tiêu dùng để giúp họ đưa ra các quyết định quản lý tài sản.

Bằng cách tương tác với những người đóng góp, họ có thể tiến hành thẩm định và thường kết hợp các câu hỏi với ảnh và video để thu thập dữ liệu.

Các công ty này sử dụng các nền tảng của riêng họ, như Python và Tableau, để theo dõi câu trả lời mà họ nhận được khi họ kết nối với những người đóng góp trên toàn thế giới.

Những người yêu cầu dữ liệu của Grapedata trả tiền để nhận dữ liệu từ những người tiêu dùng đã cho phép ứng dụng sử dụng thông tin đầu vào của họ theo cách này. Nếu bạn có kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành cộng tác viên của Grapedata.

Cộng tác viên Grapedata

Cơ hội cho những người đóng góp (từ trang web Grapedata)

Ví dụ, tài xế Uber, quản lý cửa hàng và kỹ sư phần mềm đều có thể đóng góp cho Grapedata. Những người thuộc tất cả các danh mục này đều có những trải nghiệm độc đáo sẽ được người yêu cầu dữ liệu ở một nơi khác trên thế giới quan tâm.

Các đối tác của Grapedata bao gồm Hastings Direct, Oaktree, Carrhae Capital và các thương hiệu uy tín khác.

Nền tảng chuyển hướng bạn đến trang web của công ty để hoàn thành các cuộc khảo sát và nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí để bắt đầu trên thiết bị di động của mình.

Cả người dùng Android và iOS sẽ tìm thấy các ứng dụng cho Grapedata tương thích với thiết bị của họ. Bạn cũng có thể chọn hoàn thành các nhiệm vụ từ trang web trên PC của mình.

Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành các bài tập được cá nhân hóa và mỗi bài tập dựa trên hồ sơ của bạn. Thu nhập của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản Grapedata khi câu trả lời của bạn được kiểm tra.

Grapedata tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định thu thập dữ liệu mới nhất, đảm bảo rằng việc lưu trữ và thu thập thông tin diễn ra một cách bí mật ở mỗi giai đoạn.

Bạn phải đủ tuổi để có tài khoản PayPal, vì đó là cách bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia các nhiệm vụ.

Họ không mở cho mọi quốc gia nhưng họ cho phép người tham gia từ 87 quốc gia, vì vậy có khả năng bạn sẽ có thể kiếm tiền ở đó.

Bạn có thể đăng ký trong vài phút với tên đầy đủ, số điện thoại và mật khẩu của mình và tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí.

Dữ liệu nguồn cộng đồng mà bạn chia sẻ sẽ được cung cấp theo cách cho phép bạn ẩn danh. Tuy nhiên, vị trí của bạn rất quan trọng, vì vậy người sử dụng dữ liệu của bạn thường sẽ biết dữ liệu đến từ khu vực địa lý nào.

Khi bạn đăng ký, một mã kích hoạt sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Bạn có thể thêm địa chỉ PayPal vào tài khoản của mình ngay sau đó nhưng trước khi bạn hoàn thành cuộc khảo sát đầu tiên của mình. Sau khi bạn đăng ký, cũng có một hướng dẫn mà bạn có thể xem giải thích cách hoạt động của trang web.

Làm thế nào để bạn kiếm được tiền mặt với Grapedata?

Bạn có thể kiếm tiền trên Grapedata bằng cách cung cấp dữ liệu cho những người yêu cầu quan tâm đến một người có trải nghiệm của bạn. Bạn sẽ là một phần của nhóm thuần tập các cá nhân đã được kiểm duyệt và tất cả các nhiệm vụ sẽ được thực hiện theo một định dạng khảo sát thuận tiện.

Các nhà tư vấn quản lý và các khách hàng khác sẽ có thể tìm thấy bạn trên nền tảng này sau khi bạn hoàn thành hồ sơ của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải giữ cho hồ sơ của mình được cập nhật.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia trải nghiệm thu thập dữ liệu nhóm. Bạn cũng có thể kiếm được tiền khi một công ty quyết định liên hệ cụ thể với bạn để tìm hiểu thêm về những gì bạn phải nói. Mọi nhiệm vụ có tính chất này mà bạn nhận được đều được cá nhân hóa.

Các công ty đang thực hiện nghiên cứu đôi khi muốn thu thập và giải thích dữ liệu trong bối cảnh văn hóa và họ có thể sử dụng các cuộc khảo sát vị trí địa lý của Grapedata để làm điều đó.

Phần thưởng mà bạn nhận được khác nhau nhưng có một điều là không đổi. Những người hoàn thành công việc nhanh chóng sẽ được trả với tỷ lệ cao, cho dù họ đang thực hiện khảo sát dữ liệu hay phần thưởng.

Tuy nhiên, một số khảo sát sẽ cần được hoàn thành nhiều lần trước khi bạn được ghi công. Bạn cần đảm bảo rằng bạn tiếp tục thực hiện từng cuộc khảo sát cho đến khi bạn tích lũy được số điểm mà bạn yêu cầu để hoàn thành nó.

Khảo sát tại Grapedata

Khảo sát tại Grapedata

Nếu một cuộc khảo sát phải được thực hiện nhiều lần, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách kiểm tra Điểm trong Lịch sử Nhiệm vụ của bạn cho cuộc khảo sát đó.

Đây là điều làm cho trang web này trở nên khác thường khi bạn so sánh nó với những trang khác ở chỗ đôi khi bạn sẽ phải thực hiện một cuộc khảo sát tới 20 lần trước khi bạn được ghi nhận cho nó. Tuy nhiên, thu nhập của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản Grapedata khi câu trả lời của bạn được kiểm tra.

Đôi khi bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ không khớp chính xác với hồ sơ của mình. Nếu bạn bị hổng kiến ​​thức, bạn có thể phỏng vấn những người bạn cũng đáp ứng được hồ sơ mục tiêu. Bạn được phép làm điều này nhưng bạn nên cung cấp bằng chứng rằng bạn đã phỏng vấn một người đủ tiêu chuẩn.

Người này cần phải làm cùng nghề với bạn hoặc có cùng loại chuyên môn mà bạn đã nêu trong hồ sơ của mình. Số lượng các cuộc khảo sát mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào các ngành mà bạn có kinh nghiệm.

Một số ngành và khảo sát có nhiều cơ hội hoàn thành khảo sát hơn những ngành khác, vì vậy nếu bạn có kinh nghiệm trong một số lĩnh vực, hãy đảm bảo rằng bạn đưa thông tin đó vào hồ sơ của mình. Điều đó sẽ làm tăng cơ hội nhận được khảo sát của bạn.

Bạn cũng sẽ được thưởng bất cứ khi nào bạn giới thiệu một người sau đó được chấp thuận. Bạn có thể mời đồng nghiệp đăng ký và nếu họ được chấp thuận, bạn sẽ được thưởng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Grapedata?

Bạn có thể kiếm được từ $ 20 đến $ 40 cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành. Tuy nhiên, như có thể thấy ở trên, số tiền bạn thực sự kiếm được thực sự không chỉ phụ thuộc vào số lượng khảo sát bạn hoàn thành.

Có những thành viên báo cáo rằng thu nhập của họ trên nền tảng này cao hơn so với các trang web khảo sát khác, tuy nhiên, những người khác cho biết thu nhập rất ít do thiếu cơ hội khảo sát.

Tất nhiên rất nhiều điều này thực sự nằm ngoài tầm tay của bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm để tối đa hóa thu nhập của mình là đảm bảo rằng bạn hoàn thành đầy đủ hồ sơ của mình.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thấy phần thưởng của mình trên Trang tổng quan. Bạn không cần phải thực hiện yêu cầu rút tiền kiếm được của mình. Thay vào đó, bạn sẽ được tự động thanh toán vào cuối mỗi tháng, khi bạn có số dư.

Thanh toán được gửi qua PayPal. Không có ngưỡng tối thiểu, vì vậy ngay cả khi bạn chỉ thực hiện một cuộc khảo sát duy nhất, bạn sẽ được trả tiền.

Đánh giá dữ liệu đồ thị

Tại thời điểm viết bài, Grapedata có số điểm 4/5 từ 33 bài đánh giá tại Trustpilot. Nó cũng có số điểm 4/5 tại Google Play.

Có rất nhiều người dùng hài lòng về ứng dụng này. Nhiều báo cáo thích thú với các cuộc khảo sát được cung cấp và nói rằng họ đã nhận được phần thưởng của họ, thường được trả cao hơn những gì bạn thường nhận được trên các trang web khảo sát khác.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng họ không nhận được khảo sát thường xuyên, với một số ít báo cáo rằng có thể mất vài tuần kể từ cuộc khảo sát cuối cùng của họ. Một số người cũng phàn nàn rằng rất khó để hoàn thành một cuộc khảo sát.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Grapedata và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Trở thành cộng tác viên với Grapedata có phải là cách tốt để kiếm tiền trực tuyến không?

Tôi có thể nói rằng làm việc với Grapedata có thể là một cách thuận tiện để kiếm thêm một chút tiền trực tuyến nếu bạn quản lý để có đủ các cuộc khảo sát để làm cho nó trở nên đáng giá.

Tuy nhiên, trừ khi phương pháp bạn đang sử dụng để kiếm tiền trực tuyến có khả năng tăng thêm thu nhập của bạn theo thời gian thì tôi không coi đó là một tốt cách kiếm tiền trực tuyến.

Cuối cùng, bạn có thể dành nhiều thời gian rảnh rỗi để tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến mà không thể tiến tới một nguồn thu nhập đáng kể hơn.

Đây là lý do tại sao tôi thấy việc tham gia khảo sát, sau một thời gian, có thể trở nên tẻ nhạt và không có động lực. Đó là lý do tại sao tôi đưa ra quyết định nhắm đến điều gì đó tốt hơn.

Tôi kiếm tiền trực tuyến với trang web bạn đang đọc. Khi tôi bắt đầu, tôi không biết gì về các trang web hoặc bất kỳ phương pháp hợp pháp nào khác để kiếm tiền trực tuyến ngoại trừ việc tham gia các cuộc khảo sát và các trang web phần thưởng khác.

Bây giờ tôi kiếm được thu nhập thứ hai tuyệt vời từ trang web này và tôi chỉ làm việc trên nó 1 giờ mỗi ngày. Tôi đang nhận được lợi nhuận tốt hơn nhiều so với thời gian tôi đã làm trên bất kỳ trang web phần thưởng nào mà tôi đã thử.

Không chỉ vậy, tôi cũng thích làm việc trên trang web của mình. Mỗi ngày, tôi có động lực để viết bài đánh giá hoặc bài đăng trên blog tiếp theo của mình để giúp mọi người tìm ra những cách thú vị để kiếm tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn có thể tạo trang web của mình về bất kỳ thứ gì bạn quan tâm và vẫn kiếm tiền từ nó.

Tìm hiểu cách bạn có thể kiếm tiền với trang web của riêng bạn.

Ưu điểm của Grapedata là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Có sẵn ở nhiều quốc gia
  • Thanh toán qua PayPal
  • Khảo sát trả tiền tốt

Nhược điểm của Grapedata là gì

  • Bạn có thể không nhận được nhiều cuộc khảo sát
  • Các cuộc khảo sát có thể mất một chút thời gian để hoàn thành

Grapedata có xứng đáng không?

Grapedata có các cuộc khảo sát thường trả cao hơn nhiều trang khảo sát khác. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở đây so với các trang khác vì điều này phụ thuộc vào số lượng khảo sát bạn nhận được.

Số lượng các cuộc khảo sát phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn, đây là điều bạn có thể làm rất ít. Để đảm bảo bạn nhận được số lượng khảo sát tối đa cho nhân khẩu học của mình, hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành đầy đủ hồ sơ của mình.

Xếp hạng sao-3/5-Một nền tảng hợp pháp trả tiền tốt cho các cuộc khảo sát đã hoàn thành. Bạn có thể cần rất nhiều kiên nhẫn khi hoàn thành các khảo sát được cung cấp, nhưng nỗ lực này là xứng đáng.

Xếp hạng 3 sao

Xem thêm các cách để kiếm thêm tiền trực tuyến

Có hàng trăm cách đa dạng để kiếm thêm tiền trực tuyến. Cho dù đó là bằng cách kiếm phần thưởng cho các bài hát xếp hạng tại Slicethepie hay bằng cách chơi trò chơi với Mistplay
bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà bạn quan tâm và cũng có thể kiếm thêm cho bạn một số tiền mặt thuận tiện.

Kiểm tra lại sớm để xem các đánh giá mới nhất của tôi

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *