Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi tham gia khảo sát với ứng dụng AttaPoll?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi cho bài đánh giá Ứng dụng AttaPoll của tôi.

Trong bài đánh giá của tôi, tôi sẽ xem xét sâu hơn về Ứng dụng AttaPoll và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả số tiền bạn có thể kiếm được nếu bạn đăng ký.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu bằng cách trước tiên hãy xem ứng dụng Attapoll là gì.

Ứng dụng AttaPoll là gì?

AttaPoll là một ứng dụng dành cho thiết bị di động thưởng cho người dùng số điểm có thể đổi được khi trả lời các cuộc khảo sát không thường xuyên.

Ứng dụng không quản lý các cuộc khảo sát của riêng mình mà đóng vai trò trung gian bằng cách kết nối các thành viên của mình với các công ty nghiên cứu thị trường và tổ chức cung cấp bảng câu hỏi trả phí.

Mục đích của ứng dụng AttaPoll là cho phép các thương hiệu khác nhau thu thập thông tin chi tiết có ý nghĩa về sản phẩm và dịch vụ của họ từ người tiêu dùng hàng ngày. Thông tin mà bạn cung cấp sẽ giúp bạn định hình các sản phẩm trong tương lai.

Để đổi lấy phản hồi của bạn, AttaPoll sẽ trao cho bạn nhiều điểm khác nhau mà bạn có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Đăng ký

AttaPoll là một nền tảng tham gia miễn phí dành cho những người đăng ký từ 13 tuổi trở lên từ khắp nơi trên thế giới. Yêu cầu chính duy nhất là bạn phải có điện thoại thông minh để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Quá trình tạo tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Google của mình.

Sau khi đăng ký làm thành viên, bạn phải điền vào bản khảo sát hồ sơ chi tiết nhân khẩu học của mình, bao gồm trình độ học vấn, tình trạng việc làm và thu nhập hộ gia đình.

Ngoài ra, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của mình để đưa bạn đến các cơ hội khảo sát tương ứng với hồ sơ của bạn.

Cách kiếm tiền với ứng dụng AttaPoll

Cách chính để kiếm tiền với ứng dụng AttaPoll là thông qua việc tham gia các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, tính khả dụng của các cơ hội khảo sát hoàn toàn phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Dựa trên thông tin này, có vẻ như các thành viên đến từ Vương quốc Anh dường như có nhiều cơ hội hơn so với những người dùng ứng dụng từ các khu vực khác.

Tuy nhiên, ứng dụng AttaPoll sẽ gửi cho bạn thông báo trên điện thoại của bạn khi có khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra các bản khảo sát có sẵn trên trang tổng quan của mình.

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng khảo sát, bạn phải trải qua bài kiểm tra sơ tuyển để xác định tính đủ điều kiện của mình. Sau khi được chấp thuận, bạn phải hoàn thành bảng câu hỏi theo yêu cầu để kiếm được tín chỉ (điểm).

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng AttaPoll?

Tỷ lệ trung bình cho một bảng câu hỏi 10 phút là khoảng 12 tín chỉ (£ 0,12), trong khi một cuộc khảo sát kéo dài 20 phút có thể trả 60 tín chỉ (£ 0,60).

Tất nhiên, số tiền bạn có thể kiếm được với ứng dụng này phụ thuộc vào số lượng khảo sát bạn có thể hoàn thành vào bất kỳ thời điểm nào.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tính khả dụng của công việc phụ thuộc vào hồ sơ của bạn. Về cơ bản, nếu bạn đáp ứng được nhân khẩu học cụ thể mà hầu hết các công ty đang tìm kiếm, thì bạn có khả năng sẽ nhận được nhiều việc làm hơn.

Nhìn chung, tiền trả cho mỗi cuộc khảo sát phụ thuộc vào độ dài và độ phức tạp của nó. Về bản chất, các cuộc khảo sát dài hơn và phức tạp hơn trả tỷ lệ cao hơn các bảng câu hỏi ngắn gọn.

Cách tăng thu nhập của bạn

Ứng dụng AttaPoll cung cấp mức trả rất thấp. Tuy nhiên, bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng nhiều cách hack khác nhau. Dưới đây là một số thủ thuật về cách tăng lương của bạn.

Điều chỉnh cài đặt khảo sát

Thứ nhất, bạn có thể nâng cao cơ hội kiếm được nhiều việc hơn bằng cách thay đổi cài đặt tần suất khảo sát trên ứng dụng thành “Càng nhiều càng tốt”. Trên cùng một trang, bạn nên đặt độ dài của các cuộc khảo sát ở mức tối đa. Việc điều chỉnh cài đặt tần suất khảo sát sẽ cho phép AttaPoll gửi cho bạn nhiều cuộc khảo sát được trả lương cao, do đó nâng cao thu nhập của bạn.

Giới thiệu bạn bè của bạn

AttaPoll chạy chương trình giới thiệu bạn bè trả 50 tín dụng cho mỗi thành viên mới đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn. Bạn có thể tận dụng chương trình này bằng cách mời càng nhiều bạn bè càng tốt, do đó tăng thu nhập của bạn.

Rút tiền

AttaPoll có một số ngưỡng thanh toán tùy thuộc vào các tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn. Đối với thanh toán PayPal, bạn cần ít nhất 300 tín dụng hoặc £ 3 để rút tiền.

Các tùy chọn thanh toán khác có các giới hạn thanh toán sau:

– Bitcoin– 10000 tín dụng

– Ethereum – 250 tín dụng

– Quyên góp từ thiện – 50 tín chỉ

Đánh giá AttaPoll từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng Attapoll có số điểm 4,5 / 5 từ 5.900 đánh giá tại App Store. Họ cũng có số điểm 3,2 / 5 từ 32 bài đánh giá tại TrustPilot.

Mặc dù có những thành viên rất hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng Attapoll, nhưng vẫn có những lời phàn nàn từ một số người dùng của nó.

Một số phàn nàn rằng họ phải dành đến 20 phút để hoàn thành một cuộc khảo sát sàng lọc chỉ để biết rằng họ đã bị loại. Những người khác phàn nàn rằng các phương thức thanh toán bị hạn chế. Những người khác nói rằng không có nhiều cuộc khảo sát.

Nhân tiện, nếu bạn muốn kiếm phần thưởng miễn phí, hãy tìm hiểu xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Swagbucks

Ưu điểm của AttaPoll là gì?

– Có sẵn trên toàn thế giới

– Ứng dụng thú vị và thú vị

– Hỗ trợ thanh toán PayPal

– Ngưỡng thanh toán thấp

– Chương trình giới thiệu

Nhược điểm của AttaPoll là gì?

– Tính khả dụng của công việc phụ thuộc vào nhân khẩu học của bạn

– Ứng dụng có thể xâm nhập

– Mức lương thấp

– Các bài kiểm tra sơ tuyển dài được báo cáo

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng AttaPoll

Ứng dụng AttaPoll là một ứng dụng đáng tin cậy có sẵn cho người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Một số thành viên đã báo cáo rằng họ đã cố gắng kiếm và đổi phần thưởng trong nhiều dịp.

Tuy nhiên, một số người đánh giá ứng dụng không tốt vì trả lương thấp, thời gian khảo sát đủ điều kiện lâu và không có việc làm.

Thực tế là việc thực hiện các cuộc khảo sát trên bất kỳ nền tảng nào, cho dù là trên ứng dụng này hay bất kỳ nền tảng nào khác sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn và sẽ không trả cho bạn rất nhiều cho thời gian đó.

Xếp hạng sao 2,5 / 5- Ứng dụng Attapoll là một ứng dụng khảo sát tốt cung cấp các cuộc khảo sát từ các bên thứ ba. Một khoản tiền mặt PayPal trị giá £ 3 là một động lực tốt, tuy nhiên, các cuộc khảo sát có thể khó thực hiện.

BẠN ĐÃ THỬ 8 CÁCH THÚ VỊ NÀY ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN CHƯA

Xếp hạng 2,5 sao

Thêm cơ hội để kiếm thu nhập phụ

Ngày nay, mọi người đang sử dụng rất nhiều chiến lược để tạo ra một khoản thu nhập bổ sung có giá trị.

Một phương pháp đang tỏ ra cực kỳ phổ biến trong giới dịch giả tự do là phiên âm

Một sự lựa chọn khác cho những ai muốn làm việc tại nhà là trình kiểm tra trang web. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ những bức ảnh nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh.

Nếu bạn thích các công việc đơn giản hơn tại nhà, bạn có thể chọn tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền hoặc chọn kiếm một số tiền nhỏ trên các trang web trả tiền để nhấp chuột.

Dù bạn chọn, hãy chắc chắn kiểm tra lại trên trang web của tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy những đánh giá mới nhất của tôi.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *