Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với đồng tiền thời gian?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về TimeBucks.

TimeBucks là một nền tảng phần thưởng trực tuyến được thiết kế để trả tiền cho các thành viên thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác nhau trên trang web.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng TimeBucks để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ tìm hiểu cách nền tảng hoạt động, bạn có thể kiếm được bao nhiêu. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc liệu nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu thêm về TimeBucks.

TimeBucks là gì?

TimeBucks là một công ty trực tuyến trả tiền cho người dùng của mình để thực hiện một số tác vụ trực tuyến. Công ty đã tồn tại từ năm 2014.

Nó thuộc sở hữu của LK International Ltd từ Al Jazeera Al Hamra. Trụ sở chính của công ty đặt tại Ras al Khaimah thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Timebucks mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, xem video và cài đặt ứng dụng trong số các nhiệm vụ khác.

Các nhiệm vụ phi thông thường khác có thể giúp bạn được thưởng bao gồm mọc râu, chụp ảnh tự sướng và vẽ hình ảnh của người khác.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web cũng như chiến thắng một trong nhiều cuộc thi có sẵn tùy từng thời điểm.

Có những nhiệm vụ một lần có thể được hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng bao gồm đăng ký kênh YouTube và thích trang Facebook của họ.

Làm thế nào để bạn tham gia TimeBucks?

Timebucks miễn phí tham gia; bạn được yêu cầu truy cập trang web và liên kết nó với trang Facebook của bạn hoặc cung cấp thông tin cá nhân bao gồm email và tạo mật khẩu.

Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

Công ty không có bất kỳ yêu cầu nào về độ tuổi tối thiểu và hoạt động ở tất cả các quốc gia chấp nhận PayPal.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền tại thời điểm đó?

Giống như tất cả các nền tảng GPT, thu nhập của bạn phần lớn sẽ được xác định bởi Quốc gia cư trú của bạn. Ví dụ, một người nào đó từ Hoa Kỳ sẽ tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cư dân của một số quốc gia khác. Tất nhiên lượng thời gian bạn cam kết với trang web cũng là một yếu tố quan trọng khác.

Các nhiệm vụ khác nhau trả ở các mức khác nhau với một số nhiệm vụ trả nhiều hơn những nhiệm vụ khác. Truy cập các trang web và nhấp vào các ưu đãi trả phí sẽ trả nhiều tiền hơn các nhiệm vụ khác. Bạn có thể kiếm được tối đa 2,50 đô la cho những tác vụ này. Trang web nói rằng như một ví dụ, một thành viên đến từ Hoa Kỳ có thể kiếm được tới 50 đô la vào ngày đầu tiên của họ trên trang web. Sau đó, họ có thể kiếm được $ 10- $ 20 mỗi ngày bằng cách tham gia các ưu đãi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là người đến từ Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn không đến từ họ, khả năng thu nhập của bạn sẽ thấp hơn,

Như đã nêu, các nhiệm vụ khác nhau trên trang web đi kèm với khả năng kiếm tiền khác nhau. Các khoản thanh toán có thể lên đến 3 đô la tùy thuộc vào nhiệm vụ và những gì nó liên quan.

Dưới đây là những ví dụ về những gì bạn có thể kiếm được;

· Khảo sát $ 1
· Thăm dò ý kiến: 0,01 đô la
· Tải lên video $ 3
· Chia sẻ nội dung $ 0,01
· Xem video 20-90 giây $ 1 xu

TimeBucks trả 15% thu nhập từ giới thiệu của bạn và 5% của bất kỳ khoản tiền gửi quảng cáo nào. Khi bạn tham gia chương trình giới thiệu, bạn sẽ được trả tiền cho mỗi người tham gia nhóm của bạn lên đến năm cấp độ trở xuống.

Khi nào TimeBucks trả tiền cho bạn?

TimeBucks thực hiện thanh toán cho người dùng hàng tuần vào thứ Năm thông qua Payza và Paypal. Vì các khoản thanh toán được hoàn tất vào lúc 11:59:59 vào thứ Ba, bất kỳ thứ gì bạn kiếm được vào thứ Tư sẽ không được bao gồm trong tổng số tuần đó. Tuy nhiên, bạn sẽ được thanh toán vào tuần sau.

Bạn cũng phải đạt đến ngưỡng $ 10 để nhận các khoản thanh toán.

Trang web TimeBucks tốt như thế nào?

Trang web có vẻ được lên kế hoạch và thiết kế rất tốt để giúp bạn đi qua trang web. Mỗi nhiệm vụ được giải thích ở trên đều có tab của nó. Do đó, bạn có thể cuộn qua để tìm tác phẩm có sẵn.

Bạn cũng sẽ được cho biết các tiêu chuẩn cho nhiệm vụ cũng như khoản thanh toán sau khi nhiệm vụ hoàn thành. Một số nhiệm vụ được phê duyệt ngay lập tức trong khi những nhiệm vụ khác như tải lên video quảng cáo phải được nhân viên của công ty phê duyệt thủ công trước khi thanh toán được thực hiện.

Ưu điểm của TimeBucks là gì?

Có những nhiệm vụ rất đơn giản trên trang web mà bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Một số nhiệm vụ hoàn toàn thú vị để hoàn thành, chẳng hạn như tạo video tua nhanh thời gian. Bạn không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức bổ sung nào để hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ được thanh toán hàng tuần miễn là bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán $ 10.

  • Nó hoạt động trên toàn cầu

Công ty hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào chấp nhận PayPal hoặc Payza. Cũng không có giới hạn độ tuổi. Do đó, bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể kiếm tiền từ trang web.

Nhược điểm là gì?

Điều này có thể hơi khó chịu khi bạn thấy không có nhiệm vụ nào dành cho mình. Người dùng phàn nàn rằng họ phải chờ đợi các tác vụ và họ thường là những người trả tiền cao hơn mà bạn phải đợi lâu hơn. Đây là nguyên nhân lớn nhất của việc công ty thực hiện các khoản thanh toán thấp hàng tuần.

  • Khả năng cao bị loại trong các cuộc khảo sát

Bạn phải đủ điều kiện trước cho các cuộc khảo sát trước khi bạn có thể tham gia vào chúng. Bạn cũng có thể bị loại ngay cả khi ban đầu bạn đã đủ điều kiện cho cuộc khảo sát. TimeBucks sẽ chỉ trả cho bạn một xu nếu bạn bị loại khỏi các cuộc khảo sát.

Số tiền này rõ ràng là rất thấp nhưng ít nhất họ cũng phải trả một khoản nào đó so với các công ty khảo sát khác, những người không trả gì cả Việc loại bỏ tư cách là một thủ tục bình thường của các công ty khảo sát để có được sự phù hợp hoàn hảo theo nhu cầu của khách hàng của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều sẽ trả cho bạn một chút thời gian và công sức bạn đã bỏ ra trước khi bị loại.

Đây là trường hợp không may với tất cả các trang web phần thưởng. GPT hoặc các trang web khảo sát không được trả tiền cao… thời gian. Mối quan tâm tại TimeBucks là thiếu nhiệm vụ. Nhiều người mất vài tuần trước khi họ có thể đạt đến ngưỡng 10 đô la.

TimeBucks chỉ thanh toán qua Payza hoặc PayPal. Không có tùy chọn thanh toán nào khác có sẵn cho người dùng. Nếu bạn không có các tài khoản này, bạn sẽ không được trả tiền. Những người ở các quốc gia không chấp nhận một trong hai điều này không thể làm việc trên trang web.

Hầu hết mọi người thực hiện các công việc đơn giản khi họ có vài phút rảnh rỗi. Điều này có thể là trên chuyến tàu đi làm, nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa, v.v. Nhiều người trong số họ sẽ làm điều đó với điện thoại của họ. Rất tiếc, TimeBucks không có ứng dụng dành cho thiết bị di động

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về thời gian

TimeBucks là một trang web hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến. Nó trả cho người dùng thời gian hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn. Tuy nhiên, đây không phải là công ty mà bạn có thể dựa vào để kiếm đủ tiền mặt phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Tỷ lệ thanh toán quá thấp và không có đủ việc làm để cung cấp cho bạn một lượng tiền mặt đáng kể. Do đó, công ty chỉ xứng đáng với thời gian của bạn nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi kiếm được một vài đô la ở đây và ở đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền từ nhà thì tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm ở những nơi khác.

Xếp hạng sao 2/5-A Ứng dụng hợp pháp nhưng chỉ có cơ hội thu nhập thấp

Xếp hạng 2 sao

Đề xuất hàng đầu của tôi

Tiếp thị liên kết là một chiến lược mà nhiều người sử dụng để kiếm tiền trực tuyến tốt. Đó là chiến lược được đề xuất số 1 của tôi để kiếm tiền trực tuyến.

Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện với sự trợ giúp của video hướng dẫn từng bước. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó và rất dễ làm theo.

Bạn chỉ cần đặt một số công việc vào, nhưng phần thưởng có thể rất xứng đáng.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *