16 Công cụ nghiên cứu từ khóa thích hợp để thống trị vị trí

16 Cong cu nghien cuu tu khoa thich hop de

Qua:
Tommy
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập web Các bài viết khác về: Công cụ viết blog, SEO

Nếu bạn không thực hiện nghiên cứu từ khóa, bạn đang bỏ lỡ một mức lưu lượng truy cập cao hơn. Các nhà tiếp thị nghiên cứu từ khóa, để tìm các cụm từ tìm kiếm có lợi, có nhiều khả năng đạt được các vị trí xếp hạng cao hơn. Điều đó sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên, vì bạn đang thực hiện công việc phỏng đoán và sử dụng một kỹ thuật đã được thử nghiệm và chứng minh cho SEO của bạn.

Hãy Trung thực.

Bạn có thường xuyên nghiên cứu từ khóa của mình không?

Mỗi tháng một lần? Một phần tư? Năm? Chưa từng?

Mặc dù thuật ngữ “Nghiên cứu từ khóa” có thể gợi lên cảm giác quen thuộc khi chợp mắt ở cuối lớp Đại số, nó cũng là thứ có thể tạo nên hoặc phá vỡ một công việc kinh doanh trực tuyến.

Mọi doanh nghiệp thành công, trực tuyến hay khôn ngoan khác, đều có chung một đặc điểm cốt lõi, đó là khả năng nói ngôn ngữ của khách hàng.

Nghiên cứu từ khóa là cách để học ngôn ngữ đó và tạo ra nội dung mà mọi người và công cụ tìm kiếm không thể cưỡng lại được.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách 16 tài nguyên tốt nhất mà tôi đã tìm thấy về nghiên cứu từ khóa. Có các hướng dẫn cũng như các công cụ sẽ giúp bạn xoay quanh các từ khóa một cách chiến lược mà cuối cùng sẽ giúp bạn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bài viết này được cấu trúc để đưa bạn từ suy nghĩ của một người mới bắt đầu đến tận lỗ thỏ.

Có hàng giờ giá trị tài liệu ở đây, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này bất cứ lúc nào bạn cần tham khảo.

Nghiên cứu từ khóa: Đó không phải là điều bạn nghĩ

Keyword Research its not what you think

Tài nguyên đang được hỏi: Copyblogger

Phần giới thiệu về Nghiên cứu từ khóa này là nguồn tài liệu hoàn hảo nếu bạn mới bắt đầu chân ướt chân ráo.

Nó giải thích “nguồn gốc” của nghiên cứu từ khóa được bắt đầu bởi các copywriter vào những năm 1960 để học ngôn ngữ của thị trường mục tiêu của họ như thế nào.

Đó là về cách tìm kiếm những từ đúng là thứ ngăn cách những người nhận được lưu lượng truy cập, người đăng ký và chia sẻ của blogger với những người chỉ đang kêu gọi sự chú ý.

Làm thế nào để thực hiện nghiên cứu từ khóa giống như một chuyên gia [DiY]

How To Do Keyword Research Like a Pro

Tài nguyên trong câu hỏi: Người của Công cụ Tìm kiếm

Nghiên cứu từ khóa thiếu sáng tạo có thể tạo ra hoặc phá vỡ một blog.

Nếu bạn không xác định những từ khóa tốt nhất cho chủ đề của mình là gì, bạn có khả năng bị xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm cho những từ khóa không liên quan hoặc hoàn toàn sai. Lãng phí thời gian của bạn và người đọc của bạn.

Bài viết này giúp bạn phát triển tư duy tìm từ khóa tốt hơn, cạnh tranh thấp, chuyển đổi cao.

Làm thế nào để chọn một ngách có lợi

How to choose a profitible niche

Tài nguyên trong câu hỏi: Copyblogger

Bài viết này từ Copyblogger đưa ra một ví dụ thực tế về việc trau dồi các từ khóa cụ thể và diễn giải các cụm từ khác nhau để tìm ra mục đích tìm kiếm.

Làm điều này giúp bạn tập trung vào các từ khóa tín hiệu mua hàng, thay vì các tìm kiếm chỉ để tìm kiếm thêm thông tin.

Cách tối ưu hóa trang web cho từ khóa

how to optimize your webpage for a keyword

Tài nguyên trong câu hỏi: Người của Công cụ Tìm kiếm

Sau khi bạn đã chọn một thị trường ngách có lợi nhuận, bạn rõ ràng cần phải tạo nội dung.

Bài viết này cung cấp một phương pháp khác để nghiên cứu và lựa chọn từ khóa, đồng thời tiến thêm một bước bằng cách hướng dẫn bạn cách kết hợp các từ khóa đã nói vào blog của bạn.

Làm thế nào để đưa nghiên cứu từ khóa của bạn lên cấp độ cao hơn

How to take your keyword research to a higher level

Tài nguyên trong câu hỏi: Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm

Không nghi ngờ gì nữa, khi bạn đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, bạn sẽ muốn cải thiện trò chơi của mình.

Bài viết này cung cấp cho bạn các chiến lược nâng cao hơn, giải thích mục đích tìm kiếm và giúp bạn phân loại các từ khóa của mình cho phù hợp.

Nó cũng đi vào chi tiết về sự khác biệt giữa từ khóa đuôi dài và đuôi trung bình và những gì bạn có thể làm để làm cho chúng hỗ trợ lẫn nhau.

Bạn có mắc phải 13 sai lầm khi nghiên cứu từ khóa này không?

Do you make these 13 keyword research mistakes

Tài nguyên trong câu hỏi: Bỏ lại công việc

Nói một cách đơn giản, những điều cần chú ý.

Rất nhiều sai lầm trong bài viết này rất dễ mắc phải.

Ví dụ: Phụ thuộc vào Rộng lớnĐối sánh cụm từ tìm kiếm không cung cấp cho bạn ước tính chính xác về tìm kiếm trên một cụm từ nhất định. Khi đang sử dụng Chính xác, bạn sẽ nhận được danh sách kết quả chính xác hơn nhiều (mặc dù có thể ít ấn tượng hơn).

Tránh những sai lầm này để tạo danh sách từ khóa chính xác và hiệu quả giúp bạn kiếm tiền.

Từ khóa Pháp y: Nghiên cứu Cụm từ tìm kiếm mà những người khác bỏ lỡ

keyword forensics

Tài nguyên trong câu hỏi: Công cụ tìm kiếm Watch

John Alexander của Học viện Công cụ Tìm kiếm giải thích Keyword Forensics là một cách để khảo sát các cụm từ khóa khi chúng được người dùng nhập vào nhằm xác định hành vi của người dùng, sau đó tạo nội dung rất cụ thể trên trang web của bạn để phục vụ những nhu cầu này.

Ví dụ: Những từ như Đánh giá, Nghiên cứu, Thống kê, Hiếm, Tìm, Giảm giá, Bán buôn, Mẫu, Bản đồ, Nguồn cung cấp, Cũ, Mới, Giá và Công thức tiết lộ ý định mua theo cách này hay cách khác.

Ý tưởng đang sử dụng ý định của người tìm kiếm, bạn có thể định vị mình như một người có thẩm quyền trong bối cảnh những gì họ đang tìm kiếm và có cơ hội tốt hơn nhiều để chuyển đổi lưu lượng truy cập lạnh thành doanh số bán hàng.

Cách tìm các chủ đề nội dung đạt điểm cao bằng cách sử dụng nghiên cứu từ khóa

big score

Tài nguyên trong câu hỏi: Copyblogger

Sau khi tìm thấy từ khóa của bạn, đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải tạo nội dung, không có cách nào khác.

Bài viết này từ Copyblogger chỉ cho bạn cách sử dụng Từ khóa thay thế để tạo nội dung tiếp cận đối tượng mới. sau đó nó cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để liên hệ với các trang web khác có thể liên kết đến nội dung của bạn.

Rốt cuộc, nếu không ai nhìn thấy những gì bạn viết, nó giống như đánh bại mục đích, phải không?

15 cách để động não ý tưởng từ khóa (Và khởi động trí não của bạn)

15 ways to brainstorm keyword ideas

Tài nguyên đang được hỏi: Theo đuổi thích hợp

Sau một thời gian, Data Diving biến não của bạn thành một vũng nước Jello.

Đây là danh sách đề xuất tuyệt vời và thiết thực để giúp bạn khởi động lại tâm trí của mình và lấy cảm hứng cho các ý tưởng từ khóa ở một số địa điểm trần tục nhất và thường khó xảy ra nhất.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không bao giờ nhìn thế giới xung quanh mình theo cách như vậy nữa.

Cách Dùng Ngon Cho Kinh Doanh

how to use delicious for business

Tài nguyên trong câu hỏi: Hubspot

Mặc dù bài viết này không đi sâu vào chi tiết về việc sử dụng Delicious (Một trang web đánh dấu trang xã hội) để nghiên cứu từ khóa, nhưng nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách nó có thể mang lại lợi ích cho nỗ lực của bạn.

Ví dụ: Sử dụng tìm kiếm thẻ để tiếp thị, chúng tôi có thể tìm thấy tất cả các liên kết phổ biến nhất trong danh mục. Bằng cách cuộn xuống trang, chúng ta có thể thấy rằng “marketing” có 24.282 trang tài liệu có chứa thẻ đó. Bằng cách xem các thẻ cũng được liên kết với thẻ “Tiếp thị”, chúng tôi có thể tìm thấy các “từ khóa” khác mà những người thực thường liên kết với cụm từ đã cho của chúng tôi.

Nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn kiếm tiền

Keyword research can make you money

Tài nguyên trong câu hỏi: Copyblogger

Đây là nơi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về những thứ ngon ngọt thực sự. Khi bạn đã khám phá ra những gì mọi người sẽ tìm kiếm và bạn đang tạo ra nội dung chiếm lĩnh thị trường trong khu vực của bạn, đã đến lúc kiếm tiền.

Copyblogger tập trung vào việc nghiên cứu từ khóa cho các bài đánh giá sản phẩm mà bạn có thể sử dụng các liên kết liên kết để bán nội dung trên blog của mình và kiếm hoa hồng.

Dưới đây là danh sách các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và độ khó xếp hạng.

Với mỗi công cụ được liệt kê bên dưới, bạn sẽ tìm thấy 3 điều.

  • Một liên kết đến công cụ
  • Một liên kết đến hướng dẫn miễn phí tốt nhất
  • Chiều dài của hướng dẫn tính bằng (mm: ss)

Không có một công cụ nào là hoàn hảo, do đó, bạn nên sử dụng nhiều công cụ song song với nhau để tạo danh sách từ khóa tốt nhất có thể.

Công cụ Từ khoá của Google

Google Keyword Tool

Công cụ: Công cụ Từ khoá của Google

Tài nguyên trong câu hỏi: Hướng dẫn về Công cụ Từ khoá của Google

Các từ khóa tìm kiếm bạn đã phân tích theo Đối sánh Rộng, Chính xác và Đối sánh Cụm từ để có được ý tưởng sơ bộ về khối lượng tìm kiếm và lưu lượng truy cập cho bất kỳ từ khóa nào.

Công cụ này cũng cung cấp cho bạn các đề xuất cho các từ khóa có liên quan mà bạn cũng có thể sử dụng trong các chiến dịch của mình.

Ghi chú: Đảm bảo sử dụng chức năng nâng cao như “Bao gồm cụm từ” & “Loại trừ cụm từ” cũng như đặt Khu vực, Ngôn ngữ và Thiết bị của bạn để có được dữ liệu chính xác nhất có thể

WordTracker

wordtracker

Công cụ: WordTracker

Một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhất.

WordTracker không chỉ tạo ra một danh sách các từ khóa mà còn giúp bạn xác định các từ khóa tốt nhất cho thị trường ngách của mình.

Nó có một số công cụ được tích hợp sẵn như Chỉ số Hiệu quả Từ khoá để giúp bạn xác định xem cụm từ khoá có đáng để bạn bỏ thời gian hay không.

Nó miễn phí trong 7 ngày và đi kèm với nhiều phần thưởng miễn phí khác nhau. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn có tùy chọn để trở thành người đăng ký.

xu hướng Google

google insights

Công cụ: xu hướng Google

Tài nguyên trong câu hỏi: Video trên Google Xu hướng

Google Insights giống như một quả cầu pha lê cho các chiến dịch từ khóa của bạn. Cắm một cụm từ chính và kiểm tra xu hướng tìm kiếm cho cụm từ đó.

Thông tin chi tiết hiển thị cho bạn các xu hướng tìm kiếm rộng như thế giới thu hẹp như khu vực tàu điện ngầm gần nhất của bạn.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp địa phương hoặc lưu lượng truy cập trang web của bạn dựa trên khu vực, công cụ này sẽ là một trong những công cụ quan trọng nhất trong hộp công cụ của bạn để đảm bảo bạn không lãng phí thời gian của mình vào những điều khoản không có xu hướng.

Spyfu

spyfu

Công cụ: SpyFu.com

Tài nguyên trong câu hỏi: Hướng dẫn về SpyFu – Tìm từ khóa bạn không xếp hạng (nhưng nên có)

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình không phải là người duy nhất phục vụ cho thị trường mục tiêu của mình. Spyfu là một công cụ phân tích từ khóa cạnh tranh cho phép bạn “theo dõi” đối thủ cạnh tranh.

Sử dụng Spyfu để họ thực hiện nghiên cứu cho bạn. Tìm hiểu những từ khóa họ đang nhắm mục tiêu cho cả nội dung có trả tiền và nội dung không phải trả tiền. Sau đó đánh bại chúng trong lãnh thổ của riêng chúng.

Spyfu hầu hết được sử dụng miễn phí.

Báo cáo được giới hạn cho người dùng miễn phí và một cuộc chi trả bạn có thể có toàn quyền truy cập vào toàn bộ danh sách từ khóa. Nó có thể đắt đối với một số người, nhưng với các báo cáo đầy đủ, bạn có thể tìm thấy danh sách toàn diện về “những quả treo thấp” mỗi đối thủ cạnh tranh của bạn đang theo đuổi.

Công cụ thưởng: Khám phá từ khóa của Trillian

16 Nghiên cứu từ khóa thích hợp cho các công cụ thống trị thích hợp

Công cụ: Khám phá từ khóa

Tài nguyên trong câu hỏi: Sơ lược về các công cụ nghiên cứu từ khóa

Đây là một công cụ từ khóa được thiết kế cho những ai đam mê nghiên cứu từ khóa.

Keyword Discovery thu thập dữ liệu từ hơn 200 công cụ tìm kiếm để cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh nhất về những gì mọi người đang tìm kiếm.

Họ cũng thu thập dữ liệu từ các trang web mua sắm như Amazon, Ebay và những trang khác để hiển thị cho bạn các sản phẩm mà mọi người đang mua có liên quan đến từ khóa của bạn.

Giao diện của nó được cho là đơn giản, tìm kiếm cực kỳ nhanh và dữ liệu của nó chính xác đến chết người.

Bây giờ cho tin xấu … Nó đắt tiền. Một gói đăng ký chuyên nghiệp phù hợp với $ 49,95 / tháng hoặc $ 499,95 / năm.

Khám phá từ khóa không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến nghiêm túc thì đó là công cụ bạn nên sử dụng.

Đây bạn có nó

16 Nguồn lực giúp bạn đi đúng hướng, tìm ra một thị trường ngách có lợi nhuận, hoặc ít nhất là giúp bạn tập trung hơn vào nỗ lực của mình.

Tôi biết ý tưởng dành hàng giờ để viết ra các từ trên bảng tính có thể khiến bạn chảy nước miếng tại bàn làm việc, nhưng nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa 10 khách truy cập và 1, ooo.

Đó là nền tảng để tạo ra nội dung bán được hàng, nổi bật và giải đáp các vấn đề chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang tìm kiếm.

Vì vậy, câu hỏi bây giờ là, bạn sẽ làm gì?Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *