3 thủ thuật định giá bí mật đảm bảo giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

3 Pricing Secrets That Will Make You More Money1

Qua:
Tommy
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tối ưu hóa chuyển đổi

Nếu bạn bán bất cứ thứ gì, những thủ thuật định giá này (chiến lược so sánh giá) sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Ví dụ…

Nếu bạn là một nhà tư vấn, một trong những câu hỏi thường gặp nhất của bạn sẽ là:

Chi phí bao nhiêu để làm việc với bạn?

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách không chỉ nhận được mức giá ưu tiên của bạn (và tránh bị chi phí thấp hơn) mà còn với Khách hàng Chọn lọc – cách nhận được mức giá ƯU ĐÃI.

3 thủ thuật định giá bí mật đảm bảo giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Nếu bạn bán dịch vụ của mình với một mức giá duy nhất, hãy chuẩn bị, vì doanh nghiệp của bạn sắp thăng cấp.

Không có gì bí mật khi các công ty thành công nhất đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau để thu hút nhiều tình huống tài chính của khách hàng.

Nhưng những gì bạn có thể không nhận ra là những mức giá đó được lên kế hoạch để hướng mọi người chi tiêu một số tiền nhất định trong tiềm thức, cho dù họ có nhận ra hay không.

Tại spa, có một loạt các dịch vụ giữa gói 15 phút chăm sóc da mặt hoặc thư giãn cả ngày.

Bạn không chỉ bị mắc kẹt với tùy chọn chỗ ngồi trên bãi cỏ hoặc vé VIP tại một buổi hòa nhạc.

Và nhiều nhà tư vấn, không chỉ giới hạn các dịch vụ của họ trong một cuộc gọi điện thoại kéo dài một giờ hoặc gói đào tạo trọn gói 30.000 đô la.

Nhiều mức giá với các lợi ích và tiện ích bổ sung ở mỗi cấp mang lại cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn hơn và nếu bạn có chiến lược về điểm giá của mình, bạn có thể dễ dàng đoán được phần lớn mọi người sẽ mua gì.

Bí quyết định giá Bí quyết # 1: Sử dụng định giá theo bậc để chơi bản ngã so với logic.

Hãy tưởng tượng trong giây lát bạn đang cân nhắc mua phần mềm SEO.

Bạn có kế hoạch viết blog thường xuyên. Có lẽ hàng ngày, ít nhất một vài lần mỗi tuần và phần mềm này hứa hẹn sẽ tăng khả năng hiển thị blog của bạn bằng cách đánh giá các bài viết của bạn cho các từ khóa và đưa ra các đề xuất để cải thiện thứ hạng trên Google của bạn.

Bạn biết rằng bạn sẽ sử dụng nó ít nhất một vài lần mỗi tuần và ước tính bạn sẽ chi từ $ 35 đến $ 45 cho nó.

Một cú nhấp chuột sau đó, bạn thấy rằng các tùy chọn giá là:

Bạn chọn cái nào?

Nếu bạn nói “chuyên nghiệp”, bạn đã hoàn thành tốt. Bạn đã làm chính xác những gì họ muốn bạn làm.

Bây giờ mặc dù thiết kế trang đích rất hướng đến nơi bạn nên nhấp vào, bạn có thể sẽ đi đến quyết định tương tự (thiết kế đưa bạn đến đó sớm hơn)

Tại sao?

Định giá nhiều tầng của họ tạo ra một cuộc chiến trong não bạn giữa bản năng nguyên thủy và phản ứng hợp lý của bạn đối với các lựa chọn.

Câu trả lời hợp lý là, “Tôi là một người… tôi rõ ràng sẽ không cần 300 đánh giá mỗi tháng. Đó là quá nhiều. “

Nhưng bản năng nguyên thủy nói, “Tôi cần nhiều hơn mức tối thiểu để tồn tại. Tôi sẽ phát triển. Tôi sẽ cần thêm vào tuần tới. Tôi cần dự trữ, để chuẩn bị, ‘chỉ đủ’ thôi sẽ không đủ. “

Vậy tại sao chỉ cần cung cấp nhiều tùy chọn hơn lại tạo ra phản hồi này?

Bởi vì với một mức giá duy nhất, quyết định mua hàng có thể được chấp nhận hoặc bị loại bỏ chỉ bằng một câu đơn giản “có” hoặc “không”.

Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành các lựa chọn, đột nhiên khách hàng của bạn tham gia vào việc tưởng tượng ra các tình huống khác nhau cho từng cấp độ sở hữu.

Họ bắt đầu nghĩ, “Điều gì sẽ xảy ra nếu lựa chọn rẻ nhất không đủ?” Họ bắt đầu thấy mình là người thiếu chuẩn bị vì họ đã mua món hàng có giá thấp nhất.

Những người khác lạc quan hơn.

Họ hình dung mình đạt được nhiều hơn và do đó biện minh cho việc trả nhiều tiền hơn. Họ thấy mình ngày càng thành công hơn bởi vì họ không giới hạn bản thân ở mức “vừa đủ”, có chỗ để di chuyển và phát triển.

Dù bằng cách nào, giao dịch mua có kịch tính và đầu tư nhiều cảm xúc hơn khi có một số tùy chọn hạn chế.

Bạn có thể tạo ra những mẫu suy nghĩ dựa trên tiềm thức, dựa trên sự tồn tại tương tự này ở khách hàng của mình bằng cách chuyển giá từ một tùy chọn sang đưa ra các mức giá khác nhau cho các dịch vụ của bạn.

Chuyển sang nhiều tùy chọn khác nhau so với một mức giá duy nhất là bước đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo mua được nhiều hơn.

Bí quyết định giá thủ thuật # 2: Cung cấp nhiều hơn để kiếm được nhiều tiền hơn.

Đối với đa số mọi người, hai lựa chọn trung tâm sẽ là nơi họ tập trung ngay lập tức.

Đối với những nhóm này, giá cao nhất và thấp nhất được xem xét một cách ngắn gọn và ngay lập tức bị loại bỏ là “quá nhiều” và “không đủ”, có nghĩa là cuộc chiến nằm ở việc lựa chọn giữa các tùy chọn giá trung bình thấp hơn và trung bình cao hơn.

Những người này dành nhiều thời gian nhất cho việc mua hàng của họ.

Họ dành thời gian tranh luận về ưu và nhược điểm của việc chi thêm vài đô la mỗi tháng hoặc theo cấp độ, vì vậy hãy đặt giá sao cho đơn giản đối với họ.

Làm như vậy bằng cách đưa ra giá trị cao hơn nhiều lần so với trong tùy chọn có giá thấp hơn, mà không thay đổi giá theo cùng một tỷ lệ.

Quay lại ví dụ về SEO của chúng tôi, bằng cách mua gói Chuyên nghiệp với giá 47 đô la mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận được nhiều đánh giá gấp bốn lần so với họ đối với tùy chọn tiếp theo, Nhà xuất bản.

Nhưng giá Chuyên nghiệp không phải là giá Nhà xuất bản, tăng gấp bốn lần.

Thay vào đó, nó thậm chí không được nhân đôi. Đó là một bước tiến giá cả phải chăng với một lợi ích bổ sung to lớn.

Làm cho nó rõ ràng một cách đau đớn rằng mức giá tầm trung cao hơn là nơi tìm thấy thỏa thuận thực sự tốt.

Logic sẽ chiến thắng trong hầu hết mọi trường hợp, khi khách hàng tự biện minh cho mình món hời lớn mà họ vừa nhận được khi mua hàng của bạn.

Bí quyết định giá Thủ thuật # 3: Luôn có người chỉ mua những thứ tốt nhất.

Tất cả chúng ta đều biết một người thích tiêu tiền.

Nó không chỉ là một điều cần thiết, mà nó còn là biểu tượng cho lòng tự trọng của họ. Khi nói về nó, tiền bạc tương đương với địa vị và tầm quan trọng của bản thân, và điều đó rất quan trọng đối với một tỷ lệ lớn những người kinh doanh.

Bạn có thể không bao giờ biết điều đó, nhưng ngay cả Joe Handyman trong chiếc áo sơ mi flannel cũng đang tiết kiệm đô la của mình để mua xe hơi, công cụ và bản thiết kế.

Một số người chỉ có tiền tích góp ở nhà sẽ thích kinh doanh, bởi vì công việc là niềm đam mê của họ, và đó là cách họ biện minh cho những mặt hàng có giá thành cao.

Mức giá cao nhất của bạn phải là một thứ gì đó có vẻ hấp dẫn.

Những người muốn thứ tốt nhất, những người đánh giá giá trị dựa trên chi phí, sẽ không coi trọng bạn nếu “chỉ ai” đủ khả năng chi trả.

Họ ở ngoài đó, và một số đã đi ngang qua bạn.

Đó là tất cả về ý nghĩa của việc mua hàng của họ và bởi vì họ cảm thấy rằng nhiều tiền hơn có nghĩa là chất lượng tốt hơn và họ chỉ muốn những gì tốt nhất.

Trong cấu trúc giá của bạn, hãy bao gồm mức giá tốt nhất, tốt nhất ở cấp độ doanh nghiệp và bạn sẽ truyền tải cảm giác rằng bạn và các dịch vụ của bạn đáng giá hơn thời gian của họ.

Mặt khác, bạn muốn mức giá thấp nhất của mình phải hợp lý, mang lại lợi nhuận cho công ty và hữu ích cho khách hàng của bạn, nhưng cuối cùng không phải là một canh bạc lớn về phía họ.

Những khách hàng tiết kiệm muốn cảm thấy rằng nếu khoản đầu tư của họ là hoàn toàn lãng phí tiền bạc, thì họ đã không bị mất quá nhiều. Họ muốn nhận vừa đủ vì họ có kế hoạch tiết kiệm với việc sử dụng và nhận từng chút chức năng hoặc thông tin từ bạn hoặc sản phẩm của bạn mà họ có thể.

Thủ thuật định giá Phần thưởng 1 – Các kỹ thuật định giá sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Chúng tôi thích Kỹ thuật định giá ba hướng từ Neville Medhora (bao gồm Mẫu, Ví dụ và Trình tạo).

Video này giải thích thêm:

Định giá Tiền thưởng Thủ thuật 2 – Không khó lắm đâu.

Cung cấp dịch vụ của bạn theo một cấu trúc giá theo từng cấp độ không khó như bạn nghĩ.

Hãy cân nhắc xem bạn sẽ mất những gì để vượt lên trên và vượt xa mọi mong đợi, ý tôi là mọi thứ bạn làm và cuộn nó lại thành một gói để tạo ra mức giá cao nhất của bạn. Hãy nhớ rằng: nó sẽ bù đắp một khoản đáng kể từ mức giá cao nhất tiếp theo của bạn.

Từ đó, đưa ra các dịch vụ bổ sung cao hơn và xa hơn, để lại một lựa chọn thực sự tốt. Đây sẽ là mức giá cao thứ ba của bạn và có khả năng là phần lớn hoạt động kinh doanh của bạn.

Sau đó cho hai dịch vụ trừ cuối cùng cho đến khi bạn chỉ còn lại dịch vụ rất cơ bản ở phía dưới.

Ví dụ: Giả sử bạn thiết kế trang web, cấu trúc của bạn có thể trông giống như sau:

(Từ MenswithPens.ca)

Trang web WordPress bao gồm blog tích hợp tùy chọn
Logo doanh nghiệp được thiết kế riêng
Phần truyền thông xã hội được tùy chỉnh trong thanh bên
Phần chọn tham gia / đăng ký thu hút sự chú ý trên trang web
Trang Twitter được thiết kế riêng để gây ấn tượng với những người theo dõi
Trang Facebook được thiết kế riêng mà người hâm mộ sẽ yêu thích
Thiết kế bản tin được thiết kế riêng để giữ liên lạc với độc giả
5 trang copywriting cho các trang web của bạn (Trang chủ, Giới thiệu và ba trang bạn chọn)
Sách điện tử 25 trang: Thiết kế đầy đủ VÀ nội dung được viết tùy chỉnh dựa trên phác thảo và ghi chú của bạn
Diễn đàn phù hợp với trang web chỉ dành cho thành viên. Tuyệt vời cho các khóa học và xây dựng cộng đồng!
Thiết kế danh thiếp phù hợp với trang web chuyên nghiệp
Giá bán lẻ$ 4,999$ 6,799$ 12.999

Tất nhiên, không có gói “Đồng”, nhưng thật dễ dàng để thấy cách thiết lập wordpress đơn giản có thể là tùy chọn cấp dưới cùng trong trường hợp này.

Một lời cảnh báo cuối cùng: khi tính các giá trị khác nhau trên mỗi chi phí, không làm cho chênh lệch rõ ràng đến mức nhóm này hay nhóm khác cảm thấy bị lợi dụng. Sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ của bạn phải xứng đáng với chi phí bỏ ra, ở bất kỳ cấp độ nào.

Lượt của bạn…

Làm thế nào bạn có thể sử dụng cấu trúc giá theo cấp độ trong doanh nghiệp của mình? Những dịch vụ nào bạn cung cấp ngay bây giờ mà bạn có thể bị tính phí thấp hơn?Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *