9 điều mà hầu hết các trang bán hàng đều thiếu (và chúng đang phá hủy chuyển đổi của bạn)

Always be closing 900 450 90 s c1 smart scale 1

Qua:
David Aston
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tối ưu hóa chuyển đổi, Khả năng sử dụng

9 điều cần thiết – Hầu hết các trang bán hàng đều bị thiếu…

trang bán hàng

Vì vậy, bạn đã có trang web của mình và trang bán hàng của bạn đang hoạt động với một ưu đãi tuyệt vời, nhưng khách truy cập của bạn chuyển đổi không tốt.

Bạn đang xem xét số liệu thống kê về lưu lượng truy cập và so sánh chúng với doanh số bán hàng của mình, và bạn bắt đầu cảm thấy thất vọng và khó chịu.

Tôi đã học được những điều không nên làm khi bán sản phẩm trực tuyến và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi trang bán hàng của mình – ngay cả khi bạn mới bắt đầu.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét chín điều mà hầu hết các trang bán hàng đều thiếu và lý do tại sao chúng phá hủy chuyển đổi của bạn.

Nhưng trước khi bắt đầu, có lẽ bạn nên hiểu chính xác tỷ lệ chuyển đổi là gì. Một số độc giả của chúng tôi quá mới với việc kiếm tiền trực tuyến đến nỗi họ thậm chí còn không rõ về điểm này.

Tỷ lệ chuyển đổi là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi là phần trăm khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện theo một hành động cụ thể mà bạn muốn họ thực hiện. Ví dụ: một trang web có thể theo dõi các loại tỷ lệ chuyển đổi sau dựa trên lượng khách truy cập mà trang web đang nhận được:

  • Tỷ lệ khách truy cập trang web gọi điện cho công ty.
  • Phần trăm khách truy cập trang web mua thứ gì đó trực tuyến của bạn.
  • Phần trăm khách truy cập trang web điền vào biểu mẫu.

Rất quan trọng – Khi nó đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) một trang web được thiết kế tốt và trực quan là điều cần thiết.

Chúng tôi có nhiều đề xuất về thiết kế trang web đáp ứng ở những nơi khác trên trang web này nhưng đối với những người bạn đang tìm cách bán sản phẩm thực trực tuyến, chúng tôi giới thiệu Shopify.

Ngày nay, Shopify làm cho việc thiết lập / điều hành một công việc kinh doanh trực tuyến trở nên gần như dễ dàng.

Hơn nữa, bạn không cần phải tốn nhiều tiền để bắt đầu với Shopify.

9 cách để tăng tỷ lệ chuyển đổi trực tuyến của bạn.

# 1. Chứng minh điều đó

Bạn có thể tuyên bố về doanh nghiệp của mình với khách hàng tiềm năng, nhưng họ có thể sẽ không nuốt chửng tất cả những gì bạn cung cấp cho họ. Ngoài tuyên bố của bạn, hãy luôn cố gắng và bao gồm bằng chứng xã hội! Bằng chứng xã hội có thể có nghĩa là lời chứng thực của khách hàng, 3rd đánh giá trang web của bên, và thậm chí cả các nghiên cứu điển hình. Chứng minh với khách hàng tiềm năng của bạn rằng khách hàng hiện tại của bạn đang làm tốt.

Tôi thích cách những lời chứng thực của khách hàng ngoài đời thực từ ExpertPhotography.com phù hợp với các trang bán hàng của họ.

Bằng chứng

# 2. Thông tin liên hệ & hỗ trợ minh bạch

Có số điện thoại, liên kết hỗ trợ qua email và tùy chọn trò chuyện trực tiếp có thể làm tăng đáng kể sự tin tưởng vào một trang web. Nó làm cho nó trông giống như có một doanh nghiệp thực sự đằng sau trang web và có những người thực sự để liên hệ.

Thu nhập làm cho việc liên lạc trở nên vô cùng đơn giản và rõ ràng như bạn sẽ thấy trên màn hình chụp bên dưới…

Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ … Chúng tôi đã đạt doanh số kỷ lục ngay ngày đầu tiên sử dụng SnapEngage (khách hàng trò chuyện trực tiếp) trên một trong những trang web phần mềm của chúng tôi. Tôi thực sự khuyên bạn nên thử nó trong ít nhất 30 ngày – nó miễn phí.

Liên hệ

# 3. Sự tín nhiệm & độ tin cậy

Trưng bày các con dấu “tin cậy” từ các tổ chức như Phòng kinh doanh tốt hơn và các công ty bảo mật như Verisign hầu như luôn luôn tăng chuyển đổi. Một lần nữa, điều này làm cho trang web của bạn trông giống như một doanh nghiệp nghiêm túc với việc xác thực nghiêm túc.

Bills.com đảm bảo rằng đôi mắt của bạn luôn di chuyển xuống trang bán hàng và sự tín nhiệm của họ sẽ in sâu trong đầu bạn vì đó là điều cuối cùng bạn nhìn thấy trên trang.

Trưng bày con dấu tin cậy

#4. Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng

Khi bạn đưa ra một sự đảm bảo, điều đó sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều vào những gì bạn đang bán. Họ biết rằng họ có thể lấy lại tiền nếu họ nhận thấy yêu cầu của bạn không đúng sự thật. Ngoài ra, nếu bạn có một bảo đảm tốt hơn, chẳng hạn như 90 ngày so với 30 ngày, thì điều đó cũng sẽ hữu ích.

Mọi người muốn biết họ có thể lấy lại tiền và họ muốn biết rằng họ sẽ có nhiều thời gian để dùng thử dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Bảo đảm

# 5. Tiêu đề

Dòng tiêu đề có lẽ là thứ đầu tiên mà khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy. Nó sẽ buộc họ phải đọc nhiều hơn, thay vì thoát khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng dòng tiêu đề, thì bạn có thể khiến họ tiếp tục đọc. Nếu bạn có thể giữ cho họ đọc, thì bạn có nhiều khả năng chuyển đổi họ hơn. Đừng đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng của một tiêu đề tốt.

Và đây là điều cần ghi nhớ…

“80% tác động cảm xúc sẽ được xác định bởi 20% đầu tiên của bản sao.”

Thuê một người viết quảng cáo dày dạn kinh nghiệm chỉ để viết tiêu đề của bạn, nếu đó là tất cả những gì bạn có thể chi trả. Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng, hđang 10 ví dụ về tiêu đề tuyệt vời đã thu hút 10 triệu độc giả của chúng tôi.

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về tiêu đề bán hàng mà PopupDomination đã sử dụng trong nhiều năm – đã chuyển đổi như điên!

Thông tin liên hệ minh bạch

# 6. Kêu gọi hành động

Ngay cả khi bạn đã thu hút khách truy cập trang web của mình ở lại trang web của bạn và đọc những gì bạn nói, bạn vẫn cần họ mua. Họ có thể muốn mua rồi, nhưng như vậy là chưa đủ. Bạn phải làm cho họ thực sự rõ ràng – làm thế nào để mua, tại sao họ nên mua và rằng họ nên mua ngay bây giờ. Bao gồm lời kêu gọi hành động ở cuối thư bán hàng hoặc ngay gần nút mua hàng của bạn.

CrazyEgg.com có ​​một trang đích cực kỳ đơn giản với lời kêu gọi hành động tuyệt vời là điều đầu tiên bạn nhìn thấy. Một cách cực kỳ dễ dàng để làm điều này và làm cho nó trông chuyên nghiệp là với một phần mềm nhỏ tiện lợi được gọi là OptimizePress.

Kêu gọi hành động

# 7. Bố cục trang web được đơn giản hóa

Khi khách truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên, họ muốn được trình bày với một bố cục trang web được đơn giản hóa – không phải là quá nhiều đồ họa lộn xộn, hào nhoáng hoặc gây phiền nhiễu khó chịu. Chỉ cho họ điều hướng rõ ràng và một lộ trình bán hàng đơn giản như nhóm tại ManPacks.com, và bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để khiến họ ở lại.

OptimizePress là một plugin và chủ đề WordPress cho phép bạn tạo các trang đích, trang web thành viên và blog sạch sẽ và chuyên nghiệp mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa hoặc thiết kế.

đơn giản hóa


Đặc biệt lưu ý: Đối với những người bạn đang tìm cách bán sản phẩm trực tuyến, chúng tôi giới thiệu Shopify

Ngày nay, Shopify làm cho việc thiết lập / điều hành một công việc kinh doanh trực tuyến trở nên gần như dễ dàng.

Hơn nữa, bạn không cần phải tốn nhiều tiền để bắt đầu với Shopify.

#số 8. TOS / Chính sách quyền riêng tư

Khi bạn bao gồm một liên kết đến TOS / Chính sách quyền riêng tư, nó cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn coi trọng thông tin cá nhân và tài chính của họ. Một con dấu tin cậy ở cuối trang web, gần các liên kết đó, thậm chí còn tốt hơn. Cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy rằng bạn sẽ bảo vệ thông tin của họ giống như Basecamp.com làm với “Bản in không đẹp” của họ.

TOS: quyền riêng tư

# 9. Truyền thông xã hội tạo niềm tin & bán hàng

Ngay cả khi bạn không chốt giao dịch ngay lập tức, nếu bạn xây dựng cơ sở người hâm mộ, người theo dõi và bạn bè trên mạng xã hội, bạn sẽ có thể tương tác với họ hàng ngày. Việc cung cấp nội dung miễn phí và tương tác trực tiếp xây dựng lòng tin và sẽ giúp bạn chốt doanh số bán hàng trong tương lai. Hãy chọn cách tiếp cận dài hạn, đừng giảm giá việc xây dựng danh sách, cơ sở người hâm mộ trên mạng xã hội và đội quân những người theo dõi blog trung thành nếu tiếp thị nội dung là một phần trong chiến lược bán hàng tổng thể của bạn (nên như vậy).

Tự hào hiển thị sản phẩm, số lượng người hâm mộ và / hoặc lượt chia sẻ trên mạng xã hội cho người hâm mộ hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn giống như EJ làm trên EJCarrion.com

Lời cảnh báo, nếu bạn có một lượng nhỏ người theo dõi trên mạng xã hội, thì phương pháp này cuối cùng có thể làm tổn hại đến chuyển đổi của bạn hơn là cải thiện chúng, vì vậy hãy thử nghiệm nó và xem nó hoạt động như thế nào đối với bạn.

Truyền thông xã hội để chuyển đổi

Hãy nhớ rằng, có một trang web trực quan và thân thiện với người dùng có thể là sự khác biệt giữa số trang không truy cập và chuyển đổi. Để có thêm ý tưởng về cách bạn có thể tăng chuyển đổi, hãy xem 7 tính năng thiết kế trang web sẽ tăng lợi nhuận và khả năng sử dụng.

-David AstonAppxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.