10 ví dụ tốt nhất về việc thúc đẩy lợi nhuận với tiếp thị có điều kiện

Condition Marketing 1

Qua:
Barry Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tối ưu hóa chuyển đổi, Kiếm tiền từ trang web

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn hai chiến lược tiếp thị mới mà có lẽ hầu hết các bạn chưa từng nghe đến, nhưng rất có thể có khả năng cách mạng hóa cách bạn kinh doanh trực tuyến.

Hai chiến lược mới này là:

Tiếp thị điều kiện – hiển thị tiếp thị tùy thuộc vào cách người dùng tương tác với trang web của bạn.

và…

Tiếp thị theo trình tự – hiển thị tiếp thị tùy thuộc vào vị trí của người dùng trong phễu bán hàng của bạn.

Theo như tôi thấy, tất cả quảng cáo đều là quảng cáo lãng phí, nếu bạn không nhắm mục tiêu đến những người muốn xem quảng cáo của bạn, bằng cách sử dụng tiếp thị theo trình tự và điều kiện.

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của tôi để tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Hãy nhớ đọc cho đến cuối để tìm hiểu về công cụ hoàn toàn mới của chúng tôi điều đó sẽ hệ thống hóa toàn bộ quy trình này cho bạn và cho phép bạn thực hiện nó với một phần nhỏ thời gian và chi phí.

10 cách tốt nhất để giảm thiểu quảng cáo lãng phí:

1. Thay thế hộp đăng ký email sau khi khách truy cập đăng ký

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất mà tôi thấy các trang web mắc phải và nó không chỉ xảy ra bởi những người nghiệp dư, đó là một lỗ hổng về khả năng sử dụng có thể thấy ở những trang web thành công nhất.

Nếu khách truy cập trang web đã đăng ký danh sách email của bạn, tại sao họ cần tiếp tục nhìn thấy các hộp chọn tham gia của bạn cho danh sách mà họ đã đăng ký. Ở đây trên Appxanh, khi bạn đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay thế các hộp chọn tham gia bằng quảng cáo cho bước tiếp theo trong trình tự tiếp thị của chúng tôi. Mỗi khi họ làm như chúng tôi đề xuất, họ sẽ di chuyển theo trình tự và thấy các quảng cáo khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của chúng trong phễu bán hàng của chúng tôi.

condition marketing

2. Thay thế quảng cáo sản phẩm cho những người đã mua sản phẩm

Tương tự như hộp đăng ký email của bạn, mục đích của việc hiển thị quảng cáo cho một sản phẩm mà khách truy cập đã mua là gì? Nếu ai đó mua hàng của bạn, họ đã tự nhận mình là khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn để bán cho và bằng cách lãng phí không gian quảng cáo, bạn đang lãng phí cơ hội kiếm tiền.

Đảm bảo thay thế các quảng cáo cho những người đã mua sản phẩm của bạn bằng một cái gì đó mới và hấp dẫn.

3. Giảm giá theo nhóm cho những khách xem nhiều trang bán hàng

Nếu ai đó xem một số trang bán sản phẩm của bạn, tại sao không thay thế quảng cáo của bạn bằng giảm giá nếu họ mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.

4. Cung cấp ưu đãi cho những khách xem trang bán hàng của bạn nhiều lần và không mua

Nếu ai đó truy cập PopUp Domination và họ không mua sau hai lượt truy cập đầu tiên, thì lần tiếp theo họ truy cập trang bán hàng, họ sẽ được tặng bản dùng thử miễn phí 30 ngày chỉ khi họ đăng ký trong 48 giờ tới.

Nếu họ vẫn không mua, nó sẽ trở lại trang bán hàng bình thường cho lần truy cập tiếp theo của họ.

Sau đó, chúng tôi thay thế lại trang bán hàng sau đó, để cung cấp bản dùng thử miễn phí 60 ngày với bộ đếm ngược 24 giờ để đăng ký.

Khuyến khích và khan hiếm là một số cách mạnh nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng. Bao gồm nó trong tiếp thị có điều kiện của bạn sẽ chỉ tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn hơn nữa.

5. Ngừng hiển thị quảng cáo cho những người không quan tâm đến chủ đề này

Đây là một vấn đề lớn khác mà tôi thấy đang xảy ra trên rất nhiều trang web lớn, đặc biệt là các trang web bán lẻ. Tại sao bạn lại hiển thị quảng cáo cho một sản phẩm về chủ đề mà tôi không quan tâm?

Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi tốt hơn nên hiển thị các quảng cáo liên quan đến danh mục mà người dùng hiện đang xem trên trang web của chúng tôi và tùy chỉnh trải nghiệm người dùng cho phù hợp.

whycompete category marketing

6. Ngừng hiển thị cùng một quảng cáo 20 lần cho ai đó và mong họ bất ngờ quan tâm vào lần thứ 21

Nếu ai đó nhìn thấy quảng cáo của bạn, lặp đi lặp lại và họ thậm chí không nhấp vào nó, có khả năng là họ không có hứng thú với nó.

Tại sao không thay thế quảng cáo sản phẩm không được nhấp chuột bằng các sản phẩm khác nhau. Không có lý do gì bạn không thể hiển thị lại quảng cáo cũ sau này trong trình tự của mình. Bằng cách này, bạn chỉ đơn giản là tăng cơ hội bán hàng của mình.

7. Ngừng hiển thị sai đơn vị tiền tệ

Nếu bạn có thể chấp nhận nhiều đơn vị tiền tệ, tại sao không hiển thị giá bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia mà khách truy cập của bạn.

Khách truy cập có nhiều khả năng tin tưởng một công ty địa phương hơn là một công ty mà họ không biết nó ở đâu. Có thể bạn không phải là người địa phương, nhưng bằng cách đưa ra giá bằng nội tệ của họ, không chỉ trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện mà còn có khả năng người dùng sẽ tin tưởng bạn hơn.

8. Hiển thị quảng cáo cho các sản phẩm mà chỉ những người ở quốc gia của bạn mới có thể mua được, cho những người bên ngoài quốc gia của bạn

Nếu sản phẩm của bạn chỉ được vận chuyển đến một số quốc gia nhất định, tại sao lại hiển thị quảng cáo của bạn cho mọi người? Bạn sẽ thấy với mẹo tiếp theo rằng quảng cáo không phải lúc nào cũng phải đạt được doanh số bán hàng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng gián tiếp để thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

9. Cố gắng bán cho một người sẽ không bao giờ mua hàng của bạn

Đây là một vấn đề lớn và bởi vì nó là một vấn đề lớn, họ là một cơ hội lớn để đạt được lợi ích.

Một phần trăm rất lớn những người truy cập trang web của bạn, không có ý định và sẽ không bao giờ mua hàng của bạn.

Vậy bạn sẽ làm gì với những lượt truy cập như thế này?

Bạn nhờ họ giúp bạn trong việc tiếp thị!

Thay thế quảng cáo bằng các hộp và nút chia sẻ trên mạng xã hội để giúp tăng lưu lượng truy cập. Họ có thể không muốn mua thứ gì đó từ bạn, nhưng bạn bè của họ thì có thể!

whycompete sequence marketing

10. Cho phép người dùng bỏ qua quảng cáo tiếp theo

Toàn bộ ý tưởng của tiếp thị là khiến ai đó chú ý đến bạn, tương tác với bạn và cuối cùng là mua hàng của bạn.

Sử dụng nút bỏ qua có nghĩa là bạn có thể cung cấp cho người dùng sức mạnh, không chỉ vậy, nó còn ở cấp độ tiềm thức, huấn luyện họ nhấp vào quảng cáo của bạn.

Đây là cách tôi sẽ kiểm tra nó để quảng cáo WhyCompete:

Advert 1: Đăng ký công cụ tiếp thị theo trình tự WhyCompetes và tạo các quảng cáo thú vị như thế này.

Dưới nút đăng ký sẽ là một liên kết nói, Không, cảm ơn, không quan tâm.

Khi họ nhấp vào liên kết này, quảng cáo tiếp theo sẽ xuất hiện.

Advert 2: Bạn không quan tâm đến việc nhìn thấy chuyển đổi cao hơn gấp 3 lần so với hiện tại? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày? Bạn có quan tâm sau đó không?

Họ có thể tự nghĩ, tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này trước đây, có lẽ tôi nên đăng ký.

Có lẽ đó là một chút lạc quan, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trong thực tế, nó không phải dừng lại ở đó. Bạn có thể hiển thị một quảng cáo khác sau đó, nói điều gì đó như: Ok, tôi hiểu, bạn không quan tâm ngay bây giờ. Trong thời gian chờ đợi, tại sao không đọc bài đăng trên blog này về công cụ của chúng tôi: 10 Ví dụ Tốt nhất về Tăng Lợi nhuận Với Tiếp thị Có Điều kiện

Vâng, đúng vậy, chúng tôi có thể sử dụng chính bài đăng này để liên kết đến quảng cáo, sau đó họ có thể đọc về quá trình suy nghĩ đằng sau tính năng này.

Tuyệt vời phải không?

Được rồi, để chỉ cho bạn cách làm tất cả những điều này cho chính mình.

whycompete no thanks button

Làm thế nào để thực hiện tất cả những điều này với thương hiệu mới, đầu tiên của nó tốt bụng, công cụ tiếp thị theo trình tự & điều kiện, của WhyCompete…

Lý do tại sao tiếp thị theo trình tự và điều kiện ít nhiều vẫn chưa được biết đến cho đến bây giờ, là bởi vì nó không thể thực hiện được nếu không có sự đầu tư đáng kể vào phát triển.

Trong những năm qua, tôi và nhóm của tôi đã tạo ra những trải nghiệm quảng cáo tùy chỉnh thành công rực rỡ. Đôi khi tôi cũng thấy các nhà tiếp thị hàng đầu cũng cố gắng thực hiện một số tiếp thị theo trình tự cơ bản.

Nhưng cho đến hôm nay, điều đó CHƯA BAO GIỜ dễ dàng!

Làm việc chăm chỉ là điều ngăn phần lớn các chủ doanh nghiệp đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều so với hiện tại.

Đó là tất cả thay đổi ngay bây giờ.

Với công cụ tiếp thị theo trình tự WhyCompetes, giờ đây bạn có thể tạo và tùy chỉnh trải nghiệm quảng cáo cho những người truy cập trang web của bạn, chỉ trong vài phút!

Đây là cách dễ dàng để bắt đầu:

Bước 1. Chọn khối trên trang web của bạn mà bạn muốn tùy chỉnh.

whycompete block selector

Bước 2. Tạo chuỗi tiếp thị của bạn

whycompete

Bước 3. Lợi nhuận

whycompete stats

Nó là dễ dàng như vậy! Để bắt đầu, hãy truy cập WhyCompete ngay bây giờ!

Đọc thêm: ‘Làm thế nào để tăng gấp ba lần bán hàng của bạn bằng cách tạo chuỗi tiếp thị’Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *