Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với dữ liệu của Darwin?

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Dữ liệu của Darwin.

Trong bài đánh giá tổng quan của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng Dữ liệu Darwin để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc liệu nó có đáng để đăng ký hay không.

Tôi rất quan tâm đến việc xem xét Dữ liệu của Darwin vì nền tảng này tuyên bố bạn có thể kiếm được 25 đô la cho một cuộc khảo sát. Nếu đúng như vậy thì nó cao hơn mức tiêu chuẩn của ngành là $ 2 – $ 3 mà bạn thường mong đợi để nhận được các cuộc khảo sát trực tuyến. Vì vậy, tôi sẽ tìm hiểu xem bạn thực sự có thể kiếm được bao nhiêu khi là thành viên của trang web.

Nền tảng Dữ liệu Darwin chỉ là lời mời, đó là điều tôi sẽ nói ở phần sau của bài đánh giá. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách hoạt động của Dữ liệu Darwin.

Dữ liệu của Darwin là gì?

Darwin’s Data là một công ty nghiên cứu pháp lý quản lý các cuộc khảo sát trực tuyến xoay quanh các vấn đề pháp lý.

Công ty này cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​của bạn về các chủ đề pháp lý khác nhau để đổi lấy thẻ quà tặng Tango. Quan điểm của bạn giúp ích rất nhiều trong việc giúp các tổ chức khác nhau giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Hơn nữa, bạn không cần phải là một chuyên gia hợp pháp để tham gia nền tảng này, vì Dữ liệu của Darwin được mở cho mọi người từ mọi nguồn gốc.

Cách đăng ký với Dữ liệu của Darwin

Đăng ký không phức tạp nhưng bạn phải đáp ứng một số yêu cầu trước khi tham gia nền tảng này. Bao gồm các:

• Phải là cư dân / công dân của Hoa Kỳ
• Phải từ 18 tuổi trở lên
• Phải là cử tri đã đăng ký hoặc có bằng Lái xe hợp lệ
• Phải có kết nối Internet tốc độ cao, ổn định
• Phải có PC hoặc máy tính xách tay tương thích
• Phải có khả năng nhìn và nghe hoàn hảo

Các thành viên tiềm năng phải yêu cầu lời mời từ công ty để tham gia nền tảng này.

Dữ liệu của Darwin-Cách thức hoạt động

Làm thế nào nó hoạt động tại dữ liệu của Darwin

Mẫu yêu cầu lời mời yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng, ngày sinh và mã Zip. Dữ liệu của Darwin sẽ đi qua đơn đăng ký của bạn và chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu mời của bạn. Sau khi được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một mẫu đăng ký yêu cầu bạn hoàn thành hồ sơ của mình.

Bạn sẽ được tặng ngay một thẻ quà tặng Tango trị giá $ 10 sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Dữ liệu của Darwin hoạt động như thế nào?

Darwin’s Data sẽ gửi cho bạn nhiều lời mời khảo sát khác nhau dựa trên thông tin hồ sơ của bạn và bạn có thể tự do tham gia vào bất kỳ cuộc khảo sát nào phù hợp với sở thích của mình.

Tuy nhiên, các bản khảo sát chỉ có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập các bản khảo sát sau khi yêu cầu hạn ngạch đã được đáp ứng.

Mỗi cuộc khảo sát bao gồm một video âm thanh mô tả một tranh chấp pháp lý cụ thể và tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra phản hồi liên quan đến tranh chấp đó.

Tất cả các câu trả lời đều được bảo mật và sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích nghiên cứu pháp lý. Các cuộc khảo sát trên nền tảng này tương đối dài và mất khoảng một giờ để hoàn thành.

Mặc dù thời gian dài, bạn vẫn phải trả lời tất cả các câu hỏi được cung cấp để nhận thu nhập của mình. Tuy nhiên, thu nhập cao hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn, nhưng chỉ đến ở dạng thẻ quà tặng Tango.

bạn chỉ có thể thực hiện khảo sát bằng PC hoặc máy tính xách tay của mình vì việc truy cập khảo sát bằng thiết bị di động của bạn bị cấm.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với dữ liệu của Darwin?

Ngoài quà tặng Tango trị giá 10 đô la khi đăng ký như đã đề cập ở trên, bạn cũng sẽ nhận được thẻ Tango trị giá 25 đô la cho mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành đầy đủ.

Thông thường, bạn sẽ đúng khi nghi ngờ về bất kỳ trang web khảo sát nào nói rằng họ sẽ trả 25 đô la cho mỗi cuộc khảo sát, tuy nhiên với Dữ liệu của Darwin, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Tuy nhiên, cũng như các nền tảng khảo sát khác, bạn không thể đảm bảo bạn sẽ nhận được bao nhiêu khảo sát mỗi năm. Một số thành viên báo cáo nhận được rất ít khảo sát.

Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được trên trang web khảo sát được xếp hạng cao nhất của tôi. BẤM VÀO ĐÂY

Darwin’s Data thanh toán như thế nào và khi nào?

Darwin’s Data trả tiền không cung cấp thanh toán bằng tiền mặt. Nền tảng chỉ thưởng cho các thành viên thông qua thẻ Tango. Ngoài ra, trang web không có yêu cầu số dư tối thiểu và tất cả các khoản thanh toán sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email của bạn sau ba ngày làm việc.

Bạn có thể đổi thẻ tango của mình để lấy thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ phổ biến như Amazon, Target, iTunes, Starbucks, Macy’s, Home Depot và Zappos, trong số nhiều người khác. Bạn cũng có thể tặng thẻ Tango của mình cho các tổ chức từ thiện như Quỹ Nước sạch và Môi trường sống cho Nhân loại.

Đánh giá dữ liệu của Darwin từ người dùng thực

Tại thời điểm viết Dữ liệu của Darwin có số điểm 2,5 / 5 từ hơn 300 bài đánh giá tại SurveyPolice.

Có rất nhiều thành viên hài lòng với Dữ liệu của Darwin, với những người dùng báo cáo rằng họ thích các cuộc khảo sát thú vị và các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn mà họ nhận được.

Một số thành viên phàn nàn rằng họ nhận được rất ít khảo sát, một số nói rằng họ đã không nhận được bất kỳ khảo sát nào trong hai năm qua.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi có thể đã sử dụng Dữ liệu của Darwin và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Lợi ích của việc tham gia Dữ liệu của Darwin là gì?

Lợi ích của việc tham gia Dữ liệu của Darwin là rất nhiều. Bao gồm các:

Tiền thưởng đăng ký

Thành viên mới được nhận thẻ Tango trị giá $ 10 sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Các khoản thanh toán cao

Darwin’s Data cung cấp thẻ Tango trị giá 25 đô la cho mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành thành công và bạn có thể đổi thẻ Tango của mình để lấy thẻ quà tặng điện tử từ hơn 48 nhà bán lẻ khác nhau.

Không có số dư tối thiểu

Nền tảng này không có số dư tối thiểu và tất cả các khoản thanh toán đều được gửi trực tiếp đến địa chỉ email của bạn. Hơn nữa, các khoản thanh toán được thực hiện nhanh chóng và không mất quá ba ngày làm việc.

Các cuộc khảo sát thú vị

Mặc dù khá dài nhưng các cuộc khảo sát trên nền tảng này rất thú vị và hấp dẫn. Video trực tuyến sẽ giữ bạn ở góc cạnh của chỗ ngồi của bạn khi bạn cố gắng phân biệt các vấn đề pháp lý xung quanh.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Darwin’s Data có đội ngũ hỗ trợ khách hàng hiệu quả luôn nhanh chóng trả lời các câu hỏi.

Nhược điểm của việc tham gia Dữ liệu của Darwin là gì?

Cũng giống như bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác, Darwin’s Data cũng có những mặt trái của nó. Bao gồm các:

Tư cách thành viên hạn chế

Thứ nhất, Darwin’s Data có quy trình đăng ký yêu cầu bạn phải yêu cầu lời mời từ công ty. Hơn nữa, nền tảng này chỉ mở cửa cho công dân Hoa Kỳ. Bạn cũng phải có bằng lái xe hoặc là cử tri đã đăng ký để tham gia.

Tùy chọn thanh toán hạn chế

Nền tảng này chỉ thanh toán thông qua thẻ Tango, điều này khá là vi phạm vì hầu hết những người làm nghề tự do đều thích được thanh toán bằng tiền mặt.

Các cuộc khảo sát hạn chế

Bạn có thể thấy rằng bạn chỉ nhận được một hoặc hai cuộc khảo sát trong một năm. Một số thành viên nói rằng họ đã không có một cuộc khảo sát trong hai năm.

Thời lượng khảo sát dài

Các cuộc khảo sát mất tới một giờ để hoàn thành. Bạn phải xem một video trong gần 30 phút và sau đó trả lời các câu hỏi tiếp theo. Điều này có thể khá tẻ nhạt, đặc biệt nếu bàn tay của bạn đã đầy.

Yêu cầu thiết bị tương thích

Darwin’s Data không chấp nhận các cuộc khảo sát trên điện thoại di động. Bạn phải đầu tư vào một thiết bị tương thích và đăng ký dịch vụ internet tốc độ cao. Bạn cũng có thể cần mua máy trợ thính để rõ hơn khi xem các video khảo sát.

Không có chương trình giới thiệu

Nền tảng này không có chương trình giới thiệu. Điều này càng hạn chế các cơ hội thu nhập có sẵn trên trang web này.

Dữ liệu của Darwin có đáng giá không?

Dữ liệu của Darwin là một bảng khảo sát có sự khác biệt. Nó tập trung vào việc giúp các công ty và cá nhân giải quyết các tranh chấp pháp lý phức tạp thông qua tòa án dư luận.

Bạn không cần phải là một chuyên gia pháp lý để tham gia nền tảng này. Tuy nhiên, các yêu cầu hạn chế về tư cách thành viên có thể khiến bạn bị khóa nếu bạn không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc không có bằng lái xe hợp lệ.

Thực tế là bạn có thể chỉ nhận được các cuộc khảo sát rất thường xuyên trong một năm cũng không khuyến khích. Tuy nhiên, các khoản thanh toán rất tuyệt vời và nhanh chóng; họ không mất quá ba ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình về các vấn đề pháp lý, thì hãy cân nhắc tham gia Dữ liệu của Darwin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này về Dữ liệu của Darwin. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có kinh nghiệm làm việc với nền tảng này và muốn chia sẻ những hiểu biết của mình. Sẽ rất vui nếu được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A Trang web khảo sát với một số khác biệt. Các cuộc khảo sát được trả tiền cao, mặc dù chúng dài và ít và xa.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá Dữ liệu Darwin của tôi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài đánh giá và bài viết mới nhất của tôi về tất cả các cách đa dạng mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách BẤM VÀO ĐÂY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *