Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Cinchbucks? Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về Cinchbucks.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng Cincbucks, bao gồm cả số tiền mặt bạn có thể kiếm được trên thực tế, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để đăng ký hay không.

Cinchbucks là một trang web trả tiền cho bạn để trả lời các câu hỏi khảo sát và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trực tuyến và các thành viên được trả tiền điểm quy đổi được gọi là Cinchbucks (CB) có thể được đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau như tiền mặt, thẻ quà tặng và hàng hóa.

Làm thế nào để bạn kiếm được tiền mặt và phần thưởng tại Cinchbucks?

Khái niệm sử dụng các nền tảng khảo sát để thu thập thông tin chi tiết từ người tiêu dùng đã tồn tại trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Cinchbucks còn tiến một bước xa hơn để cung cấp các nguồn thu nhập bổ sung.

Bên cạnh việc kiếm tiền từ các cuộc khảo sát, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách xem video, tham gia mua sắm hoàn tiền, chơi trò chơi trực tuyến và giới thiệu cho gia đình và bạn bè của mình.

Làm thế nào để bạn bắt đầu tại Cinchbucks?

Cinchbucks tham gia miễn phí 100% và quá trình đăng ký diễn ra tương đối nhanh. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu để tạo tài khoản của mình.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản như tên, giới tính tuổi và quốc gia cư trú.

Bạn sẽ được thưởng 10CB ngay sau khi hoàn thành hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mãi được cung cấp để yêu cầu thêm 50CB như một phần thưởng chào mừng. Kiểm tra các trang web khảo sát khác trả tiền cho bạn để tham gia

Xem video quảng cáo từ Cinchbucks dưới đây;

Cách kiếm tiền với Cinchbucks

Trả lời khảo sát

Cinchbucks đã hợp tác với một số công ty nghiên cứu như Your-Surveys, Cint và Pure Spectrum để cung cấp các cuộc khảo sát trả phí cho các thành viên của mình. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ cuộc khảo sát nào, bạn phải trải qua quá trình sàng lọc để xác định tính đủ điều kiện của mình.

Các cuộc khảo sát do Cinchbucks cung cấp không kéo dài quá 15 phút. Tuy nhiên, bạn được yêu cầu cung cấp câu trả lời trung thực, được suy nghĩ cẩn thận để tránh bị loại giữa chừng trong các cuộc khảo sát.

Mỗi cuộc khảo sát trả từ 5 đến 300 CB tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các câu hỏi.

Mua sắm hoàn tiền

Một cách khác để kiếm điểm trên nền tảng này là thông qua mua sắm hoàn tiền.

Cinchbucks đã hợp tác với các trang web thương gia và nhà bán lẻ khác nhau như Amazon, Bluehost và SEM để cung cấp các khoản giảm giá cho chi phí mua sắm của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mua sắm với người bán yêu thích của mình thông qua trang web Cinchbucks để kiếm CB.

Mỗi lần nhấp qua thành công có thể kiếm được cho bạn từ 500 đến 5000 CB.

Chơi trò chơi trực tuyến

Nếu bạn thích chơi trò chơi trực tuyến và thử các ứng dụng mới, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc tham gia nền tảng này.

Cinchbucks cung cấp hàng trăm trò chơi trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn kiếm được một lượng điểm đáng kể. Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách tải xuống và dùng thử các ứng dụng khác nhau trên điện thoại thông minh của mình. Các trò chơi phổ biến bao gồm Pirates, Knights Diamond và Find the Candy.

Giới thiệu bạn bè

Một cách dễ dàng khác để kiếm điểm là mời bạn bè của bạn.

Cinchbucks chạy một chương trình giới thiệu hứa hẹn sẽ trả cho bạn 10% thu nhập từ giới thiệu của bạn. Với ý nghĩ này, bạn nên khuyến khích các giới thiệu của mình duy trì hoạt động tích cực nhất có thể để bạn tăng thu nhập tiềm năng của mình.

Nhân tiện, nếu bạn muốn xem các trang web khảo sát khác trả tiền cho bạn khi giới thiệu người khác, thì đây là 10 trang web trả tiền cho các lượt giới thiệu của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Cinchbucks?

Giống như hầu hết các nền tảng trực tuyến, tiềm năng thu nhập của Cinchbucks không đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể tăng đáng kể thu nhập của mình bằng cách duy trì hoạt động tích cực nhất có thể và khuyến khích những người giới thiệu của bạn làm điều tương tự. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tạo ra một khoản thu nhập thụ động nhỏ ổn định.

Bạn được Cinchbucks thanh toán bằng cách nào và khi nào?

Khi bạn tích lũy được 1000 CB (10 đô la), bạn có thể đổi điểm của mình để lấy nhiều phần thưởng, bao gồm tiền mặt, thẻ quà tặng và hàng hóa.

Cinchbucks cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán và bạn có thể đổi điểm của mình để thanh toán bằng tiền mặt qua PayPal, Payza và UPI. Các tùy chọn thẻ quà tặng bao gồm thẻ trả trước của Amazon, Starbucks và Visa, trong số nhiều thẻ khác.

Bạn cũng có thể đổi CB của mình để lấy Bitcoin. Tuy nhiên, bạn cần phải có địa chỉ Bitcoin để nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn phần thưởng của mình được thanh toán qua PayPal, một lựa chọn rất phổ biến của nhiều người, thì đây là 5 trang web sử dụng PayPal

Ưu điểm là gì?

• Nó là miễn phí để tham gia

• Có sẵn ở hầu hết các quốc gia

• Bạn có thể tận hưởng phần thưởng chào mừng là 50 CB

• Có nhiều cơ hội thu nhập

• Nhiều lựa chọn phần thưởng, bao gồm tiền mặt và thẻ quà tặng

• Bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin

• Nó cung cấp một chương trình giới thiệu tốt

Nhược điểm là gì?

• Tiềm năng thu nhập thấp

• Khó đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát

• Các cuộc khảo sát trả tiền cao chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể

• Các xét nghiệm sàng lọc trước tốn nhiều thời gian

Một số suy nghĩ cuối cùng

Cinchbucks là có thật, và là một trang web tốt để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, tiềm năng thu nhập của nền tảng này là rất thấp, chưa kể thực tế là rất khó để đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát trả tiền cao.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ thời gian rảnh rỗi để dành cho các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ nhỏ khác, thì tham gia Cinchbucks có thể là một lựa chọn khả thi.

Bạn đã thử Cinchbucks chưa? Bạn đã nghĩ gì về nó và bạn có muốn giới thiệu nó không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng kiếm tiền trực tuyến hợp pháp, nhưng thu nhập rất nhỏ.

Xếp hạng 2 saoNền tảng kiếm tiền số 1 của tôi

Các cuộc khảo sát sẽ ổn nếu bạn cảm thấy vui khi kiếm được một lượng tiền mặt nhỏ trong thời gian rảnh rỗi.

Thật không may, tiềm năng kiếm tiền của các cuộc khảo sát là rất hạn chế. Nếu bạn có nhiều tham vọng hơn và muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì bạn sẽ sớm chán nản khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn nhắm mục tiêu cao hơn.

Ở đây bạn sẽ học cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *