Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Gamekit?

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Gamekit của tôi.

Gamekit là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để cho phép các thành viên chơi trò chơi MMO và kiếm tiền miễn phí trong trò chơi.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Gamekit, tất nhiên bao gồm cả số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những người dùng thực sự của trang web đang nói gì về nó và tôi sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách thức hoạt động của Gamekit.

Nhân tiện, trong khi bạn đang ở đây, tại sao không tìm hiểu về một nền tảng trò chơi khác cung cấp phần thưởng. Xem bài đánh giá về Ứng dụng Play có tặng thưởng của tôi

Cách thức hoạt động của Gamekit

Gamekit kết nối các thương hiệu với các game thủ trên toàn thế giới và thông qua nền tảng của họ, họ đã giúp quảng bá từng phần mới của League of Angels cho Youzu Interactive.

Họ cũng đã giúp tăng lòng trung thành của khách hàng đối với các thương hiệu như Play, mang lại cho người chơi điểm khi nạp tiền, sau đó có thể đổi lấy phụ kiện trò chơi.

Gamekit cung cấp cho bạn điểm bất cứ khi nào bạn hoàn thành nhiệm vụ trong nền tảng. Bạn có thể chọn từ rất nhiều nhiệm vụ trên trang web nhưng bạn không bị giới hạn ở những nhiệm vụ đó. Gamekit cũng cho điểm khi hoàn thành nhiệm vụ trên các trang đối tác của họ.

Họ cũng cho bạn điểm cho các hoạt động khác, chẳng hạn như giới thiệu bạn bè, Ví dụ: bạn có thể kiếm được bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trên trang web của họ. Những điều này giúp các công ty cải thiện dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Thật dễ dàng để đăng ký một tài khoản trên Gamekit. Nếu bạn đã có tài khoản Google, Facebook hoặc Steam, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình từ một trong các trang web đó. nếu bạn không có một trong những tài khoản đó, bạn có thể đăng ký trong vài phút bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình.

Hoàn toàn miễn phí khi tham gia trang web và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi tài khoản của bạn được xác minh.

Bạn có thể kiếm tiền từ Gamekit như thế nào

Bạn sẽ thu thập điểm mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ trên Gamekit.

Mặc dù bạn có thể thực hiện bao nhiêu cuộc khảo sát nếu bạn đủ điều kiện, nhưng bạn không nên giới hạn bản thân trong các cuộc khảo sát một mình, vì có nhiều cách kiếm tiền có lợi hơn trên trang web.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được phần thưởng này trừ khi hoặc cho đến khi người giới thiệu của bạn nhận được lời giới thiệu đầu tiên của họ. Bạn có thể nhận mã giới thiệu của mình bằng cách nhấp vào liên kết Giới thiệu màu xanh lá cây ở trên cùng bên phải của trang, sau khi bạn đã đăng nhập. Chỉ cần đánh dấu liên kết và nhấp vào nút Sao chép màu xanh lam

Thật không may, Gamekit không xem xét các tài khoản riêng biệt nếu chúng được liên kết với cùng một thiết bị. Nếu bạn muốn giới thiệu một thành viên trong gia đình của mình, họ phải sử dụng một máy tính khác hoặc một thiết bị khác để giới thiệu của bạn được coi là chính hãng.

Giới thiệu của bạn sẽ được tính và điểm của bạn sẽ được ghi có sau khi họ nhận được đơn hàng đầu tiên.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Gamekit?

Bằng cách chơi trò chơi tại Gamekit, bạn có thể kiếm được kha khá miễn là bạn chuẩn bị đầu tư một lượng thời gian hợp lý. Bạn có thể kiếm được từ 20.000 đến 30.000 điểm bằng cách tham gia vào một trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để đạt được điều này.

Bạn cũng có thể kiếm được tới 1.800 điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ không luôn đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, vì vậy những cuộc khảo sát này cũng có thể rất tốn thời gian.

Mỗi khi bạn giới thiệu ai đó đến trang web, bạn có thể kiếm được 15.000 điểm. Tôi nói có khả năng bởi vì bạn sẽ chỉ nhận được phần thưởng của mình khi giới thiệu của bạn chuyển tiền mặt. Điều đó tất nhiên có nghĩa là người được giới thiệu của bạn phải là một thành viên tích cực của trang web để bạn được hưởng lợi về mặt tài chính từ họ.

Vì không có số điểm nhất định cho một số tiền thưởng nhất định nên rất khó để nói số điểm bạn nhận được thực sự có giá trị. Điều này còn phức tạp hơn nữa bởi thực tế là phần thưởng được trao là Euro và đô la. Tuy nhiên, theo ước tính sơ bộ, 10 đô la tương đương với khoảng 16.000 đến 17.000 điểm và 10 EUR tương đương với khoảng 18.000 điểm

Cách bạn có thể đổi phần thưởng trong bộ trò chơi của mình

Thành viên Gamekit có thể đổi điểm của họ lấy tiền tệ trong trò chơi và các phần thưởng khác khi họ đã đạt đến số dư tối thiểu khoảng EUR 2. Chỉ cần nhấp vào tab Đổi PTS và bạn sẽ được đưa đến một trang mới, nơi bạn có thể xem tất cả các phần thưởng trong Cửa hàng của họ.

Bạn có thể nhấp vào phần thưởng mà bạn quan tâm, miễn là số dư của bạn có đủ điểm để bạn nhận phần thưởng đó.

Họ thực sự có rất nhiều lựa chọn phần thưởng trong phần Cửa hàng của họ. Bạn có thể sử dụng các công cụ tại chỗ để lọc phần thưởng theo số điểm cần thiết để nhận chúng hoặc thậm chí là phần thưởng mới nhất.

Bạn có thể chọn từ rất nhiều phần thưởng cụ thể cho người chơi và thậm chí sử dụng thẻ quà tặng để mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể chọn khóa Steam, Thẻ Mastercards trả trước, Rương Gamekit và thẻ quà tặng Eneba.

Bạn có thể sử dụng điểm của mình để nhận phiếu thưởng miễn phí cho các trò chơi mà bạn thích, với mỗi trò chơi yêu cầu một lượng điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng điểm của mình để chơi các trò chơi như GTA, Plague Inc, Cyberpunk và LOA miễn phí.

Nếu bạn muốn nhận thu nhập của mình bằng tiền điện tử, bạn có thể nhận được phiếu thưởng tiền điện tử trị giá 10 EUR cho 18.599 điểm. Bạn cũng có thể đổi số điểm tương tự để lấy 800 Robux.

Để chơi một số trò chơi này, bạn sẽ cần phải có ít nhất 17.000 điểm. Với ít hơn 5.000 điểm, bạn có thể truy cập các phần thưởng như phím Steam. Đôi khi, thành viên có lợi hơn khi đợi cho đến khi họ tích lũy được nhiều điểm hơn trước khi đổi điểm vì họ sẽ nhận được nhiều giá trị hơn cho số điểm của mình.

Ví dụ, một khóa Steam ngẫu nhiên có thể nhận được với giá 1199 điểm, nhưng nếu bạn chờ đợi, bạn có thể nhận được 10 khóa Steam ngẫu nhiên với giá 5.399 điểm.

Đánh giá Gamekit từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, có rất nhiều thành viên hài lòng và được hưởng các quyền lợi khi trở thành thành viên của Gamekit. Nhiều người cho biết họ thích chơi trò chơi và nhanh chóng nhận được phần thưởng sau khi họ kiếm được chúng trên trang web. Một số khen ngợi dịch vụ khách hàng mà họ nói rằng các vấn đề đã được giải quyết mà họ đang gặp phải.

Những phàn nàn mà tôi nhận thấy là về việc bị loại khỏi các cuộc khảo sát sau khi dành đến 20 phút để cố gắng đủ điều kiện. Những người khác nói về việc tích lũy đủ điểm có thể chậm đến mức nào, đặc biệt là sau khi họ loại bỏ các cấp độ trò chơi và tăng giá. Một số người khác phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Gamekit và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Gamekit là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng cung cấp những cách thú vị để kiếm điểm đổi
  • Rất nhiều phần thưởng
  • Hỗ trợ khách hàng tốt
  • Thanh toán nhanh chóng
  • Không có sẵn trong tất cả các nước

Nhược điểm của Gamekit là gì?

  • Có thể mất một lúc để tích lũy đủ điểm
  • Không cung cấp thanh toán PayPal
  • Trình độ chuyên môn dài cho một số cuộc khảo sát

Một số suy nghĩ cuối cùng về Gamekit

Gamekit là một nền tảng hợp pháp trả tiền cho các thành viên để chơi trò chơi và các nhiệm vụ đơn giản khác. Bạn sẽ không kiếm đủ tiền để thanh toán tất cả các hóa đơn của mình trên nền tảng này hoặc bất kỳ nền tảng phần thưởng tương tự nào khác, tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm một chút tiền tiêu vặt.

Có một số tùy chọn phần thưởng, tuy nhiên rất tiếc là họ không cung cấp tiền mặt tại thời điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích chơi game và luôn dành thời gian rảnh rỗi để chơi game, bạn có thể muốn dùng thử Gamekit.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A nền tảng cung cấp phần thưởng miễn phí khi chơi trò chơi. Nó không có sẵn ở mọi nơi và không trả tiền mặt, nhưng dù sao cũng đáng để thử.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ cung cấp cho bạn một chút bổ sung. Chúng không được thiết kế để thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn hoặc thay thế công việc hàng ngày của bạn. Chúng có thể thú vị, nhưng bạn sẽ không thể đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình bằng cách sử dụng các trang web như thế này.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn, thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các trang web phần thưởng.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo thu nhập trực tuyến đáng kể và bền vững hơn.

Bạn sẽ học cách tạo và xây dựng một trang web kinh doanh có thể cung cấp cho bạn nhiều nguồn thu nhập. Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *