10 Plugin WordPress tốt nhất để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

reorder posts plugin

Qua:
Josh Dunlop
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập Web Các bài viết khác về: Công cụ viết blog, WordPress

Khi nói đến việc nhận được lưu lượng truy cập vào một trang web WordPress, bạn có thể nhận được rất nhiều sự trợ giúp nếu bạn sử dụng đúng các plugin. Bài viết hôm nay là tất cả về việc chia sẻ với bạn các plugin WordPress tốt nhất mà chúng tôi sử dụng trên các trang web của mình để tăng lưu lượng truy cập.

Nhận được lưu lượng truy cập vào một trang web không chỉ là về cách họ truy cập vào trang web của bạn mà còn là việc giữ họ ở đó và khiến họ quay trở lại.

Các plugin WordPress tốt nhất để lấy lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm

WordPress SEO bởi Yoast

Đây phải là một trong những plugin SEO yêu thích của tôi vì nó cho phép bạn kiểm tra nội dung của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm như thế nào trước khi bạn thực sự đăng nó.

Bạn được cung cấp bản xem trước bài đăng của mình trông như thế nào trong Google và sau đó bạn có thể nhập (các) từ khóa tiêu điểm để xem số lần chúng trong suốt bài đăng, tiêu đề, URL, v.v. Sau đó, bạn có thể thay đổi cách đặt tiêu đề xuất hiện trong Google, cũng như mô tả, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các bước để làm cho nội dung của mình thân thiện hơn với SEO và khiến mọi người muốn nhấp vào chúng.

Tất cả điều này được chỉnh sửa từ trang trình chỉnh sửa bài đăng và nó chỉ trở thành một phần trong cách bạn hoàn thành bài đăng của mình, cùng với các thẻ, đoạn trích, danh mục và hình ảnh nổi bật.

Yoast WordPress SEO

Bạn muốn khám phá xem một trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập?

SEMRush là công cụ yêu thích của chúng tôi để kiểm tra lượng truy cập mà một trang web nhận được. Nó cũng rất tốt để phát hiện điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ và đánh giá một thị trường hoặc thị trường ngách mới. SEMRush cung cấp bản dùng thử miễn phí tài khoản SEMrush PRO trong 14 ngày cùng với quyền truy cập vào công cụ Phân tích lưu lượng truy cập của họ.

** Bài báo được đề xuất **

Gói SEO Tất cả trong Một

Đây là một trong những plugin SEO phổ biến nhất cho WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và hoạt động với hầu hết các plugin WordPress bằng cách tự động tạo các thẻ META và tối ưu hóa tiêu đề của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Nó đã được tải xuống hơn 9 triệu lần, khiến nó trở thành một trong những plugin WordPress phổ biến nhất cho SEO. Cần rất nhiều công sức để tìm ra phương trình và không dựa vào việc bạn biết loại kiến ​​thức mà những người làm SEO chuyên nghiệp biết, để bắt đầu đạt được kết quả tốt.

Đây là loại plugin mà mọi người nên đặt trên blog của mình nếu họ đang cố gắng nhận được phản hồi tốt hơn với Google, bởi vì Google khó hiểu, vì vậy sẽ dễ dàng giao nó cho người khác hiểu rõ hơn bạn.

Tất cả trong một plugin SEO

Các plugin WordPress tốt nhất để có được lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội

Thanh chia sẻ – Thanh trượt mạng xã hội

Plugin này thực sự là nguồn cảm hứng cho bài đăng blog này, vì chúng tôi đã nhận được rất nhiều người hỏi chúng tôi về nó và cách chúng tôi thiết lập nó.

Cái mà tôi sử dụng trên ExpertPhotography được gọi là Sharebar, nhưng có một phiên bản khác như Digg Digg, được sử dụng trên trang này. Mặc dù vậy, tất cả chúng đều làm gần giống nhau. Họ cho phép người đọc của bạn chọn phương tiện truyền thông xã hội mà họ muốn chia sẻ nội dung của bạn, điều này giúp họ dễ dàng hơn nhiều và khuyến khích họ làm như vậy.

Tôi chắc rằng bạn có thể nhận thấy rằng nó trượt lên và xuống trang khi bạn đang duyệt, vì vậy nó rất nổi bật và bạn biết nơi để tìm nó nếu bạn muốn chia sẻ bất cứ điều gì.

Kể từ khi bắt đầu tiếp thị trên Twitter, tôi luôn khó chịu khi một trang web nhiếp ảnh không có plugin này, vì điều đó có nghĩa là tôi phải tìm kiếm nút chia sẻ, điều mà bạn không cần phải làm khi đang làm hiệu quả họ là một đặc ân.

Việc có plugin này, giống như không có plugin nào, tạo ra sự khác biệt rất lớn, tôi nhận thấy ngay lập tức. Bạn có thể thêm @profile của mình vào cuối tweet để TweetDeck sẽ cảnh báo bạn khi ai đó tweet nội dung của bạn và ngay sau khi plugin của tôi được cài đặt, tôi bắt đầu nhận được nhiều cảnh báo hơn. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người xem trang web của tôi, cũng như tài khoản Twitter của tôi, nơi nếu họ theo dõi tôi, rất có thể họ sẽ nhìn thấy lại trang web của tôi.

Tweet Bài cũ

Tôi đã cài đặt plugin này theo ý thích, nghĩ rằng nó sẽ không thực sự hiệu quả, nhưng nó không gây hại. Tôi đã thiết lập tất cả nội dung mới nhất của mình để tweet thông qua TweetAdder, nhưng không có nội dung nào được thiết lập để khuyến khích mọi người xem các trang cũ của tôi, hầu hết trong số đó tôi cho là bị mất trong kho lưu trữ. Bạn có thể thay đổi cài đặt để bao gồm các liên kết, thêm văn bản bổ sung, số lượng nó đăng một ngày và hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể chọn trình rút gọn URL.

Vì vậy, từ 5 phút làm việc, bạn có thể có tất cả các bài đăng cũ hơn của mình đóng góp vào hoạt động tiếp thị trên twitter của bạn và bắt đầu gửi cho bạn lưu lượng truy cập đáng kể nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi. Số người theo dõi của tôi đã tăng lên hơn 3500 chỉ trong vài tháng và nó đang tiếp tục tăng, cũng như đưa mọi người đến Facebook của tôi. Thông tin chi tiết về Facebook đã cho tôi biết chính xác mức độ thành công của việc liên kết với Facebook khi tôi nhìn vào Thông tin chi tiết của mình, nó cho biết trong vòng 1 tháng, 635 người đã truy cập trang của tôi, chỉ từ việc tôi thường xuyên tweet về nó.

Plugin xã hội Facebook

Đây là một plugin mà hầu hết mọi blog tử tế đều có, hoặc ít nhất là một biến thể của nó. Phiên bản Facebook chính thức có lẽ tốt hơn một chút so với phiên bản hầu hết, nhưng ít phù hợp với chủ đề của tôi hơn. Phiên bản chính thức là một hộp vuông lớn để thu hút sự chú ý của người đọc, với thông tin chi tiết về số lượng người thích trang Facebook, cũng như tên và khuôn mặt của những người thích trang đó.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhấp vào ‘Thích’ ngay trên trang mà không cần phải truy cập Facebook, tôi nghĩ đó là một lợi thế thực sự đối với các lựa chọn thay thế vì người đọc có nhiều khả năng nhấp vào nó hơn nếu họ không phải rời khỏi trang. Tôi mới chuyển sang plugin này gần đây và tôi đã nhận thấy sự khác biệt lớn về lượng thích mà tôi nhận được.

Đăng lên Twitter

Đăng lên Twitter là một plugin lấy bất kỳ nội dung nào bạn đăng trên WordPress và sau đó đăng lên Twitter, ngay lập tức thông báo cho tất cả những người theo dõi của bạn. Loại tự động hóa này được chấp nhận trên Twitter, nhưng không phải Facebook, vì số lượng cập nhật mỗi ngày cao hơn rất nhiều so với Facebook.

Đăng bài lên Facebook là điều cần được thực hiện theo cách thủ công vì Facebook có thể phát hiện chương trình nào được sử dụng để đăng và điều đó giúp ngăn cách người hâm mộ với bài đăng khi họ biết rằng một chiếc máy đã viết nó. Gần đây, tôi đã bắt đầu ít đăng tài liệu về những người khác trên Twitter của mình hơn và nhiều hơn về bản thân để tôi có thể sử dụng nó cho lưu lượng truy cập ngay bây giờ, thay vì tăng trưởng trang Twitter.

Nhận xét Facebook cho WordPress

Đây là một plugin mà tôi muốn cài đặt vì cách nó hoạt động với Facebook, cũng như WordPress.

Bên cạnh thực tế là nó giúp mọi người nhận xét về bài đăng dễ dàng hơn, nó cũng có nghĩa là họ có thể chia sẻ những gì họ đã nhận xét lên trang Facebook của họ với chức năng ‘đăng lên Facebook’. Bằng cách nhấp vào chức năng này, nó cho phép người đọc chia sẻ ý kiến ​​của họ trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ, cũng đang chia sẻ trang web của bạn với tất cả bạn bè của họ.

Bằng cách giúp họ nhận xét dễ dàng hơn, bạn đang thực sự giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn ở nơi mà trước đây họ không có. Hình ảnh dưới đây là từ chủ đề màu đen, nhưng nó cũng có sẵn màu trắng.

Các plugin WordPress tốt nhất để giảm tỷ lệ thoát

Sắp xếp lại trình cắm bài viết

Đây là một plugin tuyệt vời để giảm tỷ lệ thoát của bạn. Khi khách truy cập xem qua các trang danh mục của bạn để tìm thêm bài đăng, một vấn đề lớn là họ nhìn thấy các bài đăng gần đây nhất.

Những gì chúng tôi nhận thấy là, nếu chúng tôi sắp xếp lại nó để hiển thị các bài đăng yêu thích và phổ biến nhất của chúng tôi, độc giả sẽ truy cập nhiều trang hơn.

Sắp xếp lại trình cắm bài viết

Plugin bài đăng nổi bật

Chúng tôi sử dụng plugin này để hiển thị các bài đăng yêu thích của chúng tôi trên trang chủ và bên dưới các bài đăng trên blog. Hầu hết các trang web hiển thị các bài đăng có liên quan, gần đây hoặc phổ biến nhưng chúng tôi muốn kiểm soát các bài đăng được hiển thị vì chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể hiển thị cho người dùng các bài đăng hữu ích hơn nếu chúng tôi thực hiện theo cách thủ công.

Plugin bài viết nổi bật

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng

Plugin này là cần thiết cho tất cả các trang web WordPress. Nó cho bạn biết mỗi khi một liên kết trên trang web của bạn bị hỏng.

Điều này rất quan trọng vì thứ nhất, nếu một trang web bị hỏng sẽ không tốt cho SEO. Nếu bạn có các liên kết bị hỏng, thì Google sẽ nghĩ rằng trang web của bạn đã lỗi thời.

Thứ hai, nó quan trọng vì nó mang lại cho người dùng trải nghiệm xấu với trang web của bạn.

Đôi khi bạn thêm liên kết vào bài đăng hoặc thay đổi URL liên kết và liên kết có thể bị hỏng và trừ khi bạn luôn kiểm tra các liên kết, bạn có thể không nhận thấy điều đó. Nhưng nhờ có plugin này, bạn sẽ không gặp vấn đề này.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng

Một mẹo hàng đầu cuối cùng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng ứng dụng web PopUp Domination.

Nó từng là một plugin, giờ đây chúng tôi lưu trữ mọi thứ để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Nó giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng cách tăng số lượng người đăng ký mà bạn có thể nhận được từ trang web của mình (nó đã tăng chuyển đổi của chúng tôi lên hơn 500%). Sau đó, bất cứ khi nào bạn muốn nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của mình, tất cả những gì bạn cần làm là gửi email cho người đăng ký của bạn.

Bạn đã có nó, 10 mẹo hàng đầu của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất để sử dụng trên trang web của bạn để có thêm lưu lượng truy cập.

Đọc thêm: ’25 công cụ SEO tốt nhất để viết blog thành công’Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *