10 mẹo quảng cáo trên Facebook mà bạn chưa biết

10 meo quang cao tren Facebook ma ban chua biet

Qua:
Josh Dunlop
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập web Các bài viết khác về: Tiếp thị Facebook, Tiếp thị truyền thông xã hội

Có hai yếu tố quan trọng để xây dựng một trang người hâm mộ phù hợp với trang web của bạn và chúng là; thu hút mọi người thích trang của bạn và sau đó khiến họ nhấp vào nội dung của bạn. Tất cả những mẹo được liệt kê ở đây hôm nay là những mẹo mới mà cá nhân tôi đã nghĩ ra, đã thử, đã thử nghiệm và đã có kết quả được chứng minh. Khi bạn xây dựng người hâm mộ của mình, bạn cần phải xây dựng sự tương tác và sau đó bạn sẽ bắt đầu thực sự thấy kết quả. Đây là những gì tôi muốn làm…

Hình ảnh, không phải Liên kết

Điểm này thực sự là nguồn cảm hứng cho bài đăng này, bởi vì nó có vẻ rất rõ ràng, hoạt động rất tốt, nhưng dường như không ai khác làm điều đó. Ý tưởng là thay vì sử dụng các liên kết của bạn để thu hút khách truy cập, thay vào đó bạn sử dụng một bức ảnh có liên quan. Điều này hoạt động tốt hơn theo ba cách khác nhau.

Thứ nhất, mọi người quan tâm đến việc xem ảnh hơn là đọc các bài báo, vì vậy nếu bạn có thể ‘lừa’ ai đó nhấp vào ảnh và đọc mô tả của bạn, bạn đang đưa họ vào bài viết. Ngoài ra, nếu hình ảnh có liên quan (nên có), bạn cũng sẽ tạo ra hứng thú cho bài viết. Các hình ảnh cũng xuất hiện lớn hơn nhiều trên trang, vì vậy chúng có nhiều khả năng được nhìn thấy và sau đó nhấp vào.

Thứ hai, các liên kết của bạn trở nên dễ duyệt hơn nhiều. Khi bạn đăng một liên kết thông thường lên Facebook của mình, liên kết đó sẽ hiển thị miễn là trên trang hoặc trong dòng thời gian của một người, nhưng khi bạn thêm liên kết đó vào hình ảnh, liên kết đó sẽ tồn tại vô thời hạn. Bao lâu thì bạn xem một bức ảnh rồi nhấp vào tiếp theo? Đó là những gì đang xảy ra với các liên kết của bạn. Một người đọc có thể đang xem hình ảnh của bạn và sau đó nhấp qua phần còn lại của chúng, trong khi xem các liên kết cũ của bạn và đọc theo cách của họ. Khi cơ sở người hâm mộ của bạn tăng lên và mọi người xem nhiều hình ảnh hơn, các liên kết cũ này sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Cuối cùng, chúng tôi có nguồn cấp dữ liệu tin tức và biểu ngữ của mọi người. Hãy nghĩ về tần suất ‘Dave đã thích ảnh của BLANK…’ đã xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn, thay vì một liên kết. Facebook có xu hướng chia sẻ loại nội dung đó trong các nguồn cấp tin tức nhiều hơn và khi chúng xuất hiện trong các nguồn cấp tin tức, mọi người có nhiều khả năng xem chúng hơn. Điều này cũng đúng đối với Ticker mới, nơi mọi người sẽ vô tâm theo dõi mọi thứ mà một người đang làm và tình cờ nhìn thấy những bức ảnh, chẳng hạn như ảnh của bạn.

Một tính năng bổ sung nhỏ bổ sung của việc sử dụng hình ảnh để quảng cáo nội dung của bạn là bạn luôn có thể thay đổi những gì bạn đã viết về liên kết bằng cách chỉnh sửa mô tả. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã thay đổi ý định về điều gì đó hoặc bạn mắc lỗi chính tả, bạn không cần phải xóa liên kết và mất tất cả lượt thích của mình, bạn chỉ cần vào và chỉnh sửa nó.

Screen shot 2012 02 14 at 11.35.47

Báo giá

Đây là tất cả về việc tạo ra nội dung mà bạn biết sẽ được nhiều người chia sẻ trên Facebook của bạn, sau đó sẽ tìm thấy những người hâm mộ mới cho bạn. Một số nội dung có thể lan truyền hơn những nội dung khác, nhưng tôi thấy rằng những câu trích dẫn thú vị hoạt động rất hiệu quả. Một lần nữa, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn biến những câu trích dẫn này thành hình ảnh để chúng có thể được chia sẻ dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn tạo một hình ảnh, thay vì chia sẻ hình ảnh bạn đã tìm thấy ở một nơi khác, hãy thêm cả biểu tượng của bạn; hình ảnh của tôi dưới đây đã được chia sẻ từ một nguồn khác trên internet.

Khi bạn chọn một câu trích dẫn, hãy đảm bảo rằng đó là thứ thu hút nhiều người nhất có thể, có yếu tố hài hước và tốt nhất là thứ gì đó khiến người đọc của bạn khó chịu. Hãy nhớ rằng ý tưởng là thu hút càng nhiều người chia sẻ nội dung này càng tốt và bao gồm cả bạn bè của người hâm mộ. Tập trung vào điều khó chịu hoặc điều gì đó tiêu cực luôn hoạt động tốt hơn điều gì đó tích cực, tôi đã viết về điều này trước đây ở đây và tôi không phải là nhà tâm lý học nên tôi không biết tại sao lại như vậy, nhưng tôi biết rằng nó có hiệu quả. Hình ảnh dưới đây được chia sẻ trên trang của tôi, khi tôi có khoảng 2.500 người hâm mộ, và nó đã nhận được 118 lượt thích và 47 lượt chia sẻ.

406662 278484535538437 172424169477808 801127 1285261899 n

Câu hỏi

Những câu hỏi phù hợp thường dẫn đến nhiều tương tác từ người đọc, bởi vì mọi người đều thích nói lên tiếng nói của họ và khi trang của bạn phát triển lớn hơn, mọi người sẽ xem đó là một cách để liên hệ trực tiếp với bạn. Bài đăng của tôi bên dưới được đăng khá muộn vào đêm khuya, nhưng vẫn nhận được 86 bình luận và 31 lượt thích, và thậm chí một tuần sau, tôi vẫn nhận được bình luận về nó.

Tôi không chỉ quản lý để tăng tương tác trên Trang mà còn tìm hiểu thêm một chút về độc giả của mình, những gì họ thích và những gì họ không thích. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi không nói về các cuộc thăm dò ở đây, tôi đang sử dụng một hình ảnh và thu hút các nhiếp ảnh gia trong đó, để tìm ra những gì họ thích. Trước đây tôi đã nhận thấy rằng các cuộc thăm dò thực sự không hoạt động tốt, có lẽ vì mọi người ít có xu hướng bỏ phiếu cho chúng. Tôi đặt điều này xuống thực tế là chúng xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của mọi người sau khi ai đó đã bỏ phiếu cho chúng và thường mọi người không muốn điều này.

Suy nghĩ về những gì mọi người trong thị trường ngách của bạn quan tâm và thu hút họ. Nó có thể được thực hiện cho hầu hết mọi thị trường ngách. Screen shot 2012 02 14 at 11.11.18

Chia sẻ nội dung cũ

Điều này rất tốt khi bạn không thể bị làm phiền, hoặc không có thời gian để viết một bài báo vào một ngày nào đó, nhưng bạn vẫn muốn có một lượng truy cập Facebook trong ngày. Cơ sở người hâm mộ của tôi bây giờ là 4.000 người hâm mộ, nhưng tôi đã có rất nhiều nội dung được viết từ những tháng khi tôi chật vật để đạt được 1.000 người hâm mộ, nhưng nội dung đó vẫn tốt. Khi tôi liên kết đến trang web của mình trên Facebook, tôi liên kết đến bài đăng mà tôi đang cố gắng quảng bá, không phải trang chủ của tôi, vì vậy rất có thể, khi tôi chia sẻ một bài đăng cũ với người hâm mộ, phần lớn họ thậm chí sẽ không nhận ra điều đó no cu. Không phải là nó thực sự quan trọng.

Điều này không chỉ mang lại cho tôi lưu lượng truy cập mà tôi đang tìm kiếm mà còn khiến tôi cảm thấy tốt hơn một chút về bài viết của mình vì nó có nghĩa là tất cả các bài viết cũ của tôi sẽ không bị lãng phí, đó là cảm giác khi bạn viết một số nội dung tốt nhất của bạn, khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trang web của mình.
Screen shot 2012 02 14 at 11.15.00

Thích bình luận của họ

Làm cho bình luận trên Facebook của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ của bạn và cảm ơn họ đã làm như vậy bằng một nút Thích đơn giản. Đó là một liên lạc cá nhân không tốn kém và không mất thời gian. Đừng thích tất cả mọi thứ, và chắc chắn không phải là những bình luận tiêu cực, nhưng thích những bình luận mà bạn đồng ý hoặc là những lời khen ngợi, là điều quan trọng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn phát triển và mọi người ít có cơ hội tiếp xúc cá nhân với bạn hơn. Khi bạn thích những gì người khác đã viết, thì bạn đang khuyến khích họ quay lại và bình luận lại, điều này sẽ làm tăng tương tác với người đọc và từ đó làm cho nội dung của bạn xuất hiện trong nhiều nguồn cấp tin tức hơn.

Nếu độc giả của bạn đặt câu hỏi cho bạn, hãy trả lời họ.Screen shot 2012 02 14 at 11.26.23

Không sử dụng Biểu ngữ tùy chỉnh

Tính năng được bổ sung này từ Facebook có một chút sai lầm vì nhiều người nghĩ rằng họ có thể sử dụng nó để làm cho trang của họ trông đẹp hơn, trong khi nó không thực sự hoạt động như vậy. Bạn đã từng thấy nó trước đây, trên các trang người hâm mộ hoặc tường bạn bè, nơi mọi người đã sử dụng các biểu ngữ tùy chỉnh để hiển thị một hình ảnh duy nhất, chẳng hạn như logo. Đây là điều mà tôi đã xem xét, nhưng cuối cùng đã quyết định chống lại.

Thứ nhất, thật khó để giữ cho chúng có thứ tự ngay từ đầu, đặc biệt nếu bạn nghe theo lời khuyên của tôi và sử dụng hình ảnh để quảng bá bài viết của bạn. Thứ hai, những hình thu nhỏ nhỏ này là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ mới, vì họ dễ dàng khám phá các bài đăng khi tất cả chúng đều được liệt kê ở đầu trang. Thiết lập biểu ngữ, và sau đó chỉ cần để lại nó. Screen shot 2012 02 14 at 11.28.07

Ảnh hồ sơ tùy chỉnh

Hầu hết mọi người chọn một hình ảnh đơn giản làm ảnh hồ sơ của họ, và cho dù đó là phong cảnh hay hình ảnh chân dung, điều đó vẫn sai. Nếu bạn chú ý đến Facebook marketing, thì rất có thể hình ảnh hồ sơ của bạn là 180 x 540 pixel, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa, và điều tốt là bạn có thể tự làm điều đó.

Điều đầu tiên cần xem xét là hình ảnh thu nhỏ của bạn, đó là hình ảnh sẽ xuất hiện bất cứ khi nào bạn nhận xét hoặc đăng điều gì đó. Nếu bạn xem các bài viết của tôi ở trên, bạn sẽ thấy rằng hình ảnh thu nhỏ của tôi là logo đơn giản được hình bên dưới ở đầu hình ảnh. Bạn sẽ muốn làm cho phần này nhỏ hơn chiều rộng của hình ảnh và đảm bảo rằng phần này không bị lộn xộn bởi bất kỳ phần nào khác của bức ảnh.

Tôi đã tránh sử dụng quá nhiều văn bản về những gì tôi làm và thay vào đó, tôi đã chọn thiết kế đơn giản hơn nhiều này. Biểu trưng đầy đủ của tôi ở cuối hình ảnh, biểu trưng của tôi ở trên cùng và một hình ảnh ở giữa. Chính hình ảnh ở giữa làm cho điều này thực sự đặc biệt đối với tôi, bởi vì tôi có thể thay đổi điều này bất cứ khi nào tôi muốn, để tôi có thể giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và khiến mọi người chú ý đến nó. Lý do tôi sử dụng biểu tượng của mình ở trên cùng, thay vì tiêu đề trang web của tôi, là vì tôi muốn xây dựng một số nhận diện thương hiệu cho hình ảnh. Nếu tôi thay đổi hình ảnh của mình mỗi tháng một lần, mọi người sẽ tiếp tục bị thu hút bởi nó, và đến lượt nó, logo cũng vậy. Chẳng bao lâu nữa, trang web của tôi sẽ được nhận biết chỉ bằng logo, giống như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
profile

Sử dụng Meme & Xu hướng

Luôn cập nhật các xu hướng hiện tại trên internet, cho dù đó là các meme trên internet hay những bức ảnh vui nhộn như hình dưới đây. Một ví dụ tuyệt vời về điều này, đó là cách tôi nhận được 500 người hâm mộ chỉ sau một đêm, bạn có thể đọc ở đây. Đó là thứ mà tôi đã thấy hai lần trên Facebook, và là thứ mà tôi muốn tham gia trước khi quá muộn, và mọi người bắt đầu khó chịu với nó.

Một điều tôi đã phát hiện vào đêm qua, là hình ảnh tôi đã chia sẻ với bạn dưới đây. Nó được gọi là ‘sáu quan điểm …’, nơi bạn so sánh sáu quan điểm khác nhau của cùng một thứ. Có rất nhiều biến thể của điều này, và ban đầu tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ nói về việc trở thành một nhiếp ảnh gia là như thế nào và mọi người nghĩ gì về nó, nhưng tôi quyết định rằng điều này sẽ phù hợp hơn một chút và mọi người sẽ thấy nó thú vị hơn và muốn chia sẻ nó. Tôi đã mất khoảng một tiếng rưỡi để tổng hợp lại, và sau đó tôi chỉ đơn giản là đăng nó lên Facebook, và trong đêm nó đã nhận được, 71 lượt thích, 7 bình luận và 24 lượt chia sẻ. Nếu đúng người nhặt nó, thì nó có thể cao hơn rất nhiều so với mức này. Nếu bạn có bạn bè trong cùng lĩnh vực với bạn, hãy yêu cầu họ chia sẻ nó. Hình ảnh này đã tìm thấy cho tôi 20 người hâm mộ mới trong một đêm.

Bạn luôn có thể chia sẻ nó nhiều lần, thông qua Google+ và Twitter của bạn. Giống như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn định nghĩ ra nội dung gốc của riêng mình để chia sẻ, hãy dán logo của bạn lên đó để mọi người biết nó đến từ đâu trong trường hợp ai đó quyết định tải xuống và chia sẻ nó như của riêng họ, đó là điều Tôi đã tìm thấy sáng nay với một trang người hâm mộ nhiếp ảnh khác, chia sẻ một phiên bản khác của riêng tôi. Một điều cuối cùng cần lưu ý là bạn muốn bao gồm địa chỉ trang web của mình là mô tả, để nếu nó lan truyền nhanh như bạn muốn, thì bạn luôn có thể nhận được thêm một vài lượt truy cập trên trang web của mình. workig with a new client

Hãy xem một cái mà chúng tôi đã đăng trên Appxanh ngày hôm nay. Nhấn vào đây để đi đến hình ảnh và chia sẻ.people think im a blogger

Đăng sự thật thú vị

Đây là tất cả về việc cung cấp thông tin bổ sung có giá trị cho người đọc của bạn, mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên trang web của bạn. Hãy xem cái mà tôi đã đăng trên trang người hâm mộ Appxanh đêm qua. Nó dành riêng cho Facebook của chúng tôi và thông qua đó, cả Twitter nữa. Điều này giúp độc giả của chúng tôi quan tâm và giúp họ cảm thấy như họ đang nhận được thứ gì đó mà không ai khác đang nhận được. Không chỉ vậy, nó còn trấn an họ rằng IncomeD Trust là một nguồn tài nguyên quý giá để họ theo dõi và làm cho chúng tôi trở nên có thẩm quyền hơn.

Screen shot 2012 02 14 at 11.30.071

Hỏi ý kiến ​​của họ

Làm cho người đọc của bạn cảm thấy ý kiến ​​của họ quan trọng, vì vậy hãy hỏi họ nghĩ gì. Cho dù cá nhân bạn quan tâm đến những gì họ nghĩ là một chuyện (cá nhân tôi là vậy), nhưng làm cho họ cảm thấy như những gì họ nói là quan trọng mới là điều thực sự quan trọng. Tôi đã thay đổi ảnh đại diện của mình vào đêm nọ, vì vậy tôi đã hỏi họ nghĩ gì về nó, và tôi nhận được lượt thích trên cả hình ảnh và bài đăng trên tường, tất cả đều tích cực. Nó giúp bạn hiểu người hâm mộ của mình hơn và những gì họ thích, tất cả đều là thông tin hữu ích để cung cấp cho họ nội dung tốt hơn và tìm thêm những người giống như họ.Screen shot 2012 02 14 at 11.33.30Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng nhấn thích bên dưới để thích trang người hâm mộ của chúng tôi.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.