3 nhà môi giới trang web tốt nhất năm 2021

best website broker sell blog

Qua:
Todd
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Trang web Mua và Bán

Hàng năm kể từ năm 2011, Appxanh.com đã tiến hành nghiên cứu độc lập về các nhà môi giới trang web tốt nhất, làm việc cùng với các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia tài chính.

Dưới đây là ba lựa chọn nhà môi giới trang web hàng đầu của chúng tôi cho năm 2021.

Nếu bạn đang xem xét một nhà môi giới trang web để bán doanh nghiệp trực tuyến của mình, đây là ba nhà môi giới mà chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện đầu tiên. [Last updated January 28th 2021]

# 1 DigitalExits.com – Tốt nhất cho các trang web có lợi nhuận $ 250K + mỗi năm

Digital Exits là nhà môi giới trang web được đề xuất số 1 của chúng tôi. Họ đại diện cho các trang web kiếm được $ 100k – $ 5ma năm. Chúng tốt nhất nếu bạn có một doanh nghiệp đã thành lập trên 2 năm và kiếm được ít nhất 100.000 đô la mỗi năm.

# 2 Flippa.com – Dành cho các công ty khởi nghiệp, các Trang web đã thành lập, blog, các doanh nghiệp SaaS và cửa hàng Thương mại điện tử

Flippa đặc biệt tốt cho các trang web nhỏ hơn kiếm được lợi nhuận dưới 100.000 đô la mỗi năm – mặc dù họ ngày càng xử lý các giao dịch lớn hơn. Nếu bạn là người bán, họ tuyên bố có hơn 200.000 người mua đang tìm mua trang web, doanh nghiệp trực tuyến, ứng dụng hoặc miền của bạn.

Được thành lập vào năm 2009 Flippa đã bán được hơn 250.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Một tính năng thú vị mà chúng tôi thích là Bot Định giá Doanh nghiệp Trực tuyến của họ.

Để biết doanh nghiệp của bạn có thể đáng giá bao nhiêu, hãy nhấp vào ĐÂY và nhập CÓ!

công cụ định giá trang web môi giới

Bất kể bạn là người mua hay người bán, Appxanh khuyên bạn nên đăng ký với Flippa.

# 3 Người sáng lậpIB – Các công ty lớn tốt nhất

Ngân hàng đầu tư của Người sáng lập là lựa chọn tuyệt vời cho các trang web kiếm được lợi nhuận trên 5 triệu đô la mỗi năm. Họ chuyên về các giao dịch lớn hơn và thực hiện các giao dịch chiến lược hơn.

Lịch sử của các nhà môi giới trang web

Các doanh nghiệp rao vặt như flippa.com bán các trang web nhỏ (phạm vi $ 10k) đã mở ra thị trường khả năng bán blog hoặc trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đang ngồi đó với một công việc kinh doanh tốt đang kiếm được hơn 5.000 đô la mỗi tháng trong lợi nhuận ròng hoặc thậm chí kiếm được 1 triệu đô la mỗi năm và bạn muốn bán, đó là lúc một nhà môi giới trang web xuất hiện.

Nếu bạn nghiên cứu bội số trên các nền tảng đấu giá, bạn sẽ thấy trung bình khoảng 8-12 lần bội số ròng hàng tháng. Trên một trang web kiếm được 5.000 đô la mỗi tháng, tức là 40.000 đến 60.000 đô la khi kết thúc đợt bán hàng.

nhà môi giới trang web tốt nhất 2017

Mặc dù đây có thể là một số tiền đáng nể, nhưng bạn có thể ngồi đó suy nghĩ về tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra cho trang web của mình và bạn xứng đáng nhận được lợi tức tốt hơn trên vốn mồ hôi bạn đã đầu tư.

Đó là lý do tại sao bạn cần tìm người mua lẻ chứ không phải người mua sỉ.

Người mua bán lẻ là một nhà đầu tư đang tìm kiếm những nơi tốt hơn để bỏ vốn của họ thay vì kiếm được lợi nhuận thấp trong ngân hàng. Họ muốn tài sản tương đối thuận tay và có xu hướng tăng trưởng tốt. Bạn sẽ không tìm thấy những người mua lẻ này trên nhiều nền tảng đấu giá vì họ muốn giao dịch với các trang web lớn hơn với nhiều dòng doanh thu hơn (tối thiểu 2 năm) và trả phí bảo hiểm cho họ.

Đó là nơi một nhà môi giới trang web đến.

Bạn có thể nhận được $ 40.000 cho trang web của mình từ một người mua sỉ. Trong khi với người mua là nhà bán lẻ, bạn có thể lấy ở bất kỳ đâu từ 2-5 lần thu nhập hàng năm, với mức trung bình khoảng 2-3 lần thu nhập ròng hàng năm.

Bạn muốn bán 40.000 đô la hay 180.000 đô la để bán doanh nghiệp của mình?

Trang web môi giới giới thiệu bạn với những người mua lẻ.

Nhà môi giới trang web là gì?

Chức năng chính của nhà môi giới trang web là giúp quản trị viên web bán doanh nghiệp web của họ.

Trang web của bạn sẽ được đánh giá và sau đó được trình bày theo cách để đạt được mức giá cao nhất có thể.

Trong quá trình đó, có một số tác vụ được thực hiện để thử và tối đa hóa giá:

 • Xác định phạm vi định giá thích hợp
 • Biên soạn một bản ghi nhớ thông tin (bản ghi nhớ bán hàng)
 • Tiếp thị trang web
 • Giới thiệu trang web cho người mua tiềm năng
 • Dự thảo và cung cấp hiện tại
 • Hỗ trợ thương lượng thay mặt cho người bán
 • Bảo vệ bí mật của người bán
 • Xem xét thủ tục giấy tờ
 • Cung cấp hỗ trợ sau bán hàng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Quá trình này tương tự như của một môi giới bất động sản (đại lý bất động sản). Bạn tiếp cận một nhà môi giới trang web đang tìm cách bán. Bạn tham gia vào một thỏa thuận bán hàng với họ. Đây thường là một thỏa thuận độc quyền có hiệu lực trong 90 ngày. Sau đó, nhà môi giới sẽ chuẩn bị bản ghi nhớ thông tin về trang web sẽ được sử dụng để hiển thị cho những người mua tiềm năng. Trong tài liệu này là tất cả thông tin liên quan về trang web, tài chính, số liệu thống kê về lưu lượng truy cập và câu trả lời cho các câu hỏi chung.

Sau đó, nhà môi giới sẽ ra ngoài và bán trang web của bạn cho những người mua tiềm năng. Sàng lọc họ với quy trình sàng lọc của họ và cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất.

Người mua thông thường sẽ ký một bức thư ý định (LOI) và yêu cầu một khoảng thời gian nhất định để thẩm định lần cuối. Với tư cách là người mua, bạn có cho phép điều này là độc quyền hay không

Họ sẽ đưa ra một đề nghị chính thức sau khi thẩm định, bạn sẽ chấp nhận hoặc từ chối đề nghị đó.

Sau đó, quá trình chuyển giao xảy ra. Tiền thường được chuyển bằng dịch vụ ký quỹ. Đó có thể là tài khoản ủy thác của nhà môi giới, tài khoản ủy thác của luật sư hoặc dịch vụ ký quỹ. Chúng tôi thích dịch vụ của riêng mình hoặc escrow.com. Trang web sau đó được chuyển cho chủ sở hữu mới, người bán nhận được tiền của họ và người mua sẽ có quyền sở hữu trang web.

Giá trị kinh doanh trực tuyến của bạn là gì?

môi giới bán trang web

Giá trị kinh doanh trực tuyến của bạn là gì so với doanh nghiệp cá nhân của bạn, thị trường và những gì người mua tiềm năng sẵn sàng trả. Tuy nhiên, có một số câu hỏi phổ biến cần xem xét, bao gồm:

 • Doanh thu và lợi nhuận là bao nhiêu?
 • Doanh nghiệp lớn như thế nào?
 • Các xu hướng tăng trưởng là gì?
 • Khách hàng mới đến từ những kênh nào?
 • Vị trí thị trường của bạn là gì?
 • Doanh nghiệp phụ thuộc vào chủ sở hữu như thế nào?
 • Có những hệ thống và quy trình nào để vận hành doanh nghiệp?

Doanh nghiệp của bạn cũng xứng đáng với những gì mà các doanh nghiệp tương tự đã bán, chúng tôi khuyên bạn nên xem báo cáo thẩm định trang web này để phân tích các giao dịch trong quá khứ cho các doanh nghiệp internet. Trong báo cáo, nó phân tích 380 triệu đô la trên 714 giao dịch.

Bạn nên sử dụng Nhà môi giới Trang web nào?

Thị trường – tốt nhất cho các trang web nhỏ hơn (giá trị doanh nghiệp dưới $ 100k) – Doanh nghiệp nhỏ hơn và doanh nghiệp siêu nhỏ thường được chủ sở hữu bán tư nhân thông qua các diễn đàn hoặc các trang web rao vặt.

Để bán doanh nghiệp nhỏ của bạn, hãy xem:

 • Flippa – thị trường tốt nhất để mua và bán các trang web nhỏ

Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để xem một số danh sách hiện tại của họ.

mua một trang web, bán một blog

Nhà môi giới trang web – tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa (giá trị doanh nghiệp $ 100k – $ 25 triệu) – Các doanh nghiệp quy mô trung bình trong phạm vi định giá $ 100k- $ 25 triệu được bán tốt nhất thông qua các nhà môi giới giúp tìm kiếm người mua, đàm phán và cấu trúc giao dịch.

Để bán doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn của bạn (Lợi nhuận 250.000 đô la + mỗi năm), chúng tôi khuyên bạn nên:

Các hình thức M&A nhỏ hoặc ngân hàng – tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn hơn ($ 25 triệu +) – Các doanh nghiệp lớn hơn được bán tốt nhất thông qua các ngân hàng đầu tư hoặc các công ty mua bán và sáp nhập.

Bạn cũng có thể kiểm tra:

Khung thời gian để bán một doanh nghiệp trực tuyến là gì?

Bất cứ nơi nào từ hai tuần đến 6 tháng. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bán hàng, bao gồm việc người bán có quyền truy cập vào thông tin trang web có liên quan, thời gian thương lượng và người bán có sẵn tài chính. Tất cả doanh số bán hàng mà chúng tôi có trong Top 30 doanh số bán hàng mọi thời đại sẽ thực hiện điều này và hơn thế nữa trước khi nhận ra ngày lương lớn của họ ..

Ai sẽ mua doanh nghiệp của bạn?

Họ là rất nhiều người mua tiềm năng trên thị trường cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Qua kinh nghiệm, nhiều người trong số họ rơi vào một trong những tính cách sau:

 • Chàng trai công ty – Đây là người đang tìm cách mua lại công việc kinh doanh đầu tiên của họ. Họ thường là một nhân viên được trả lương cao hoặc giám đốc điều hành cấp C với tiền mặt dùng một lần, IRA, tiết kiệm hoặc tiếp cận khoản vay SBA. Họ thường mua các doanh nghiệp lên đến 1 triệu đô la.
 • Doanh nhân – Đây là những doanh nhân trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nhìn chung, họ đang tìm kiếm một doanh nghiệp để thêm vào danh mục đầu tư của họ hoặc tìm kiếm công việc kinh doanh mới của họ. Họ không có bất kỳ quy mô kinh doanh nào mà họ mua. Nó thường phụ thuộc vào người mua.
 • Công ty Cổ phần Tư nhân / Truyền thông – Các công ty muốn duy trì sự quản lý hiện có và phát triển doanh nghiệp thông qua các cổ phần có quy mô khác nhau trong doanh nghiệp. Họ thường mua lại các doanh nghiệp lớn hơn trong phạm vi định giá 4 triệu đô la cộng thêm

Chi phí môi giới trang web là bao nhiêu?

Một nhà môi giới trang web thường sẽ tính phí 10% tổng giá bán để bán trang web của bạn. Nếu trang web nhỏ hơn, một số nhà môi giới tính phí giao dịch lên đến 15%.

=> Yêu cầu chiến lược định giá & thoát trang web miễn phí của bạn ngay hôm nay

Phí môi giới trang web có được tính trả trước không?

Chúng được dựa trên 100% hoa hồng. Họ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi họ bán trang web của bạn vì vậy sẽ có mức độ rủi ro thấp khi liệt kê trang web của bạn với họ.

Làm cách nào để tôi nhận được giá cao hơn cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình?

 • Tiền đặc biệt được trả cho:
  • Với các miền cao cấp
  • Có một cộng đồng hoạt động hiện tại
  • Tạo thu nhập định kỳ hàng năm
  • Có nhiều nguồn thu nhập
  • Đó là hệ thống hóa cao
  • Có lịch sử thu nhập mạnh mẽ

Điều gì xảy ra nếu tôi không thể bán trang web của mình?

Một nhà môi giới trang web sẽ yêu cầu khoảng thời gian đại lý độc quyền là 90 ngày. Các nhà môi giới tốt có tỷ lệ thông quan khoảng 80%. Lý do chính khiến một trang web không bán hàng thường liên quan đến giá cả và người bán muốn nhiều tiền hơn thị trường sẽ cung cấp cho họ.

Có liên quan: Cách tạo một Trang web Cơ quan có lợi nhuận

Nếu bạn mua trang web – Bạn được mời tham gia nhóm người mua trang web của chúng tôi

Cho dù bạn đang tìm kiếm một Blog, doanh nghiệp dựa trên nội dung, Thương mại điện tử, Amazon FBA, Adsense hay trang web Liên kết, chúng tôi đều có độc quyền cơ hội không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Bạn đang xem xét bán doanh nghiệp trực tuyến của bạn?

=> Yêu cầu chiến lược định giá & thoát trang web miễn phí của bạn ngay hôm nayAppxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *