5 Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Uy Tín 100% Cho Học Sinh, Sinh Viên, Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Thêm Tại Nhà 2021

top5 app kiem tien online uy tinLượt Đăng Ký
18.783

 

5 Cach Kiem Tien Online Uy Tin scaled

 

Đầu tiên mình khẳng định 5 cách kiếm tiền online dưới đây là uy tín 100%. các bạn khi tham gia sẽ không gặp bất kì vấn đề rủi ro nào. Bản thân mình đã trải nghiệm và theo dõi ứng dụng một thời gian dài rồi mới dám ” mạnh miệng ” khẳng định như vậy

 

olacity kiem tien online uy tin scaled

Video Hướng Dẫn 

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

 1.1 Rút gọn link kiếm tiền như thế nào ?

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền,dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

1.2 Quy trình thực hiện: 

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu (2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link (3) Nhấp vào nút Rút gọn (4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,… (5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

1.3 Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City: 

  • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com
  • Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
  • Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;

1.4 Lưu ý:

  • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
  • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
  • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

 

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Mã Giới Thiệu ( click để copy )
4968613559

 

Link Đăng Kí Olacity

 

 

Tải Ola City  ( android ) Tải Ola City ( IOS )

 

clipclaps choi game kiem tien online scaled

2./ ClipClaps – Chơi game xem video kiếm tiền online

 

Bản thân mình đã trải nghiệm ứng dụng này rất kĩ và cũng đã rút tiền thành công từ ClipClaps. Thật may mắn là ở lần rút tiền đầu tiên thì tiền đã về tài khoản của mình trong vòng 5 phút. vừa chơi game giải trí vừa nhận được tiền thì chỉ có thể là ClipClaps

2.1. Tìm hiểu ClipClaps là gì?

ClipsClaps là một ứng dụng di động có trên cả iOS và Android và sẽ trả tiền phần thưởng cho các bạn để xem các video clip vui nhộn hoặc làm các nhiệm vụ khác. ClipClaps được sở hữu và vận hành bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống.

2.2 Cách kiếm tiền từ ClipClaps?

Giá quy đổi hiện nay: Mỗi 5.000.000 clapcoin tương đương với 5 USD. Con số có vẻ lớn và to tát, trông khó có vẻ đạt được nhưng thực tế nó không mất nhiều thời gian để đủ đến số tiền đó. Với việc chỉ là xem video kiếm tiền thì đây chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thử nghiệm. 

A/ Xem video: 

Xem video chắc chắn là một trong những phương thức kiếm tiền chính. Việc bạn cần phải làm là cuộn xuống trang để xem các video hài hước mới nhất. Sẽ có một bộ đếm thời gian phía sau đếm ngược để đến rương kho báu. Sau khi đếm ngược, bạn có thể tìm thấy rương kho báu trong phần thưởng của mình, vì vậy hãy mở nó ra cho bất ngờ. Nó có thể là Clapcoins, phiếu giảm giá Amazon hoặc tiền mặt. Lưu ý: Bạn sẽ cần tiếp tục cuộn xuống để xem video mới vì bộ hẹn giờ sẽ bị tạm dừng nếu không có hoạt động nào được phát hiện.

B/ Quay sổ xố:

Trong ứng dụng này, bạn có thể được quay miễn phí cứ sau 7 ngày, cho phép bạn kiếm được phần thưởng tiền mặt từ $ 0,01 – $ 3,00. Nếu bạn đã mời bạn bè của mình tham gia, bạn cũng có thể nhận được thêm spin.

C/ Chơi game thẻ cào và một số tựa game khác?

Có một trung tâm trò chơi mà bạn có thể chơi các trò chơi, như Texa Holdem, Aquarium và Brainaire để có thêm clapcoin. Thường thì lần đầu sẽ được nhiều nhưng sau này thì chỉ còn khoảng 0.03$ một cái lần cào mà thôi, hồi trước thì nó cao hơn nhưng bây giờ số người chơi nhiều nó hạn chế dần số tiền thưởng đó đi. 

E/ Giới thiệu người khác tham gia App

Mình thấy rằng để giàu có hẳn thì nên tuyển ref này sẽ hợp lý hơn. Chứ ngồi cày không tốn time và sức lực quá nhiều. Đối với mỗi người bạn đăng ký, bạn có thể nhận được một rương kim cương và bạn bè của bạn cũng nhận được chúng và hơn hết là game nuôi cá để được tiền. Tuy nhiên app câu cá đó bắt buộc bạn phải có ref từ người khác.

 

Nhập Mã Để Nhận 1 usd :

4968613559

( Hình Hướng Dẫn )

 

 

 

Tải App ClipClaps

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

tiep thi lien ket Shopee scaled

3./ Tiếp thị liên kết Sàn SHOPEE ( affiliate marketing Shopee )

Tiếp thị liên kết với Shopee là gì ?

Chương trình tiếp thị liên kết với Shopee là chương trình cho phép bạn bán sản phẩm của người khác trên Shopee, và nhận được tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm.

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết đã có từ rất lâu, nhưng nay Shopee mới xuất hiện chương trình này. Đã có rất nhiều người kiếm được tiền từ rất lâu nhờ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Mình đã chứng minh cho các bạn thấy, nếu tập trung kiếm tiền với tiếp thị liên kết, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tối thiểu 100usd/ tháng. Gần đây mặc dù mình không còn tập trung với tiếp thị liên kết nhưng nó vẫn tạo ra thu nhập cho mình. với những bạn lần đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết với shopee thì sẽ hơi khó hiểu vậy nên hãy xem kĩ video của mình hướng dẫn nhé  

 

 

Link Đăng Kí Tiếp Thị Liên Kết Shopee

 

Chú Ý 
Để Đăng kí thành công tài khoản làm Affiliate maketing trên sàn shopee các bạn cần xem kĩ #3 Video của mình để tránh sai sót không được shopee duyệt nha

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Golike Kiem tien online scaled

4./ Làm Nhiệm Vụ Like Facebook, Tiktok với Ứng Dụng Golike

 

Video Hướng Dẫn

 

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–


———–👆 Quảng Cáo 👆———–


Giới thiệu về Golike  Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ mạng xã hội với đại đa số là người dùng thật cho khách hàng đang kinh doanh online trên mạng xã hội GoLike là dự án kiếm tiền online từ mạng xã hội. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như Tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn. Chính vì vậy GoLike được ra đời. Vừa là giải pháp cho giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn trong việc kinh doanh vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho cộng đồng người dùng của Golike ( Hay còn gọi là Cộng Tác Viên – CTV )

Kiếm tiền từ GoLike như thế nào ? – Khách hàng vào app Golike tạo jobs về các dịch vụ – CTV sẽ vào nhận jobs và làm rất đơn giản về dễ dàng ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động  – CTV giới thiệu người tham gia để ăn hoa hồng mỗi tháng từ người giới thiệu.

Link Đăng Kí App Golike

 

toluna kiem tien online scaled

5./ Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín Với Toluna

Video Hướng Dẫn

 

 

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Toluna là một công ty nghiên cứu thị trường quốc tế với hơn 26 triệu thành viên tại 70 quốc gia trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Các thành viên của Toluna tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến về những sản phẩm và dịch vụ do khách hàng của Toluna (như Samsung, LG, Disney, McDonalds, Coca Cola,…) cung cấp. Họ kiếm được điểm thưởng mỗi khi hoàn thành khảo sát và dùng điểm thưởng này để đổi lấy tiền mặt và phần thưởng.

Nói một cách dễ hiểu hơn, Toluna là một trang web làm khảo sát. Sau khi đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn có thể kiếm được điểm thưởng bằng cách tham gia làm khảo sát thông qua lời mời tham gia mà chúng tôi gửi đến email của bạn hàng tuần

Mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định, khảo sát càng dài – điểm càng cao. Những điểm này có thể qui đổi ra tiền mặt hoặc các loại phần thưởng khác nhau. 

Hiện có 2 cách để qui đổi điểm Toluna ra phần thưởng: 1. Qui đổi điểm sang TIỀN MẶT tại ví điện tử của Ngân Lượng: 10.000 điểm đổi được 50.000VND, Phí 1000VND + 1% 2. Qui đổi điểm thành thẻ nạp điện thoại của 3 mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone: 10.000 điểm đổi được thẻ nạp 50.000VND, không tốn phí. (tiền được nạp trực tiếp vào số điện thoại bạn đăng ký trên tài khoản Toluna ngay sau khi đơn hàng được xử lý). Lưu ý: đơn hàng sẽ bị từ chối và điểm sẽ được cộng lại vào tài khoản của bạn nếu bạn chọn sai nhà mạng hoặc quên điền số điện thoại của mình trong phần

Link Đăng ký Toluna

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *