10 Mẹo Để Quảng cáo Liên kết Thành công khi Thực hiện Giới thiệu Sản phẩm

Untitled 212

Qua:
Michael Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tiếp thị liên kết, Kiếm tiền từ trang web

Bài đăng hôm nay là tất cả về BẠN, kiếm nhiều tiền hơn với tư cách là NGƯỜI LIÊN KẾT, thực hiện quảng cáo liên kết và quảng cáo sản phẩm của người khác.

Bây giờ tôi đánh giá cao một số bạn sẽ nghĩ – tôi không có nhiều danh sách hoặc nhiều thông tin sau đây – vậy làm cách nào để tôi có thể xúc tiến việc ra mắt sản phẩm.

Tất nhiên về lý thuyết, bạn có danh sách càng lớn thì bạn sẽ nhận được càng nhiều doanh số bán hàng – nhưng hãy để tôi nêu ra một điểm khác. Một số chi nhánh thành công nhất cho sự ra mắt của PopUp Domination thực sự có danh sách tương đối nhỏ, nhưng những gì họ có nhiều hơn bù đắp cho nó là một danh sách rất phản hồi.

Vì vậy, bạn có thể hỏi làm thế nào để bạn xây dựng một danh sách đáp ứng? Có một số yếu tố quan trọng – nhưng tôi muốn nhấn mạnh hai yếu tố là:

1) Danh tiếng của bạn với những người đăng ký trong danh sách của bạn. Nếu bạn là người luôn cung cấp cho người đăng ký của mình những giá trị tuyệt vời về mặt thông tin và chiến lược, thì họ có nhiều khả năng đọc email của bạn hơn và quan trọng hơn, hãy hành động dựa trên đề xuất của bạn trong những email đó.

Tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng tôi sẽ nói lại – chỉ bao giờ quảng bá những sản phẩm mà bạn tin tưởng và sẽ mua cho chính mình. Cách nhanh nhất để đánh mất danh tiếng tốt đó là liên tục bán hàng rong và thổi phồng STUFF – chỉ vì bạn có thể kiếm được một ít tiền hoa hồng.

2) Yếu tố thứ hai tất nhiên là thị trường ngách của bạn. Tôi có một danh sách khá phản hồi nhưng nếu tôi bắt đầu quảng cáo một khóa học về tiếp thị Pay Per Click, tôi có thể cá rằng phản hồi sẽ không tốt như vậy. Bạn thấy hầu hết những người trong danh sách của tôi không sử dụng PPC – mà là các blogger.

Mọi người (bao gồm cả tôi) thường nói Tiền nằm trong danh sách – điều đó đúng, nhưng thực tế là, tiền nằm trong khả năng đáp ứng của danh sách!

OK, hãy bắt đầu:

10 mẹo hàng đầu để quảng bá ra mắt sản phẩm với tư cách là chi nhánh

1. Đánh giá Sản phẩm

Đánh giá là một trong những điều mạnh mẽ nhất mà tôi làm khi ra mắt, vì nhiều lý do, bao gồm:

Tất nhiên, bạn muốn viết lên sản phẩm và bao gồm ảnh chụp màn hình và video sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

Một ví dụ tuyệt vời về bài đánh giá là của David Risley cho lần ra mắt của tôi. Anh ấy đã có thể bán hơn 100 bản sao plugin của tôi bằng cách viết một bài đăng, thêm hình ảnh và video sau đó gửi nó vào danh sách của anh ấy qua email.

MẸO KHÁC: Bạn không chắc chắn về thời điểm ra mắt sản phẩm? Ghé thăm đối thủ cạnh tranh của bạn và các chuyên gia trong ngành của bạn và đăng ký danh sách của họ. Nếu có một sản phẩm đang được tung ra, họ sẽ khuyến mãi!

Sau đó, bạn có thể bắt đầu tham gia, thông thường, bạn có thể tìm thấy trang liên kết được liên kết ở phần chân trang của trang bán hàng. Nếu không, hãy Google tên của sản phẩm + đơn vị liên kết.

2. Gửi email trước khi ra mắt

Trong một thời gian dài, tôi đã chống lại việc gửi email trước khi ra mắt vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất toàn bộ danh sách của mình cho người khác. Tuy nhiên không phải vậy, độc giả của bạn sẽ không hủy đăng ký chỉ vì họ chọn tham gia vào danh sách của người khác. Trên thực tế, họ có thể đã nằm trong hàng tá danh sách khác rồi. Miễn là bạn cung cấp giá trị, người đăng ký của bạn sẽ ở lại với bạn!

Gửi email trước khi ra mắt là rất tốt vì nó tạo động lực và sự quan tâm.

Vấn đề với việc gửi email cho một trang bán hàng trực tiếp là mọi người không biết tại sao họ cần phải xem sản phẩm ngay từ đầu. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để thu hút họ bằng một video miễn phí hoặc tải xuống từ trước khi ra mắt để họ có thể tìm hiểu về sản phẩm và lý do tại sao họ rất cần nó.

Đó cũng là một cơ hội tốt để xây dựng lòng tin và thực tế là hầu hết thời gian, độc giả của bạn không nhận ra rằng bạn đang quảng cáo một trang bóp vì bạn đang kiếm tiền từ nó.

3. Theo dõi

Thường thì bạn có 3 cơ hội hoặc thậm chí nhiều hơn để gửi email, viết blog, Facebook, Tweet, v.v. … một lần khởi chạy:

 • Ngày ra mắt
 • 24 giờ đến khi đóng cửa / tăng giá
 • Mở lại sau 24 giờ / Hội thảo trên web

Tôi thậm chí đã xúc tiến một buổi ra mắt mà họ đề xuất bạn đã gửi email tới 12 lần!

Tất cả chúng ta đều biết email là thứ quan trọng nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ, đó là lý do tại sao tất cả các nhà tiếp thị lớn đều làm rất nhiều để xây dựng một danh sách.

Thật đơn giản, bạn xây dựng một danh sách và sau đó bất kỳ lúc nào bạn có thể gửi email cho người đăng ký của mình thông báo ra mắt sản phẩm và nhận tiền mặt. Đối với tôi, nó thực sự là thứ gần nhất với việc in tiền. Tôi có những người bạn đi du lịch khắp thế giới và chỉ gửi email về các chương trình khuyến mãi vào danh sách của họ.

Rất nhiều người không ngại gửi quảng cáo, nếu tôi thấy phiền, tôi sẽ không nằm trong một nửa danh sách mà tôi có mặt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc xây dựng danh sách, hãy xem bài đăng này!

4. Phỏng vấn Người tạo

Thông thường, các chủ sở hữu sản phẩm sẽ rất bận rộn để chuẩn bị ra mắt sản phẩm, tuy nhiên, đây cũng là vàng nguyên chất.

Tôi thường phỏng vấn mọi người trước khi họ ra mắt sản phẩm. Bằng cách này, khi họ khởi chạy và tất cả hàng nghìn người đang nghiên cứu trên Google về sản phẩm và ai đã tạo ra sản phẩm đó, họ sẽ thấy trang web của tôi. Sau đó, khi họ kiểm tra cuộc phỏng vấn, họ sẽ mua hàng thông qua liên kết liên kết của tôi.

5. Phân tách email thử nghiệm

Tôi có nhiều danh sách khác nhau, một cái gì đó tôi khuyên mọi người nên làm.

Những gì tôi làm là gửi email cho một trong các danh sách của tôi (ví dụ: những người đăng ký Retireat21 của tôi) về chương trình khuyến mãi / ra mắt sản phẩm mới.

Khi tôi làm điều này, tôi sử dụng hai Dòng chủ đề khác nhau trong email tôi đang gửi và sau đó dòng chủ đề nào có tỷ lệ mở tốt nhất – tôi triển khai và sử dụng trên phần còn lại của danh sách của mình.

Ý tôi là nếu email của bạn không được mở – bạn cũng có thể chưa gửi nó !.

Đây là một bài kiểm tra phân tách rất đơn giản (có rất nhiều bài kiểm tra phân tách phức tạp hơn mà bạn có thể thực hiện vào ngày khác) và tôi đã rất ngạc nhiên với mức độ có lợi của nó đối với tôi. Tôi thường chỉ sử dụng một dòng tiêu đề – đôi khi tôi đóng đinh nó và nhận được rất nhiều MỞ nhưng những lần khác thì không.

Ít nhất với thử nghiệm phân tách đơn giản này, tôi tự đảm bảo rằng mình sẽ cởi mở hơn rất nhiều với phần lớn danh sách của mình bằng cách thử nghiệm trên một phần của danh sách trước.

Ưu điểm khác của việc gửi email cho một danh sách nhỏ hơn trước là bạn có thể phát hiện ra liệu ƯU ĐÃI có đang chuyển đổi hay không. Nếu tôi nhận được kết quả không tốt với việc gửi thư đầu tiên bằng hai dòng tiêu đề khác nhau, tôi cũng có thể không triển khai trên tất cả các danh sách của mình.

6. Quảng bá đúng sản phẩm

Tôi không có ích gì khi quảng cáo sản phẩm Pay Per Click cho độc giả và người mua của mình bởi vì tôi chưa bao giờ nói về PPC và nhiều người đăng ký của tôi có lẽ không quan tâm đến nó.

Bạn muốn quảng cáo điều gì đó có sức hấp dẫn rộng rãi đối với những người đăng ký trong danh sách của mình.

Hãy lấy ví dụ, PopUp Domination – đây là phần mềm có thể được sử dụng trên hầu hết các trang web vì nó sẽ giúp chủ sở hữu trang web kiếm được nhiều tiền hơn. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người trong ngành tiếp thị internet đều có thể quảng bá nó. Người viết blog, Người truyền thông xã hội, người PPC, Người sáng tạo sản phẩm – tất cả họ đều cần một sản phẩm như PopUp Domination.

Tất nhiên, lợi thế đối với tôi là tôi có rất nhiều người mà tôi có thể tiếp cận với tư cách là các chi nhánh tiềm năng – mặc dù trong nhiều trường hợp, tôi sẽ không hợp lý khi quảng cáo sản phẩm của họ vì người đăng ký của tôi không quan tâm đến thị trường ngách cụ thể của họ.

Đó là những gì tôi có nghĩa là BROAD. Tất nhiên, có rất nhiều người sẽ nói rằng hãy đi NICHE và sub-niche. Điều đó cũng hoạt động – Tôi chỉ chỉ ra rằng với Sự thống trị của PopUp, chúng tôi đã cố tình đi BROAD.

7. Là một chương trình liên kết – Cung cấp THƯỞNG!

Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm khi quảng cáo sản phẩm của ai đó – THÊM MỘT TIỀN THƯỞNG cho tất cả những người mua qua liên kết liên kết của bạn.

Rất nhiều người theo dõi hầu hết mọi người trong ngành, vì vậy khi bạn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá, sản phẩm, tải xuống, v.v. miễn phí, bạn sẽ nổi bật và họ sẽ chọn mua qua liên kết liên kết của bạn, thay vì của người khác.

Gần đây, khi quảng cáo ra mắt sản phẩm của Gideon Shalwick, Tôi đã đưa ra một đề nghị tiền thưởng đặc biệt cho những người đã mua hàng qua liên kết của tôi. Điều này được chứng minh là hoạt động khá tốt vì một số người đã nhận xét rằng họ mua qua liên kết của tôi vì lời đề nghị thưởng của tôi.

James Schramko đã đề cập đến cách anh ấy xây dựng doanh nghiệp xung quanh việc cung cấp tiền thưởng cho mỗi sản phẩm mà anh ấy quảng cáo trong một cuộc phỏng vấn với Yaro Starak, hãy nhấp vào đây để xem!

8. Sử dụng nó trong một hướng dẫn

Tùy thuộc vào những gì bạn đang quảng cáo, đôi khi bạn có thể sử dụng nó trong một hướng dẫn, ví dụ: Aweber. Tôi có thể dạy mọi người cách kiếm tiền với tiếp thị qua email và quảng cáo Aweber như một lựa chọn phần mềm email của tôi.

Tôi đã thấy điều này hoạt động rất tốt!

9. Để có Quảng cáo liên kết thành công – Sử dụng tất cả các nguồn lực của bạn

Có rất nhiều cách để truyền tải thông điệp, một số người chỉ đơn giản là bỏ qua chúng, bạn có thể:

 • Blog về sản phẩm
 • Tweet / Facebook về nó
 • Xây dựng một trang web đánh giá (ai đó đã làm điều này để Thống trị PopUp và họ là một trong những chi nhánh hàng đầu của chúng tôi)
 • Gửi email cho danh sách gửi thư của bạn
 • Mua quảng cáo

10. Để Quảng cáo Liên kết thành công – Hãy nghĩ ra khỏi hộp

Chỉ hỏi thôi!

Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể làm là liên hệ với người tạo ra sản phẩm và hỏi họ xem họ có thể làm gì để cải thiện giao dịch cho độc giả của bạn.

Dưới đây là một số điều họ có thể cung cấp cho bạn:

 • Ưu đãi dùng thử $ 1
 • Trang đích đặc biệt
 • Hội thảo trên web (những cuộc hội thảo này chuyển đổi như điên rồ, chỉ cần hỏi Lewis Howes)
 • Giá chiết khấu
 • Gói đặc biệt
 • Mã phiếu mua hàng

Vào cuối ngày, người tạo sản phẩm dựa vào các đơn vị liên kết để làm cho việc ra mắt của họ thành công, vì vậy ít nhất họ sẽ lắng nghe những gì bạn nói.

Đọc thêm: Kiếm tiền với Tiếp thị qua Email và Chuỗi thư trả lời tự động

=> Tăng thu nhập bằng cách tổ chức thông tin liên kết của bạnAppxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *