5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền này được mọi người trên khắp thế giới sử dụng, những người muốn kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giải thích cách chúng hoạt động và cách bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày, ngay tại nhà của mình.

Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks Android

Ứng dụng Swagbucks dành cho cả người dùng điện thoại Android và iOS và cung cấp tất cả các tùy chọn kiếm tiền mà người dùng trang web trên máy tính để bàn đánh giá cao.

Swagbucks được biết đến với các cuộc khảo sát, phiếu mua hàng tạp hóa và ưu đãi miễn phí. Mọi hoạt động mà bạn hoàn thành trên ứng dụng Swagbucks Android đều thanh toán cho bạn bằng Swagbucks, được gọi là SB.

Ứng dụng này là sản phẩm của Prodege, một nhà phát triển cũng được biết đến với các ứng dụng sinh lời khác, chẳng hạn như ShopAtHome.

Swagbucks thậm chí đã xuất hiện trên Cosmopolitan và Reader’s Digest, nó xuất hiện từ năm 2010 và được biết đến với việc trả tiền cho các thành viên.

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí và tải xuống ứng dụng cũng miễn phí. Sau khi nó được cài đặt trên điện thoại của bạn và bạn đăng nhập, bạn có thể bắt đầu thực hiện các hoạt động để kiếm SB.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Swagbucks để kiếm điểm. Bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến, xem video và thực hiện các cuộc khảo sát để kiếm tiền. Bạn thậm chí sẽ tăng số dư của mình khi thư giãn bằng cách chơi trò chơi trên nền tảng này.

Bạn có thể đổi SB mà bạn kiếm được trên trang web, lấy tiền mặt thực hoặc thẻ quà tặng. Thanh toán tiền mặt được thực hiện thuận tiện qua PayPal. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho thẻ quà tặng, bao gồm Amazon, Starbucks và Target. Số điểm tối thiểu để đổi là 300 điểm và bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Amazon trị giá 3 đô la miễn phí với số tiền đó.

Đọc đầy đủ của tôi Đánh giá về Swagbucks

Phần thưởng hiện tại

Ứng dụng Android Phần thưởng hiện tại

Ứng dụng Phần thưởng hiện tại dành cho Android cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách nghe nhạc. Ứng dụng này miễn phí và sau khi được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể tạo một tài khoản.

Số điện thoại của bạn sẽ được yêu cầu để đăng ký và bạn sẽ cần nhập mã xác minh mà bạn sẽ được gửi.

Sau khi xác minh, hãy kiểm tra cuối màn hình để tìm liên kết cho phép bạn đăng ký chương trình phần thưởng của họ. Nếu bạn cũng không đăng ký, bạn sẽ không kiếm được điểm cho bất kỳ hoạt động nào bạn thực hiện trên trang web.

Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách nghe các bài hát trực tuyến và thậm chí có thể tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến. Bạn cũng sẽ có thể tạo một thư viện nhạc yêu thích của mình. Bạn có thể chọn từ hơn 100.000 đài phát thanh, mặc dù lựa chọn của bạn đôi khi sẽ bị giới hạn bởi vị trí của bạn. Bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có thể kiếm tiền trên trang web âm nhạc này.

Ứng dụng Phần thưởng hiện tại thậm chí còn cung cấp các cách khác để bạn kiếm tiền. Bạn có thể mua sắm trực tuyến, hoàn thành hồ sơ của mình hoặc thực hiện các cuộc khảo sát thú vị để kiếm tiền. Điểm của bạn có thể được đổi thành thẻ quà tặng từ các cửa hàng mà bạn thích hoặc thành tiền mặt, được gửi ngay đến tài khoản PayPal của bạn.

Xem đầy đủ của tôi Đánh giá ứng dụng phần thưởng hiện tại

Ứng dụng Eureka

Ứng dụng Android Eureka

Ứng dụng Eureka dành cho Android cho phép người lớn chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát và nhận phần thưởng.

Bạn phải ít nhất 18 tuổi để sử dụng ứng dụng này và có thể kiếm được 2 đô la một ngày bằng cách sử dụng nó để thực hiện khảo sát tại nhà. Công ty này thu thập dữ liệu nghiên cứu thị trường thay mặt cho các trường đại học và các tổ chức khác ở Hoa Kỳ, vì vậy họ thường cần những người trả lời sống ở Hoa Kỳ.

Số lượng khảo sát mà bạn có thể tìm thấy trên trang web mỗi ngày khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng có các cuộc thăm dò và rút thăm trúng thưởng hàng ngày để bạn có cơ hội tăng thu nhập. Mỗi thành viên mới được yêu cầu thực hiện một cuộc khảo sát chào mừng và bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 1 cho điều đó.

Nếu muốn, bạn sẽ nhận được thu nhập của mình bằng tiền mặt, thông qua PayPal. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 70 thẻ quà tặng. Bạn có thể đổi điểm của mình để lấy phần thưởng lý tưởng cho bạn khi số dư của bạn lên đến 10 đô la.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của tôi về Ứng dụng Eureka để xem Ứng dụng Eureka có đáng để thử hay không

Receipt Hog

Ứng dụng android biên lai

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Android Receipt Hog để kiếm phần thưởng cho việc mua sắm thường xuyên. Tất cả mọi thứ từ tiền chạy tạp hóa đến tiền xăng xe, đều có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Ứng dụng này đã được sử dụng trong nhiều năm ở cả Hoa Kỳ và Canada, để biến biên lai thành tiền mặt dự phòng.

Ứng dụng giảm giá hàng tạp hóa này cung cấp cho bạn tiền xu trong ứng dụng mỗi khi bạn tải lên biên lai từ một cửa hàng được phê duyệt. Bạn cũng sẽ nhận được một mục rút thăm trúng thưởng cho mỗi biên nhận mà bạn tải lên. Tiền của bạn có thể được đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng và phiếu mua hàng từ các nhà bán lẻ mà bạn biết.

Mặc dù trang web đôi khi có danh sách chờ, nhưng bạn thường được chấp nhận ngay lập tức và có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Bạn sẽ không cần phải hoàn thành bất kỳ cuộc khảo sát hoặc hồ sơ cá nhân chi tiết nào trước khi có thể gửi biên nhận đầu tiên của mình.

Trang web cung cấp cho bạn một phần thưởng chào mừng là 50 xu, chỉ cần đăng ký. Bạn cũng có thể kiếm tiền khi hoàn thành hồ sơ và thêm email của mình. Email này phải có ít nhất một biên lai điện tử tại thời điểm bạn kết nối. Bạn sẽ kiếm được điểm từ tất cả các biên lai điện tử được gửi đến địa chỉ email đó.

Xem bài Đánh giá đầy đủ về Hog Receipt của tôi và tìm hiểu Cách thức hoạt động của Receipt Hog

Ứng dụng Poll Pay

Ứng dụng Android Poll Pay

Bạn có thể được trả tới 3 đô la khi tham gia vào các cuộc khảo sát qua Ứng dụng Poll Pay trên Android, tùy thuộc vào độ dài của cuộc khảo sát.

Bạn cũng có thể nhận được 0,25 đô la cho mỗi người bạn giới thiệu ứng dụng cùng với 15% thu nhập từ giới thiệu của bạn. Khi bạn sẵn sàng rút tiền, có rất nhiều lựa chọn bao gồm PayPal và các thẻ quà tặng khác nhau.

Số tiền rút ra thấp tới $ 5, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để rút tiền kiếm được. Ứng dụng được đánh giá tốt trên Google Play với nhiều thành viên xác nhận rằng họ đã nhanh chóng nhận được phần thưởng của mình. Ngoài ra còn có một phần thưởng nhỏ khi tham gia.

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi là có thể tham gia ngay ứng dụng Poll Pay.

Xem đầy đủ của tôi Đánh giá ứng dụng Poll Pay

Bạn đã thử bất kỳ ứng dụng Android nào ở trên và bạn muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình về những gì bạn nghĩ? Nếu vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *