Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi chơi trò chơi với ứng dụng FitPlay?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Fitplay.

Bạn có thể đã nghe nói về Ứng dụng này và tự hỏi liệu nó có thể giúp bạn kiếm thêm một chút tiền mặt trực tuyến hay không.

Để giúp bạn, chúng tôi quyết định thực hiện đánh giá chuyên sâu và xem xét mọi thứ từ cách hoạt động của Ứng dụng, cách bạn kiếm tiền với nó và số tiền bạn có thể kiếm được nếu bạn quyết định đăng ký.

Vì vậy, hãy ngồi thật chặt và bắt đầu.

Nhân tiện, nếu bạn thích chơi trò chơi, bạn có thể muốn xem liệu bạn có thể kiếm được phần thưởng hay không bằng cách xem bài đánh giá của tôi về Ứng dụng chơi có thưởng

Ứng dụng Fitplay là gì?

Fitplay là ứng dụng dành cho thiết bị di động trả tiền cho các thành viên để chơi thử các trò chơi mới, tải xuống các ứng dụng khác và nghe sách nói. Ứng dụng này thuộc sở hữu của Công ty AppLike, một nhà phát triển Android có trụ sở tại Đức.

Fitplay hoạt động như thế nào?

Fitplay hoạt động theo một cách rất đơn giản. Bạn chỉ được yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của mình miễn phí. Sau khi cài đặt, bạn phải đăng ký bằng địa chỉ email hoặc ID tài khoản mạng xã hội (Facebook)

Bạn cũng sẽ cung cấp thông tin cơ bản như tuổi và giới tính của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký.

Như một động lực, Fitplay cung cấp phần thưởng đăng ký là 5555 điểm (khoảng £ 0,45) ngay sau khi bạn hoàn thành quy trình.

Cách kiếm tiền với Fitplay

Ứng dụng Fitplay tự động đề xuất các ứng dụng trò chơi được cá nhân hóa theo hồ sơ của bạn.

Ứng dụng sử dụng một hệ thống dựa trên điểm được gọi là mCoins để thưởng cho bạn mỗi khi bạn tải xuống và dùng thử bất kỳ ứng dụng nào được đề xuất. Bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng đã tải xuống trong một thời gian nhất định để kiếm mCoins.

Các mCoins có thể đổi lấy các phần thưởng như tiền mặt PayPal và thẻ quà tặng.

Kiểm tra các trang web phần thưởng thanh toán cho bạn qua PayPal

Một cách kiếm tiền dễ dàng khác với Fitplay là giới thiệu gia đình và bạn bè của bạn sử dụng ứng dụng.

Fitplay chạy một chương trình giới thiệu hợp lý sẽ trả cho bạn 250 mCoins cho mỗi thành viên mới đăng ký bằng mã giới thiệu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ kiếm được 25% thu nhập suốt đời của người được giới thiệu của bạn.

Kiểm tra các trang web phần thưởng khác trả tiền cho bạn để giới thiệu những người khác

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Fitplay?

Tiềm năng thu nhập của ứng dụng này là tương đối thấp khi xét đến thực tế là 1000 mCoins chỉ tương đương với £ 0,08.

Ngoài ra, một số ứng dụng trả tiền thấp tới 30 mCoins, điều này thật đáng thất vọng. Tuy nhiên, thực tế là ứng dụng có chương trình giới thiệu khiến cho thu nhập thấp. Bạn có thể kiếm một số tiền hợp lý bằng cách kêu gọi bạn bè tham gia nền tảng này.

Cách nhận tiền của Fitplay

Ngưỡng thanh toán hiện là 6.399 mCoins (khoảng £ 0,50). Bạn có thể đổi mCoins của mình thành tiền mặt PayPal hoặc thẻ quà tặng từ các thương hiệu uy tín như Amazon, Tesco, Zalando, Starbucks, Steam, TXmaxx, PizzaExpress và iTunes.

Thanh toán bằng thẻ quà tặng gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp thanh toán bằng tiền mặt. Bạn phải đợi ít nhất 5 ngày để nhận được tiền trong tài khoản PayPal của mình.

Đánh giá FitPlay

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng FitPlay có số điểm 4/5 từ 1.696 đánh giá trên GooglePlay.

Mặc dù có rất nhiều người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng, tuy nhiên vẫn có một số phàn nàn gần đây.

Mặc dù một số thành viên báo cáo đã được trả phần thưởng của họ, những người khác phàn nàn rằng họ không được ghi nhận khi cần. Những người khác nói rằng họ chưa được trả tiền và không nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng.

Ưu điểm là gì?

Tham gia miễn phí

Fitplay là một nền tảng mở, miễn phí và có sẵn trên toàn thế giới. Bạn có thể đăng ký từ bất kỳ đâu miễn là bạn có điện thoại Android.

Phần thưởng đăng ký

Fitplay thưởng cho các thành viên mới 5,555 mCoins chỉ khi đăng ký. Đây là một ưu đãi tuyệt vời giúp giảm đáng kể thời gian đạt được ngưỡng rút tiền.

Cách kiếm tiền thú vị và dễ dàng.

Tham gia nền tảng này là một cách thú vị và thú vị để tạo thu nhập. Bạn có thể khám phá các trò chơi mới và kiếm tiền khi chơi.

Nhiều tùy chọn thanh toán

Bạn có thể đổi mCoins thông qua nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm tiền mặt PayPal và thẻ quà tặng từ các thương hiệu có uy tín cao.

Chương trình giới thiệu hợp lý

Bên cạnh việc kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách mời gia đình và bạn bè của mình tham gia nền tảng này.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ kiếm được 25% số tiền mà các giới thiệu của bạn tạo ra.

Nhược điểm là gì?

Tiềm năng thu nhập thấp

Fitplay có tiềm năng thu nhập rất thấp.

Bạn không thể chỉ dựa vào nền tảng này để có thu nhập trực tuyến ổn định.

Sự chậm trễ trong thanh toán

Quá trình xử lý các khoản thanh toán bằng tiền mặt mất hơn 5 ngày làm việc.

Chỉ dành cho điện thoại Android

Ứng dụng này chỉ tương thích với điện thoại Android.

Fitplay có đáng tham gia không?

Fitplay là một ứng dụng hợp pháp cung cấp cho bạn một cách thú vị và thú vị để kiếm số tiền nhỏ trực tuyến.

Bạn sẽ khám phá các ứng dụng mới và đóng một vai trò to lớn trong việc cải tiến các ứng dụng di động này thông qua phản hồi của bạn.

Ứng dụng này rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Là thành viên của Fitplay, bạn sẽ chỉ truy cập các trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Mặc dù nó có tiềm năng thu nhập thấp, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách mời càng nhiều bạn bè càng tốt.

Xếp hạng sao 2/5-Một ứng dụng cung cấp một cách thú vị để kiếm thêm một chút thu nhập. Tuy nhiên, những phàn nàn gần đây từ người dùng là một nguyên nhân đáng lo ngại.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các ứng dụng kiếm tiền như Fitplay phù hợp với những ai thích kiếm một hoặc hai đô la ở đây và ở đó trong thời gian rảnh rỗi.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian bằng cách sử dụng các ứng dụng kiếm tiền, nhưng thật không may, thực tế là tiềm năng kiếm tiền là cực kỳ hạn chế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo thu nhập trực tuyến đáng kể và bền vững hơn thì bạn sẽ phải sử dụng một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào trước đó, vì bạn sẽ học được tất cả những gì bạn cần biết bằng cách làm theo các video hướng dẫn từng bước đơn giản.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *