7 Đặc điểm thiết kế sẽ tăng lợi nhuận và tính hiệu quả

EP SITE

Qua:
David Aston
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tối ưu hóa chuyển đổi, Khả năng sử dụng

Tôi rất vui khi được giới thiệu bài đăng đầu tiên trong số nhiều bài đăng cho Series AwesomeWeb hoàn toàn mới tại đây tại Appxanh!

Mỗi tuần, tôi sẽ hỏi 6 doanh nhân internet khác một câu hỏi cụ thể liên quan đến thành công trực tuyến của bạn.

Vào cuối mỗi bài đăng hàng tuần, ybạn sẽ có cơ hội bình chọn những câu trả lời hay nhất. Điều này giúp giữ cho mọi thứ thú vị và có chất lượng cao nhất.

Giữa 7 người chúng tôi, Josh Dunlop, Brian Moran, Nicholas Tart, Tom Lambert, Dainis Graveris, Michael Dunlop và tôi (David Aston), chúng tôi đã có hơn 150 triệu lượt khách truy cập, tung ra hàng chục sản phẩm kỹ thuật số và vật lý, đã sản phẩm của chúng tôi đã được xem hơn 1 tỷ lần và kiếm được hàng triệu đô la cũng như người hâm mộ.

Điều đó nói rằng, câu hỏi đầu tiên trong loạt bài này là một nơi bắt đầu rõ ràng vì chúng ta lần đầu tiên được giới thiệu một cách trực quan về một trang web.

Mọi người thường nhanh chóng đánh giá bạn dựa trên vẻ ngoài của bạn, và điều này cũng đúng khi nói đến thiết kế trang web.

Điều hướng dễ dàng và bố cục dễ nhìn sẽ giúp ích rất nhiều khi chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn thành khách hàng.

7 Đặc điểm thiết kế Trang web của bạn có thể bị thiếu:

1. Khu vực đăng nhập thành viên

đăng nhập thành viên

Đóng góp bởi Josh Dunlop.

Một tính năng mà tôi yêu thích thực sự khá tinh tế, đó là thông tin đăng nhập thành viên.

Khi tôi đến một trang web hướng dẫn như của riêng tôi, và tôi thấy ‘Khu vực thành viên’ hoặc ‘Đăng nhập thành viên’, tôi bị hấp dẫn bởi những gì họ cung cấp. Nó khiến tôi ngay lập tức nghĩ rằng nếu họ bán thứ gì đó cho ai đó với tư cách là thành viên, thì họ phải có thứ gì đó đáng mua.

Rằng họ là người đáng để theo dõi.

Đó là một tính năng nhỏ như vậy, nhưng nó có tác động lớn đến cách tôi nhìn nhận một trang web. Nó cũng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng khi tôi bị hấp dẫn bởi những gì họ đang bán.

2. Tiêu đề được đầu tư kỹ lưỡng và có chiến lược

Sách mới

Đóng góp bởi Nick Tart.

Khi chúng tôi thiết kế trang chủ cho AwesomeWeb, tôi đã hỏi Michael xem chúng tôi có cần tiêu đề hay không. Chắc chắn người dùng sẽ truy cập vào trang, hiểu những gì chúng tôi đang làm và biết cách sử dụng tính năng tìm kiếm.

Chúng tôi đã xem xét các ví dụ (KISSmetrics, Freshbooks, CrazyEgg, v.v.) và tất cả chúng đều có tiêu đề, ngay cả khi là các công ty SaaS. Trong Web Domination 20, Yanik Silver đã đề cập rằng quá trình thiết kế trang của anh ấy bắt đầu với việc phân tích 100 tiêu đề.

Vì vậy, chúng tôi đã cân nhắc các tiêu đề giải thích cả hai công ty mới của chúng tôi làm và tại sao bạn nên sử dụng nó.

Chúng tôi đã giải quyết:

“Tìm thấy Tốt nhất Nhà thiết kế và Nhà phát triển Ai có thể đã bắt đầu hôm qua

Gì? Tìm nhà thiết kế và nhà phát triển

Tại sao? Người giỏi nhất, người có thể đã bắt đầu ngày hôm qua

Khi chúng tôi đã có bản sao, chúng tôi đặt dòng đầu tiên màu đỏ vì đó là màu đầu tiên bạn nhìn thấy và chúng tôi muốn mọi người bắt đầu ở dòng tiêu đề.

Thử thách tiếp theo là định vị tiêu đề và gắn nó với lời kêu gọi hành động. Sau sáu lần lặp lại trang chủ, chúng tôi đã giải quyết bố cục, nhưng có rất nhiều khoảng trắng (khoảng trắng) giữa dòng tiêu đề và khu vực tìm kiếm.

Để hướng mọi người đến lời kêu gọi hành động, chúng tôi đã thêm một mũi tên từ dòng tiêu đề vào hộp tìm kiếm (như trong ảnh).

Khi chúng tôi viết một bài đăng trên blog, tiêu đề là một phần tự nhiên của bài đăng. Nhưng nó không rõ ràng đối với các trang bổ sung hoặc thậm chí là trang chủ của bạn.

Mỗi trang đều cần dòng tiêu đề giải thích nội dung & lý do, được thiết kế để trở thành thứ đầu tiên bạn nhìn thấy và dẫn đến lời kêu gọi hành động. Michael hiểu điều này. Tôi đã phải học nó.

Có liên quan: Tìm những nhà thiết kế & nhà phát triển giỏi nhất có thể đã bắt đầu ngày hôm qua.

3. Kêu gọi hành động bắt mắt

Kêu gọi hành động hấp dẫn

Do Brian Moran đóng góp

Tất cả các nhà tiếp thị nên bao gồm các lời kêu gọi hành động hấp dẫn. Dù mục đích của trang web hiện tại là gì, hãy làm cho điều đó rõ ràng hơn bất kỳ tính năng hoặc yếu tố thiết kế nào khác trên trang. Ví dụ về điều này sẽ là các nút cho người dùng biết những hành động cần thực hiện.

Ví dụ:

 1. Đăng ký ngay
 2. Truy cập ngay lập tức
 3. Tải xuống tệp PDF
 4. Đăng ký Hội thảo trên web
 5. Cho tôi xem video

Các ví dụ tuyệt vời về các trang đích có lời kêu gọi hành động rõ ràng là http://www.mozilla.com/en-US/firefox/, http://www.basecamphq.com/https://www.dropbox.com/.

Tất cả ba trang web này đảm bảo rằng khách truy cập sẽ nhận thấy 1 điều họ muốn bạn làm. Có quá nhiều nhà tiếp thị quên chiến thuật đơn giản này và nó hoàn toàn có thể phá hủy tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

4. Biểu mẫu chụp ảnh email

Chụp email

Đóng góp bởi Tom Lambert

Một biểu mẫu chụp ảnh Email.

Tin hay không – 90% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ kinh doanh với bạn trong bất kỳ khả năng nào.

Việc nắm bắt địa chỉ email trong khi khách hàng tiềm năng đang ở trên trang web của bạn giúp bạn có cơ hội tăng tỷ lệ cược đó và nuôi dưỡng họ bằng nội dung chất lượng cao trong khi xây dựng mối quan hệ. Của bạn tần số hiệu quả sẽ khác nhau nhưng hầu như không ai trong số khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một lần và bị thuyết phục hợp tác kinh doanh với bạn.

Việc thêm một biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng đơn giản vào trang web của bạn chắc chắn sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba hiệu quả của bạn với nỗ lực tối thiểu. Hãy chắc chắn cung cấp một nam châm dẫn đầu không thể cưỡng lại để thu hút loại người mà bạn muốn hợp tác kinh doanh.

Ví dụ: nếu bạn là một kế toán và muốn thu hút các doanh nhân nhiều triệu phú, hãy viết một báo cáo dọc theo dòng “7 sai lầm đắt giá mà mỗi doanh nhân triệu phú mắc phải khi nộp thuế hàng quý” – đưa ra đề nghị chọn tham gia cụ thể này sẽ giúp đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng của bạn trước khi bạn gửi email cho họ.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng hai phương pháp tiếp cận: thêm một biểu mẫu chụp email vào thanh bên của tất cả các bài đăng / trang trên trang web của bạn và một cửa sổ bật lên thoát với cùng một ưu đãi bằng cách sử dụng phần mềm như Thống trị cửa sổ bật lên.

5. Nhận xét theo chuỗi và Bình luận ủng hộ

Nhận xét theo chuỗi

Đóng góp bởi Dainis Graveris. 65 triệu người đã ghé thăm blog của anh ấy.

Đây lại là một cải tiến tinh tế, nhưng một cải tiến mà tôi phát hiện ra đã thực sự giúp kết nối với độc giả của chúng tôi.

Nhận xét theo chuỗi thực sự hữu ích để theo dõi các cuộc trò chuyện. Bạn chắc chắn nên giải quyết mọi nhận xét xác thực từ mọi độc giả và đặt câu hỏi tiếp theo.

Nó sẽ làm tăng số lượng bình luận của bạn (giá trị cảm nhận), nó sẽ tăng mức độ tương tác của người đọc và thêm vào nội dung của bạn, được lập chỉ mục trong Google! Tôi cũng khuyên bạn nên thêm tính năng đăng ký nhận xét (tôi cần tự cài đặt lại)…

Tôi đoán tôi có thể sử dụng AwesomeWeb khi nó hoạt động .. 🙂

tôitrong thời gian chờ đợi, hãy kiểm tra plugin này:

http://wordpress.org/plugins/subscribe-to-comments-reloaded/ – Bây giờ khi bạn tương tác với độc giả, có nhiều cơ hội hơn để họ quay lại!

Mẹo nhỏ: Để tăng mức độ tương tác, hãy luôn đặt câu hỏi ở cuối bài viết… và đặt câu hỏi khi trả lời nhận xét.

Tôi bao gồm Nhận xét Upvote, bởi vì có rất nhiều người đọc lướt và quét, những người thích bài viết, những người đọc nhận xét, nhưng những người không cần thiết tham gia để lại nhận xét của riêng họ.

Tôi đã nhận thấy nhiều người thích biểu quyết lên, bỏ phiếu xuống bình luận nếu họ đồng ý hoặc không đồng ý với điều gì đó. Ngay cả hành động đơn giản này của họ cũng làm tăng mức độ tương tác của người dùng!

6. Cải thiện khả năng đọc văn bản

khả năng đọc

Đóng góp bởi Michael Dunlop.

Tạo kiểu văn bản thường là một trong những phần được xem qua nhiều nhất của thiết kế web.

Nó cũng có lẽ là quan trọng nhất.

Nếu bạn không thể đọc văn bản trên trang, làm sao bạn có thể mong đợi người đọc của mình trở thành khách hàng?

Dưới đây là một số ví dụ về những gì tôi đang nói về:

 1. Các liên kết văn bản sử dụng màu xanh lam và được gạch chân. Đây là cách họ nên xem trên một trang web. Sau đó, mọi người bắt đầu thay đổi diện mạo của họ vì công nghệ kêu gọi chúng ta làm điều đó. Bạn càng tránh xa cách chúng sử dụng để nhìn, thì càng ít người nhấp vào liên kết của bạn. Có nghĩa là ít tiền hơn. Nếu bạn truy cập tất cả các trang web hàng đầu hiện nay, phần lớn sẽ sử dụng các liên kết văn bản màu xanh lam, hầu hết đã chuyển khỏi việc gạch chân một liên kết. Điều này có thể một phần là do họ là những thương hiệu lớn và mọi người được lập trình để biết cách sử dụng chúng.
 2. Văn bản màu đen trên nền trắng, đó là định dạng dễ đọc nhất. Mới hôm qua, bố tôi gọi cho tôi để hỏi về một dự án mà tôi đang thực hiện. Ông đề cập rằng nhà thiết kế đã sử dụng văn bản màu xám trên nền trắng cho một phần của trang web. Nó khó đọc hơn, vì vậy tôi đã chuyển văn bản thành màu đen.
 3. Chiều rộng văn bản. Tôi nghĩ tiêu chuẩn ngành / khuyến nghị rộng khoảng 600 pixel. Nếu vùng văn bản của bạn rộng hơn, nó sẽ bắt đầu trở nên khó đọc hơn.
 4. Khoảng cách giữa các văn bản. Xin đừng nói lời tôi về vấn đề này bởi vì tôi chưa bao giờ viết tốt như vậy ở trường, nhưng theo tôi nghĩ, các đoạn văn nên nhỏ. Nó làm cho nó trông hấp dẫn hơn để đọc. Đây có lẽ là lý do tại sao tôi đã viết điều này dưới dạng danh sách, nó dễ sử dụng hơn.
 5. Tiêu đề phải nổi bật. Có nhiều người đọc lướt các bài đăng trên blog, cố gắng tìm những gì họ đang tìm kiếm. Tôi không chỉ in đậm tiêu đề của mình, tôi làm cho phông chữ lớn hơn bằng cách sử dụng thẻ h (

  headline

  ) – Sau đó tôi sử dụng thẻ h để tạo hộp mục lục. Đây là một plugin tuyệt vời cho mục lục: http://dublue.com/plugins/toc/

Khi tôi tạo các trang web, tôi chỉ nghĩ một mình, tôi muốn xem cái gì và ở đâu?

7. Đảm bảo trang web của bạn có khả năng sử dụng

sao lại là tôi

Đóng góp bởi David Aston.

Nếu bạn trong quá trình thiết lập nội dung web, tôi mời bạn tự hỏi mình một vài câu hỏi.

Tự hỏi mình đi TẠI SAO bạn muốn có một trang web và AI sẽ được sử dụng nó.

Đây là một bước quan trọng trong quá trình tạo bởi vì một trang web sức khỏe tự nhiên sẽ có giao diện và cảm giác khác với một trang web Thương mại điện tử giao dịch hàng ngày.

Với mỗi lần khởi động mới, tôi dành hẳn một bức tường trong văn phòng để phác thảo sơ đồ trang web mới của mình.

Thanh điều hướng thường là nơi tôi sẽ bắt đầu vì điều này giúp xác định ý tưởng chính về trang web của bạn. Hãy sắp xếp các nút điều hướng theo thứ tự quan trọng (từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải).

Khi bạn đã sắp xếp điều hướng theo thứ tự quan trọng, hãy tìm ra nội dung nào sẽ được dành riêng cho mỗi trang. Đảm bảo ghi nhớ khách truy cập của bạn mà không làm họ choáng ngợp với các liên kết quá nhiều đến “các trang kiếm tiền”.

Hãy nhớ rằng, việc sử dụng màu sắc để phản ánh nội dung và bản sắc trang web của bạn là một chặng đường dài.

Màu đỏ sẫm và màu vàng tươi khiến mọi người hành động, màu xanh lam và xanh lá cây tạo niềm tin và như Michael đã đề cập, văn bản tối trên nền sáng là điều bắt buộc để dễ đọc.

Bạn có thể khám phá thêm về sự thấu cảm tâm lý màu sắc trong thiết kế web tại đây.

Trên thực tế, khả năng đọc thực sự quan trọng và đóng một vai trò LỚN trong khả năng sử dụng tổng thể của một trang web.

Đảm bảo sử dụng phông chữ thích hợp (không có gì quá lạ mắt) và đảm bảo cả ông và em trai của bạn đều có thể đọc được!

Nếu khách truy cập của bạn đọc một câu với bất kỳ khó khăn nào, họ sẽ đơn giản thoát khỏi trang web của bạn và đối đầu với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ngăn chặn điều này bằng cách giữ các câu có 15 từ trở xuống và các đoạn văn khoảng 2 câu. Điều này tối đa hóa sự tương tác và giữ cho các trang web của bạn dễ đọc ở cấp lớp 5.

Hãy nhớ rằng bạn đang viết cho người dùng web chứ không phải giáo sư đại học của bạn.

Bạn có thể kiểm tra khả năng đọc trang web / bài viết của mình bằng cách bằng cách sử dụng công cụ này.

Những phương pháp này đã giúp tôi tìm ra những cách ngắn gọn một cách sáng tạo để nhấn mạnh quan điểm của mình và nâng cao khả năng sử dụng. Tôi tin rằng họ sẽ làm điều tương tự cho bạn.

Hướng dẫn thực hiện

Không có thời gian nhưng muốn tiêu thụ bài viết này? Đây là 7 điểm nhanh.

 1. Nếu bạn có khu vực thành viên, hãy hiển thị liên kết. Xem xét thêm một tiện ích đăng nhập vào trang web chính của bạn.
 2. Thêm tiêu đề vào các trang web của bạn. Suy nghĩ về các tiêu đề giải thích cả những gì trang web của bạn hoạt động và lý do tại sao mọi người nên sử dụng nó.
 3. Làm cho các nút kêu gọi hành động của bạn hiển thị rõ ràng hơn. Kiểm tra phân chia văn bản nút khác nhau.
 4. Thêm biểu mẫu chụp email vào thanh bên của tất cả các bài đăng / trang trên trang web của bạn và một cửa sổ bật lên thoát với cùng một ưu đãi bằng cách sử dụng phần mềm như Popup Domination.
 5. Thêm Bình luận theo chuỗi và Bình luận ủng hộ vào blog của bạn nếu bạn muốn khuyến khích sự tương tác nhiều hơn giữa người đọc.
 6. Thay đổi kiểu liên kết văn bản của bạn thành màu xanh lam và được gạch chân. Đi qua trang web của bạn và tìm kiếm những gì không rõ ràng. Chỉ vì bạn biết cách sử dụng trang web của mình, đừng mong đợi người khác trải nghiệm nó theo cách tương tự
 7. Hãy chú ý tổ chức các nút điều hướng theo cách bạn muốn mọi người lướt qua trang web của mình. Ví dụ: truy cập trang chủ, truy cập trang này, bây giờ đi xem sản phẩm này, mua nó, truy cập nó, có vấn đề gì không? liên hệ chúng tôi.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.