7 lý do tại sao trang web thành viên của bạn lại thành công

Members site

Qua:
Matt Wolfe
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tạo sản phẩm, Kiếm tiền từ trang web

Các trang web thành viên được cho là một trong những hình thức thu nhập trực tuyến tốt nhất và nhất quán nhất. Nếu bạn làm đúng, bạn có thể tạo ra một tài sản. Tuy nhiên, rất nhiều người đang bứt tóc, cố gắng tìm ra lý do tại sao không ai muốn trở thành thành viên và tại sao những người là thành viên không ở lại lâu.

Tôi sẽ đưa một số công việc phỏng đoán ra khỏi nó cho bạn. Dưới đây là bảy lý do tại sao trang web thành viên của bạn có thể không tốt như nó có thể.

Cách cải thiện trang web thành viên của bạn

Bạn không thể tiếp cận được

Khi mọi người tham gia thành viên của bạn, họ muốn cảm thấy như họ có quyền truy cập cá nhân vào bạn. Bằng cách tạo một trang web thành viên và sau đó hoàn toàn không giao tiếp với các thành viên, bạn đang loại bỏ một trong những yếu tố lớn nhất có thể giữ chân các thành viên của bạn trong một thời gian dài. Cách đây không lâu, ai đó đã nói với tôi rằng “quyền truy cập là một cú hích mới”. “Thình thịch” đề cập đến giá trị cảm nhận được gia tăng của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi khách hàng của bạn nhận được một “hộp đồ đạc lớn” trong thư (“Tiếng thịch” là âm thanh phát ra khi bạn đặt chiếc hộp xuống bàn của mình). “Tiếng kêu” hoặc “hộp đồ lớn” từng là thứ giúp nâng cao giá trị nhận thức của sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi của bạn. Ngày nay, việc cung cấp cho các thành viên của bạn nhận thức được quyền tiếp cận cá nhân với bạn là cách mới để xây dựng giá trị nhận thức tối đa đó.

Hoạt động tích cực trong diễn đàn của bạn, trả lời cá nhân email từ các thành viên và cung cấp hội thảo trên web hoặc cuộc gọi hội nghị có thể giúp các thành viên của bạn cảm thấy như họ có quyền truy cập cá nhân vào bạn, chuyên gia.

forum

Bạn không theo kịp những gì các thành viên của bạn muốn

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi tạo trang web thành viên là họ tạo nội dung dựa trên những gì họ muốn nói thay vì tạo nội dung dựa trên những gì thành viên của bạn muốn tìm hiểu. Là những người có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực mà chúng ta giảng dạy, chúng ta thường quên rằng chúng ta đã biết bao nhiêu và chúng ta đã đi được bao xa để học những điều mà chúng ta đang dạy. Đó dường như là một lỗi rất phổ biến mà chúng tôi, với tư cách là người sáng tạo nội dung, dạy cho các thành viên của mình.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng các thành viên của bạn ở lại với bạn trong một thời gian rất dài, điều quan trọng là phải đưa bản thân trở lại đẳng cấp của họ và ghi nhớ một số khó khăn và vấp ngã mà bạn gặp phải khi bắt đầu. Tôi thấy rằng việc thực hiện một cuộc khảo sát hàng tháng về danh sách của mình và liên tục thu hút các thành viên trong diễn đàn của tôi giúp giữ cho tôi liên lạc với nội dung mà họ muốn từ tôi và tốc độ mà tôi nên dạy nội dung đó.

Bạn không thu hút họ thông qua nhiều hình thức truyền thông

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng mức độ tương tác tối đa khiến các thành viên của bạn cảm thấy như bạn đang thực sự chăm sóc họ, bạn cần tránh chỉ dựa vào một hình thức truyền thông. Chúng tôi nghĩ rằng thật đơn giản chỉ cần tạo ra video này đến video khác và đưa nó vào bên trong một trang web thành viên. Nếu bạn giỏi tạo video, đó là một khởi đầu tuyệt vời… Nhưng nó sẽ không khiến họ quay lại thèm muốn nhiều hơn. Video có thể là cách dạy hoặc học yêu thích của bạn nhưng tôi sẵn sàng đặt cược tiền ngay bây giờ rằng đó không phải là cách học yêu thích của TẤT CẢ thành viên của bạn.

video content

Thử nghiệm với việc thêm các bài báo viết vào tư cách thành viên của bạn. Cung cấp bản ghi văn bản và phiên bản âm thanh của nội dung của bạn. Mọi người thích các tùy chọn. Cá nhân tôi thích nội dung âm thanh vì tôi có thể nghe nó khi lái xe hoặc khi ra ngoài đi dạo. Nếu video không phải là hình thức truyền thông ưa thích của tôi để nhận nội dung, tôi đảm bảo rằng bạn có một số thành viên cũng có sở thích khác với video. Đảm bảo rằng bạn phù hợp với những nhu cầu này bằng cách cung cấp cho họ các tùy chọn.

Bạn đang cố gắng cung cấp nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt cho nội dung của mình

Khi bạn thực sự nghĩ về nó, việc cung cấp nhỏ giọt cho tất cả nội dung của bạn có thực sự có ý nghĩa không? Giả sử rằng bạn có một trang web thành viên với nội dung được cung cấp nhỏ giọt đã trực tuyến được sáu tháng… Nếu bạn đang tạo nội dung ngay bây giờ mà bạn thực sự hứng thú và thực sự đam mê, nó sẽ chỉ được một thiểu số các thành viên của bạn. Các thành viên truy cập vào trang web ngày hôm nay đang thấy nội dung cũ nhất (có thể đã lỗi thời) của bạn trong khi chỉ một số thành viên đã sử dụng từ tháng một đang xem nội dung bạn vừa tạo và thực sự hào hứng với… Điều gì sẽ xảy ra sau hai năm kể từ bây giờ khi bạn vẫn còn một vài thành viên xung quanh đã ở đó từ đầu? Bạn vẫn đang tạo ra nội dung mà chỉ một số ít người mới có thể xem được.

Cho ăn nhỏ giọt có ý nghĩa nếu bạn đã tạo một khóa học hoặc khóa đào tạo sáu tháng có ngày kết thúc cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp khác, bạn nên tránh rơi vào cái bẫy khiến tất cả nội dung của bạn trở nên nhỏ giọt. Bạn sẽ hối tiếc nó trong tương lai.

Bạn không đặt ra các cột mốc quan trọng cho các thành viên của mình

Mặc dù tôi tin rằng các trang web thành viên được cung cấp dịch vụ nhỏ giọt là một động thái tồi, nhưng tôi tin rằng các ưu đãi dựa trên cột mốc quan trọng là một động thái tuyệt vời. Nếu bạn cung cấp cho các thành viên của mình một phần thưởng nào đó để gắn bó và tiếp tục quay trở lại, bạn sẽ thấy tỷ lệ giữ chân của mình tăng cao.

Tôi muốn tặng tiền thưởng cho các thành viên của mình khi họ đã là thành viên trong sáu mươi ngày (thời gian hoàn trả), khi họ đã là thành viên trong sáu tháng và khi họ đã là thành viên trong một năm. Mặc dù vậy, tiền thưởng phải có giá trị. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc bạn cung cấp một số tiền thưởng sát thủ khi đạt được những mốc quan trọng này. Bạn có thể đưa ra các cuộc gọi tư vấn kéo dài hàng giờ, quyền truy cập vào các sản phẩm đầy đủ mà bạn đã tạo ra bên ngoài tư cách thành viên của mình, phiên bản thực của nội dung của bạn được gửi qua thư hoặc thậm chí sẵn sàng mua đồ chơi thú vị cho chúng khi chúng đủ tuổi. Đưa ra những ưu đãi này chắc chắn sẽ khiến mọi người được khuyến khích theo dõi và chú ý.

Rào cản nhập cảnh của bạn quá cao

Không có gì sai khi có các trang web thành viên chạy $ 97 mỗi tháng hoặc hơn cho mỗi thành viên. Trên thực tế, đó có vẻ là một mức giá khá tiêu chuẩn hiện nay đối với các trang web thành viên. Tuy nhiên, 97 đô la là quá cao so với mức giá phải trả ngày hôm nay.

Nếu bạn giảm mức giá mà mọi người phải trả ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiều khả năng khiến họ nhảy vào cuộc. Nói với mọi người rằng họ cần phải trả 97 đô la ngay bây giờ và sau đó tiếp tục trả 97 đô la mỗi tháng để duy trì thành viên là một cuộc mua bán khó khăn. Tuy nhiên, nói với mọi người rằng họ có thể lái thử ngay hôm nay với giá 1 đô la hoặc 5 đô la sẽ dễ bán hơn nhiều. Nó mang lại cho họ cơ hội vào bên trong và thấy rằng bạn thực sự mang lại cho họ rất nhiều giá trị và những gì bạn cung cấp có giá trị hơn nhiều so với 97 đô la mỗi tháng mà cuối cùng họ sẽ trả.

Chơi xung quanh với việc cung cấp các bản dùng thử $ 1 hoặc $ 5 cho tháng đầu tiên chỉ để đưa họ vào bên trong. Khi họ có quyền truy cập vào tất cả nội dung có giá trị mà bạn đang cung cấp, họ sẽ thực sự gặp khó khăn khi hủy và mất mọi thứ bạn đang cung cấp cho họ.

1dollartrial

Bạn không kích hoạt lại các thành viên bị hủy

Người ta luôn nói rằng người dễ bán hàng nhất là khách hàng hiện tại. Nếu điều đó đúng, một trong những cách bán hàng dễ dàng nhất tiếp theo là cho người đã từng là khách hàng. Trong khi đăng ký tư cách thành viên ngay bây giờ, bạn sẽ làm gì với những người hủy đăng ký? Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn đang để họ bỏ đi và không bao giờ nhận được tin tức từ bạn nữa.

Điều bạn nên làm là thêm họ vào danh sách khách hàng đã hủy và sau đó theo dõi họ. Cung cấp cho họ tiền thưởng, chiết khấu và quyền truy cập đặc biệt để bạn quay trở lại và trao cho tư cách thành viên của bạn thêm một lần nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ nhạy bén của chiến thuật này. Theo thời gian, tôi đã quản lý để kích hoạt lại khoảng 25% thành viên đã hủy chỉ bằng cách đưa ra các khuyến khích quay lại và cho chúng tôi cơ hội thứ hai. Nếu bạn không làm điều này, bạn đang để tiền trên bàn.

Điều hành một trang web thành viên có thể là một nỗ lực rất bổ ích và mang lại lợi nhuận. Nếu bạn làm đúng, thu hút sự tham gia của các thành viên và không ngừng cố gắng cung cấp nội dung chất lượng cao, bạn sẽ thấy mình đang điều hành một trang web thành viên rất thành công với những khách hàng hoàn toàn yêu mến bạn. Đừng mắc phải những sai lầm ở trên và bạn thực tế được đảm bảo sẽ tạo dựng được lượng người sau cũng như mức thu nhập thỏa đáng trong nhiều năm tới.

Matt Wolfe đã giúp tạo và xây dựng hai trang web thành viên cực kỳ thành công hiện đang phục vụ gần 5.000 thành viên cộng lại. Anh ấy thảo luận về hành trình của mình và cách xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến thành công trên blog cá nhân của mình, BusinessAndBlogs.com. Bạn cũng có thể xem trang web thành viên của Matt tất cả về cách sử dụng WordPress để tạo trang web của bạn tại TheWPClassroom.com.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *