Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với các cuộc khảo sát Point Club?

appxanh avatar

Cảm ơn đã tham gia cùng tôi cho bài đánh giá Khảo sát Câu lạc bộ Điểm của tôi.

Nền tảng Khảo sát của Câu lạc bộ Điểm được thiết kế để thưởng cho các thành viên đã đưa ra ý kiến ​​của họ bằng các cuộc khảo sát trực tuyến và tham gia các ưu đãi.

Ngày nay, có rất nhiều nền tảng khảo sát để lựa chọn, thật khó để quyết định cái nào là tốt nhất. Tuy nhiên, sau khi đọc bài Đánh giá của Câu lạc bộ Điểm của tôi, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc liệu trang web khảo sát này có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn hay không.

Trước khi chúng tôi khám phá tiềm năng kiếm tiền là gì, hãy tìm hiểu thêm về nền tảng này.

Khảo sát Câu lạc bộ Điểm là gì?

Point Club Surveys là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để người dùng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát. Giống như các trang web phần thưởng tương tự khác, bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Công ty có trụ sở tại California và được điều hành bởi Innovate Market Research. Point Club Surveys đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây khi ngày càng có nhiều người tìm cách kiếm tiền trực tuyến.

Bạn có thể truy cập trang web của nó bằng điện thoại di động hoặc thông qua máy tính để bàn của bạn. Công ty khảo sát cũng được giới thiệu trong Better Business Bureau. Nó được công nhận và có điểm A trên BBB. Điều này bổ sung một điểm cho tuyên bố về tính hợp pháp của nó.

Đăng ký tại Point Club Surveys

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia bảng khảo sát. Bạn sẽ được thưởng $ 5 khi tham gia và xác thực chi tiết liên hệ của mình.

Bạn cũng sẽ nhận được một bảng câu hỏi để cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Bảng câu hỏi nhằm giúp họ hiểu bạn để phù hợp với bạn với những cơ hội sẵn có.

Trang web cũng có một hướng dẫn ngắn chỉ cho bạn đường đi xung quanh trang web. Thật tốt khi xem nó để bạn có thể điều hướng theo cách của mình xung quanh trang web một cách hợp lý.

Cơ hội tham gia miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Đủ điều kiện để tham gia các cuộc khảo sát phụ thuộc vào vị trí của bạn và thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã cung cấp khi đăng ký.

Bạn được thưởng khi đăng nhập vào những ngày liên tiếp và tham gia các cuộc khảo sát. Mỗi ngày bạn đăng nhập, Streak hàng ngày sẽ tăng lên. Tiền thưởng được phụ thuộc vào mức độ thu được trên trang web. Cấp độ một cho phép bạn có 10% tổng số điểm mà bạn kiếm được từ việc tham gia các cuộc khảo sát.

Bạn phải nhất quán trong việc truy cập trang web để tăng điểm thưởng của mình, điều này sẽ dẫn đến tiền thưởng sau một thời gian.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với các cuộc khảo sát của Point Club?

Bạn được thưởng điểm khi hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc kiếm được tiền thưởng. Các cuộc khảo sát khác nhau đi kèm với các giá trị điểm khác nhau. Thu nhập của bạn có thể nằm trong khoảng từ 1000 điểm đến khoảng 5000 điểm. Mỗi điểm bằng 0,001 USD. Do đó 1000 điểm tương đương với $ 1,00. Trung bình, một cuộc khảo sát thông thường sẽ mất 5 phút và giúp bạn kiếm được khoảng 1 đô la.

Point Club Surveys khá tốt trong việc chính xác về khoảng thời gian mà họ hứa rằng một cuộc khảo sát nhất định sẽ thực hiện. Do đó, bạn sẽ khó mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành một khảo sát so với chỉ định khi bắt đầu khảo sát.

Các cuộc khảo sát mà bạn đủ điều kiện được hiển thị dưới dạng bong bóng trên trang web. Mỗi bong bóng hiển thị số điểm mà bạn sẽ đạt được khi tham gia các cuộc khảo sát riêng lẻ.

Các bong bóng cũng hiển thị lượng thời gian ước tính mà bạn cần để hoàn thành một khảo sát nhất định. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì bạn có thể hoàn thành các cuộc khảo sát mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.

Giống như bất kỳ công ty khảo sát nào khác, bạn có thể bị loại khỏi việc tham gia một số cuộc khảo sát nhất định nếu họ nhận thấy rằng bạn không phù hợp nhất. Có một khoản bồi thường 12 điểm cho năm cuộc khảo sát đầu tiên mà bạn bị loại mỗi ngày.

Đôi khi bạn có thể bắt gặp các cuộc khảo sát đặc biệt. Các cuộc khảo sát này trả nhiều tiền hơn các cuộc khảo sát trung bình. Ưu tiên các cuộc khảo sát đặc biệt vì chúng được các thành viên khác chọn rất nhanh và có thể đạt được số lượng yêu cầu rất nhanh.

Ngoài thu nhập từ các cuộc khảo sát, bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách tham gia vào các ưu đãi trên bảng ưu đãi.

Các ưu đãi là những gì thường có trên Get Paid To Sites, chẳng hạn như xem video, tải xuống ứng dụng và đăng ký dùng thử miễn phí. Giống như với tất cả các ưu đãi, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện.

Point Club cũng có một chương trình giới thiệu, tuy nhiên nó chỉ dành cho các thành viên Hoa Kỳ. Là một thành viên Hoa Kỳ của trang web giới thiệu người khác, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng giới thiệu của mình. Nếu bạn quản lý để có được 20 giới thiệu trở lên thì bạn sẽ nhận được 20% thu nhập từ giới thiệu của mình.

Phần thưởng khi khảo sát Point Club

Phần thưởng ở dạng tích điểm có thể được chuyển đổi thành thẻ quà tặng hoặc được giữ dưới dạng tiền mặt. Mỗi một trong hai điều này sẽ được gửi cho bạn trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm rút tiền mặt.

Hầu hết mọi người sử dụng tiền mặt được thanh toán bằng PayPal. Các thẻ quà tặng có sẵn trong một loạt các tùy chọn mà bạn có thể chọn.

Những lựa chọn này bao gồm Phiếu mua hàng phim, thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng iTunes, thẻ quà tặng Target, thẻ quà tặng trả trước VISA, thẻ quà tặng Walmart, thẻ quà tặng Tango và phiếu mua hàng điện tử bán lẻ cùng các phần thưởng khác.

Bạn cũng có thể quyên góp thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể nhận thẻ quà tặng trị giá $ 25 sau khi tích lũy được 25.000 điểm trong tài khoản. Bạn cũng có thể nhận được $ 50 khi tích lũy được 50.000 điểm.

Tận dụng tối đa điểm của bạn Câu lạc bộ khảo sát tư cách thành viên

Hãy nhất quán khi trả lời các câu hỏi. Tính nhất quán mang lại nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ trang web.

Nó cũng mang lại cơ hội tăng điểm Streak của bạn và kiếm thêm tiền thưởng từ trang web. Tiếp tục đăng nhập để có thêm cơ hội.

Cố gắng cũng rất trung thực khi trả lời câu hỏi. Điều này cung cấp độ tin cậy cho cuộc khảo sát và giúp đáp ứng các mục tiêu của khách hàng của họ.

Point Club Surveys rất giỏi trong việc quét các câu trả lời được đưa ra để xác định xem bạn có trung thực với câu trả lời của mình hay không. Nếu họ nhận thấy rằng bạn không như vậy, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc khảo sát.

Khiếu nại từ người dùng Point Club Khảo sát

Mặc dù có tất cả những điều tốt đẹp về trang web, nhưng có rất ít lời phàn nàn.

Rất khó để đủ điều kiện– (một khiếu nại phổ biến về các cuộc khảo sát trên bất kỳ trang web nào).

Nếu bạn không đáp ứng được thanh nhân khẩu học do trang web thiết lập, bạn có khả năng không nhận được bất kỳ cuộc khảo sát nào.

Có khả năng bị đá vào giữa cuộc khảo sát

Các thành viên phàn nàn rằng đôi khi họ thấy mình bị loại khi gần xong việc. Họ có thể đã thất bại trong một số câu hỏi lén lút; họ có thể đã đạt đến hạn ngạch yêu cầu trước khi bạn hoàn thành hoặc nhận ra rằng bạn không phù hợp với nhân khẩu học ở giữa cuộc khảo sát. (Thật không may, đây là một thực tế của cuộc sống với hầu hết các Trang web Khảo sát).

Ưu điểm của các cuộc khảo sát Point Club là gì?

  • $ 5 tiền thưởng khi đăng ký
  • Nhiều cuộc khảo sát và các cơ hội kiếm tiền khác
  • Bồi thường cho việc không đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát
  • Cơ hội kiếm điểm liên tục

Nhược điểm của Khảo sát Câu lạc bộ Điểm là gì?

  • Số tiền rút ra cao
  • Chương trình giới thiệu chỉ dành cho các thành viên Hoa Kỳ

TÌM HIỂU CÁCH THỰC SỰ THÀNH CÔNG TRỰC TUYẾN VÀO NĂM 2021

Những suy nghĩ cuối cùng về các cuộc khảo sát điểm của câu lạc bộ

Point Club Surveys là một trang web khảo sát hợp pháp. Có một luồng khảo sát ổn định bất chấp những lời phàn nàn và phần thưởng sẽ được phân phối đúng thời gian.

Point Club Surveys đáng xem xét nếu bạn muốn thử một số trang web khảo sát để xem cái nào phù hợp nhất với bạn. Tôi khuyên bạn nên tham gia nhiều trang web để tối đa hóa thu nhập phụ của bạn từ việc tham gia các cuộc khảo sát.

Cảm ơn vì đã đọc. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn đã hoặc đang là thành viên của trang web này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A Trang web hợp pháp Để kiếm phần thưởng khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Tuy nhiên, đừng quên rằng đây là cơ hội kiếm tiền rất thấp và tiềm năng kiếm tiền của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhân khẩu học của bạn.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Đề xuất hàng đầu của tôi

Tôi thích kiếm tiền bằng các liên kết liên kết trên trang web của mình. Đó là một cách kiếm tiền trực tuyến chính hãng và rất dễ học.

Bạn có thể Bắt đầu Miễn phí ngay hôm nay với Trang web Miễn phí và 10 bài học miễn phí. Chương trình được xếp hạng hàng đầu của tôi sẽ dạy bạn cách kiếm tiền trực tuyến với trang web liên kết của riêng bạn.

Để tìm hiểu thêm chỉ cần làm theo LIÊN KẾT NÀY

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *