Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi chơi trò chơi với ứng dụng Bananatic?

appxanh avatar

Cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi hôm nay vì bài đánh giá của tôi về Bananatic.

Bananatic là một ứng dụng nói rằng nó sẽ trả tiền cho bạn để chơi trò chơi trực tuyến. Nghe có vẻ như là một thỏa thuận tốt, nhưng nó có thực sự xứng đáng với thời gian của bạn? Có phải tiềm năng thu nhập của ứng dụng này không.

Đây là những gì chúng tôi sẽ tìm hiểu cùng với mọi thứ khác mà bạn cần biết về ứng dụng này.

Giới thiệu về Bananatic

Bananatic là một trang web và một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho biết nó sẽ trả cho bạn số điểm có thể đổi được gọi là “chuối”, chỉ để chơi trò chơi trên nền tảng này.

Sau đó, bạn có thể đổi chuối của mình để lấy các phần thưởng như Trò chơi Steam, Thẻ quà tặng Amazon, tiền mặt PayPal và hàng hóa PC, trong số nhiều giải thưởng khác.

Tổng quan về Bananatic

Tính năng Bananatic

Cách hoạt động của Bananatic

Đăng ký

Bananatic cung cấp một quy trình đăng ký đơn giản, vì bạn chỉ được yêu cầu cung cấp tên và địa chỉ email của mình.

Đăng ký tại Bananatic

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng ID Facebook hoặc Google Plus của mình. Sau đó, bạn được yêu cầu cung cấp một tên hư cấu mà bạn sẽ sử dụng làm tay cầm trò chơi của mình.

Thu hái chuối

Omce bạn đã đăng nhập, sau đó bạn có thể bắt đầu quá trình.

Đăng ký trò chơi với Bananatic

Trước khi có thể bắt đầu thu thập chuối, bạn cần đăng ký các trò chơi yêu thích của mình được liệt kê trên nền tảng. Bananatic có rất nhiều trò chơi miễn phí, với mỗi trò chơi cung cấp một số lượng chuối cụ thể.

Ngoài ra, mỗi khi bạn đăng ký một trò chơi cụ thể, bạn sẽ nhận được một huy hiệu và điểm XP. Các trò chơi nổi tiếng bao gồm War Thunder, League of Angels, Crosscut, Outpost Nine và Life is Feudal trong số nhiều trò chơi khác.

Mỗi trò chơi bao gồm nhiều nhiệm vụ (hướng dẫn) khác nhau mà người chơi phải hoàn thành để thu thập chuối. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn được yêu cầu gửi ảnh chụp màn hình các hoạt động của mình.

Sau đó, Bananatic sẽ xác minh nội dung bạn gửi để xác nhận rằng bạn đã tuân thủ tất cả các hướng dẫn theo quy định. Sau khi xác minh, bạn sẽ nhận được chuối của mình trong vòng 48 giờ.

Mọi hoạt động trên nền tảng này sẽ giúp bạn kiếm được điểm (chuối).

Bên cạnh việc chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể thu thập chuối bằng cách tải xuống và dùng thử các ứng dụng khác nhau, giới thiệu bạn bè, mua sắm hoàn tiền, xem quảng cáo, viết blog trên Bananapedia, thích và chia sẻ trang web / ứng dụng trên mạng xã hội.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Bananatic?

Hoàn thành nhiệm vụ thành công hoặc tham gia vào bất kỳ nguồn doanh thu nào khác, bạn sẽ kiếm được từ 150 đến 2.500 quả chuối.

Có vẻ như, 2.500 quả chuối chỉ tương đương với $ 5.

Rút tiền

Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 5 (2.500 quả chuối). Ứng dụng cho biết bạn có thể đổi chuối của mình để lấy thẻ quà tặng, chìa khóa kỹ thuật số, ví steam, hàng hóa máy tính hoặc phần thưởng tiền mặt PayPal.

Bạn cũng có thể rút tiền bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, mà bạn có thể sử dụng để mua hàng trong trò chơi. Các tùy chọn thẻ quà tặng được hỗ trợ bao gồm Amazon, PlayStation, Xbox, Google Play, iTunes và Spotify, trong số nhiều tùy chọn khác.

Đánh giá về Bananatic

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Bananatic có số điểm 3,1 / 5 từ hơn 4.000 đánh giá tại GooglePlay.

Rất nhiều người dùng thích sử dụng ứng dụng này, mặc dù có một số phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật.

Ưu điểm là gì?

Nguồn doanh thu thú vị và hấp dẫn

Triển vọng kiếm tiền chỉ để chơi trò chơi không chỉ thú vị mà còn thú vị

Phần thưởng đăng ký

Bạn sẽ nhận được 50 quả chuối ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký (xem các trang web khác trả tiền cho bạn để tham gia)

Nhiều cơ hội thu nhập

Bananatic cung cấp nhiều cách để tích lũy điểm của bạn, từ chơi trò chơi đến xem quảng cáo.

• Có sẵn cho PC và thiết bị di động. Bạn có thể truy cập Bananatic một cách thuận tiện qua PC của mình hoặc bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh

Chương trình giới thiệu bạn bè

Bananatic có một chương trình giới thiệu hứa hẹn sẽ trả cho bạn 25 quả chuối cho mỗi thành viên mới đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn.

Bạn cũng sẽ kiếm được 10% thu nhập từ giới thiệu của mình trong 300 ngày tiếp theo. (kiểm tra những nền tảng sẵn sàng trả tiền cho bạn để giới thiệu những người khác)

• Nhiều tùy chọn thanh toán

Nền tảng cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau. Bạn có thể đổi chuối của mình thành tiền mặt PayPal, thẻ quà tặng, hàng hóa hoặc tiền tệ trong trò chơi

• Ngưỡng thanh toán thấp Ngưỡng thanh toán chỉ là $ 5.

Nhược điểm là gì?

Tiềm năng thu nhập thấp

Tiềm năng kiếm tiền là rất thấp so với các nền tảng tương tự khác. Một số người dùng phàn nàn về việc không được trả tiền.

Quá trình xác minh lâu dài và nghiêm ngặt

Bạn phải chụp màn hình từng bước và gửi kết quả để xác minh. Quá trình xác minh có thể mất hơn 48 giờ, quá lâu và tẻ nhạt.

Bananatic có phải là hợp pháp không?

Bananatic là một ứng dụng hợp pháp.

Nếu bạn là một tín đồ của trò chơi điện tử hoặc một người đam mê trò chơi trực tuyến, thì Bananatic rất đáng để tham gia. Nền tảng này cung cấp cho bạn cơ hội tích lũy điểm trong khi thưởng thức các trò chơi trực tuyến yêu thích của mình.

Các nhiệm vụ trong trò chơi rất thú vị và phấn khích, và chúng sẽ luôn khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chơi game không phải là cách duy nhất để tích lũy điểm.

Bạn cũng có thể xây dựng điểm bằng cách viết blog, giới thiệu bạn bè và thậm chí thích / chia sẻ các bài đăng của Bananatic trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể muốn tham gia Bananatic nếu bạn thích chơi trò chơi, tuy nhiên tiềm năng thu nhập vẫn thấp.

Xếp hạng sao 2/5-Một ứng dụng thú vị để sử dụng và bạn cũng có thể kiếm được một vài đô la.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn nhắm đến toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của họ.

Bạn sẽ học cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *