7 bài học từ 50 bài đăng trên blog mang lại cho tôi nhiều lưu lượng truy cập nhất

7 bai hoc tu 50 bai dang tren blog mang

Qua:
Michael Dunlop
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập Web Các bài viết khác về: Tiếp thị nội dung, Tạo nội dung

Mọi người hỏi tôi… “Làm cách nào để tôi có được nhiều lưu lượng truy cập vào các trang web của mình… một cách dễ dàng như vậy?”

Nó thực sự khá thẳng về phía trước. Tạo nội dung tốt nhất có thể. Đó là những gì mọi người muốn.

Mọi người truy cập các trang web bởi vì họ muốn một cái gì đó. Nó có thể là để mua một cái gì đó, để học một cái gì đó, để được giải trí với một cái gì đó, hoặc bất kỳ thứ gì đó. Bạn càng cung cấp cho mọi người những gì họ muốn tốt hơn, bạn sẽ nhận được càng nhiều lưu lượng truy cập.

Tôi không dành nhiều thời gian làm việc để có được lượt thích trên Facebook và có được thứ hạng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm vì nó thường là sản phẩm song sinh của nội dung tuyệt vời.

Dưới đây, tôi đã phác thảo những gì bạn có thể học được từ 50 bài báo mang lại cho IncomeD Trust nhiều lưu lượng truy cập nhất.

1. Các bài báo nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất là danh sách… Sốc!

Trong số 50 bài báo hàng đầu của tôi, 35 bài bắt đầu bằng một con số. Khi tôi viết, tôi viết theo cách, tôi muốn đọc. Là người mắc chứng khó đọc, tôi thích tóm tắt mọi thứ, khiến bản thân dễ dàng tiếp thu thông tin. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi làm rất tốt công việc với các danh sách.

Dưới đây là 4 ví dụ về danh sách hàng đầu:

 1. 30 người có ảnh hưởng nhất trong Blogger
 2. 10 món quà Giáng sinh cho nhiếp ảnh gia
 3. 20 chuyên gia sức khỏe cần theo dõi trên Facebook
 4. 10 lý do khiến bạn trở thành một doanh nhân trẻ

Đây là một số ví dụ về các tiêu đề trong danh sách hàng đầu yêu thích của tôi.

2. Đề cập đến những người nổi tiếng giúp bạn có được lưu lượng truy cập

9 trong số 10 bài báo hàng đầu của chúng tôi đề cập đến mọi người theo một cách nào đó.

Nghĩ về nó theo cách này:

Nếu tôi đã viết một bài báo có tên: 10 điều Usain Bolt làm để chạy nhanh hơn

Tôi không cần sự cho phép của Bolt để viết về anh ấy, nhưng tôi nhận được tất cả những lợi ích khi gắn tên anh ấy với tên của tôi và những gì nó thể hiện về những gì được viết.

Usain là người chạy nhanh nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là những lời khuyên này phải là những lời khuyên tốt nhất trên thế giới.

Nếu tôi viết về cách chạy nhanh hơn, sẽ không ai muốn nghe.

3. Liên kết ra ngoài có thể tăng thời gian ai đó dành cho trang web của bạn

4 trong số 5 bài báo hàng đầu trên trang web này liên kết đến hơn một chục trang web khác. Những bài báo này cũng có thời gian truy cập lâu hơn đáng kể.

Đừng sợ liên kết và thể hiện một số tình yêu. Nếu bạn giới thiệu một cái gì đó hoặc một người nào đó và người đọc của bạn thích nơi bạn gửi cho họ, thì họ sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

4. Tiêu đề có thể tạo ra hoặc phá vỡ một bài báo

Một điều thực sự rõ ràng khi tôi nhìn vào 50 bài đăng trên blog hàng đầu của mình là… tiêu đề thực sự có thể tạo nên hoặc phá vỡ một bài báo.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi cố gắng nghĩ ra tiêu đề của một bài đăng, hãy đến siêu thị và xem các tạp chí. Sửa đổi tiêu đề của các bài báo để làm cho chúng có liên quan đến nội dung bạn muốn viết.

5. Động lực thúc đẩy cảm hứng và hướng dẫn

8 trong số 10 bài báo hàng đầu trên Appxanh có động lực thúc đẩy. Dưới đây là bảng phân tích cho 50 bài báo hàng đầu:

 • Động lực: 24
 • Hướng dẫn: 17
 • Truyền cảm hứng: 9
 • Nhận xét: 0
 • Tin tức: 0
 • Phỏng vấn: 0

Động lực, là loại bài đăng khiến bạn phải hành động và bắt đầu làm việc.

Hướng dẫn, là các bài viết hướng dẫn bạn cách làm một việc gì đó. Chúng thường có thể kiếm tiền tốt bằng cách đề xuất các sản phẩm cần thiết để thực hiện những gì bạn hướng dẫn trong hướng dẫn.

Truyền cảm hứng, là loại bài đăng cung cấp cho bạn ý tưởng.

Đánh giá, chúng tôi đánh giá sản phẩm và đề cập đến chúng trong phần trả lời tự động của khách hàng.

Tin tức, thường là thứ mà tôi sẽ né tránh vì nó không phải là nội dung thường xanh (luôn có liên quan). Nếu nó mang lại cho tôi ROI dương, thì tôi sẽ xuất bản chúng.

Có vẻ như mọi người đánh giá cao động lực hơn bất cứ điều gì khác. Không thường xuyên thiếu các kỹ năng kìm hãm chúng ta, đó là tỷ lệ làm việc của chúng ta. Các bài đăng động lực giúp chúng ta tập trung hơn vào mục tiêu của mình.

Mặc dù Bài đánh giá và Tin tức không có trong 50 bài đăng hàng đầu, chúng vẫn là một phần phù hợp trong chiến lược viết blog của tôi. Tôi chỉ ưu tiên.

khách đăng bài

6. Có kế hoạch nội dung

Tôi là một chàng trai hệ thống. Tôi thích làm theo một kế hoạch chi tiết khi tôi đang làm một việc gì đó vì nó đã được thử và kiểm tra, được chứng minh là mang lại kết quả tốt nhất. Tôi có một tài liệu tên là Chiến lược cuộc thi mà tôi gửi cho các nhà văn để đảm bảo rằng họ có mọi yêu cầu để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Họ có thể làm công việc tốt hơn, tôi nhận được càng nhiều lượng truy cập, càng nhiều lưu lượng truy cập thì tôi càng kiếm được nhiều tiền. Đây là một số thông tin tôi cung cấp cho tất cả những người viết cho chúng tôi:

7. Các bài báo đáng để trả tiền

Phần lớn các bài báo được xuất bản trên Appxanh được trả tiền.

Một trong những bài đăng có hiệu suất cao nhất trên Appxanh đã được xuất bản vào năm ngoái và cho đến nay đã nhận được 9.883 khách truy cập trong 30 ngày qua & 106.338 khách truy cập trong năm ngoái. Tôi đã trả $ 120 cho bài báo đó.

Tôi đã xuất bản một bài đăng vào năm 2011 với giá 100 đô la. Vào năm 2017, tôi kiếm được hơn 1000 đô la một tháng.

Theo kinh nghiệm của tôi, cách dễ nhất để mọi người viết cho bạn là hỏi. Nếu yêu cầu không thành công, hãy đề nghị họ trả tiền. Chúng tôi đã tập hợp một video đào tạo về cách chúng tôi trả tiền cho mọi người để viết bài đăng của chúng tôi.

thống kê lưu lượng
Trong ảnh chụp màn hình này, bạn có thể thấy rằng bài viết hiện đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn hàng tuần so với tuần đầu tiên. Tôi đã không làm gì với nó kể từ ngày nó được xuất bản. Không ai trong chúng tôi là chuyên gia SEO. Tất cả những gì chúng tôi tập trung vào là nội dung tuyệt vời và để vũ trụ thực hiện phần còn lại của công việc

Kết luận:

Để viết các bài đăng thu hút nhiều lưu lượng truy cập, hãy đảm bảo:

 • Viết nó dưới dạng danh sách và đánh số thứ tự.
 • Đề cập đến những người mà độc giả của bạn sẽ biết, nó sẽ thu hút họ.
 • Liên kết đến các trang web khác.
 • Viết tên hoàn hảo cho bài viết của bạn. Điều này nên được suy nghĩ về.
 • Tạo động lực cho người đọc của bạn.
 • Giữ một kế hoạch và thực hiện.

Loại bài đăng trên blog nào đang mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất ngay bây giờ?

Đọc tiếp theo: ‘Cách Quảng cáo Blog của Bạn – Cách Nhanh nhất Để Có 1000 Khách truy cập Mỗi Ngày’Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.