Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Grabpoints? Đánh giá

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Grabpoints của tôi.

Grabpoints là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trang web này thường được gọi là trang web GPT (Nhận thanh toán cho).

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Grabpoints, bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động tại Grabpoints.

Cách thức hoạt động của Grabpoints

Grabpoint hợp tác với các nhà quảng cáo để cung cấp nội dung cho bạn và thưởng cho bạn vì đã tương tác với nội dung đó.

GrabPoints-Cách hoạt động

Cách hoạt động tại GrabPoints

Ví dụ, bạn có thể đạt được điểm khi chia sẻ suy nghĩ của mình về các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách tham gia vào các ưu đãi khác nhau như bạn mong đợi từ một trang GPT như trang này.

Grabpoints cũng cung cấp rất nhiều video khác nhau và chúng được sắp xếp thành các kênh, giúp bạn dễ dàng tìm thấy loại video mà bạn muốn xem.

Bạn sẽ được cộng điểm vào số dư của mình mỗi khi xem video. Những video này thường bao gồm quảng cáo cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Thật dễ dàng để tham gia trang web bằng email và mật khẩu của bạn hoặc bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Tư cách thành viên là miễn phí.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền tiềm năng với Grabpoints

Grabpoints trả tiền cho bạn cho nhiều lựa chọn nhiệm vụ có thể được thực hiện trực tuyến. Như đã nêu, những điều này bao gồm xem video, tham gia khảo sát, hoàn thành phiếu mua hàng và tải xuống ứng dụng. Bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ khi đăng ký nếu bạn sử dụng mã mời. Mã mời của bạn sẽ thêm 500 điểm vào số dư của bạn ngay lập tức.

Danh sách nhiệm vụ của họ thay đổi thường xuyên vì các bản cập nhật được thực hiện mọi lúc, vì vậy, đôi khi bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chơi trò chơi. Các nhiệm vụ giống nhau không phải lúc nào cũng có sẵn.

Tường chào hàng của họ được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực, chẳng hạn như Cint, vì vậy bạn có thể mong đợi thực hiện các đề nghị cung cấp cho bạn nhiều điểm và cũng rất thú vị.

Họ cũng hợp tác với Adwall thông qua Ascend Media và các trang web khảo sát của bên thứ ba như Yuno và Dynata, được biết đến với việc cung cấp các khảo sát có lợi nhuận giúp bạn nhanh chóng đạt được mức tối thiểu để thanh toán.

Khảo sát là một cách dễ dàng để bạn tác động đến các công ty sản xuất hàng hóa và dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Bằng cách tham gia, bạn sẽ giúp cải tiến sản phẩm của họ và bạn sẽ kiếm được điểm.

Điều tốt về Grabpoints là đôi khi bạn thậm chí có thể nhận được điểm khi bạn chỉ có thể hoàn thành một phần khảo sát hoặc bị loại khỏi tiếp tục sau khi thực hiện một số câu hỏi sàng lọc.

Bạn có thể tìm thấy các bản khảo sát cho một loạt các trang web chất lượng của bên thứ ba, chẳng hạn như Peanut Labs trên Grabpoints.

Đề nghị trả tiền của họ có nhiều hình thức khác nhau. Một số trong số này cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí các dịch vụ hữu ích. Nếu không muốn tiếp tục sau khi hết thời gian dùng thử, bạn nên hủy trước khi bước vào giai đoạn trả phí để thẻ tín dụng của bạn không bị tính phí.

Bạn cũng có thể truy cập các trang web, ghé thăm các cửa hàng đối tác và nhận ưu đãi hoàn tiền hoặc thực hiện các ưu đãi khác.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Grabpoints?

Mỗi loại nhiệm vụ sẽ trả một số tiền khác nhau nhưng bạn có thể kiếm được ít nhất là 5-10 điểm cho các nhiệm vụ đơn giản như xem video và lên đến 10.000 điểm cho những nhiệm vụ khác. Các nhiệm vụ trả nhiều tiền nhất và ở mức cao hơn của thang đo, thường là các đề nghị trả phí.

Trung bình, bạn có thể được trả khoảng 500 điểm cho một cuộc khảo sát kéo dài 15 phút. Số điểm này tương đương với khoảng $ 0,50. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc khảo sát mất khoảng 45 phút và trả 2.500 điểm hoặc 2,50 đô la.

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Tuy nhiên, người giới thiệu của bạn sẽ phải kiếm được 1000 điểm trước khi bạn kiếm được bất cứ thứ gì từ họ. Ngoài ra, số tiền bạn kiếm được từ sự giới thiệu của mình cũng khác nhau, vì số tiền phụ thuộc vào nơi cư trú của người được giới thiệu. Các quốc gia nằm trong 3 cấp, với các quốc gia cấp 1 kiếm được cho bạn 250 điểm, cấp 2 150 điểm và cấp 3 là 25 điểm.

Cách đổi phần thưởng Grabpoints của bạn

Khi bạn có đủ điểm trong tài khoản của mình, số điểm này có thể được chuyển đổi thành tiền mặt PayPal. Nếu thích, bạn cũng có thể yêu cầu thẻ quà tặng cho các cửa hàng trực tuyến phổ biến như Amazon và Google Play.

GrabPoints-Cashing Out

Tùy chọn thanh toán tiền tại GrabPoints

Grabpoints có rất nhiều phần thưởng cho bạn lựa chọn, bao gồm chuyển tiền trên Steam Wallet, vật phẩm Robux và Counter Strike. Để đổi quà, hãy nhấp vào Phần thưởng khi đã đăng nhập.

Trang Phần thưởng sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thẻ quà tặng và tiền mặt mà bạn có thể thu thập bằng số điểm có trong số dư của mình. Bạn phải có đủ điểm để đổi lấy phần thưởng mà bạn quan tâm và giá trị của phần thưởng sẽ được liệt kê dưới đó.

Ví dụ: đối với PayPal, bạn sẽ cần ít nhất 5 đô la. Để thanh toán bằng Steam Wallet, bạn sẽ cần ít nhất 100 đô la và đối với thẻ quà tặng Best Buy, bạn sẽ cần ít nhất 5 đô la.

Đánh giá Grabpoint từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Grabpoints đang tỏ ra rất phổ biến với các thành viên theo các đánh giá trực tuyến. Hầu hết các thành viên đều được hưởng những lợi ích từ việc kiếm tiền và nhận phần thưởng của họ. Trên thực tế, rất khó để tìm ra nhiều lời phàn nàn gần đây. Những cái tôi đã tìm thấy là một thời gian trước đây. Những phàn nàn hiện tại mà tôi nhận thấy là về việc không thể đủ điều kiện cho nhiều cuộc khảo sát, hoặc không nhận được nhiều cuộc khảo sát như họ muốn.

Thật không may, điều này thường xảy ra với các trang web khảo sát và phần thưởng. Bạn đủ điều kiện tham gia bao nhiêu cuộc khảo sát và bạn nhận được bao nhiêu cuộc khảo sát, phần lớn được xác định bởi nơi bạn cư trú và cũng như nhân khẩu học của bạn

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Grabpoint và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Grabpoints là gì?

  • Miễn phí tham gia trang web phần thưởng
  • Đánh giá tốt của khách hàng
  • Rút tiền thấp
  • Có sẵn trên toàn thế giới
  • Nhiều tùy chọn kiếm tiền
  • Thanh toán qua PayPal

Nhược điểm của Grabpoints là gì?

  • Cơ hội kiếm tiền thấp
  • Thành viên từ một số quốc gia sẽ không có nhiều cơ hội kiếm tiền

Kiểm tra các ứng dụng Android hàng đầu này để kiếm tiền

Hoặc các ứng dụng iOS kiếm tiền hàng đầu này dành cho người dùng iPhone

Một số suy nghĩ cuối cùng về Grabpoints

Grabpoints là một trang GPT hợp pháp và phổ biến dành cho các thành viên trên toàn thế giới. Họ cung cấp một số cách để kiếm thêm một chút khi bạn rảnh rỗi. Có thể không có nhiều cơ hội dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được trả tiền cho những nhiệm vụ mà bạn hoàn thành.

Xếp hạng sao 3/5-Một trong những trang web GPT tốt hơn thanh toán cho các thành viên bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng có thể cung cấp cho bạn một khoản thu nhập phụ nhỏ, tuy nhiên chúng sẽ không bao giờ trở thành một nguồn thu nhập đáng tin cậy có thể thanh toán các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập trực tuyến đáng kể và ổn định hơn thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các trang web thưởng.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận có thể chạy hoàn toàn từ một trang web.

Khi được thực hiện đúng, một trang web có thể tạo ra nhiều luồng thu nhập trong nhiều năm tới.

Để tìm hiểu cách bạn có thể xây dựng trang web sinh lời của riêng mình và nhận một trang web miễn phí để bắt đầu.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.